Top 10 trung tâm tiếng Anh Gò Vấp được nhiều người biết đến nhất

Trung tâm tiếng Anh Gò vấp luôn không ngừng nỗ lực xây dựng các chương trình học đa dạng và phù hợp với từng học viên. Gò Vấp là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, với dân số đông đúc và nhu cầu học tập tiếng Anh ngày càng cao.

Trung tâm tiếng Anh Gò Vấp

Trung tâm tiếng Anh Gò Vấp

Để đáp ứng nhu cầu về việc học ngoại ngữ, Top Address đã tổng hợp danh sách 10 trung tâm tiếng Anh Gò vấp được đánh giá cao, giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn lớp học phù hợp.

Danh sách 10 trung tâm tiếng Anh Gò Vấp nổi tiếng, đông học viên

Vị trí: Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh
Giờ hoạt động: Những trung tâm tiếng Anh Gò vấp  thường bắt đầu đón học viên từ 8:00 đến 21:00. Tuy nhiên, sẽ có những xê xích chút ít tùy theo từng nơi cụ thể.
Mức giá tham khảo: Tùy thuộc vào thời gian và trình độ mà giá sẽ giao động từ 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ cho mỗi khóa học.
Dịch vụ:

Bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để sắp xếp vào lớp trình độ phù hợp hoặc vào lớp giải đề đi thi kể cả nhu cầu là Ielts hay Toeic. Ngoài ra, các gói học còn được chia theo loại hình bạn thi như: Nghe-Nói hay Nghe-Nói-Đọc-Viết.

Đánh giá: Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có thành tích cao trong các kì thi hoặc là người nước ngoài. Cùng với các tài liệu học theo tiêu chuẩn của ban tổ chức thi, bạn sẽ có một cơ hội học tập nhanh chóng và hiệu quả.

Trong bối cảnh thế giới ngày càng hội nhập, tiếng Anh đang trở thành một ngôn ngữ quan trọng. Người có trình độ tiếng Anh tốt thường có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh ở mọi độ tuổi đang gia tăng.

  ĐỌC THÊM: Top 14 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM nổi tiếng, uy tín nhất

Trung tâm tiếng Anh uy tín TPHCM

Trung tâm tiếng Anh uy tín TPHCM

1. Trung tâm Anh ngữ HP Academy

HP Academy là một trung tâm tiếng Anh Gò Vấp với sứ mệnh hàng đầu là giúp học viên phát triển toàn diện. Khi bạn bước chân vào HP Academy, điều đầu tiên bạn sẽ trải nghiệm là sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên.

Học viên Trung tâm tiếng Anh HP Academy

Học viên Trung tâm tiếng Anh HP Academy

Trung tâm này đặt ra mục tiêu không chỉ đơn thuần truyền đạt kiến thức mà còn tạo nên môi trường “ngôi nhà” thân thiện, ấm cúng. Tạo không gian thoải mái để có được chất lượng giáo dục tốt nhất. Các thầy cô ở đây không chỉ đánh giá năng lực của học viên mà còn tư vấn xếp lớp sao cho phù hợp nhất. 

HP Academy trung tâm tiếng Anh Gò Vấp

HP Academy trung tâm tiếng Anh Gò Vấp

Điều này đảm bảo rằng mỗi lớp học tại trung tâm tiếng Anh Gò vấp luôn nhỏ. Giúp tạo cơ hội tiếp xúc cá nhân giữa học viên và giáo viên. Không gian học tập tại HP Academy được thiết kế màu sắc tươi sáng và sôi động.

Khóa học tại HP Academy

Khóa học tại HP Academy

Lộ trình học tập tại HP Academy được thiết kế một cách chi tiết và linh hoạt để phù hợp với từng học viên. Đặc biệt, đối với những bạn có nhu cầu học cấp tốc cho kỳ thi quan trọng để đảm hiệu quả học tốt nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Anh ngữ HP Academy:

 • Địa chỉ: 307/42 Bàu Cát, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00 sáng đến 9:00 tối; Thứ Bảy và Chủ Nhật, 8:00 sáng đến 5:00 chiều
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ 
 • Đánh giá: 4.8/5
 • Số điện thoại: (028) 3812 3888
 • Website: hpacademy.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hpacademy.vn

  ĐỌC THÊM: Top 14 trường mầm non quốc tế TPHCM uy tín, chất lượng cao

2. Học viện Anh Ngữ ZIM-Lớp học tiếng Anh Gò Vấp

Học viện Anh Ngữ ZIM là một trung tâm tiếng Anh Gò Vấp chuyên về luyện thi chứng chỉ. Điểm mạnh của trung tâm này là sự tập trung vào hiệu quả học tập. Giúp học viên tiết kiệm thời gian và nguồn tài chính. 

 Đội ngũ giáo viên Anh Ngữ ZIM

Đội ngũ giáo viên Anh Ngữ ZIM

Tại Học viện Anh Ngữ ZIM, phương pháp giảng dạy tập trung vào sự cá nhân hóa năng lực học tập tốt nhất. Không tự giới hạn trong lý thuyết, ZIM sử dụng các phương pháp học nhanh. Học viện Anh Ngữ ZIM cung cấp các khóa học đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

 Học viên Anh ngữ ZIM

Học viên Anh ngữ ZIM

Mỗi học viên sẽ trải qua bài kiểm tra năng lực để xác định trình độ. Tạo cơ hội tham gia lớp học thử nghiệm để tự đánh giá chất lượng của trung tâm. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không bị ép buộc tham gia các khóa học mà bạn không hài lòng.

Trung tâm Anh ngữ ZIM

Trung tâm Anh ngữ ZIM

Luôn tận tâm, hướng dẫn và chấm điểm cẩn thận, chữa bài IELTS được đánh giá cao. Bạn có thể lựa chọn từ các khóa luyện thi, luyện đề, đến khóa giao tiếp, để đạt được mục tiêu của mình.

Thông tin liên hệ Học viện Anh Ngữ ZIM:

 • Địa chỉ: 12 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00 sáng đến 9:00 tối; Thứ Bảy và Chủ Nhật, 8:00 sáng đến 6:00 chiều
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ 
 • Đánh giá: 4.6/5
 • Số điện thoại: (024) 3537 6789
 • Website: zim.vn
 • Fanpage:https://www.facebook.com/pages/Anh-Ng%E1%BB%AF-Zim/872975216177361

  ĐỌC THÊM: Top 10 gia sư Văn tại Hà Nội giá tốt nhất và uy tín và chất lượng

3. Trung tâm ngoại ngữ POLY English

POLY English là một trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Quận Gò Vấp. Các khóa học này đặt mục tiêu giúp trẻ tự tin tham gia các kỳ thi sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm ngoại ngữ POLY English

Trung tâm ngoại ngữ POLY English

Trung tâm POLY English áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình giảng dạy giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận thông tin. Phụ huynh cũng có thể theo dõi tiến trình học tập thông qua phần mềm sổ liên lạc điện tử. 

Đội ngũ giáo viên trung tâm ngoại ngữ POLY English

Đội ngũ giáo viên trung tâm ngoại ngữ POLY English

Trong quá trình học, trẻ sẽ được thầy cô kiểm tra từ vựng hàng tuần và các bài kiểm tra theo từng bài học.Trung tâm POLY English còn có hệ thống thư viện sách tiếng Anh lớn nhất Việt Nam. Tại đây chúng tôi khyến khích trẻ đọc sách để phát triển toàn diện không chỉ về ngôn ngữ mà còn về nhận thức, tư duy sáng tạo. 

Thông tin liên hệ Trung tâm ngoại ngữ POLY English:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00 sáng đến 9:00 tối; Thứ Bảy và Chủ Nhật, 8:00 sáng đến 6:00 chiều
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.7/5
 • Số điện thoại: (028)5416-0888
 • Website: polyvietnam.edu.vn
 • Fanage: https://www.facebook.com/polyvietnam.edu.vn

4. Vus- Anh Văn hội Việt Mỹ_Học tiếng Anh trẻ em Gò Vấp

Với hơn 70 cơ sở trên cả nước, VUS – ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho việc học tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao và các chương trình học đa dạng.

Ngày hội tựu trường tại Vus

Ngày hội tựu trường tại Vus

Ngoài ra, giáo viên nơi đây không chỉ là những người thầy mà còn là những người bạn đồng hành. Họ luôn sẵn sàng quan sát, hỗ trợ và kèm cặp từng học viên, đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại phía sau. 

Khai trương trung tâm tiếng ANH Vus

Khai trương trung tâm tiếng ANH Vus

Chương trình học tập tại VUS được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với sự hỗ trợ từ các giáo viên người bản xứ cùng với không gian học tập rộng rãi. Tại đây được thiết kế tối ưu cho sự tập trung và học tập làm cho VUS trở thành sự lựa chọn hàng đầu. 

Trung tâm Anh ngữ Vus

Trung tâm Anh ngữ VusThầy cô giáo thân thiện, kiên nhẫn, và biết cách tạo môi trường thú vị để trẻ giao tiếp tiếng Anh. Điều này giúp trẻ phát âm chính xác, nắm vững từ vựng, và linh hoạt trong việc sử dụng tiếng Anh. 

Thông tin liên hệ Vus_ Anh Văn hội Việt Mỹ:

 • Địa chỉ: Có hơn 40 trung tâm trên khắp Việt Nam
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4/5
 • Số điện thoại: (028)7300-4488
 • Website: vus.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

  ĐỌC THÊM: Top 10 trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội nổi tiếng, chất lượng

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

Nơi đây tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, trung tâm luyện thi Toeic TPHCM là lựa chọn hàng đầu. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Newsky đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng của nhiều học viên. Với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh.

Tư vấn trung tâm ngoại ngữ Newsky

Tư vấn trung tâm ngoại ngữ Newsky

Học viên được học theo chuyên đề, rèn luyện kỹ năng nghe nói đặc biệt và được hỗ trợ đào tạo trọn gói cho các chứng chỉ. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình đa dạng từ tiếng Anh cho trẻ em đến người lớn. NewSky mang đến cho học viên những khóa học chất lượng với mức học phí hợp lý. 

Học viên trung tâm ngoại ngữ Newsky

Học viên trung tâm ngoại ngữ Newsky

Giáo viên tại đây đầy kinh nghiệm đảm bảo bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn. Để đánh giá trình độ và năng lực của mình một cách chính xác nhất. Phương châm hoạt động của Newsky là “Chất lượng đào tạo tốt” luôn đặt học viên lên hàng đầu. Môi trường học tập thoải mái và hòa đồng giúp bạn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ một cách hiệu quả.

Đội ngũ trung tâm ngoại ngữ Newsky

Đội ngũ trung tâm ngoại ngữ Newsky

Thông tin liên hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky:

 • Địa chỉ:Có ba trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.3/5 
 • Số điện thoại: (028)3810-8811
 • Website: newsky.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TiengAnhNewSky

  GỢI Ý: Top 10 Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội uy tín hàng đầu

6. Trung tâm Anh ngữ DOL English-Khóa học tiếng Anh Gò Vấp

Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam DOL English Đình Lực là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh với các phương pháp giảng dạy chặt chẽ, hỗ trợ kỹ năng tư duy, và kiến thức vững chắc

Trung tâm Anh ngữ DOL English

Trung tâm Anh ngữ DOL English

DOL cam kết giúp học viên tiếng Anh cho người lớn Gò Vấp tăng điểm hiệu quả và tiết kiệm thời gian và tiền bạc. DOL cũng đặc biệt với việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Giúp học viên có môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả.

Tiiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ DOL English

Tiiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ DOL English

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và tặng quà. Tạo sự gắn kết giữa học viên, tạo nên “culture” thương hiệu của nơi đây. Các chính sách học tập ở DOL English luôn hướng đến quyền lợi của học viên. Trung tâm cho phép bạn bù buổi học nếu không thể tham dự và cam kết đem đến kiến thức và kỹ năng cần thiết. Trung tâm cho phép bạn bù buổi học nếu không thể tham dự. Cam kết đem đến kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Hoạt động tại trung tâm Anh ngữ DOL English

Hoạt động tại trung tâm Anh ngữ DOL English

Thông tin liên hệ Trung tâm Anh ngữ DOL English:

 • Địa chỉ:Có bốn trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.6/5
 • Số điện thoại: (028)7300-4488
 • Website: dolenglish.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dolenglish.ieltsdinhluc

7. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng với đội ngũ giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm. Phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập trong thế giới hiện đại. Các cơ sở của ILA được trang bị công nghệ hiện đại và có môi trường học tập thân thiện và đầy động lực. Giúp họ tự tin tham gia vào cuộc sống và công việc trong thế giới hiện đại đầy thách thức. 

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA cung cấp các khóa học trực tiếp với sỉ số giới hạn tại tại trung tâm, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Kết quả học tập của trẻ được chia sẻ trực tiếp với phụ huynh sau mỗi khóa học. Trung tâm cũng hợp tác với nhiều trường tiểu học và trung học lớn để đảm bảo chất lượng giáo dục.

Học viên trung tâm Anh ngữ ILA

Học viên trung tâm Anh ngữ ILA

ILA đã xây dựng một sự kết nối vững chắc giữa học viên và cộng đồng quốc tế nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh. Luôn là một lựa chọn xuất sắc cho những người có khao khát học tập và phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh.

Đội ngũ trung tâm Anh ngữ ILA

Đội ngũ trung tâm Anh ngữ ILA

Thông tin liên hệ Trung tâm Anh ngữ ILA:

 • Địa chỉ: Có hơn 60 trung tâm trên khắp Việt Nam
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.2/5 
 • Số điện thoại: (028)7300-4488
 • Website: ila.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ilahochiminh

  ĐỌC THÊM: Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội chất lượng cao

8. Trung tâm Anh ngữ Wall Street English-Tiếng Anh cho người lớn Gò Vấp

Wall Street English không chỉ đơn thuần là nơi học tiếng Anh mà còn là một trải nghiệm. Với môi trường thân thiện, cởi mở và động lực. Trung tâm cung cấp lộ trình giáo dục chi tiết để phụ huynh có thể hỗ trợ con cái trong quá trình học tập. 

Học viên trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Học viên trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Một điểm đặc biệt của Wall Street English là tất cả nhân viên tại trung tâm đều nói tiếng Anh. Điều này giúp tạo điều kiện tiếng Anh tự nhiên cho học viên, họ sẽ được tiếp xúc hàng ngày trong tiếng Anh. Giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Tất cả nhân viên tại trung tâm đều nói tiếng Anh và học viên sẽ được tạo điều kiện tiếng Anh tự nhiên. Điều này giúp học viên khi theo học tại đây có một môi trường tiếng Anh hiệu quả nhất giúp tăng tốc khả năng giao tiếp đáng gờm.

 

Khu hoạt động tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Khu hoạt động tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Wall Street English ghi chép và ghi hình các buổi kiểm tra năng lực để phụ huynh có thể nắm học tập của con cái. Hãy kiểm tra các cơ sở cụ thể của từng trung tâm, lựa chọn trung tâm gần bạn nhất. Để quyết định trung tâm nào phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn.

Thông tin liên hệ Trung tâm Anh ngữ Wall Street English:

 • Địa chỉ:Có bảy trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.5/5 
 • Số điện thoại: (028)7300
 • Fanpage: Không có thông tin

  GỢI Ý: Top 11 gia sư Tiểu học ở Hà Nội đáng tin cậy nhất

9. Trung tâm Anh ngữ Ala

Trung tâm Anh ngữ Ala là lựa chọn tốt nhất tạo điều kiện học tiếng Anh trẻ em Gò Vấp phát triển năng lực tiếng Anh. Trung tâm này nổi bật với các chương trình học đa dạng và được thiết kế để phù hợp với từng độ tuổi.

Học viên trung tâm Anh ngữ Ala

Học viên trung tâm Anh ngữ Ala

Đội ngũ giảng viên tại Ala bao gồm cả người bản xứ và giáo viên Việt Nam để giúp trẻ dễ dàng thích nghi trong thời gian đầu học tập. Phương pháp giảng dạy đa dạng và hiện đại, luôn đặt học viên làm trung tâm.Hoạt động của trung tâm Anh ngữ Ala

Hoạt động của trung tâm Anh ngữ Ala

Trung tâm không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn đẩy mạnh việc thực hành. Học viên được tham gia các hoạt động giao tiếp với người bản xứ để trải nghiệm thực tế. Ala cung cấp mẹo học tập để giúp việc học tiếng Anh trẻ em Gò Vấp trở nên dễ dàng hơn, nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Đội ngũ giáo viên trung tâm Anh ngữ Ala

Đội ngũ giáo viên trung tâm Anh ngữ Ala

Thông tin liên hệ Trung tâm Anh ngữ Ala:

 • Địa chỉ: 89/57 đường số 59, P. 14, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ 
 • Đánh giá: 4.2/5
 • Số điện thoại: 0789 796 697
 • Email: hocvienngonnguhoaky@gmail.com
 • Website: ala.edu.vn
 • Fanpage: Không có thông tin 

  ĐỌC THÊM: Top 11 gia sư Lý ở Hà Nội đáng tin cậy

10. Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC-Tiếng Anh Gò Vấp

Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC tập trung vào việc phát triển ngoại ngữ và sự tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh cho trẻ em. Đội ngũ giảng viên tại ICLC đều là người bản xứ với chuyên môn về giảng dạy, đảm bảo chất lượng. 

Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC

Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC

Mỗi chương trình được thiết kế dựa trên năng lực của học viên thông qua bài kiểm tra đầu vào. Mức học phí tại ICLC được đánh giá hợp lý và đi kèm với các giáo cụ học tập. 

Thầy Jony trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC

Thầy Jony trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC

Trung tâm luôn tạo môi trường tiếng Anh thuần túy để giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tự nhiên, cải thiện phát âm và giao tiếp một cách thành thạo. Buổi học được thiết kế sáng tạo với giáo cụ trực quan để khuyến khích tư duy sáng tạo và thể hiện cá nhân của học viên và giúp trẻ học ngoại ngữ một cách hiệu quả và tự tin trong giao tiếp.

Đội ngũ trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC

Đội ngũ trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC

Đội ngũ giảng viên luôn quan tâm và theo dõi tiến trình học tập của từng học viên để đảm bảo họ tiến bộ. Không gian học tập tại ICLC được thiết kế hiện đại, thích hợp với lứa tuổi của trẻ, tạo điều kiện tối ưu cho học tập.

Thông tin liên hệ Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC:

 • Địa chỉ: 175 – 175A Nguyễn Văn Lượng, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.5/5 sao
 • Số điện thoại: 091 772 9932
 • Email: info@i-clc.edu.vn
 • Website: i-clc.edu.vn
 • Fanpage: Không có thông tin

Lời kết

Trung tâm tiếng Anh Gò Vấp là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho những ai muốn học tiếng Anh hiệu quả. Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học và cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. 

Những thắc mắc liên quan đến trung tâm tiếng Anh Gò vấp

Trung tâm tiếng anh Gò Vấp nào là tốt nhất?

Lớp học tiếng Anh Gò Vấp có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau của chúng tôi như HP Academy, trung tâm anh ngữ ALA, học viện anh ngữ ZIM. Lớp học tiếng Anh Gò Vấp có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau của chúng tôi như HP Academy, trung tâm anh ngữ ALA, học viện anh ngữ ZIM.

Lộ trình học khóa học tiếng Anh Gò Vấp kéo dài bao lâu?

Lộ trình học tiếng Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục tiêu, trình độ, thời gian và nỗ lực của bạn. Không có công thức chung tại lớp học tiếng Anh Gò Vấp, nhưng bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:
Xác định mục tiêu học tiếng Anh của bạn
Đánh giá trình độ hiện tại của bạn
Lập kế hoạch học tập cụ thể
Kiểm tra và đánh giá quá trình học tập

Kinh nghiệm học Ielts từ người được 8.0

Ielts là một kỳ thi đánh giá năng lựcsử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và làm việc quốc tế.. Dưới đây là một số kinh nghiệm học Ielts từ người đã đạt được 8.0:
Học tricks tiếng Anh
Luyện tập theo định dạng Ielts
Phát triển kỹ năng làm bài thi
Nhận và sử dụng phản hồi

5/5 - (14 bình chọn)

Đánh giá bài viết này