Top 14 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM nổi tiếng, uy tín nhất

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM là những cơ sở giáo dục chuyên biệt. Nơi đây tập trung cung cấp liệu pháp, chương trình học, hỗ trợ đa dạng cho trẻ tăng động, khó tập trung.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM

Vì vậy, các trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý Sài Thành trở thành lựa chọn tốt. Giúp con bạn cải thiện triệu chứng và phát triển kỹ năng cuộc sống một cách nhanh chóng. Dưới đây Top Address gửi bạn một số địa chỉ uy tín và chất lượng dạy trẻ tăng động giảm chú ý.

Contents

Danh sách 15 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng nhất Sài Gòn

Việc giáo dục hành vi cho trẻ tăng động đòi hỏi sự áp dụng các phương pháp đặc biệt. Cùng với liệu trình chi tiết phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. 

Mục tiêu là giúp trẻ giảm bớt sự nghịch ngợm, hiếu động và cải thiện khả năng tập trung chú ý. Để thực hiện điều này, cần sự tư vấn của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm. 

Vị trí Thành phố Hồ Chí Minh
Mức học phí tham khảo Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM có mức học phí cao hơn so với các trường học, học phí dao động 1.000.000 – 7.000.000 VNĐ/Tháng.
Phương pháp dạy Để đào tạo trẻ tăng động hiệu quả, các phương pháp giáo dục nước ngoài hiện đại được áp dụng như: mô hình Montessori, phương pháp Reggio Emilia hay phương pháp Socratic, …
Mục đích đào tạo Tại các trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ được học tập như: kiểm soát hành vi, tập trung, và phát triển kỹ năng xã hội, tư duy linh hoạt, kỹ năng giải quyết vấn đề, và khả năng tự quản lý, xây dựng kỹ năng sống…
Chất lượng cơ sở vật chất Tại các trung tâm dạy trẻ tăng động thường được chú trọng tạo môi trường học tập tốt nhất. Hệ thống camera giám sát và các biện pháp bảo vệ. Tạo môi trường an toàn, kích thích và thích hợp cho trẻ tăng động trong quá trình học tập và phát triển.
Danh sách trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng nhất Sài Gòn

Danh sách trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng nhất Sài Gòn

  GỢI Ý: Top 14 trường mầm non quốc tế TPHCM uy tín, chất lượng cao

1. Trường Chuyên Biệt Tương Lai – Dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín TPHCM

Trường Chuyên Biệt Tương Lai là một trong những trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín TPHCM. Nơi dành riêng cho việc giáo dục và chăm sóc những tâm hồn khuyết tật.

Trường Chuyên Biệt Tương Lai

Trường Chuyên Biệt Tương Lai

Nơi đây, những thiên thần nhỏ sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ về kiến thức kỹ năng sống, giao tiếp, chăm sóc toàn diện sức khỏe. Trường Tương Lai còn là nơi trải nghiệm cuộc sống, nơi mà những bài học từ các môn học sẽ trở nên sống động và thú vị hơn bao giờ hết.

Trường dạy trẻ tăng động Tương Lai

Trường dạy trẻ tăng động Tương Lai

Với không gian hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, từ những phòng học đến những chi tiết nhỏ như bàn ghế, dụng cụ học tập. 

Trường Chuyên Biệt Tương Lai TPHCM

Trường Chuyên Biệt Tương Lai TPHCM

Trường Tương Lai tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng dành thời gian và tâm huyết để hướng dẫn và định hình tương lai của những trái tim trẻ thơ. 

Thông tin liên hệ Trường Chuyên Biệt Tương Lai

 • Địa chỉ: Số 27 Ngô Quyền, P. 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 500.000 VNĐ – 700.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00-17:00
 • Số điện thoại: 083 855 2429
 • Website: kttuonglaiq5.hcm.edu.vn
 • Đánh giá: 4.6/5

2.  Trường chuyên biệt tự kỷ quốc tế Thảo Điền – Nơi dạy trẻ tăng động giảm chú ý

Trường Chuyên Biệt Tự Kỷ Quốc Tế Thảo Điền – nơi mệnh danh là trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng TPHCM. Nơi tỏa sáng độc đáo, khẳng định vị thế đầu tiên tại quận 2 và đặc biệt là Thảo Điền. 

Trường chuyên biệt tự kỷ quốc tế Thảo Điền

Trường chuyên biệt tự kỷ quốc tế Thảo Điền

Nơi tận tâm khắc phục, chữa trị và đồng hành cùng những tâm hồn trẻ thơ gặp khó khăn như: tăng động giảm chú ý, chậm nói, khuyết tật trí tuệ, chậm phát triển và tự kỷ tại TP Hồ Chí Minh. Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên tại trường đều có trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm.

Trường dạy trẻ tăng động quốc tế Thảo Điền

Trường dạy trẻ tăng động quốc tế Thảo Điền

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM – Thảo Điền có khuôn viên trường được thiết kế thoáng đãng, xanh mát. Kết hợp với trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi tạo nên không gian học tập thoải mái cho các em nhất.

Trường chuyên biệt tự kỷ Thảo Điền TPHCM

Trường chuyên biệt tự kỷ Thảo Điền TPHCM

Sự tập trung vào lợi ích của học sinh là ưu tiên hàng đầu. Vì thế trường trở thành địa điểm tin cậy, được các phụ huynh trong và ngoài nước luôn đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ Trường chuyên biệt tự kỷ quốc tế Thảo Điền

 • Địa chỉ: Số 17 Nguyễn Ư Dĩ, P. Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 30.000.000 VNĐ – 40.000.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00-17:00
 • Số điện thoại: 079 348 5056
 • Website: steps.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/stepsspecialschool
 • Đánh giá: 4.2/5

3.  Trung tâm Hoa Cúc Trắng – Địa điểm dạy trẻ tăng động giảm chú ý bài bản

Trung tâm Hoa Cúc Trắng – Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý có trương trình đào tạo tốt ở TPHCM. Nơi đây đào tạo chuyên biệt đa ngành, nơi hội tụ các chuyên gia đầy tâm huyết. 

Trung tâm Hoa Cúc Trắng

Trung tâm Hoa Cúc Trắng

Đội ngũ này gồm các bác sĩ nhi khoa phát triển hành vi, chuyên viên tâm lý, chuyên gia về rối loạn ngôn ngữ đặc biệt. Tại ngôi trường này, những tâm hồn trẻ thơ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt và lớp học rộng rãi. 

Trung tâm dạy trẻ tăng động Hoa Cúc Trắng

Trung tâm dạy trẻ tăng động Hoa Cúc Trắng

Ngoài việc học tập, các em còn tham gia vào những hoạt động ngoại khóa bổ ích như: dã ngoại, hoạt động ngoài trời. Trung tâm Hoa Cúc Trắng không chỉ tập trung vào việc giảng dạy. Mà nơi đây còn chú trọng đến việc cải thiện tỷ lệ thành công của mỗi em. 

Trung tâm Hoa Cúc Trắng TPHCM

Trung tâm Hoa Cúc Trắng TPHCM

Các chương trình giáo dục cá nhân và liệu pháp âm ngữ cũng được thiết kế độc quyền cho từng em. Cùng sự can thiệp ngôn ngữ và giáo dục đặc biệt được định hình cụ thể.

Nhờ vào các phương pháp hiệu quả như can thiệp cá nhân, trị liệu tâm lý và trị liệu ngôn ngữ.  Dần dần khắc phục và phát triển một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ Trung tâm Hoa Cúc Trắng

 • Địa chỉ: Số 87 đường 28, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 7.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Số điện thoại: 090 954 8394
 • Website: hoacuctrang.com
 • Fanpage: facebook.com/mamnonhoacuctrang

  GỢI Ý: Top 14 Địa chỉ Trường cao đẳng đào tạo tốt nhất TPHCM hiện nay

4. Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ – Dạy trẻ tăng động uy tín tại TPHCM

Nằm trong top trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín TPHCM – Trường Chuyên Biệt Tư Thục Ước Mơ. Trường đã không ngừng đồng hành với các em học viên và phụ huynh, mang đến sự hỗ trợ đáng kính cho những thách thức mà các em đang đối mặt.

Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ

Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ

Chiến lược điều trị tại trường được thể hiện qua sự kết hợp tinh tế của nhiều phương pháp hiệu quả. Tại ngôi trường luôn cung cấp môi trường học tập chất lượng và tận tâm. 

Trường dạy trẻ tăng động tư thục Ước Mơ

Trường dạy trẻ tăng động tư thục Ước Mơ

Một điểm độc đáo nữa là việc trường mời đoàn kiểm tra y tế. Giúp tạo điều kiện cho việc trao đổi và chia sẻ để nâng cao chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho các em.

Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ TPHCM

Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ TPHCM

Không chỉ tập trung vào phương pháp học tập, trường còn tổ chức những hoạt động sáng tạo như cuộc thi nấu ăn, vẽ tranh, và trải nghiệm thực tế. Những hoạt động này giúp các em cải thiện kỹ năng giao tiếp, điều tiết cảm xúc. Hơn cả nữa là áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ

 • Địa chỉ: Số 354 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Mức giá học phí: 5.500.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 06:00-17:30
 • Số điện thoại: 0967844141
 • Website: uocmo.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/truongchuyenbietuocmo

5. Trường chuyên biệt tự kỷ Bình Minh – Nơi đào tạo trẻ giảm chú ý khá tốt

Trường Chuyên Biệt Bình Minh Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng TPHCM. Một trong những nơi tinh hoa của giáo dục đặc biệt, dành riêng cho trẻ thơ chậm phát triển, tự kỷ và đặc biệt là tăng động hoặc giảm chú ý. 

Trường chuyên biệt tự kỷ Bình Minh

Trường chuyên biệt tự kỷ Bình Minh

Ở đây, giáo viên không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức. Mà cũng là những người lắng nghe và hỗ trợ từng hành động, từng cử chỉ của các em.

Từ việc tiếp nhận trẻ và phụ huynh, đánh giá phân tích tình trạng của em.  Cho đến việc đề xuất và thực hiện các kế hoạch can thiệp, mọi khâu đều được chuẩn bị và triển khai một cách chặt chẽ. 

Trường dạy trẻ tăng động giảm chú ý Bình Minh

Trường dạy trẻ tăng động giảm chú ý Bình Minh

Các phương pháp can thiệp như điều hòa cảm giác, trị liệu âm ngữ, luyện phát âm chuẩn, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và bài tập cá nhân được thực hiện đầy đủ và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Mặt khác, trường còn tạo cơ hội cho phụ huynh tham gia các buổi offline. Nơi để giáo viên và chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn can thiệp tại gia đình. 

Trường chuyên biệt tự kỷ Bình Minh TPHCM

Trường chuyên biệt tự kỷ Bình Minh TPHCM

Sự đánh giá cao về đội ngũ giáo viên không chỉ dựa trên kinh nghiệm và hiệu quả sau mỗi buổi học. Nơi đây còn là nơi thể hiện tình cảm và tận tâm đối với mỗi em học viên. 

Thông tin liên hệ Trường chuyên biệt Tự Kỷ Bình Minh

 • Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Thái Học, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Mức học phí: 700.000 VNĐ – 3.5000.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0948 866 881
 • Email: tukybinhminh@gmail.com
 • Website: pgddttanphu.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/binhminh.truongcb

6. Trường giáo dục Chuyên Biệt Khai Trí – Dạy trẻ tăng động tại TPHCM khác biệt

Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Khai Trí tạo nên một môi trường độc đáo. Nơi tạo nên sự khác biệt thể hiện qua không gian rộng lớn, khuôn viên trải dài và một sân chơi riêng có diện tích lớn. 

Trường giáo dục Chuyên Biệt Khai Trí

Trường giáo dục Chuyên Biệt Khai Trí

Đặc biệt, nơi đây còn nổi tiếng là trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín TPHCM có trang bị nhiều phòng học đa dạng. Cụ thể như phòng điều trị tâm vận động, ba phòng cá nhân phát triển ngôn ngữ và phát triển trí tuệ, tạo nên không gian đa dạng và tương tác cho học sinh. 

Trường giáo dục trẻ tăng động Khai Trí

Trường giáo dục trẻ tăng động Khai Trí

Đội ngũ giáo viên tại trường không chỉ đảm bảo trình độ chuyên môn cao.  Được đào tạo sâu về giáo dục và đào tạo trẻ em chuyên biệt trong và ngoài nước. 

Ngoài ra, trường còn sở hữu một đội ngũ trị liệu đa dạng, bao gồm bác sĩ nhi khoa, bác sĩ gia đình, chuyên gia tâm lý và điều trị, có kinh nghiệm trong và ngoài nước. 

Trường giáo dục Chuyên Biệt Khai Trí TPHCM

Trường giáo dục Chuyên Biệt Khai Trí TPHCM

Những phương pháp can thiệp cùng chương trình học được thiết kế một cách hiệu quả. Giúp các em cải thiện kỹ năng, tư duy và phát triển toàn diện đồng thời tạo nền tảng tốt cho việc giao tiếp trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ Trường giáo dục Chuyên Biệt Khai Trí

 • Địa chỉ:  Số 214 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Mức học phí: Khoảng 6.000.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Số điện thoại: 028 3518 0184
 • Website- truongchuyenbietkhaitri.com
 • Fanpage: facebook.com/TRUONGCHUYENBIETKHAITRI

  TỔNG HỢP: Top 12 trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM chất lượng

7. Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt – Địa điểm đào tạo trẻ giảm chú ý

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt – Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý có trương trình đào tạo tốt ở TPHCM.  Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành trong việc nuôi dạy trẻ tự kỷ và trẻ tăng động, giảm chú ý  xây dựng niềm tin vững chắc của hàng loạt bậc phụ huynh.

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt

Trong tâm giáo viên, có kinh nghiệm tích lũy bao gồm giáo viên tâm lý, giáo viên mầm non và giáo viên giáo dục đặc biệt. Họ luôn tận tâm hỗ trợ và chăm sóc, tìm cách tối ưu hóa việc cải thiện cho các em. 

Điều này chính là điểm mạnh của Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt, một nơi mà sự tin tưởng của các phụ huynh luôn ổn định và kỳ vọng không ngừng tăng cao.

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt TPHCM

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt TPHCM

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt không chỉ tạo điều kiện học tập hiện đại. Nơi đây còn tạo nên không gian đa dạng với bàn ghế và dụng cụ học tập, khu vui chơi trong và ngoài trời. 

Trường dạy trẻ tăng động Hòa Nhập Trí Đức Việt

Trường dạy trẻ tăng động Hòa Nhập Trí Đức Việt

Phương pháp can thiệp đa dạng được áp dụng tại trường, đặc biệt là đối với các em tự kỷ và trẻ tăng động, giảm chú ý. Có những phương pháp như TEACCH và từng bước nhỏ, giúp các em cải thiện ý thức và hành động của mình một cách rõ rệt.

Thông tin liên hệ Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt

 • Địa chỉ: 774 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 06:30-17:30
 • Số điện thoại: 093 890 80 68
 • Email: agnesngat@gmail.com
 • Website: truonghoanhaptriducviet.com
 • Fanpage: facebook.com/truonghoanhaptriducviet

8. Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt – Nơi dạy trẻ tăng động tốt nhất

Trung Tâm Tư Vấn và Đào Tạo Rồng Việt tự hào là một trong những ngôi trường đầu tiên được đánh giá cao trong lĩnh vực can thiệp sớm và giáo dục đặc biệt. 

Cho những trẻ tăng động hoặc giảm chú ý, chúng sẽ trải qua quá trình thăm khám và kiểm tra chính xác để đưa ra các phương pháp điều trị tốt nhất. 

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt

Là một trong những trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng TPHCM. Nơi đây luôn tập trung vào việc đào tạo và bồi dưỡng tư duy sáng tạo cùng với các kiến thức và kỹ năng sống. 

Trung Tâm giáo dục trẻ tăng động Rồng Việt

Trung Tâm giáo dục trẻ tăng động Rồng Việt

Trang bị thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tốt, trường luôn đặt lợi ích phát triển toàn diện của các em lên hàng đầu. Hơn nữa, các phòng thí nghiệm chuyên môn về lý, hóa, sinh còn giúp các em khám phá và phát triển kỹ năng bẩm sinh của mình.

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt TPHCM

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt TPHCM

Bên cạnh đó, tại đây trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM được các chuyên gia tâm lý, chia sẻ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Nhằm đối phó với tình trạng khó kiểm soát như chậm nói, hoặc dấu hiệu tự kỷ của các em cho các bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt

 • Địa chỉ: Số 122 Phan Xích Long, Phường 3, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Mức học phí: 1.300.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30
 • Số điện thoại: 1900 636 517
 • Email: mail@rongvietedu.vn
 • Website: rongvietedu.vn
 • Fanpage: facebook.com/kynangsongrongvietonline

9. Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa

Với tôn chỉ “Tận Tâm Đồng Hành”  và là trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng TPHCM thì trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Nhân Hòa tỏa sáng như một ngôi sao.

Trang bị thiết bị và vật dụng hiện đại, tiện nghi được điều chỉnh một cách linh hoạt để phù hợp với việc giảng dạy đa dạng cho các em với các độ tuổi khác nhau. 

Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa

Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa

Trong quá trình giảng dạy, trung tâm tập trung vào phương pháp can thiệp cá nhân 1:1, nghĩa là mỗi cô giáo tâm lý sẽ dành thời gian riêng cho một trẻ và một phòng, trong một khung giờ đáng kể. 

Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa TPHCM

Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa TPHCM

Phương pháp này thúc đẩy tăng cường tương tác và kỹ năng giao tiếp cho các em. Ngoài ra, chương trình giảng dạy còn tập trung vào việc can thiệp và phát triển các kỹ năng khác như vận động thô, vận động tinh và khả năng chú ý, quan sát.

Trung tâm Giáo dục trẻ tăng động hòa nhập Nhân Hòa

Trung tâm Giáo dục trẻ tăng động hòa nhập Nhân Hòa

Thông tin liên hệ Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa

 • Địa chỉ: 16 Đường số 18, P. 8, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Mức giá học phí: 800.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 06:30-17:00
 • Số điện thoại: 028 6653 7779
 • Email: trungtamnhanhoa2014@gmail.com
 • Website: trungtamnhanhoa.vn
 • Fanpage: facebook.com/Tretuky.trechamphattrien.trechamnoi.tretangdong

  TÌM HIỂU: Top 10 địa chỉ Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín, đảm bảo đầu ra

10. Trung Tâm GoUp Family – Nơi hoạt động lĩnh vực giáo dục đặc biệt

Là người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ có nhu cầu đặc biệt, Trung Tâm GoUp Family không ngừng tập trung vào việc nâng cao khả năng ngôn ngữ cùng những hành vi và cách ứng xử của các bé.

Trung Tâm GoUp Family

Trung Tâm GoUp Family

Là trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý học phí thấp TPHCM luôn lấy chất lượng làm đầu. Các khóa học bao gồm tham vấn tâm lý trẻ em, can thiệp tâm lý trẻ em, can thiệp cá nhân, chỉnh âm cho bé và huấn luyện kỹ năng sống.

Trung Tâm dạy trẻ tăng động GoUp Family

Trung Tâm dạy trẻ tăng động GoUp Family

Không gian được tối ưu hóa với phòng tư vấn, phòng kiểm tra và đánh giá sự phát triển của bé, các phòng học riêng lẻ và khu vực ngoài trời với bãi cát và sân cỏ rộng rãi. 

Trung Tâm giáo dục trẻ tăng động GoUp Family

Trung Tâm giáo dục trẻ tăng động GoUp Family

Đội ngũ giáo viên tại GoUp Family luôn tuân thủ triết lý “tâm – tầm – tài”, đảm bảo chất lượng giảng dạy và hiệu quả trong việc phát triển kỹ năng cho các em thông qua sự đầu tư và sự phấn đấu không ngừng.

Thông tin liên hệ Trung Tâm GoUp Family

 • Địa chỉ: 94 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Mức học phí: 5.000.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Số điện thoại: 093 851 9909
 • Website: goup.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/Goupkynangchotre

11.  Trung tâm Hướng Dương – Trung tâm đào tạo trẻ tăng động uy tín

Với đội ngũ cô giáo chuyên nghiệp, trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Trong việc can thiệp cho trẻ tự kỷ, Trung tâm Hướng Dương luôn thấu hiểu rằng chất lượng và đạo đức của cả chuyên viên và giáo viên đều mang ý nghĩa quan trọng. 

Trung tâm chuyên biệt Hướng Dương

Trung tâm chuyên biệt Hướng Dương

Vì vậy, đội ngũ chuyên viên và giáo viên tại trung tâm không ngừng nỗ lực bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, tham gia các khóa học và đào tạo để không ngừng hoàn thiện bản thân và nâng cao trình độ chuyên môn. 

Trung tâm giáo dục trẻ tăng động giảm chú ý Hướng Dương

Trung tâm giáo dục trẻ tăng động giảm chú ý Hướng Dương

Tương lai, trung tâm sẽ tiếp tục đầu tư vào việc trau dồi kiến thức chuyên môn cả trong và ngoài nước, một số phương pháp mới như: Floortime, ESDM. 

Trung tâm dạy trẻ tăng động Hướng Dương

Trung tâm dạy trẻ tăng động Hướng Dương

Thông tin liên hệ Trung tâm Hướng Dương

 • Địa chỉ: Số 16 đường 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Mức học phí: 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00-17:00
 • Điện thoại: 098 717 4279
 • Email: nguyenthusy@gmail.com
 • Website: canthieptamlyamngu.vn

12.Trường Thành Đạt Education – Nơi dạy trẻ tự kỷ hàng đầu TPHCM

Là Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín TPHCM. Thành Đạt Education nổi danh như một tâm huyết trong việc nâng cao kỹ năng và điều trị chứng tự kỷ ở trẻ.

Với danh tiếng là một chuỗi trung tâm dạy trẻ tự kỷ hàng đầu tại Tân Phú. Nơi đây tự tin mang đến môi trường tốt nhất để cải thiện tình trạng của trẻ mắc tự kỷ.

Trường Thành Đạt Education

Trường Thành Đạt Education

Thành Đạt Education hiện tại có đội ngũ giáo viên và bảo mẫu giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và có sự am hiểu về trị liệu tự kỷ.  

Trường chuyên biệt Thành Đạt Education

Trường chuyên biệt Thành Đạt Education

Khi đến với trường, trẻ sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tận hưởng môi trường đa dạng. Bên cạnh hoạt động vui vẻ, nhằm tăng cường khả năng và phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ mắc tự kỷ.

Trường dạy trẻ tăng động Thành Đạt Education

Trường dạy trẻ tăng động Thành Đạt Education

Thực tế chứng minh, trong hàng loạt các trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Tân Phú, Thành Đạt Education nổi bật là một lựa chọn hàng đầu. Hỗ trợ tối đa mọi kỹ năng để trẻ mắc tự kỷ có thể hòa nhập sớm và thành công trong xã hội.

Thông tin liên hệ Trường Thành Đạt Education

 • Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Mức học phí: 3.800.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00 -17:30
 • Số điện thoại: 093 881 4589
 • Email: thanhdatfoundation@gmail.com
 • Website: thanhdatedu.com/
 • Fanpage: facebook.com/con.cham.noi.vi.sao

  ĐỌC THÊM: Top 14 địa chỉ Dạy nghề nối mi TPHCM uy tín, tốt nhất hiện nay

13. Trường tư thục chuyên biệt Ban Mai – Địa điểm đào tạo trẻ tăng động tốt nhất

Cơ Sở giáo dục Chuyên biệt Hoa Mai được trang bị đầy đủ và hiện đại về cơ sở vật chất, trung tâm cũng tỏ ra tỉ mỉ và chu đáo trong việc cung cấp các dịch vụ can thiệp. Bao gồm việc đánh giá sự phát triển của trẻ và tư vấn cho cha mẹ. 

Trường tư thục chuyên biệt Ban Mai

Trường tư thục chuyên biệt Ban Mai

Môi trường học tại đây được tạo dựng thân thiện, cùng với chương trình học mang ý nghĩa và thực sự hữu ích đối với trẻ. Mục tiêu quan trọng là cung cấp các hoạt động can thiệp sớm. Và giáo dục đặc biệt cho trẻ tự kỷ, trẻ AD/HD, và trẻ khuyết tật trí tuệ. 

Trường tư thục dạy trẻ tăng động chuyên biệt Ban Mai

Trường tư thục dạy trẻ tăng động chuyên biệt Ban Mai

Được biết đến như một trong những trường dạy trẻ tự kỷ tại TPHCM nổi tiếng tận tâm. Trung tâm luôn là điểm đến đáng tin cậy được lựa chọn bởi nhiều gia đình. 

Trường tư thục chuyên biệt Ban Mai TPHCM

Trường tư thục chuyên biệt Ban Mai TPHCM

Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đã được trang bị kỹ năng. Không những đạo đức và chuyên môn chuyên nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy mà còn tạo sự tin tưởng cho nhiều phụ huynh.

Thông tin liên hệ Trường tư thục chuyên biệt Ban Mai

 • Địa chỉ:Số 23 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Mức học phí: 1.500.000 VNĐ – 3.900.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00-17:00
 • Điện thoại: 0949 889 786
 • Email: chuyenbietbanmai@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/lopcanthiepsomNaruto/

14. Trung tâm chuyên biệt Màu Xanh – Nơi đào tạo trẻ giảm chú ý chất lượng

Để trả lời cho câu hỏi về Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng TPHCM, không thể bỏ qua trung tâm chuyên biệt Màu Xanh. Một địa chỉ đáng tin cậy chuyên về can thiệp cho trẻ có dấu hiệu chậm nói, nói lắp, nói ngọng, rối loạn ngôn ngữ hoặc khuyết tật bẩm sinh.

Trung tâm chuyên biệt Màu Xanh

Trung tâm chuyên biệt Màu Xanh

Trải qua hơn 20 năm phát triển, trung tâm chuyên biệt màu xanh đã dần khẳng định vị thế. Tạo được lòng tin từ đông đảo phụ huynh, mang con em mình đến học tại đây. 

Trung tâm dạy trẻ tăng động chuyên biệt Màu Xanh

Trung tâm dạy trẻ tăng động chuyên biệt Màu Xanh

Tùy theo độ tuổi và tình trạng chậm nói của từng em, trường sẽ đặt các bé vào những lớp học phù hợp nhất. Trong suốt quá trình học tập, nhà trường sẽ tiến hành quan sát. Và điều chỉnh phương pháp dạy học để phù hợp với khả năng tiếp thu của từng em. 

Trung tâm chuyên biệt Màu Xanh TPHCM

Trung tâm chuyên biệt Màu Xanh TPHCM

Thông tin liên hệ trung tâm chuyên biệt Màu Xanh

 • Địa chỉ: Số 003, khu Mỹ Tú 01, đường số 10, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Mức học phí: 1.500.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 06:30-17:00
 • Số điện thoại: 078 505 4789

  REVIEW: Top 12 địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM chất lượng tốt nhất

Lời kết

Dưới đây là danh sách các trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM mà bạn có thể xem xét. Các trung tâm này có thâm niên hoạt động lâu năm. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và có đội ngũ giáo viên chuyên môn có kinh nghiệm. Đây là những lựa chọn đáng tin cậy để hỗ trợ sự phát triển của con bạn.

Những thắc mắc liên quan về Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý TPHCM

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại TPHCM sẽ cải thiện cho trẻ tăng động như thế nào?

Các giáo viên chuyên môn có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn việc học cách tập trung chú ý đến việc xây dựng kỹ năng xã hội. Các trung tâm hướng đến mục tiêu giúp trẻ tăng động thay đổi tích cực và có khả năng hòa nhập tốt hơn vào xã hội.

Trẻ tăng động sẽ được học những gì tại Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý? 

Tại trung tâm dạy  trẻ tăng động sẽ học những kỹ năng quan trọng để phát triển toàn diện. Trẻ sẽ tham gia vào các hoạt động học tập đa dạng. Như nghệ thuật, thể thao, âm nhạc và thảo luận, giúp phát triển sự sáng tạo, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý làm thế nào giúp trẻ tăng động phát triển hiệu quả nhất?

Sự kết hợp giữa học cá nhân và nhóm giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội. Tư duy sáng tạo và cải thiện khả năng quản lý hành vi. Môi trường học được tạo ra để khuyến khích sự tự tin, sáng tạo và thú vị trong quá trình học tập. Kết hợp các phương tiện học tập tương tác, trò chơi và hoạt động thể chất.

5/5 - (10 bình chọn)

Đánh giá bài viết này