Top 14 trường mầm non quốc tế TPHCM uy tín, chất lượng cao

Trường mầm non quốc tế TPHCM là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều bậc phụ huynh muốn cho con học một môi trường giáo dục tiên tiến và đa dạng. 

Trường mầm non quốc tế TPHCM

Trường mầm non quốc tế TPHCM

Tuy nhiên, với số lượng trường mầm non quốc tế ngày càng tăng, bố mẹ có thể cảm thấy bối rối khi phải chọn trường phù hợp cho con. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này, Top Address sẽ giúp bạn tìm hiểu Top 14 trường mầm non quốc tế TPHCM uy tín, chất lượng cao.

Danh sách 14 trường mầm non quốc tế TPHCM đáng quan tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường mầm non quốc tế tại TPHCM cho con yêu của mình, bạn không nên bỏ qua các trường mầm non quốc tế hàng đầu do Top Address bình chọn. Đây là những trường mầm non quốc tế có chất lượng giáo dục cao, môi trường học tập tốt và phương pháp dạy học hiện đại. Hãy cùng Top Address khám phá 14 trường mầm non quốc tế TPHCM tuyệt vời này nhé!

Vị trí Thành phố Hồ Chí Minh
Mức học phí  Trường mầm non quốc tế thông thường mức học phí sẽ cao hơn những trường mầm non bình thường, tùy vào từng trường mà có các mức khác nhau. Trung bình sẽ có giá dao động khoảng từ 4.000.000 – 40.000.000 VNĐ/Tháng
Chương trình dạy Chương trình Montessori, chương trình Reggio Emilia, chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP)
Chất lượng đào tạo Các trường mầm non quốc tế tphcm thường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và yêu nghề, có chất lượng đào tạo cao và đạt chuẩn quốc tế. Trẻ sẽ được học các kiến thức cơ bản và các kỹ năng sống qua các hoạt động thực hành, khám phá và sáng tạo 
Cơ sở vật chất Các trường mầm non quốc tế tphcm thường có cơ sở vật chất và tiện ích hiện đại, an toàn và phù hợp với nhu cầu của trẻ
Top những trường mầm non quốc tế TPHCM đáng quan tâm

Top những trường mầm non quốc tế TPHCM đáng quan tâm

  ĐỌC THÊM: Top 14 Địa chỉ Trường cao đẳng đào tạo tốt nhất TPHCM hiện nay

1. Trường mầm non Quốc tế iLO – Đạt tiêu chuẩn cao

Trường iLO là trường mầm non quốc tế uy tín TPHCM, đây là  trường mầm non quốc tế đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh áp dụng tiêu chuẩn Phần Lan trong giảng dạy, mang đến cho trẻ một nền tảng vững chắc cho triết lý giáo dục tiên tiến này ở Việt Nam. 

Trường mầm non iLO

Trường mầm non iLO

Trường tạo ra một môi trường giáo dục ấm áp, thân thiện và vui vẻ, nơi trẻ được cười nhiều và học tập hiệu quả. Trường kết hợp chương trình giáo dục Việt Nam với những điểm mạnh của phương pháp giáo dục Phần Lan để phát triển toàn diện nhân cách và tư duy của trẻ.

Trường mầm non Quốc tế iLO

Trường mầm non Quốc tế iLO

Trường cũng khuyến khích trẻ khám phá thế giới qua những hoạt động thực tế và hấp dẫn. Để làm được điều này, trường có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bao gồm cả giáo viên bản xứ từ các nước như Úc, Anh, Mỹ,… để dạy tiếng Anh cho trẻ. 

Tất cả các giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành sư phạm mầm non chính quy và đã từng giảng dạy tại các tổ chức giáo dục hoặc trường học quốc tế uy tín ở trong và ngoài nước. 

Trường mầm non Quốc tế iLO TPHCM

Trường mầm non Quốc tế iLO TPHCM

Trường iLO cũng được IAPM – Hiệp hội Phát triển Montessori ở Hoa Kỳ công nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng giáo dục. 

Thông tin Trường mầm non Quốc tế iLO:

 • Địa chỉ: 52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 695 4388
 • Học phí: 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 5/5
 • Website: ilo.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/ilopreschool

2. Trường mầm non song ngữ Kidzone – Trường mần non có chương trình đào tạo tốt

Các bậc cha mẹ muốn tìm trường mầm non quốc tế có trương trình đào tạo tốt ở tphcm thì nên xem xét đến Trường mầm non song ngữ Kidzone. Đây là trường trường mầm non song ngữ TPHCM chất lượng cực kỳ tốt. 

Trường mầm non song ngữ Kidzone

Trường mầm non song ngữ Kidzone

Trường được thành lập theo mô hình giáo dục HighScope của Mỹ, nơi trẻ được học tập chủ động bằng tiếng Anh. Và phương pháp giáo dục dựa trên quan điểm là khám phá thế giới xung quanh. Giáo viên sẽ hỗ trợ, động viên và thách thức trẻ để trẻ có thể học hỏi, nâng cao kiến thức và kĩ năng.

Trường mầm non song ngữ quốc tế Kidzone

Trường mầm non song ngữ quốc tế Kidzone

Trường có 2 chương trình đào tạo chính là song ngữ và quốc tế cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi, giúp phụ huynh có thể lựa chọn phù hợp để trẻ sớm tiếp xúc và hội nhập với thế giới. 

Trường mầm non song ngữ Kidzone TPHCM

Trường mầm non song ngữ Kidzone TPHCM

Tại trường, trẻ sẽ được rèn luyện các phản xạ liên quan đến tiếng Anh ngay từ giai đoạn phát triển ngôn ngữ tốt nhất. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được học tập, vui chơi, sinh hoạt, nghỉ ngơi,… trong môi trường rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin trường mầm non song ngữ Kidzone

 • Địa chỉ: 15A-15B đường số 11, P Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 6287 3708
 • Học phí: 8.700.000 VNĐ – 12.100.000 VNĐ/Tháng
 • Đánh giá: 4,9/5
 • Website: kidzone.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/kidzone

  TỔNG HỢP: Top 12 trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM chất lượng

3. Trường mầm non The Gold Beehive – Trường quốc tế chuyên nghiệp

Trường mầm non quốc tế The Gold Beehive là một trong các trường mầm non quốc tế chất lượng TPHCM. Trường chú trọng đến sự cân bằng giữa Thân – Tâm – Trí (khỏe mạnh – tâm an lành – trí tuệ thông minh) đây là 3 yếu tố cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển ở trẻ. 

Trường mầm non The Gold Beehive

Trường mầm non The Gold Beehive

Trường có 2 chương trình đào tạo, giảng dạy chính (song ngữ và quốc tế) cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi, giúp trẻ sớm tiếp xúc và hội nhập với thế giới.

Trường mầm non quốc tế The Gold Beehive

Trường mầm non quốc tế The Gold Beehive

Trường đầu tư vào chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, tổ chức những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích cho trẻ. Đội ngũ giáo viên là những người trẻ nhiệt huyết, có tình yêu to lớn đối với trẻ nhỏ, có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.

Trường mầm non The Gold Beehive TPHCM

Trường mầm non The Gold Beehive TPHCM

Học phí của trường nằm ở mức vừa phải thuộc top các trương trường mầm non quốc tế học phí thấp TPHCM, nhưng chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Trước khi nhập học, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Thông tin trường mầm non The Gold Beehive:

 • Địa chỉ: 71/3 Nguyễn Văn Thương, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 232 309
 • Học phí: 9.590.000 VNĐ – 11.400.000 VNĐ/Tháng
 • Đánh giá: 5/5
 • Website: thegoldbeehive.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/TGBPreschool

4. Trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS) – Trường mầm non quốc tế uy tín

Trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS) là trường mầm non quốc tế TPHCM uy tín, nơi đây trẻ sẽ được học 2 ngôn ngữ Anh – Việt theo chương trình phù hợp với từng lứa tuổi (12 tháng – 5 tuổi). Trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để trẻ phát huy các khả năng về trí tuệ, tinh thần, cảm xúc, thể chất.

Trường mầm non quốc tế Mỹ – Sài Gòn (USS)

Trường mầm non quốc tế Mỹ – Sài Gòn (USS)

Trường có không gian học tập rộng rãi và thoáng mát với sàn gỗ tự nhiên và đầy đủ các thiết bị, tiện nghi. Trẻ còn được tận hưởng khu hồ bơi sạch sẽ và sân chơi phủ cỏ xanh mát. Trường còn có hệ thống camera trực tiếp và nhân viên tư vấn để hỗ trợ phụ huynh.

Trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS) uy tín

Trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS) uy tín

Trường cung cấp đồ ăn thức uống cho trẻ để đảm bảo sức khỏe của trẻ. Học phí ở đây rất hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn cho con học tập và phát triển toàn diện.

Trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS)

Trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS)

Thông tin trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS):

 • Địa chỉ: 638/2 Quang Trung, q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 874 60 06
 • Học phí: 4.500.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,9/5
 • Website: uss.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/mamnonmysaigon

5. Trường Quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS

Nếu bạn muốn tìm một trường mầm non song ngữ TPHCM đạt chuẩn uy tín thì Trường quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS (hệ mầm non ở TP Hồ Chí Minh) là một lựa chọn hoàn hảo.

Trường áp dụng chương trình học cơ bản của Bộ giáo dục Anh. Trường kết hợp giảng dạy bằng tiếng Việt một số môn học, giúp trẻ tiếp thu được những giá trị từ 2 nền giáo dục Việt Nam – Anh.

Trường Quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS

Trường Quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS

Trường đào tạo song ngữ và chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ qua quá trình học mà chơi. Trường còn tạo ra môi trường an toàn & nuôi dưỡng cho quá trình phát triển tự nhiên của trẻ. 

Trường mầm non Quốc tế British Vietnamese International School HCMC

Trường mầm non Quốc tế British Vietnamese International School HCMC

Trường dạy song ngữ và phát triển toàn diện cho trẻ qua chương trình học bao gồm 7 khía cạnh với 4 môn học và 3 lĩnh vực chính (toán học, phát triển thể chất, khả năng đọc viết, sáng tạo và nghệ thuật, ngôn ngữ và giao tiếp, hiểu biết thế giới, phát triển cảm xúc – xã hội – cá nhân).

Trường mầm non Quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS

Trường mầm non Quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS

Thông tin Trường Quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS:

 • Địa chỉ: 44 Đường Số 1, h. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3758 8033
 • Học phí: 237.000.000 VNĐ  – 588.500.000 VNĐ/Năm
 • Đánh giá: 4,5/5
 • Email: admissions@bvisvietnam.com
 • Website: bvisvietnam.com
 • Fanpage: facebook.com/BVISHoChiMinhCity

  GỢI Ý: Top 10 địa chỉ Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín, đảm bảo đầu ra

6. Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy – Chất lượng giáo dục hàng đầu

Phụ huynh muốn tìm hiểu về trường mầm non quốc tế TPHCM thì nên biết đến trường Saigon Academy. Đây là một trường mầm non Quốc tế có những tiêu chuẩn cao về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên. 

Trường mầm non Saigon Academy

Trường mầm non Saigon Academy

Để có thể giúp trẻ phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ, trường yêu cầu giáo viên tiếng Anh phải là người nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc,… Giáo viên Việt Nam phải tốt nghiệp đại học chính quy ngành sư phạm mầm non. 

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy

Hơn nữa, tất cả các giáo viên đều phải có kinh nghiệm dạy ở các cơ sở giáo dục hoặc trường mầm non uy tín, có chuyên môn cao và được kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy TPHCM

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy TPHCM

Không chỉ vậy, trường còn yêu cầu các giáo viên phải có chứng chỉ đào tạo về an toàn thực phẩm và sơ cấp cứu. Để đảm bảo cho trẻ những bữa ăn ngon miệng, an toàn và được xử lý nhanh chóng, hiệu quả trong những tình huống khẩn cấp.

Thông tin Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy:

 • Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3848 4930
 • Học phí: 4.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/ Tháng
 • Đánh giá: 4/5
 • Website: saigonacademy.com
 • Fanpage: facebook.com/saigonacademy

7. Trường mầm non Lavelle Academy – Mầm non quốc tế được ưa chuộng

Trường mầm non Lavelle Academy (đạt chuẩn quốc tế tại TPHCM) là nơi trẻ được khám phá thế giới xung quanh qua cách học tập chủ động và sáng tạo. Tại đây, trẻ được áp dụng phương pháp tự học theo kiểu trải nghiệm, mà đã được trường áp dụng thành công trong nhiều năm qua và mang lại những kết quả đáng khích lệ. 

Trường mầm non Lavelle Academy

Trường mầm non Lavelle Academy

Trẻ được tham gia vào các hoạt động và môi trường phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng phát triển của mình. Giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người hướng dẫn, khích lệ. Và giúp đỡ trẻ tự giải quyết vấn đề của bản thân.

Trường mầm non quốc tế Lavelle Academy

Trường mầm non quốc tế Lavelle Academy

Trường mầm non Lavelle Academy cung cấp 4 chương trình học thực tiễn và hiện đại cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, không theo lối giáo dục truyền thống. Trẻ còn có thể lựa chọn học một trong ba chủ đề là múa ba-lê, piano hoặc bơi với sự hướng dẫn của những giáo viên trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm.

Trường mầm non Lavelle Academy TPHCM

Trường mầm non Lavelle Academy TPHCM

Thông tin trường mầm non Lavelle Academy:

 • Địa chỉ: 14 Đường Số 12, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0707 774 377
 • Học phí: 4.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/Tháng
 • Đánh giá 4,7/5
 • Email: info@lavelleacademy.com
 • Website: lavelleacademy.com
 • Fanpage: Facebook.com/lavelleacademy

  TÌM HIỂU: Top 14 địa chỉ Dạy nghề nối mi TPHCM uy tín, tốt nhất hiện nay

8. Trường mầm non Quốc tế Bambi K300 – Nuôi dưỡng trí thông minh đa diện

Trường mầm non Quốc tế TPHCM – Bambi K300 là nơi trẻ được nuôi dưỡng trí thông minh đa diện, đóng vai trò chủ đạo trong quá trình học tập và được tham gia các chương trình học phù hợp với từng độ tuổi. Tại đây, trẻ được tự do thể hiện khả năng, cá tính và giá trị sống của mình qua những bài học thú vị, bổ ích và mang tính trải nghiệm cao.

Trường Quốc tế Bambi K300

Trường Quốc tế Bambi K300

Trẻ sẽ được học tiếng Anh song ngữ, phát triển thể chất, kĩ năng mềm và cảm xúc, nâng cao chỉ số EQ và hình thành được nhân cách của mình. Trẻ còn được phát triển óc sáng tạo và tư duy thông qua những chủ đề đặc biệt được triển khai tại lớp.

Trường mầm non Quốc tế Bambi K300

Trường mầm non Quốc tế Bambi K300

Trường mầm non Quốc tế Bambi K300 có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại,với không gian mở rộng rãi và an toàn, để trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Trường mầm non Bambi K300 TPHCM

Trường mầm non Bambi K300 TPHCM

Trẻ sẽ tiếp xúc với bức tranh thế giới đa dạng và phong phú nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa Việt Nam. Trẻ có được sự tự tin, khỏe khoắn và hòa nhập dễ dàng vào môi trường xung quanh.

Thông tin trường mầm non Quốc tế Bambi K300

 • Địa chỉ: 18/39A Quách Văn Tuấn, q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039 395 0922
 • Học phí 5.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/Tháng
 • Đánh giá: 4/5
 • Website: truongmamnonbambi.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/bambik300.preschool

9. Trường mầm non Quốc tế Marvel House – Trường mầm non đào tạo tốt

Trường mầm non quốc tế Marvel House tại TPHCM có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề và yêu trẻ. Họ giúp phụ huynh nuôi dạy con cái, phát triển toàn diện, khỏe mạnh và hạnh phúc trong môi trường tôn trọng và thân thiện. 

Trường mầm non Marvel House

Trường mầm non Marvel House

Trường mầm non quốc tế TPHCM này áp dụng mô hình giáo dục NURTURING EARLY LEARNERS của Singapore, một chương trình hàng đầu về giáo dục mầm non. Trẻ được học qua các hoạt động thực tế, sáng tạo và vui vẻ, phát triển cả về trí tuệ và nhân cách, khơi dậy niềm đam mê và động lực.

Trường mầm non Quốc tế Marvel House

Trường mầm non Quốc tế Marvel House

Trẻ sẽ được tiếp xúc với các lĩnh vực như toán học, vận động, ngôn ngữ, kĩ năng xã hội, tạo hình,… Trường còn có không gian lớp học hiện đại và thoáng mát, với các khu vực cây xanh, chơi nước, chơi cát, vận động ngoài trời, phòng múa và âm nhạc, phòng chức năng trong nhà,…

Trường mầm non Quốc tế Marvel House TPHCM

Trường mầm non Quốc tế Marvel House TPHCM

Trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do các chuyên gia về piano, bóng đá, âm nhạc, mỹ thuật, ba-lê, aerobics, leo núi, thể thao, bóng rổ,…

Thông tin trường mầm non Quốc tế Marvel House

 • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 402 211
 • Học phí: 7.000.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ/Tháng
 • Đánh giá: 5/5
 • Website: marvel-house.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/Marvel-House-Singapore-International-Preschool

  REVIEW: Top 12 địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM chất lượng tốt nhất

10. HOORAY – trường mầm non song ngữ quốc tế hàng đầu TPHCM

Hooray là trường mầm non quốc tế TPHCM có trương trình đào tào tốt, trường theo mô hình giáo dục mầm non của Hoa Kỳ. Hooray hướng đến việc “Educate Heart & Mind” – Nuôi dưỡng trái tim và trí tuệ của trẻ.

Trường mầm non song ngữ HOORAY

Trường mầm non song ngữ HOORAY

Trường mong muốn trẻ em Việt Nam được hưởng một môi trường học tập lý tưởng, trường như là ngôi nhà thứ 2 đầy ấm áp, vui vẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, giúp các em sẵn sàng cho cấp học mới – cấp 1. 

Trường mầm non quốc tế HOORAY

Trường mầm non quốc tế HOORAY

Chương trình học tại Hooray có nhiều thời gian vui chơi và học tập bằng tiếng Anh. Và tại đây trẻ có thể tham gia các hoạt động lễ hội đa văn hóa giúp trẻ khám phá các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Trường mầm non song ngữ HOORAY TPHCM

Trường mầm non song ngữ HOORAY TPHCM

Thông tin trường HOORAY:

 • Địa chỉ: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh  
 • Điện thoại: 078 980 0900 
 • Học phí: 9.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/Tháng 
 • Đánh giá: 5/5  
 • Wedside: hooray.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/hooray

11. Trường Mầm Non quốc tế Việt Mỹ VASS – Phát triển khả năng tư duy trẻ nhỏ

Trường Việt Mỹ VASS là trường học duy nhất tại Việt Nam kết hợp chương trình học của bộ giáo dục – đào tạo Việt Nam với chương trình đào tạo của Đại học Cambridge. Điều này giúp các em học sinh vừa nắm vững kiến thức vừa giao tiếp tiếng Anh thành thạo. 

Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS

Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS

Trường mẫu giáo Việt Mỹ ASS thuộc hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có chuyên môn về giáo dục trẻ em, môi trường học thú vị và chương trình học đạt chuẩn. 

Trường Mầm Non quốc tế Việt Mỹ VASS

Trường Mầm Non quốc tế Việt Mỹ VASS

Trường giúp các em học sinh phát triển khả năng tư duy sáng tạo, logic. Trường còn quan tâm và phát triển sở thích và năng khiếu của từng em. Giúp khám phá và nuôi dưỡng những tài năng tiềm ẩn của từng em học sinh.

Trường quốc tế Việt Mỹ VASS TPHCM

Trường quốc tế Việt Mỹ VASS TPHCM

Thông tin trường Mầm Non quốc tế Việt Mỹ VASS:

 • Địa chỉ: 110-112, Trần Nguyên Đán, phường 3, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3517 1452 
 • Học phí: 122.700.000 VNĐ/Năm 
 • Đánh giá: 4,4/5
 • Wedside: vass.edu.vn

12. Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear – Giúp con em phát triển trí tuệ

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường mầm non quốc tế TPHCM có chương trình đào tạo tốt, uy tín và chất lượng, bạn không thể bỏ qua trường Canada Maple Bear. 

Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non Canada Maple Bear

Đây là một trong những trường thuộc tổ chức giáo dục Maple Bear Global Schools. Có trụ sở chính tại Canada và có mặt ở 16 quốc gia với hơn 300 cơ sở.

Trường quốc tế Canada Maple Bear

Trường quốc tế Canada Maple Bear

Trường Canada Maple Bear áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến của Canada. Kết hợp giữa học lý thức và học thực tiễn. Giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ, nhân cách và kỹ năng. 

Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear TPHCM

Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear TPHCM

Hãy đến với trường Canada Maple Bear để cho con em của bạn cơ hội được học tập trong một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

Thông tin trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear

 • Địa chỉ: 1 Đường D2, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0282 242 655 
 • Học phí: 76.000.000 VNĐ – 189.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,1/5
 •  Wedside: maplebearvietnam.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/MapleBearHoChiMinh

13. Trường mầm non Kindy International City – Trường quốc tế đạt tiêu chuẩn cao

Trường mầm non Kindy International City là một hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại. Tại đây, các bé được nuôi dưỡng có những thái độ tốt đẹp với mọi người và có khả năng cảm thông với người khác.

Trường mầm non Kindy International City

Trường mầm non Kindy International City

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục trẻ dựa trên sự tôn trọng. Giúp trẻ phát triển toàn diện theo tiêu chuẩn xã hội. 

Trường quốc tế Kindy International City

Trường quốc tế Kindy International City

Trường luôn quan tâm đến việc hình thành nhân cách cho trẻ, nỗ lực để mang đến những điều tích cực nhất cho trẻ. Giáo dục trẻ biết bảo vệ và trân trọng cái đẹp, nhận thức được giá trị của bản thân và của những người xung quanh.

Trường mầm non Kindy International City TPHCM

Trường mầm non Kindy International City TPHCM

Thông tin liên hệ trường mầm non Kindy International City:

 • Địa chỉ: 173 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Học phí: 11.880.000 VNĐ – 13.800.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,4/5
 • Điện thoại:  0901 853 353 
 • Email: info@kindycity.edu.vn
 • Website: kindycity.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/KindyCityInternationalPreschool

  XEM THÊM: Top 14 địa chỉ Dạy nghề spa TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất

14. Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng – Môi trường giáo dục hiện đại

Trường mầm non quốc tế TPHCM Ngôi Sao Sáng mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, an toàn. Và thân thiện, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình. Trường có hệ thống camera an ninh, cho phép các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi hoạt động của con em mình trong lớp học và sân chơi.

Trường mầm non Ngôi Sao Sáng TPHCM

Trường mầm non Ngôi Sao Sáng TPHCM

Trường cũng có nhiều phòng chức năng đa dạng như phòng piano, phòng học tiếng Anh, phòng vẽ… Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như DVD tiếng Anh và tiếng Việt, LCD TV, điều hòa. Cùng nhiều đồ dùng và đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Trường quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường luôn quan tâm đến sức khỏe của trẻ bằng cách cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và các bữa ăn dinh dưỡng tại trường.

Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng

Thông tin liên hệ trường mầm non Ngôi Sao Sáng:

 • Địa chỉ 1: 6 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 17A Tú Xương, P7, Q3
 • Điện thoại: 0283 526 8583
 • Email: twinklestar.kinder@gmail.com
 • Website: twinklestar.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/MNNgoiSaoSangQuangThangThanhHoa

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp của chúng tôi về các Trường Mầm non Quốc tế TPHCM có uy tín và chất lượng. Được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để gửi con em theo học. Qua đó, Quý phụ huynh có thể tham khảo và so sánh để tìm ra một ngôi trường mẫu giáo quốc tế phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Tại đây, trẻ sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến và chuyên nghiệp, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, nhân cách và kỹ năng.

Những thắc mắc liên quan về trường mầm non quốc tế TPHCM

Trường mầm non quốc tế có gì khác so với trường mầm non truyền thống?

Một số điểm khác biệt có thể kể đến là:
Trường quốc tế thường áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại và tiên tiến như Montessori, Reggio Emilia, IB PYP,…
Trường mầm non quốc tế thường có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc song ngữ để nâng cao khả năng giao tiếp và hội nhập quốc tế.
Trường quốc tế thường có cơ sở vật chất và tiện ích hiện đại, an toàn và phù hợp với nhu cầu của trẻ.
Trường mầm non quốc tế thường có học phí cao hơn so với trường truyền thống do chi phí đầu tư và hoạt động.

Trẻ sẽ được học những gì tại trường mầm non quốc tế? 

Tùy thuộc vào từng trường mầm non quốc tế, nhưng nói chung trẻ sẽ được học các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật, âm nhạc… qua các hoạt động thực hành, khám phá và sáng tạo. Trẻ cũng sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống như tự chăm sóc bản thân, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, phê bình và tự phê bình… qua các hoạt động ngoại khoá, dự án và cuộc thi

Trường mầm non quốc tế có cơ sở vật chất và tiện ích như thế nào? 

Một số tiện ích có thể kể đến là:
Các phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi
Các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng khoa học,… Được trang bị các thiết bị hiện đại và phù hợp với lứa tuổi của trẻ
Xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế các khu vực sinh hoạt ngoài trời như sân chơi, sân thể thao, hồ bơi,…
Các dịch vụ khác như nhà ăn, y tế, bảo vệ, xe đưa đón… được đảm bảo chất lượng và an toàn

5/5 - (10 bình chọn)

Đánh giá bài viết này