Top 10 địa chỉ Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội uy tín hàng đầu

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội – Việc trẻ chậm phát triển ngôn ngữ là một vấn đề nhức nhối mà nhiều phụ huynh đang đối diện.

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội

Để tìm kiếm giải pháp toàn diện và hiệu quả, ba mẹ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Top Address giới thiệu về Top 10 trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội.

Những đơn vị này được công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ là đồng minh đáng tin cậy trong hành trình khám phá và phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ của con yêu.

Trẻ chậm nói không chỉ là việc bé yêu phát triển chậm chạp về ngôn ngữ so với độ tuổi. Mà còn có thể là dấu hiệu của những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn chủ quan, tin rằng “bé sẽ nói khi lớn hơn một chút”. Và do đó, không tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia y tế kịp thời.

Hậu quả của sự lơ là này có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển và cuộc sống của trẻ.

Đối diện với tình trạng trên, ba mẹ cần hành động nhanh chóng trong việc tìm kiếm hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia. Topaddress xin gợi ý 10 trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Bảng giá của các Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội

Những địa chỉ này không chỉ giúp phục hồi khả năng ngôn ngữ của trẻ, mà còn định hướng phát triển toàn diện, giúp trẻ hòa nhập và tự tin hơn trong cuộc sống.

Địa điểm

Mức giá(VNĐ)

Trường chuyên biệt Ánh Sao

200.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam NHC Academy

500.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ

Trung Tâm Nắng Mai

3.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ

Trung tâm Tuệ Tâm

2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

Bằng việc lựa chọn một trong những trung tâm này, ba mẹ sẽ không chỉ giải quyết được băn khoăn về việc chăm sóc trẻ kém phát triển, mà còn mở ra cơ hội để con yêu có một tương lai sáng lạn và đầy đủ khả năng.

  GỢI Ý: Top 10 Địa chỉ shop Mẹ và Bé Tại Hà Nội có tiếng, giá ưu đãi

1. Trường chuyên biệt Ánh Sao – Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao, thành lập từ năm 2006 tại Hà Nội. Tập trung hỗ trợ trẻ đặc biệt như tự kỷ, chậm nói, AD/HD, KTTT, thông qua các phương pháp chăm sóc tâm lý và giáo dục chuyên nghiệp.

Đội ngũ của trung tâm bao gồm các giáo viên đại học và cao đẳng giáo dục đặc biệt, mầm non và tiểu học. Được đào tạo bởi các chuyên gia từ đại học Sư phạm Hà Nội.

Trường chuyên biệt Ánh Sao Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội chuyên nghiệp

Trường chuyên biệt Ánh Sao chuyên nghiệp

Trung tâm Ánh Sao áp dụng các phương pháp can thiệp chuẩn, linh hoạt tùy theo giai đoạn và tình trạng bệnh lý của trẻ. Bao gồm ABA, PECS, SI, OT và nhiều phương pháp trị liệu khác.

Mục tiêu của các biện pháp này là cải thiện tình trạng chậm nói, tăng cường kỹ năng giao tiếp. Và giúp bé hòa nhập cùng bạn bè.

Trường chuyên biệt Ánh Sao Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội nổi tiếng

Tăng cường kỹ năng giao tiếp

Các lớp học tại trung tâm được thiết kế theo mô hình 1 kèm 1 hoặc học nhóm. Tạo điều kiện giao tiếp tốt nhất cho trẻ. Mỗi quyết định về phương pháp can thiệp luôn được thực hiện dựa trên khả năng, sức khỏe và nguyên nhân gây chậm nói của từng trẻ.

Trường chuyên biệt Ánh Sao Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội tận tâm

Mô hình 1 kèm 1

Với phương châm “Tất cả vì sự tiến bộ của trẻ”. Ánh Sao không chỉ là Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội uy tín. Mà còn hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trẻ đặc biệt trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Trường chuyên biệt Ánh Sao:

 • Địa chỉ: Số 155 Ngõ 12 Quang Trung, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 098 568 1696
 • Fanpage: FB.com/Trường-Chuyên-Biệt-Ánh-Sao
 • Website: tretuky.org.vn
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: 200.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,8/5

2. Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ – Tận tụy – Nhiệt huyết – Thành công

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ, thành lập năm 2015. Hiện đã trở thành điểm đến tin cậy cho việc hỗ trợ trẻ em chậm nói và mắc các khuyết tật trí tuệ khác ở Hà Nội. Thuộc sự quản lý của Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam

Thiên Thần Nhỏ Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội kỹ năng vững vàng

Kỹ năng vững vàng

Những chuyên gia tâm lý của Thiên Thần Nhỏ có khả năng phát hiện và đánh giá mức độ bệnh lý của trẻ, đề ra liệu trình điều trị thích hợp, hiệu quả. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng khả năng hồi phục giao tiếp cộng đồng cho trẻ.

Phương pháp đa dạng hóa công cụ và kỹ năng giao tiếp. Giúp bé hình thành khả năng tương tác xã hội, biết phân biệt và áp dụng hành vi ứng xử phù hợp.

Thiên Thần Nhỏ Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội tận tâm

Đa dạng hóa công cụ và kỹ năng giao tiếp

Khác biệt chính không chỉ nằm ở chất lượng dạy dỗ mà còn trong việc kết hợp học và thực hành. Trẻ được tiếp xúc với tình huống thực tế, bắt chước hành động, lời nói từ người lớn. Giúp phát triển ngôn ngữ và kỹ năng một cách tích cực nhất.

Thiên Thần Nhỏ Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội uy tín

Kết hợp học và thực hành

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên trung tâm đã khẳng định mình là một trong những địa chỉ giáo dục đặc biệt uy tín ở Hà Nội

Tôn trọng sự khác biệt của mỗi trẻ, đặt sự phát triển của trẻ làm ưu tiên hàng đầu. Và tạo ra giá trị thực sự trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ:

 • Địa chỉ: Số 55, Ngõ 447, Phố Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 141 902
 • Email: nguyenmai1902@gmail.com
 • Fanpage:FB.com/ trungtamdaytrechamnoitailongbien
 • Website: daytretuky.net
 • Giờ mở cửa: 07:00–20:00
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,9/5

  ĐỌC THÊM: Top 10 Spa làm trẻ hóa da ở Hà Nội chất lượng tốt nhất nên chọn

3. Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam NHC Academy – Hành trình hạnh phúc

NHC Academy trung tâm giáo dục chuyên biệt hàng đầu ở Việt Nam, đặt trọng tâm vào việc phát triển trẻ em đặc biệt qua các chuẩn quốc tế. Đầu tư toàn diện vào việc chăm sóc sức khỏe trẻ, tạo điều kiện cho cuộc sống trọn vẹn của thế hệ tương lai.

NHC Academy Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội danh tiếng

NHC Academy Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội danh tiếng

Trong trường hợp trẻ chậm nói, trung tâm thực hiện chẩn đoán để xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh lý. Các chuyên gia sẽ tạo lộ trình điều trị phù hợp, giúp trẻ cải thiện nhanh chóng.

Trung tâm sử dụng âm ngữ trị liệu kết hợp tâm lý trị liệu làm giải pháp độc quyền, không cần thuốc, không can thiệp sâu vào cơ thể và không tác dụng phụ.

NHC Academy Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội cao cấp

Kết hợp tâm lý trị liệu

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường rộng rãi thoáng mát, cùng đội ngũ chuyên gia tâm lý và giáo viên đặc biệt được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ.

Trung tâm cung cấp mã code riêng để phụ huynh theo dõi quá trình can thiệp và cải thiện hàng ngày của trẻ qua ứng dụng điện thoại. Giúp họ đồng hành cùng bé trong suốt liệu trình.

NHC Academy Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội chuyên môn cao

ĐỘi ngũ chuyên môn cao

NHC luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc. Khuyến khích sự hiểu biết và hợp tác từ gia đình trong quá trình cải thiện tình trạng chậm nói của con, hòa nhập cộng đồng. Đây là minh chứng cho sự tận tình, chuyên nghiệp và trách nhiệm

Thông tin liên hệ NHC Việt Nam – NHC Academy:

 • Địa chỉ: Số 235, Phố Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 6876 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00–18:30
 • Giá tham khảo: 500.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,3/5

4. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần BrainCare – Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây

Braincare, trung tâm chăm sóc tâm lý ra đời với khẩu hiệu “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây!” Mục tiêu của trung tâm là thúc đẩy ý thức và thói quen quan tâm đến sức khỏe tinh thần trong cộng đồng Việt.

BrainCare Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội nghiệp vụ tốt

Nghiệp vụ tốt

Các chuyên gia tại Braincare là những người tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm trong việc chữa lành và tháo gỡ vấn đề tâm thần cho cả trẻ em và người lớn.

Braincare hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Tham vấn và trị liệu tâm lý; theo dõi phát triển trẻ; đào tạo kỹ năng sống; và ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc sức khỏe tinh thần.

BrainCare Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội hiệu quả

Theo dõi phát triển trẻ

Trung tâm cam kết đảm bảo, chịu trách nhiệm và trung thực. Cung cấp dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia có bằng cấp quốc tế.

Mọi trường hợp trẻ chậm nói tại Braincare đều được đánh giá sơ bộ và đề xuất phương pháp can thiệp thích hợp. Quá trình trị liệu không chỉ diễn ra tại trung tâm.

BrainCare Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội chất lượng

Hỗ trợ bạn và con trẻ một cách tận tâm

Mà còn kết hợp với việc bổ sung kiến thức cho cha mẹ. Giúp chăm sóc tốt hơn tại nhà và rút ngắn thời gian can thiệp.

Braincare luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi thắc mắc thông qua tổng đài hoặc tin nhắn trên website, fanpage. Hãy liên hệ nếu bạn cần, các chuyên gia tâm lý sẽ hỗ trợ bạn và con trẻ một cách tận tâm.

Thông tin liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần BrainCare:

 • Địa chỉ: 59 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 3307
 • Email: lienhe@braincare.vn
 • Fanpage: FB.com/Braincare.vn
 • Website: braincare.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00–20:00
 • Giá tham khảo: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 5/5

  XEM THÊM: Top 10 trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội nổi tiếng, chất lượng

5. Trung tâm ANTL và GDHN Happy House – Đồng hành cùng niềm vui trẻ thơ

Trung tâm Happy House, ra đời từ năm 2014, không chỉ là nơi giáo dục. Mà còn là ngôi nhà chung dành cho những trẻ mắc chứng tự kỷ, chậm nói, và một số trường hợp đặc biệt khác. Được sáng lập bởi một người mẹ với con nhỏ tự kỷ.

ANTL và GDHN Happy House Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội phương pháp giảng dạy hiện đại

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Chương trình học tại Happy House được thiết kế để phù hợp với từng trẻ. Áp dụng hình thức “1 học sinh 1 cô,” tập trung vào nhu cầu cá nhân.

Đội ngũ giảng dạy được lựa chọn kỹ lưỡng. Trong đó một số còn là phụ huynh có con đặc biệt. Mang lại một cái nhìn thấu đáo và cảm thông với cả ba mẹ và trẻ em.

ANTL và GDHN Happy House Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội tận tình

Đội ngũ giảng dạy được lựa chọn kỹ lưỡng

Happy House không chỉ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và hòa nhập cộng đồng thông qua các phương pháp trị liệu đặc biệt.

Mà còn cung cấp lớp học bổ trợ cho phụ huynh. Giúp họ hiểu rõ bệnh lý của con và trở thành người đồng hành

Dịch vụ “Test và tư vấn miễn phí” được tổ chức đặc biệt tại trung tâm. Giúp phát hiện sớm các trẻ có nguy cơ chậm phát triển ngôn ngữ và can thiệp kịp thời.

ANTL và GDHN Happy House Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội chăm sóc giảng dạy kỹ lưỡng

Chăm sóc giảng dạy kỹ lưỡng

Tại Happy House, mọi hoạt động đều dựa trên sự đồng cảm và chăm sóc trung tâm là nơi gắn kết tình yêu thương giữa trẻ em, phụ huynh, và giáo viên . Mang lại niềm tin và hi vọng cho những gia đình đồng cảnh ngộ.

Thông tin liên hệ Trung tâm ANTL và GDHN Happy House:

 • Địa chỉ: 49 ngõ 151B Thái Hà , Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 090 304 2688
 • Email: sontano77@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/tretukyhanoi.vn
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: 200.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,7/5

6. Trung Tâm Nắng Mai – Hỗ trợ hòa nhập trẻ em

Trung tâm Nắng Mai ở Hà Nội nổi tiếng là địa chỉ uy tín trong việc dạy trẻ chậm nói. Được dẫn dắt bởi một giám đốc có bằng cử nhân trong Giáo dục Đặc Biệt và thạc sĩ giáo dục.

Tại Nắng Mai, mỗi trẻ được chăm sóc một cách cá nhân. Các chuyên gia và giáo viên tài năng, được đào tạo đặc biệt, không chỉ tập trung vào việc trị liệu ngôn ngữ cho trẻ mà còn hỗ trợ tâm lý cho phụ huynh.

Trung Tâm Nắng Mai Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội hỗ trợ tích cực

Hỗ trợ tích cực

Phương pháp giảng dạy được soạn thảo kỹ lưỡng dựa trên khả năng ngôn ngữ của từng đứa trẻ, với chế độ “1 giáo viên 1 trò,” để theo sát quá trình phát triển ngôn ngữ của con.

Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy, trung tâm còn đầu tư vào cơ sở vật chất tiện nghi. Các phòng học được trang bị đầy đủ, kèm theo khu vực vui chơi rộng lớn. Tạo nên một môi trường học tập và giải trí lý tưởng

Trung Tâm Nắng Mai Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội tốt nhất

1 giáo viên 1 trò

Dịch vụ tư vấn miễn phí tại Nắng Mai giúp ba mẹ phát hiện sớm các dấu hiệu chậm nói, để can thiệp kịp thời, tăng cường khả năng giao tiếp và giảm thiểu ảnh hưởng lâu dài đến đời sống của trẻ.

Trung Tâm Nắng Mai Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội đáng tin cậy

Sự chăm sóc tận tâm

Sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục, sự chăm sóc tận tâm. Và cơ sở vật chất hiện đại khiến Nắng Mai trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc giáo dục trẻ chậm nói tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ Trung Tâm Nắng Mai:

 • Địa chỉ: A17-LK7, Khu đô thị Phú Thịnh, P. Phú Thịnh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 097 215 1581
 • Email: nangmaicenter@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/canthieptretukysontay
 • Giờ mở cửa: 07:00–21:00
 • Giá tham khảo: 3.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,5/5

7. Phòng khám Việt An – Kết nối yêu thương

Phòng khám Việt An, được sáng lập bởi PGS.TS. Vũ Bích Hạnh từ 2003. Là một biểu tượng uy tín trong lĩnh vực y tế tại Hà Nội.

Bà Hạnh, nguyên trưởng khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Với nhiều năm gắn bó và đảm nhiệm vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế danh tiếng. Mang lại cho phòng khám một bề dày kinh nghiệm.

Phòng khám Việt An Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội chu toàn săn sóc

Chu toàn săn sóc

Hơn 20 năm hình thành, phòng khám đã tập trung tích lũy kinh nghiệm trong hai lĩnh vực chính: phục hồi chức năng và tai mũi họng. Từ năm 2020, sứ mệnh chính của Việt An là Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu và Âm ngữ trị liệu

Phòng khám Việt An Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội tiên tiến

Máy móc y tế hiện đại

Bằng sự dẫn dắt của bà Hạnh, cùng sự hỗ trợ của máy móc y tế hiện đại, các chuyên gia tại Việt An có khả năng đánh giá mức độ và nguyên nhân chậm nói của trẻ một cách tối ưu, tùy chỉnh phương pháp và lộ trình điều trị phù hợp.

Phụ huynh được tư vấn chi tiết, giúp thống nhất hướng điều trị. Hỗ trợ gia đình giảm bớt gánh nặng và tiết kiệm thời gian.

Phòng khám Việt An Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội hàng đầu

Tư vấn chi tiết

Việt An không chỉ là một phòng khám, mà còn là nơi kết nối gia đình và chuyên gia, hợp tác cùng nhau phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, giúp bé hoàn thiện kỹ năng và sớm hòa nhập cộng đồng.

Thông tin liên hệ Phòng khám Việt An:

 • Địa chỉ: 19 Trương Hán Siêu, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3943 3340
 • Email: vietanclinic@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/vietanclinic
 • Website: vietanclinic.com
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,5/5

  THAM KHẢO: Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội nổi tiếng, chất lượng

8. Trung tâm Tuệ Tâm – Tổ ấm trẻ nhỏ

Trung tâm Tuệ Tâm, thành viên của Hội Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Đã hoạt động từ năm 2010, trở thành một địa chỉ uy tín trong việc giáo dục trẻ chậm nói tại Hà Nội.

Trẻ tại Tuệ Tâm được trải nghiệm một chương trình giáo dục toàn diện, kết hợp trị liệu ngôn ngữ với các hoạt động giao lưu, kết nối.

Trung tâm Tuệ Tâm Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội hỗ trợ đa dạng

Hỗ trợ đa dạng

Các buổi gặp gỡ với tình nguyện viên trong và ngoài nước giúp trẻ mạnh dạn trong giao tiếp và tự nhiên hòa nhập cộng đồng.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tập trung vào phát triển kỹ năng sống cho trẻ thông qua các hoạt động thực tế như mua sắm tại chợ, cửa hàng tạp hóa. Các lớp vẽ, âm nhạc, toán, yoga và mỹ thuật giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trung tâm Tuệ Tâm Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội lành mạnh

Phát triển kỹ năng sống cho trẻ

Điểm đặc biệt tại Tuệ Tâm là việc tạo lập giáo án riêng theo từng khả năng của trẻ. Qua các lớp cá nhân 1:1, mỗi bé được theo dõi sát sao và hỗ trợ bởi một giáo viên riêng. Đảm bảo sự tiến triển ngôn ngữ và cung cấp thông tin chi tiết cho phụ huynh.

Trung tâm Tuệ Tâm Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội giá hợp lý

Chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, cùng với phương pháp hướng dẫn tối ưu, đã giúp Tuệ Tâm trở thành lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh trong việc hỗ trợ trẻ chậm phát triển ngôn ngữ hòa nhập cuộc sống.

Thông tin liên hệ Trung tâm Tuệ Tâm:

 • Địa chỉ: 46 Ngõ 124, Phố Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 507 722
 • Email: trungtamtuetam@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/trungtamtuetam
 • Website: trungtamtuetam.com
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: 2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,6/5

9. Trường mầm non đặc biệt Myoko – Ngôi nhà yêu thương

Trường mầm non đặc biệt Myoko, tọa lạc tại Hà Nội, là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu, chuyên nghiệp trong việc đánh giá và can thiệp trẻ mắc các chứng chậm nói, tự kỷ, tăng động, nói ngọng.

Trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi, với các lớp học bán trú nửa ngày hoặc cả ngày, tuỳ theo nhu cầu của phụ huynh.

Myoko Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội thúc đẩy nhanh chóng

Thúc đẩy nhanh chóng sự phát triển

Chi phí học tập và điều trị được tính toán dựa trên độ tuổi và mức độ chậm phát triển của trẻ, giúp ba mẹ lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện gia đình.

Tuần đầu tiên được dành để quan sát và đánh giá, sau đó tư vấn và công khai quy trình điều trị tới phụ huynh. Mỗi hai tuần, trẻ sẽ được kiểm tra lại để theo dõi tiến triển và giải quyết kịp thời vấn đề bất cập.

Myoko Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội hoàn hảo

Quan tâm sâu sắc

Trường Myoko còn tập trung vào sự kết hợp giữa nhà trường và gia đình. Phụ huynh sẽ nhận bản sao giáo trình và tài liệu hỗ trợ, giúp họ tương tác và giáo dục trẻ cải thiện ngôn ngữ ngay tại nhà.

Myoko Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội quy trình giảng dạy nghiêm ngặt

Quy trình giảng dạy nghiêm ngặt

Sự phối hợp này không chỉ chứng tỏ sự chuyên nghiệp của trường mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với sự phát triển toàn diện của từng trẻ, làm cho Myoko trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ Trường mầm non đặc biệt Myoko:

 • Địa chỉ: 24 Ngõ 248 Hoàng Ngân, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 449 223
 • Email: admin@myoko.vn
 • Fanpage: FB.com/MyokoAutism
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 2.00.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,8/5

10. Công ty Công Nghệ Kids Up – Hệ sinh thái ứng dụng giáo dục sớm

Công ty Công Nghệ Kids Up, một Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội uy tín, đã tiên phong trong việc áp dụng các chương trình hiện đại như KidsUP Montessori và KidsUP Soroban vào giảng dạy.

Nhằm phát triển toàn diện cho trẻ, công ty đã tạo nên một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc trẻ từ sơ sinh đến trẻ chậm phát triển ngôn ngữ.

Công Nghệ Kids Up Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội đáng tin cậy

Đáng tin cậy

Một trong những thành tựu lớn của Kids Up là ứng dụng công nghệ Giáo dục sớm Kids Up, cho phép giáo dục tại nhà qua nhiều bài học đa dạng.

Điều này giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ, nâng cao chỉ số IQ, và đặc biệt hữu ích cho trẻ từ 2 đến 7 tuổi có vấn đề về chậm nói.

Công Nghệ Kids Up Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội tốt nhất

Nâng cao chỉ số IQ

Ứng dụng này cung cấp hơn 1000 chủ đề từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh, được thiết kế để kích thích cả hai bán cầu não, và có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.

Ngoài ra, Kids Up còn sáng tạo nên các game liên quan, giúp ba mẹ có thể cùng chơi với trẻ, hỗ trợ con trong quá trình cải thiện ngôn ngữ và hòa nhập cộng đồng.

Công Nghệ Kids Up Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội chú trọng việc phát triển toàn diện

Phương pháp giảng dạy độc đáo

Bằng việc kết hợp giữa công nghệ và phương pháp giảng dạy độc đáo, Kids Up không chỉ đem lại cho trẻ cơ hội phát triển toàn diện mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh trong việc giáo dục con cái ngay tại nhà.

Thông tin liên hệ Công ty Công Nghệ Kids Up:

 • Địa chỉ: 2A Ngõ 17 Nam Dư, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 097 589 8413
 • Email: ello@kidsup.net
 • Fanpage: FB.com/kidsupapp
 • Website: kidsup-montessori
 • Giờ mở cửa: 08:30–17:30
 • Giá tham khảo: 900.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,3/5

Các trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội chuyên nghiệp và trên toàn quốc đều cung cấp những phương pháp và điều trị hiệu quả để trẻ phát triển toàn diện. Tuy nhiên, không gì quan trọng bằng sự phối hợp chặt chẽ của gia đình trong quá trình này. Yếu tố gia đình đóng vai trò chủ chốt, không chỉ giúp con cải thiện chậm nói mà còn giúp trẻ hòa nhập cộng đồng. Để đồng hành cùng con và các trung tâm trong hành trình này, các bậc phụ huynh cần không ngừng tìm hiểu và bổ sung kiến thức, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn và tình yêu thương.

Những câu hỏi thường gặp về trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội:

Làm thế nào để tìm hiểu thông tin về trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín và chất lượng vậy Topaddress.vn?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín qua internet, đọc những đánh giá, phản hồi từ phụ huynh và người sử dụng trước đó. Nên xem xét các chương trình giáo dục, cơ sở vật chất và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên trước khi quyết định.

Các trung tâm này có các phương pháp và điều trị gì để giúp trẻ phát triển tốt nhất?

Các trung tâm này sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như Montessori, Soroban, KidsUP để giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ, tăng cường chỉ số IQ và nâng cao vốn từ vựng.

Có thể kết hợp các phương pháp dạy trẻ chậm nói với các hoạt động giải trí, vui chơi để tăng cường hiệu quả không?

Có, kết hợp các hoạt động giải trí, vui chơi như yoga, âm nhạc, học tập vẽ, làm toán, … sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện và hòa nhập cộng đồng tự nhiên hơn.

Rate this post

Đánh giá bài viết này