Top 10 trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội nổi tiếng, chất lượng

Trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội được mở ra giúp giải quyết những nỗi lo phụ huynh hiện nay. Các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được gia sư giỏi, đáp ứng tốt về chuyên môn. Cũng như an tâm hơn khi lựa chọn. Thay vì đăng ký học tại các trung tâm, nhiều gia đình chọn gia sư tiếng Anh để con em được học tập một cách chuyên sâu hơn. 

Trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

Trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

Để đảm bảo vốn tiếng Anh của con em được nâng cao, các gia đình nên lựa chọn các trung tâm gia sư tiếng Anh có uy tín. Hãy cùng theo chân Top Address khám phá 10 địa điểm sau đây nhé!

Danh sách 10 trung tâm gia sư tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội

Khi nhu cầu xã hội ngày càng cao thì cũng có nhiều trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội. Giữa rất nhiều sự lựa chọn ấy thì đâu sẽ là trung tâm đáng tin cậy dành cho bạn? Tham khảo ngay danh sách 10 trung tâm gia sư dạy tiếng Anh nổi tiếng mà chúng tôi tổng hợp nhé.

Vị trí Trung tâm thành phố Hà Nội
Chủ đề Những Trung tâm gia sư tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội
Giá cả 50.000 VNĐ – 400.000 VNĐ
Dịch vụ

Dịch vụ gia sư tiếng Anh là một giải pháp hữu ích cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Với sự hỗ trợ của một gia sư chuyên nghiệp, bạn có thể học tập theo lộ trình riêng, tập trung vào những kỹ năng cần thiết và tiến bộ nhanh chóng.

Đánh giá Dịch vụ gia sư tiếng Anh có thể mang lại nhiều lợi ích cho người học. Gia sư chuyên nghiệp có thể giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả, tập trung vào những kỹ năng cần thiết và đạt được tiến bộ nhanh chóng.

  GỢI Ý: Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội nổi tiếng, chất lượng

Danh sách Trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín Hà Nội

Danh sách Trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín Hà Nội

1. Gia sư Việt

Gia sư Việt là một trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội có uy tín, được thành lập từ năm 2013 và có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với mong muốn nâng tầm tri thức Việt, trung tâm luôn nỗ lực mang đến cho học viên dịch vụ gia sư có chất lượng tốt nhất. Đội ngũ gia sư có năng lực, kinh nghiệm bao gồm các giáo viên giỏi và sinh viên ưu tú.

Trung tâm gia sư tiếng Anh Gia sư Việt Hà Nội

Trung tâm gia sư tiếng Anh Gia sư Việt Hà Nội

Đội ngũ gia sư sẽ kèm cặp để học viên có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh từ lớp 6 – 12 và giúp các em học sinh mất gốc có thể trang bị kiến thức cơ bản. Không chỉ tập trung vào việc giảng dạy, đội ngũ gia sư còn truyền cho các em niềm yêu thích ngoại ngữ để nâng cao tinh thần tự học.

Luyện thi TOEIC IELTS với Gia sư Việt

Luyện thi TOEIC IELTS với Gia sư Việt

Ngoài gia sư tiếng Anh từ lớp 6 – 12, Gia sư Việt còn có các lớp gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi chứng chỉ như bằng A, B, C, Toeic, Toefl, IELTS, chứng chỉ tiếng Anh SAT. Trung tâm cung cấp dịch vụ đa dạng và cam kết giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

Học tiếng Anh giao tiếp cùng Gia sư Việt

Học tiếng Anh giao tiếp cùng Gia sư Việt

Thông tin liên hệ Gia sư Việt:

 • Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 024 6266 8288 (8:00 – 18:00)
 • Hotline: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn
 • Giá tham khảo: 50.00 VNĐ- 200.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4/5

2. Trung tâm Gia sư Mola

Với phương châm “Nâng tầm chất lượng giáo dục”, trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội – Mola đã không ngừng nỗ lực từ khi thành lập cho đến nay. Bằng sự cố gắng và định hướng rõ ràng, trung tâm đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ. 

Trung tâm gia sư Mola dạy tiếng Anh uy tín Hà Nội

Trung tâm gia sư Mola dạy tiếng Anh uy tín Hà Nội

Gia sư tiếng Anh của trung tâm đều có chứng chỉ TOEIC hoặc IELTS và được phân loại theo năng lực để phù hợp với nhu cầu của học viên. Hiện tại, Gia sư Mola cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 – 12 và luyện thi. Gia sư Mola còn có các lớp nâng cao và luyện thi các chứng chỉ cho những học sinh giỏi tiếng Anh. 

Học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao cùng Gia sư Mola

Học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao cùng Gia sư Mola

Tóm lại, Gia sư Mola là một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng với đội ngũ gia sư có năng lực và kinh nghiệm. Trung tâm cung cấp dịch vụ đa dạng và cam kết giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh trong một thời gian ngắn. 

Gia sư Mola dạy tiếng Anh thương mại cho người đi làm

Gia sư Mola dạy tiếng Anh thương mại cho người đi làm

Thông tin liên hệ Trung tâm Gia sư Mola:

 • Địa chỉ: 415 Ngõ 133/2, Q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 024 6292 4183 – 0979 484 817
 • Website: mola.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00- 21:30
 • Giá tham khảo: 50.000 VNĐ- 150.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3/5

  GỢI Ý: Top 6 trung tâm tư vấn du học Singapore tại Hà Nội uy tín và chất lượng 

3. Gia sư Thăng Long Hà Nội

Gia sư Thăng Long Hà Nội là một trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội được thành lập với mục tiêu giúp các em học sinh đạt được thành tích học tập cao trong bối cảnh toàn cầu hóa. 

Gia sư Thăng Long kèm tiếng Anh 1 1

Gia sư Thăng Long kèm tiếng Anh 1 1

Giáo án của trung tâm được thiết kế tùy theo năng lực của học viên. Qua đó giúp các em tiếp thu bài nhanh và cải thiện 4 kỹ năng rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn. Đối với các học viên có năng khiếu tiếng Anh, đội ngũ gia sư sẽ hướng dẫn các em kỹ năng tự học để có thể tự trau dồi và cải thiện vốn tiếng Anh của bản thân.

Lớp gia sư tiếng Anh tại nhà của Gia sư Thăng Long Hà Nội

Lớp gia sư tiếng Anh tại nhà của Gia sư Thăng Long Hà Nội

Ngoài năng lực, đội ngũ gia sư của Gia sư Thăng Long Hà Nội còn gây ấn tượng với thái độ nhiệt tình và tận tâm. Tóm lại, Gia sư Thăng Long là một trung tâm gia sư tiếng Anh tại hà Nội uy tín và chất lượng với đội ngũ gia sư có năng lực và kinh nghiệm. 

Gia sư Thăng Long dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Gia sư Thăng Long dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Thông tin liên hệ Gia sư Thăng Long Hà Nội:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 2: 27, Ngõ 98 Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 0988 718 712 – 024 6294 2894
 • Website: giasusupham.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasuthanglong.edu
 • Email: suphamhanoi.edu@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 8:00- 21:00
 • Giá tham khảo: từ 50.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4/5

4. Gia sư Dân Trí

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội uy tín thì Gia sư Dân Trí là một lựa chọn đáng cân nhắc. Trung tâm cung cấp gia sư cho nhiều môn học khác nhau, luyện thi vào 10, luyện thi đại học và luyện thi chứng chỉ. Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ uy tín khác như luyện thi IELTS, TOEIC và các chứng chỉ Anh văn bằng A, B, C. 

Gia sư Dân Trí dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà

Gia sư Dân Trí dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà

Dịch vụ gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học của trung tâm được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy và phương pháp dạy học hiệu quả. Đội ngũ gia sư sử dụng chương trình Cambridge Starters, Movers và Flyers để giúp học viên phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. 

Học tiếng Anh tại nhà cùng Gia sư Dân Trí

Học tiếng Anh tại nhà cùng Gia sư Dân Trí

Ngoài ra, các gia sư còn hướng dẫn học viên các kỹ năng để ghi nhớ từ vựng và tự học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp học viên cảm thấy nhẹ nhàng và bớt căng thẳng hơn. Bởi Tiếng anh là một bộ môn không đơn giản nhưng cũng không quá khó.

Luyện thi tiếng Anh cấp tốc với Gia sư Dân Trí

Luyện thi tiếng Anh cấp tốc với Gia sư Dân Trí

Thông tin liên hệ Gia sư Dân Trí:

 • Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 3 29 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 0908 15 9119 – 0974 85 9119
 • Website: giasudantrivn.blogspot.com
 • Giờ mở cửa: 8:00- 20:00
 • Giá tham khảo: từ 50.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.9/5

  GỢI Ý: Top 11 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín tốt nhất

5. Gia sư Bảo Châu

Gia sư Bảo Châu là một trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội với đội ngũ hơn 10.000 gia sư là các giáo viên và sinh viên có năng lực, yêu thích nghề giáo và tận tâm với học viên. Trung tâm cập nhật hồ sơ của gia sư để phụ huynh có thể tham khảo và chọn được gia sư phù hợp với nhu cầu của con em mình.

Trung tâm Gia sư Bảo Châu dạy tiếng Anh uy tín Hà Nội

Trung tâm Gia sư Bảo Châu dạy tiếng Anh uy tín Hà Nội

Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Gia sư Bảo Châu đều là giáo viên hoặc sinh viên đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh, đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. Các gia sư sẽ giúp học viên nâng cao vốn tiếng Anh và mạnh dạn. Trong quá trình giảng dạy, gia sư đánh giá khả năng học viên và trao đổi kỹ lưỡng với phụ huynh để giúp các em nhanh tiến bộ.

Lớp học tiếng Anh cùng với Gia sư Bảo Châu

Lớp học tiếng Anh cùng với Gia sư Bảo Châu

Với chất lượng giảng dạy tốt, Gia sư Bảo Châu là một lựa chọn đáng tin cậy cho các phụ huynh muốn tìm kiếm gia sư tiếng Anh cho con em mình. Hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Bảo Châu để được tư vấn miễn phí và nhận được ưu đãi cho khóa học nhé.

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với Gia sư Bảo Châu Hà Nội

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với Gia sư Bảo Châu Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia sư Bảo Châu:

 • Địa chỉ: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 09645 666 80 – 0966 042 043
 • Website: giasubaochau.net
 • Email: gsbaochau@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 8:00- 20:00
 • Giá tham khảo: từ 70.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4/5

  ĐỌC THÊM: Top 11 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất

6. Gia sư Thành Tài

Một trong những trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội nổi tiếng kế tiếp là Gia sư Thành Tài. Nơi đây cung cấp dịch vụ gia sư cho nhiều môn học khác nhau, từ tiếng Anh, Toán, Văn, Lý, Hóa cho đến các ngôn ngữ khác và các lớp dạy đàn và Tin học. Với dịch vụ đa dạng, trung tâm có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả các gia đình.

Gia sư Thành Tài dạy tiếng Anh nổi tiếng Hà Nội

Gia sư Thành Tài dạy tiếng Anh nổi tiếng Hà Nội

Gia sư Thành Tài muốn giúp các em cải thiện vốn tiếng Anh và tự tin hơn khi giao tiếp bằng chương trình giảng dạy chất lượng cao. Trung tâm còn có dịch vụ luyện thi Starters, Movers, Flyers theo chương trình Cambridge và luyện thi KET, PET và IELTS cho học viên có nhu cầu.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với Gia sư Thành Tài

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với Gia sư Thành Tài

Với đội ngũ gia sư hùng hậu, trung tâm có thể chọn lựa được gia sư phù hợp với yêu cầu của từng gia đình và học viên. Gia sư không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm và thái độ nhiệt tình. Giúp học viên cải thiện vốn tiếng Anh và yêu thích ngoại ngữ hơn. Hãy liên hệ với Gia sư Thành Tài để biết thêm chi tiết.

Gia sư Thành Tài chuyên dịch vụ gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Gia sư Thành Tài chuyên dịch vụ gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Thông tin liên hệ Gia sư Thành Tài:

 • Địa chỉ: 21 Ngõ 73, Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
 • Số điện thoại: 033 424 5816 – 0931 047 912
 • Website: giasuthanhtai.com.vn
 • Email: giasuthanhtai@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 8:00- 22:00
 • Giá tham khảo: từ 500.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4/5

  GỢI Ý: Tìm hiểu top 14 địa chỉ Trường Đại học ở Hà Nội uy tín hàng đầu

7. Gia sư Đăng Minh

Gia sư Đăng Minh tự hào là một trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn.  Trung tâm chuyên về các dịch vụ gia sư cho học sinh tiểu học và THCS. Với đội ngũ gia sư có kỹ năng sư phạm, trung tâm giúp các em cảm thấy hứng thú và yêu thích ngoại ngữ. 

Dịch vụ Gia sư Đăng Minh dạy kèm tiếng Anh nổi tiếng Hà Nội

Dịch vụ Gia sư Đăng Minh dạy kèm tiếng Anh nổi tiếng Hà Nội

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng”, Gia sư Đăng Minh luôn theo sát quá trình giảng dạy để đánh giá sự tiến bộ của các em và có những điều chỉnh thích hợp. Đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ lựa chọn chương trình giảng dạy phù hợp. 

Luyện thi tiếng Anh cùng với Gia sư Đăng Minh Hà Nội

Luyện thi tiếng Anh cùng với Gia sư Đăng Minh Hà Nội

Chúng tôi hoạt động theo phương châm “ Sự thành công của học viên là niềm vinh dự của chúng tôi”. Vậy nên chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho những học viên nhỏ bé của mình.

Học tiếng Anh toàn diện tại nhà cùng Gia sư Đăng Minh

Học tiếng Anh toàn diện tại nhà cùng Gia sư Đăng Minh

Thông tin liên hệ Gia sư Đăng Minh:

 • Địa chỉ: 21 Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai
 • Số điện thoại: 0969 267 081 – 093 810 1988
 • Website: giasudangminh.com
 • Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 8:00- 21:00
 • Giá tham khảo: từ 200.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4/5

  ĐỌC THÊM: Top 12 địa chỉ cung cấp gia sư Toán ở Hà Nội uy tín nhất

8. Trung tâm gia sư tiếng Anh Hà Nội Blacasa

Trung tâm gia sư Blacasa là một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Trung tâm phát triển ứng dụng quản lý B-Mentor để phụ huynh có thể theo dõi các buổi học. Theo đó nắm bắt được năng lực của con em. Lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội Blacasa sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho con em các bạn.

Trung tâm gia sư tiếng Anh Blacasa uy tín ở Hà Nội

Trung tâm gia sư tiếng Anh Blacasa uy tín ở Hà Nội

Đối với gia sư tiếng Anh, đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ giúp các em nắm vững ngữ pháp và đa dạng vốn từ vựng. Các em sẽ được trau dồi khả năng nghe, nói và viết thông qua các buổi học sinh động với hình ảnh và video clip.

Học tiếng Anh dễ dàng với Gia sư Blacasa

Học tiếng Anh dễ dàng với Gia sư Blacasa

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư Toán Tiếng Anh theo chương trình quốc tế. Lộ trình học được xây dựng cá nhân hóa, phù hợp với năng lực và độ tuổi của học viên. Tất cả các dịch vụ gia sư của trung tâm đều hướng đến mục tiêu nâng cao năng lực, giúp các em thay đổi thái độ học tập và biết cách vận dụng kiến thức vào đời sống.

Blacasa cung cấp dịch vụ gia sư online tại nhà

Blacasa cung cấp dịch vụ gia sư online tại nhà

Thông tin liên hệ Trung tâm gia sư Blacasa:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 92 Láng Hạ, Q. Đống Đa
 • Số điện thoại: 0989 704 869
 • Website: blacasa.vn
 • Email: contact@blacasa.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00- 21:00
 • Giá tham khảo: 200.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3/5

  GỢI Ý: Tìm hiểu top 10 địa chỉ Trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

9. Gia sư Gia Bảo

Gia sư Gia Bảo – Trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội với 6 cơ sở khá quy mô. Đội ngũ gia sư của trung tâm không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có tâm lý tốt và uy tín, đồng hành cùng các em trong quá trình phát triển. Trung tâm luôn có chính sách học thử 2 buổi để học viên đánh giá chất lượng trước khi theo học lâu dài. 

Gia sư Gia Bảo chuyên luyện thi tiếng Anh tại nhà

Gia sư Gia Bảo chuyên luyện thi tiếng Anh tại nhà

Gia sư Gia Bảo có dịch vụ gia sư Tiếng Anh cho học sinh tiểu học, THCS, THPT. Chương trình giảng dạy sẽ bám sát kiến thức trong sách giáo khoa, đảm bảo học viên nắm vững kiến thức để có thể tiếp thu nhanh bài giảng trên lớp. Nhiều em từ mất gốc tiếng Anh đã có vốn tiếng Anh cơ bản và không còn tâm lý sợ ngoại ngữ. 

Dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà Gia sư Gia Bảo

Dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà Gia sư Gia Bảo

Với chương trình giảng dạy khoa học và rõ ràng, học viên sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng. Trung tâm gia sư Gia Bảo luôn cam kết mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và những kỹ năng quan trọng để phát triển toàn diện. Hãy đến với Gia sư Gia Bảo để được trải nghiệm những buổi học thú vị và hiệu quả! 

Tiết học tiếng Anh cùng người bản xứ tại Gia sư Gia Bảo

Tiết học tiếng Anh cùng người bản xứ tại Gia sư Gia Bảo

Thông tin liên hệ Gia sư Gia Bảo:

 • Địa chỉ: 17 Ngách 42/13, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân
 • Số điện thoại: 036 927 9300 – 097 154 298
 • Website: giasugiabao.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasugiabaouytin/?locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: 8:00- 21:00
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ- 200.000 VNĐ
 • Đánh giá: 2.9/5

  ĐỌC THÊM: Bật mí top 11 Địa chỉ học vẽ ở Hà Nội được đánh giá cao

10. Trung tâm gia sư Thầy Quang

Trung tâm gia sư Thầy Quang chuyên kèm cặp các học sinh mất gốc và học lực kém.. Trung tâm sẽ giúp các em củng cố kiến thức căn bản, cải thiện vốn từ và ngữ pháp để tự tin hơn trong các giờ học trên lớp. Ngoài chương trình trong sách giáo khoa, gia sư cũng sẽ linh hoạt cho các em xem video clip hoặc phim ảnh bằng tiếng Anh để trau dồi thêm.

Trung tâm gia sư tiếng Anh Thầy Quang uy tín hàng đầu Hà Nội

Trung tâm gia sư tiếng Anh Thầy Quang uy tín hàng đầu Hà Nội

Nhờ đội ngũ gia sư ân cần, tâm lý và được đào tạo kỹ trước khi nhận lớp, 100% học sinh theo học tại Trung tâm gia sư Thầy Quang đều có tiến bộ và nắm vững được kiến thức căn bản. Thậm chí có nhiều em sau khi được gia sư kèm cặp tiếng Anh có thể giao tiếp tự tin. Cũng như đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Trung tâm Gia sư Thầy Quang chuyên dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Trung tâm Gia sư Thầy Quang chuyên dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội của Thầy Quang cam kết mang lại cho các em những kiến thức bổ ích. Cùng với đó là những kỹ năng quan trọng để phát triển toàn diện. Với học phí hợp lý và rõ ràng, trung tâm luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con em. 

Học viên Trung tâm Gia sư Tiếng Anh Thầy Quang Hà Nội

Học viên Trung tâm Gia sư Tiếng Anh Thầy Quang Hà Nội

Thông tin liên hệ Trung tâm gia sư Thầy Quang:

 • Địa chỉ: Nhà số 1, Đường 800A, Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 0989 850 625
 • Website: giasuhanoi.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoctoanthayquang1
 • Email: Ngocquangman2@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 8:00- 21:00
 • Giá tham khảo: từ 100.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.9/5

  GỢI Ý: Top 15 địa chỉ trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội tốt nhất

Lời kết

Topaddress.vn hy vọng rằng thông qua những chia sẻ của mình, gia đình có thể lựa chọn được trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội uy tín để giúp các em cải thiện khả năng Anh Văn và hình thành thái độ học tập tích cực, cởi mở hơn. Để biết thêm chi tiết về chi phí, thời gian dạy học, thông tin gia sư. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại hoặc truy cập website, fanpage của trung tâm. 

Những thắc mắc liên quan về các trung tâm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất ở Hà Nội?

Các bạn có thể tham khảo các trung tâm dưới đây: Trung tâm Giáo dục Quốc tế (IEC) của Đại học Hà Nội, Trung tâm tiếng Anh Ibest, Ocean Edu Vietnam…

Chi phí học tiếng Anh tại trung tâm ở Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí học tiếng Anh tại một trung tâm ở Hà Nội phụ thuộc vào trung tâm và khóa học bạn chọn.

Các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội sử dụng phương pháp giảng dạy nào?

Các trung tâm tiếng Anh khác nhau ở Hà Nội sử dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau. Ví dụ, Langmaster sử dụng NLP (Lập trình Ngôn ngữ Thần kinh) để dạy kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

5/5 - (19 bình chọn)

Đánh giá bài viết này