Top 11 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín và chất lượng với giảng viên tài năng, giúp học viên cải thiện mọi kỹ năng, đang trở thành một đề tài nóng được nhiều người quan tâm.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Để giúp bạn tìm kiếm các lựa chọn tốt nhất, Top Address đã tổng hợp các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội đang nhận được những review tốt nhất hiện nay.

Top 11 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc đạt được thành công cả trong học tập lẫn sự nghiệp. Sự thiếu hụt tiếng Anh có thể gây ra rất nhiều khó khăn và cản trở đến việc vươn tới thành công. 

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Những trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này cam kết đem đến cho học viên môi trường học tập đẳng cấp với chương trình học linh hoạt, giảng viên chất lượng và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Địa chỉ Trung tâm thành phố Hà Nội
Chủ đề Địa chỉ Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín tốt nhất
Mức giá tham khảo Giá cả tại các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội có thể khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng dịch vụ, mức độ chuyên nghiệp, trình độ giảng viên, tài liệu học tập, tiện nghi, và cả khóa học và cấp độ bạn chọn.
Dịch vụ Những dịch vụ mà khóa học thường được cung cấp tại các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội như: khóa học tiếng anh căn bản và nâng cao; luyện nghe, nói, đọc và viết; tiếng anh giao tiếp; khóa học ôn luyện và chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế; tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh trẻ em, luyện thi và kiểm tra.
Đánh giá Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm; chương trình đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng; môi trường học tập thoải mái, thân thiện và tiện nghi; đội ngũ nhân viên và giảng viên luôn kịp thời phản hồi hỗ trợ những thắc mắc cho học viên.

  GỢI Ý: Top 11 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất

1. Trung tâm giáo dục Quốc tế Trường đại học Hà Nội

IEC là một tổ chức đào tạo quốc tế chính quy, chuyên cung cấp các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ tại Trường Đại học Hà Nội. Ngoài ra, IEC cũng chịu trách nhiệm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các dự án cấp nhà thuốc và quốc tế.

Trung tâm giáo dục quốc tế trường đại Học Hà Nội

Trung tâm giáo dục quốc tế trường đại Học Hà Nội

Một trong những điểm mạnh nổi bật của IEC là việc cấp bằng Quốc tế cho học viên sau khi hoàn thành các khóa học có liên kết với các trường Đại học ở nước ngoài. Điều này rất thuận lợi cho những ai có ý định du học hoặc làm việc tại các môi trường quốc tế.

IEC - Trung tâm giáo dục quốc tế

IEC Trung tâm giáo dục quốc tế

Đội ngũ giảng viên có trình độ bậc Cử nhân và Thạc sĩ, bao gồm cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Từng học viên được hỗ trợ tận tâm và theo dõi để giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn.

Cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học. Nội dung học tập cũng được cập nhật thường xuyên, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Trường đại Học Hà Nội - Trung tâm giáo dục quốc tế

Trường đại Học Hà Nội Trung tâm giáo dục quốc tế

IEC đặc biệt chú trọng vào giao tiếp tiếng Anh kết hợp với thực hành các kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp. Điều này giúp học viên trở nên tự tin hơn về khả năng giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm.

Thông tin liên hệ Trung tâm giáo dục Quốc tế Trường đại học Hà Nội:

 • Địa chỉ: Km 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: (84.4) 38 54 43 38 (máy lẻ 4606)
 • Email: iec@hanu.edu.vn
 • Website: iec.hanu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daihochanoi/?locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: 3.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ/ khóa học
 • Đánh giá: 4,3/5

  ĐỌC THÊM: Top 15 địa chỉ trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội tốt nhất

2. IBest English Center – Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Điểm mạnh nổi bật của IBEST chính là đội ngũ giảng viên xuất sắc, đều sở hữu bằng CELTA và xuất thân từ các nước Anh, Mỹ, Úc. Đảm bảo hỗ trợ tối đa cho việc phát âm và giao tiếp chính xác. 

Tiếng Anh iBest English Center

Tiếng Anh IBest English Center

Trang bị đầy đủ các thiết bị máy tính, máy chiếu và máy ghi âm trong từng phòng học, giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất. Giáo trình độc quyền được nghiên cứu đặc biệt, đem đến kiến thức bổ ích cho học viên.

Best English Center

IBest English Center

Trung tâm còn tổ chức các bài kiểm tra, giao tiếp trực tiếp và làm việc nhóm, giúp nâng cao trình độ và sự tự tin cho học viên. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết luôn hỗ trợ từng học viên một cách tận tâm nhất.

Trung tâm tiếng Anh Best English Center

Trung tâm tiếng Anh IBest English Center

Mỗi khóa học của IBEST nhằm rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, đảm bảo học viên có thể đạt từ IELTS 5.0 đến 9.0 sau khi hoàn thành. Học viên sẽ tự tin ứng dụng khả năng ngôn ngữ trong học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày. 

Thông tin liên hệ IBest English Center:

 • Địa chỉ: 5/231 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3944 0403
 • Email: info@ibest.edu.vn
 • Website: ibest.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ibest.5.231chuaboc/
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 (Thứ 2 – Thứ 7), Chủ nhật: 09:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: 90.000 VNĐ – 150.000 VNĐ/giờ
 • Đánh giá:  4,2/5

  GỢI Ý: Top 11 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất

3.  Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English

Wow English sử dụng mô hình giảng dạy “Lazy English”, học viên sẽ trực tiếp nhập vai vào các tình huống, sử dụng hệ thống “Multi-Sense” giúp học và ghi nhớ thông tin bằng nhiều giác quan cùng với các bài học ngắn, dễ nhớ, được thực hành hàng ngày.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Wow English

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Wow English

Sau khi hoàn thành khóa học tại Wow English, học viên sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và hình thành thói quen thực hành hàng ngày, trở nên chủ động hơn. Khóa học tập trung vào kỹ năng giao tiếp và đặc biệt có khóa học chọn nghiệp giúp học viên rèn luyện kỹ năng, kiến thức

Anh ngữ Quốc tế Wow English

Anh ngữ Quốc tế Wow English

Lộ trình học từ 4-6 tháng, cam kết đảm bảo 100% bằng văn bản đầu ra cho học viên. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên, giúp họ thực hiện ước mơ tự tin trong giao tiếp.

Wow English

Wow English

Tuy nhiên, Wow English tập trung chủ yếu vào giao tiếp và phát âm, cũng như các kỹ năng mềm nên trung tâm này phù hợp với những người đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản hơn.

Thông tin liên hệ Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English:

 • Địa chỉ: Số 133, Ngõ 136 Chùa Láng, Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0982 900 085
 • Email: wowenglish.edu.vn@gmail.com
 • Website: wowenglish.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguwow/
 • Giờ mở cửa: Thứ 2: 08:00 – 22:00, Thứ 3- Chủ nhật: 09:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 1.500.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ/ khóa học
 • Đánh giá: 4,4/5

  ĐỌC THÊM: Tìm hiểu top 10 địa chỉ Trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

4. Trung tâm đào tạo Anh Ngữ Quốc Tế Patado

Nếu bạn có lịch trình bận rộn và không thể tham gia các buổi học trực tiếp tại trường, thì Patado chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến với chất lượng đáng tin cậy.

Anh Ngữ Quốc Tế Patado

Anh Ngữ Quốc Tế Patado

Patado hoạt động theo mô hình 2 giáo viên chuyên môn sẽ giảng dạy cho 1 học viên duy nhất thông qua kết nối online. Mô hình này không phải là phổ biến, nhưng Patado đã chứng minh hiệu quả vượt trội.

Patado - Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế

Patado Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế

Đội ngũ hơn 300 giáo viên Việt chuẩn Âu, đạt 7.5+ IELTS và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ học viên hiểu rõ mọi vấn đề mà không cần gặp mặt trực tiếp. Việc liên hệ với giáo viên rất tiện lợi, bạn có thể thắc mắc bất cứ lúc nào

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Patado

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Patado

Hiện tại, trung tâm tập trung vào khoá học IELTS và khóa học giao tiếp thông qua kênh trực tuyến, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Một khóa học thường kéo dài trung bình 6 tháng và đạt trung bình IELTS 7.5.

Thông tin liên hệ Trung tâm đào tạo Anh Ngữ Quốc Tế Patado:

 • Địa chỉ: 21 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6285 5588
 • Email: Patado@id.mit.edu.vn
 • Website: patadovietnam.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiepPatado/?locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00
 • Giá tham khảo: 200.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/buổi 
 • Đánh giá: 4,6/5

  GỢI Ý: Top 5 địa chỉ Trung tâm tiếng Hàn Đà Lạt hiệu quả với chi phí thấp

5.  Đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến Topica Native

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là người bản ngữ từ châu Âu, Mỹ, Úc, và phải có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các trợ giảng và giảng viên người Việt cũng phải qua bài kiểm tra trình độ và kỳ thi sát hạch chuyên môn của trung tâm, đảm bảo tính đáng tin cậy.

Tiếng Anh trực tuyến Topica Native

Tiếng Anh trực tuyến Topica Native

TOPICA Native tiên phong sử dụng PIALE kết hợp trí tuệ nhân tạo AI để luyện phát âm cho học viên. Việc này giúp đảm bảo rằng việc luyện tập qua đường truyền online sẽ không ảnh hưởng đến độ chính xác của phát âm.

Topica Native - Tiếng Anh trực tuyến

Topica Native Tiếng Anh trực tuyến

Trung tâm cho phép học viên luyện phát âm đến 16 tiếng mỗi ngày và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi học viên có nhu cầu. Topica Native tạo môi trường lý tưởng để học viên phát triển khả năng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Topica Native trực tuyến

Topica Native trực tuyến

Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm để tự tin trong giao tiếp và làm việc nhóm. Trung tâm cũng thực hiện đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế trực tuyến, kết quả có sẵn ngay và có thể tham chiếu với các kỳ thi TOEIC, TOEFL.

Thông tin liên hệ Đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến Topica Native:

 • Địa chỉ: Tầng 5 – VIT Tower, 519 Kim Mã, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6168
 • Email: contact@ant-learning.com
 • Website: topica.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 24:00
 • Giá tham khảo: 70.000 VNĐ – 150.000 VNĐ/ buổi
 • Đánh giá: 4/5

  ĐỌC THÊM: Top 12 địa chỉ cung cấp gia sư Toán ở Hà Nội uy tín nhất

6.  Hệ thống đào tạo Anh ngữ Language Link Academic

Language Link nổi bật với cơ sở vật chất hiện đại và tươi sáng, tông màu xanh chủ đạo. Nơi này cung cấp các khóa học cho trẻ em và người trưởng thành, tạo môi trường học tập thu hút và thú vị hơn.

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Language Link Academic

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Language Link Academic

Tại đây, học viên nhận được sự hỗ trợ từ cả giảng viên nước ngoài và trong nước. Trẻ em được trợ giảng hỗ trợ trong giai đoạn đầu để dễ dàng thích nghi. Đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ học viên ở mọi độ tuổi.

Language Link Academic

Language Link Academic

Language Link cung cấp lộ trình học tập toàn diện, đạt chuẩn quốc tế cho học viên khi đăng ký. Các khóa học hiện tại bao gồm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL và TOEIC, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

Anh ngữ Language Link Academic

Anh ngữ Language Link Academic

Language Link cũng có chương trình đào tạo giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên được đào tạo toàn diện, không chỉ về kiến thức mà còn về các kỹ năng áp dụng vào đời sống, học tập và công việc hàng ngày.

Thông tin liên hệ Hệ thống đào tạo Anh ngữ Language Link Academic:

 • Địa chỉ: 162 Đường Yên Phụ, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 633 683
 • Email: ask@languagelink.vn
 • Website: llv.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LanguageLink/
 • Giờ mở cửa: 08:00 đến 20:00
 • Giá tham khảo: : 5.000.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/ khóa học 
 • Đánh giá: 4,1/5

  GỢI Ý: Top 11 địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Lâm Đồng chất lượng

7.  Học viện anh ngữ Equest – Học viện tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Equest đang là đối tác độc quyền của INTESOL Worldwide – đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho những người không sử dụng ngôn ngữ Anh (TESOL), phù hợp cho người cần đi làm việc hoặc giảng dạy cao cấp.

Học viện anh ngữ Equest

Học viện anh ngữ Equest

Đội ngũ giảng viên tại Học viện anh ngữ Equest không chỉ có chuyên môn cao và thâm niên trong nghề mà còn vô cùng nhiệt huyết. Họ dành thời gian kèm cặp và chia sẻ để học viên tiếp thu kiến thức và thực hành nhuần nhuyễn

Anh ngữ Equest

Anh ngữ Equest

Equest không chỉ đơn thuần là nơi dạy tiếng Anh mà còn rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho tương lai như kỹ năng nghề nghiệp, giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình và phản xạ. Học viên tại đây ngày càng năng động, linh hoạt và tự tin vào chính mình.

Trung tâm Anh ngữ Equest

Trung tâm Anh ngữ Equest

Bên cạnh dịch vụ dạy cá nhân, Equest còn cung cấp các khóa học cho doanh nghiệp, hướng tới đào tạo kỹ năng mềm song song với tiếng Anh chuyên ngành. Điều này giúp nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên và giúp công ty phát triển vững mạnh hơn.

Thông tin liên hệ Học viện anh ngữ Equest:

 • Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 914.890.588
 • E-mail: online@EQuest.edu.vn
 • Website: equest.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/equestacademy/?locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30
 • Giá tham khảo: 3.400.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ/ khóa học 
 • Đánh giá: 4/5

  ĐỌC THÊM: Top 6 địa chỉ Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt mới và tốt nhất!

8.  Hệ thống Anh ngữ Hanoi Connection

Hanoi Connection cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh phù hợp cho trẻ em từ 3 tuổi đến người đi làm cần cải thiện kiến thức để phục vụ công việc hoặc những người già, người định cư cần trau dồi tiếng Anh. 

Hệ thống Anh ngữ Hanoi Connection

Hệ thống Anh ngữ Hanoi Connection

Đội ngũ giảng viên tận tâm, có chuyên môn cao và áp dụng phương pháp giảng dạy dễ hiểu, luôn tận tâm hỗ trợ từng học viên, tùy chỉnh phương pháp phù hợp cho mỗi người.

Anh ngữ Hanoi Connection

Anh ngữ Hanoi Connection

Trung tâm đang áp dụng phương pháp giảng dạy Hatchests cho nhóm trẻ từ 3-6 tuổi, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên, chủ động và ghi nhớ kiến thức sâu vào tiềm thức.

Mức phí hợp lý, mỗi lớp học có số lượng học viên hợp lý để giảng viên có thể hỗ trợ tốt hơn. Kết thúc khóa học, học viên tự tin giao tiếp, đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ và nhận Chứng nhận Phương pháp Hatchests.

Lớp học tại Hanoi Connection

Lớp học tại Hanoi Connection

Hanoi Connection có hơn 20 chi nhánh, bao gồm các chi nhánh nhượng quyền. Dù là nhượng quyền, chất lượng giảng dạy vẫn đảm bảo, cho phép học viên dễ dàng đăng ký tại các địa điểm gần nhà.

Thông tin liên hệ Hệ thống Anh ngữ Hanoi Connection:

 • Địa chỉ: 505, Số 10 Trần Phú (Toà Liên Việt Postbank), Hà Đông, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 097 327 0088
 • Email: truyenthong.hnc@gmail.com
 • Website: hanoiconnection.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanoi.connection/?locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
 • Giá tham khảo: 600.000 VNĐ– 2.000.000 VNĐ/tháng
 • Đánh giá: 4,8/5

  GỢI Ý: Tìm hiểu top 14 địa chỉ Trường Đại học Hà Nội uy tín hàng đầu

9.  Trung tâm tiếng Anh TalkClass – Tiếng Anh dành cho người lớn tuổi

Trung tâm tiếng Anh TalkClass là lựa chọn lý tưởng cho những người trưởng thành gặp khó khăn với tiếng Anh. Được thành lập và giảng dạy hoàn toàn bởi các giáo viên nước ngoài, TalkClass đảm bảo bạn cải thiện phát âm chuẩn xác và tự tin hơn.

Trung tâm tiếng Anh Talk Class

Trung tâm tiếng Anh Talk Class

Không gian giảng dạy của TalkClass không quá xa hoa, nhưng lại mang đến cảm giác ấm cúng. Mỗi lớp chỉ giới hạn số lượng học viên để tạo điều kiện tương tác nhiều hơn, giúp mọi người trở nên mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp

Tiếng Anh Talk Class

Tiếng Anh Talk Class

Trong TalkClass, học viên không chỉ ngồi trong lớp học mà còn tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng đối mặt với các tình huống thực tế. Những gì học được hoàn toàn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày

Lớp học tiếng Anh tại Talk Class

Lớp học tiếng Anh tại Talk Class

Trung tâm cũng cung cấp các khóa học đặc biệt cho những người mất gốc và những ai cần học thêm kiến thức để phục vụ công việc. Mọi giáo trình đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi thành viên tại trung tâm, đảm bảo sự phù hợp nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Anh TalkClass:

 • Địa chỉ: Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 022 247
 • Email: Talkclass2014@gmail.com
 • Website: talkclass.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/p/Talk-Class-Ti%E1%BA%BFng-Anh
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:30 (Thứ 2 – Thứ 6), Thứ 7: đóng cừa, Chủ nhật:18:00 – 21:30
 • Giá tham khảo: 2.800.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ/ khóa học 
 • Đánh giá: 4,3/5

  ĐỌC THÊM: Top 10 địa chỉ Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín, đảm bảo đầu ra

10.  Hệ thống trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội Ecorp English

Ecorp English là hệ thống giáo dục quốc tế tiên phong ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM trong việc giảng dạy tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng học tập, ghi nhớ, sáng tạo và hứng thú cho học viên.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Hệ thống trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Ngoài ra, đây cũng là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam kết hợp chuỗi hành trình trải nghiệm ELS với việc học tiếng Anh. Phương pháp này giúp học viên tối đa hóa kỹ năng ứng dụng và phản xạ trong sử dụng tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại Ecorp English

Học tiếng Anh tại Ecorp English

Các giảng viên tại Ecorp English đều là người nước ngoài, đã có chứng chỉ giảng dạy và mang sự nhiệt huyết, đam mê trong công việc. Ngoài việc cải thiện kỹ năng nghe và nói, Ecorp còn hỗ trợ học viên trở nên thành thạo tất cả các kỹ năng tiếng Anh và đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Môi trường học tập đầy năng động tại Ecorp English giúp học viên phát triển tích cực, tràn đầy tự tin và sẵn sàng khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống tương lai sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ Hệ thống trung tâm tiếng Anh Ecorp English:

 • Địa chỉ: Số 30, tổ 17, khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 024. 62936032
 • Email: ecorp@ ecorp.edu.vn
 • Website: ecorp.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ecorpenglishcaugiay/
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 (Thứ 2 – Thứ 7), Chủ nhật đóng cửa
 • Giá tham khảo: 3.000.000 VNĐ– 6.000.000 VNĐ/khóa học
 • Đánh giá: 4,4/5

  GỢI Ý: Tổng hợp top 12 trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM chất lượng

11.   Bristish Coucil – Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Hội đồng Anh, tổ chức quốc tế chuyên hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh, đã và đang mang đến nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn. Bạn có thể tham gia vào các khóa học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng và cả khóa luyện thi IELTS.

Trung tâm tiếng Anh Bristish Coucil

Trung tâm tiếng Anh Bristish Coucil

Bristish Council luôn là sự lựa chọn tin cậy của đa phần thí sinh. Điều này không ngạc nhiên bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất tốt. 

Bristish Coucil

Bristish Coucil

Học viên không chỉ được sử dụng thư viện đầy đủ tài liệu mà còn tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh ngoại khóa để luyện tập kỹ năng giao tiếp.

Bristish Coucil - Giải pháp tiếng anh toàn diện

Bristish Coucil – Giải pháp tiếng anh toàn diện

British Council được coi là trung tâm tiếng Anh hàng đầu. Tuy nhiên, mức học phí ở đây có phần cao. Dẫu vậy, đây là nơi tổ chức các lớp luyện thi và khóa học tiếng Anh cho cả trẻ em và thiếu niên được nhiều học viên quan tâm.

Thông tin liên hệ Bristish Coucil:

 • Địa chỉ: 

20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Ngõ 54 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại: 1800 1299
 • Email: exams.hcmc@britishcouncil.org.vn
 • Website: http://www.britishcouncil.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/IeltsBritishCouncilVietnam
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 19:00
 • Giá tham khảo: 5.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/khóa học
 • Đánh giá: 4,4/5

  MỜI BẠN XEM THÊM:

✪  Top 15 địa chỉ trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội tốt nhất

✪ Top 6 địa chỉ Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt mới và tốt nhất!

✪  Top 11 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất

Lời kết

Trên đây là một số địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội mà Top Address đánh giá là uy tín và hiệu quả. Khi có nhu cầu, hãy tìm hiểu kỹ về chất lượng, chi phí cũng như thời gian học tập để bạn có thể tiện sắp xếp công việc và học tập. Hy vọng những chia sẻ này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Những thắc mắc liên quan đến trung tâm tiếng Anh tại hà Nội

Trung tâm có cung cấp các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC không?

Trung tâm cung cấp các khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm là gì?

Phương pháp giảng dạy tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ, gồm phát âm, nói, nghe, viết và đọc.

Thời gian học tập và lịch trình của các khóa học như thế nào?

Thời gian và lịch trình của các khóa học linh hoạt, có thể điều chỉnh phù hợp với học viên.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này