Review top 7 trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội đang là vấn đề được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi do nhu cầu tham gia môn nghệ thuật này ngày càng có sự gia tăng đáng kể. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về học nhảy, Hà Nội là nơi ​​ra đời của nhiều trung tâm dạy nhảy hiện đại.

Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội

Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội

Sau đây là danh sách các Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội chất lượng và uy tín được Top Address tổng hợp dưới đây.

TOP 7 các Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội nổi tiếng

Khu vực Hà Nội
Giá cả 420.000đ- 650.000đ
Hình thức Online hoặc Offline
Mức độ Cơ bản đến nâng cao

  GỢI Ý: Cập nhật Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội chất lượng cao

Các trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội

Các trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội

1. Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sweet Art là trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội, đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhiều học viên. Các lớp học tại đây được dẫn dắt bởi những Dancer chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, và luôn hỗ trợ học viên.

Street Art Hà Nội

Trung tâm xây dựng các giáo án học nhảy hiện đại linh hoạt, phù hợp từ cơ bản đến nâng cao. Bài học luôn được cập nhật và đa dạng, sử dụng nhạc “hot” hiện nay để tăng cường hứng thú cho học viên.

Trung tâm học nhảy hiện đại Street Art

Điểm mạnh của Sweet Art nằm ở nội dung học không trùng lặp với các bài học trên mạng xã hội. Ngoài các khóa học trực tiếp, bạn cũng có thể đăng ký học nhảy trực tuyến. Đây là lý do có nhiều học viên đăng ký tham gia. Không gian lớp học được thiết kế rộng rãi và thoải mái, trang bị gương lớn để học viên dễ dàng điều chỉnh động tác.

Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội Street Art

Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội Street Art

Sweet Art cung cấp nhiều thể loại nhảy hiện đại như Hiphop Choreography, Sexy Dance, Dance Cover,…. Để học viên có sự lựa chọn phù hợp với đam mê và khao khát học tập.

Thông tin liên hệ Trung tâm nhảy hiện đại Sweet Art:

 • Địa chỉ: 5, ngõ 708 Đê La Thành, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 472 23 78
 • Website: hocnhayhiendai.com
 • Fanpage: FB.com/sweetartv
 • Đánh giá: 4.9/5.0
 • Giờ mở cửa: 9:00-22:00

2. Baladi Studio- Trung tâm đào tạo nhảy hiện đại và múa tại Hà Nội

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lớp nhảy hiện đại và khiêu vũ. Baladi Studio đã tạo dựng được niềm tin và đánh giá cao từ học viên.

Baladi Studio

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, diện tích rộng hơn 600m2. Baladi Studio tạo điều kiện thoải mái, tối đa cho học viên. Từ đó đảm bảo chất lượng cao nhất cho các khóa học. Ngoài nhảy hiện đại, trung tâm còn cung cấp lớp học nhảy từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học tại Baladi Studio

Đội ngũ giáo viên luôn cập nhật kiến ​​thức chuyên môn, đổi mới chương trình giáo dục. Để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Baladi Studio còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, hợp tác quốc tế. Thậm chí tổ chức các cuộc thi cấp chứng chỉ quốc tế. Điều này mang đến nhiều cơ hội tương lai hứa hẹn cho học viên.

Baladi Studio - Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội

Baladi Studio – Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội

Tóm lại, Baladi Studio đã xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đảm bảo đem đến sự trải nghiệm, phát triển kỹ năng nhảy – khiêu vũ trong lĩnh vực này

Thông tin liên hệ Trung tâm dạy nhảy hiện đại Baladi Studio:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Số 41, P. Vũ Thạnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0974 935 227
 • Website: baladistudio.com
 • Fanpage: FB.com/baladistudio
 • Đánh giá: 5.0/ 5.0
 • Giờ mở cửa: 9:30-22:00

3. Le Cirque Dance Company- Trung tâm dạy nhảy, múa hiện đại chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội chất lượng cao, học phí hợp lý. Le Cirque sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với hơn 6 năm hoạt động trong công việc đào tạo các lớp nhảy/múa hiện đại. Trung tâm tự hào vì nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều học viên.

Le Cirque Dance Company

Tại đây, bạn không chỉ học nhảy đại và múa mà còn phát triển tự tin, năng động, cải thiện sức khỏe. Trung tâm còn tổ chức cho các khóa cho trẻ em từ 5 – 10 tuổi. Tất cả các khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng và thường xuyên được cập nhật mới.

Lớp học nhảy tại Le Cirque

Phòng tập với diện tích lên đến 320m2, được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ hỗ trợ để đạt kết quả tốt nhất. Le Cirque cũng cung cấp nhiều khung giờ học linh hoạt, giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian học.

Trung tâm Le Cirque Dance Company

Trung tâm Le Cirque Dance Company

Các giáo viên đều là những Dancer chuyên nghiệp, luôn cập nhật những điệu nhảy mới nhất và giảng dạy đúng phương pháp. Le Cirque còn mở các lớp học nhảy trực tuyến để đáp ứng nhu cầu học nhảy của những người không có quá nhiều thời gian nhưng vẫn muốn theo đuổi đam mê.

Thông tin liên hệ Trung tâm dạy nhảy Le Cirque:

 • Địa chỉ: 6, Ngõ 73 Giang Văn Minh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0906 216 232
 • Website: lecirque.vn
 • Fanpage: FB.com/LeCirqueDC
 • Đánh giá: 4.9/ 5.0
 • Giờ mở cửa: 10:00-21:00

  LƯU GẤP: Top 11 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín tốt nhất

4. Unison Dance Studio – Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội uy tín

Unison Dance Studio không chỉ dành cho những học viên chuyên nghiệp. Mà còn dành cho những người yêu thích và đam mê nhảy hiện đại. Với không gian rộng rãi, thoải mái, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Giúp học viên tập luyện một cách hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất.

Unison Dance Studio

Ngoài các lớp nhảy hiện đại dành cho người lớn, Unison Dance Studio còn cung cấp các lớp học nhảy cho trẻ. Giúp các em tự tin thể hiện tiềm năng vũ đạo của bản thân và phát triển trong tương lai.

Unison Dance - Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội

Unison Dance – Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội

Đội ngũ giáo viên tại Unison Dance Studio không chỉ là những Dancer xuất sắc và tài năng. Mà còn là những người đồng hành, luôn ở bên học viên trong mỗi khóa học. Giáo trình được thầy cô tự biên soạn và liên tục được đổi mới. Đảm bảo học viên luôn bắt kịp xu hướng hiện nay.

Không gian tại Unison Dance Studio

Học viên có thể lựa chọn học tập phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình, để đạt được kết quả tốt nhất. Unison Dance Studio không chỉ là nơi học nhảy mà còn là nơi học viên gặp gỡ những người bạn đồng sở thích, cùng nhau học hỏi, chia sẻ và có những khoảnh khắc thư giãn, vui vẻ.

Thông tin liên hệ Trung tâm dạy nhảy Unison Dance Studio:

 • Địa chỉ: 27 bis Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 228 5288
 • Fanpage: FB.com/UnisonDanceHN
 • Đánh giá: 4.7/5.0
 • Giờ mở cửa: 10:00-21:30

  BẬT MÍ: Tìm hiểu top 14 địa chỉ Trường Đại học ở Hà Nội uy tín hàng đầu

5. Hanoi Dance Academy- Trung tâm dạy nhảy cho trẻ em hàng đầu

Hanoi Dance Academy ra đời năm 2017 và nhanh chóng trở thành trung tâm dạy nhảy hàng đầu cho trẻ em tại Hà Nội. Sau 5 năm hoạt động, HDA đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ đáng kể từ phụ huynh và các học viên nhí.

Trung tâm dạy nhảy Hanoi Dance Academy

Trung tâm dạy nhảy Hanoi Dance Academy

Giáo án dạy nhảy được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Phù hợp với từng mức độ nhằm giúp các em tiếp cận và tập luyện một cách dễ dàng. Trung tâm chia thành 3 mức độ: Hiphop Kid Cơ bản, Hiphop Trung cấp và Allstar Kids. Mỗi khóa học đều có thời gian học và yêu cầu riêng biệt.

Hanoi Dance Academy tổ chức cuộc thi

Phòng học tại Hanoi Dance Academy được thiết kế với diện tích lên đến 140m2. Kèm theo hệ thống ánh sáng, âm thanh và gương lớn. Hỗ trợ quá trình học nhảy để đạt kết quả tốt nhất. 

Tuy không chỉ tập trung vào việc học nhảy, các em khi đến với HDA còn được trải nghiệm những giờ phút vui chơi, thể hiện bản thân và làm quen với nhiều bạn mới.

Không gian tại trung tâm Hanoi Dance

Hanoi Dance Academy không chỉ tập trung vào việc giáo dục mà còn tạo ra môi trường vui vẻ và hứng thú, giúp trẻ yêu thích và phát triển trong lĩnh vực nhảy một cách tự nhiên và đáng yêu, giúp các em tự tin hơn.

Thông tin liên hệ Hanoi Dance Academy:

 • Địa chỉ: 46 An Dương, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0901 276 866
 • Fanpage: FB.com/hanoidancestudio
 • Giờ mở cửa: 9:00-9:30

  XEM THÊM: Top 12 địa chỉ cung cấp gia sư Toán ở Hà Nội uy tín nhất

6. California Fitness & Yoga – Cơ sở dạy nhảy ở Hà Nội có chất lượng tốt

Khi nhắc đến trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội có chất lượng tốt, không thể không đề cập đến California Fitness & Yoga. Nơi này được biết đến với dạy nhảy hiện đại và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Từ các học viên không chỉ vì cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn. Mà còn vì thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

California Fitness & Yoga Hà Nội

California Fitness & Yoga ghi điểm với không gian phòng tập đẳng cấp và studio đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Nhảy hơn 30 lớp với nhiều thể loại nhảy hiện đại khác nhau như Sexy dance, Zumba Dance, Sh’bam, Múa cột, Kpop,…

Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội California Fitness & Yoga

Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội California Fitness & Yoga

Mỗi lớp nhảy đều có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên có chuyên môn kỹ thuật cao. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao thể hình. California Fitness & Yoga đã thành công khẳng định tên tuổi, vị trí của mình trên thị trường.

Lớp học tại California Fitness & Yoga

Nếu bạn cảm thấy thích thú và muốn trải nghiệm học nhảy tại California, đừng ngại mà hãy đăng ký tham gia hơn 50 lớp học nhảy hoàn toàn miễn phí tại đây. Hãy tận hưởng những trải nghiệm tập thể dục thoải mái và hiệu quả cao với California Fitness & Yoga.

Thông tin liên hệ Trung tâm dạy nhảy California Fitness & Yoga:

 • Địa chỉ: Sky City, Tầng M, 88 Láng Hạ, P.Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7107 9999
 • Website:  cfyc.com.vn
 • Đánh giá: 4.0/5.0
 • Giờ mở cửa: 05:45- 22:00

 MÁCH BẠN: Bật mí top 11 Địa chỉ học vẽ ở Hà Nội được đánh giá cao

7. Phoenix Dance Studio – Trung tâm dạy nhảy chất lượng, phong cách trẻ trung

Phoenix Dance Studio là trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội được Top Address giới thiệu đến các bạn. Đặc biệt với sự nổi tiếng và chất lượng cùng với phong cách trẻ trung năng động của trung tâm đã thu hút rất nhiều học viên trẻ tham gia.

Phoenix Dance Studio

Đây là địa chỉ đào tạo học viên nhảy hiện đại uy tín và chất lượng, giáo dục dạy nhảy được nhập khẩu từ nước ngoài và được điều chỉnh để phù hợp với thể chất của học viên. Phoenix Dance Studio với đa dạng nội dung như sexy dance, shuffle dance,…. Cho phép bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

Lớp học tại Phoenix Dance Studio

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục diễn và quay clip trình diễn. Giúp học viên tự tin và thoải mái thể hiện khả năng trên sân khấu.

Không gian tại Phoenix Dance Studio

Trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội – Phoenix Dance Studio cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng trong từng tiết dạy. Giúp học viên thể hiện những bước nhảy thật đẹp và hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Phoenix Dance Studio:

 • Địa chỉ: Tầng 6, số 75 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 206 795
 • Website: https://phoenixdancestudio.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phoenix.DStudio/
 • Đánh giá:4.9/5.0
 • Giờ mở cửa: 8:00- 22:00

 GỢI Ý: Khám phá Top 15 địa chỉ trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội uy tín

Lời kết

Học nhảy hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần, đồng thời giúp thể hiện tính cách của bạn. Để đạt hiệu quả tốt, hãy lựa chọn trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy và đáp ứng tiêu chí cần thiết.

Những câu hỏi thường gặp về các trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội

Các trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội có đảm bảo an toàn cho học viên trong quá trình luyện thi không?

Các trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội thường đặt sự an toàn của học viên lên hàng đầu và đưa ra các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện.

Có những mức độ nhảy hiện đại nào được cung cấp tại các trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội?

Tại các trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội thường có nhiều mức độ nhảy được cung cấp để phù hợp với khả năng và trình độ của từng học viên. Gồm mức độ cơ bản, trung cấp, nâng cao và chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên tại các trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội thường có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như thế nào?

Đội ngũ ngũ giáo viên tại các trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội thường là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực nhảy hiện đại. Họ có thể là những nghệ sĩ nhảy chuyên nghiệp, đã tham gia biểu diễn và thi đấu trong các sự kiện và cuộc thi nhảy. Đồng thời, các giáo viên cũng được đào tạo về phương pháp giảng dạy và hướng dẫn học viên một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

5/5 - (8 bình chọn)

Đánh giá bài viết này