Top 15 địa chỉ trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội uy tín

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội – Việc tìm kiếm một trung tâm can thiệp chất lượng và uy tín cho trẻ tăng động, giảm chú ý tại Hà Nội đã trở thành một nỗi đau đầu cho nhiều phụ huynh. Họ mong muốn con em được hỗ trợ một cách khoa học, tổng thể và phát triển một cách toàn diện, giúp trẻ hòa nhập một cách tốt hơn vào cộng đồng và nâng cao khả năng học tập.

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội

Dưới đây là danh sách 15 trung tâm can thiệp tốt nhất dành cho trẻ tăng động, giảm chú ý tại Hà Nội mà Top Address gợi ý cho quý phụ huynh.

Top các địa chỉ trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội đáng tin cậy

Để giúp trẻ năng động, giảm chú ý phát triển ổn định và nâng cao khả năng học tập, sự can thiệp khoa học và có trình tự là vô cùng quan trọng. Tại các trung tâm chuyên biệt, các chuyên gia và giáo viên sẽ dựa vào hành vi của trẻ để chẩn đoán và đánh giá mức độ tăng động, giảm chú ý, từ đó đưa ra phương án can thiệp phù hợp.

Top các địa chỉ trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội đáng tin cậy

Top các địa chỉ trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội đáng tin cậy

Tuy nhiên, mọi phương án đều cần sự phối hợp chặt chẽ giữa phụ huynh và giáo viên. Dưới đây là danh sách một số trung tâm can thiệp tốt và uy tín dành cho trẻ tăng động, giảm chú ý tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Vị trí

Trung tâm thành phố Hà Nội

Chủ đề

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội

Giá cả

Giá cả của Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội phụ thuộc vào từng trung tâm cụ thể và dịch vụ được cung cấp.

Dịch vụ

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy. Họ đảm bảo can thiệp khoa học, dựa trên hành vi của trẻ để đưa ra chẩn đoán và phương án can thiệp phù hợp.

Đánh giá

Các trung tâm này cung cấp can thiệp khoa học và có trình tự, dựa trên hành vi của trẻ để đưa ra chẩn đoán và phương án can thiệp phù hợp. Đội ngũ chuyên gia và giáo viên tận tâm

  ĐỌC THÊM: Khám phá Top 12 địa chỉ Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội ngon uy tín chất lượng

1. Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy 

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy đứng đầu trong việc can thiệp trẻ đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Được phụ huynh tin tưởng, NHC Academy không ngừng nỗ lực giúp trẻ hòa nhập với xã hội và vượt qua những trở ngại cá nhân. Với cơ sở vật chất hiện đại và chuẩn quốc tế, NHC Academy tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển tốt nhất của trẻ.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy 

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy

Phương pháp can thiệp độc quyền tại đây giúp trẻ xây dựng thói quen có cấu trúc, tập trung và phát triển tài năng. Trung tâm cung cấp các chiến lược trị liệu đa dạng như Khoa học vận động, Điều khí dưỡng tâm, Trị liệu tâm lý, Giáo dục đặc biệt và Đào tạo kỹ năng.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy - Ngôi nhà hạnh phúc

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy – Ngôi nhà hạnh phúc

Đội ngũ giáo viên can thiệp tận tâm, sở hữu tay nghề cao và tư duy chuyên môn hàng đầu. Không gian học tập tại NHC Academy được thiết kế yên tĩnh và gọn gàng, tránh tiếng ồn và xao lạc.

Trung tâm cam kết bảo mật thông tin trẻ và không sử dụng thuốc hoá học trong quá trình can thiệp, đảm bảo an toàn và không để lại hậu quả cho trẻ sau này.

NHC Academy

NHC Academy

Thông tin liên hệ NHC Academy:

 • Địa chỉ: 235 Quan Hoa, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 6818 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: Từ 5.000.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,5/5

2. Trung tâm can thiệp Đăng Minh

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội Đăng Minh là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Chuyên giúp trẻ tăng động, giảm chú ý. 

Đội ngũ giáo viên tại Đăng Minh có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Họ sử dụng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Lên lịch trình học tập cá nhân cho từng trẻ dựa trên tình trạng tăng động, giảm chú ý, mang lại hiệu quả tốt.

Trung tâm can thiệp Đăng Minh

Trung tâm can thiệp Đăng Minh

Cơ sở vật chất và phòng học được trang bị đầy đủ, tạo môi trường yên tĩnh và tốt cho trẻ. Trung tâm luôn tạo điều kiện và hỗ trợ tận tâm. Để trẻ vượt qua giới hạn cá nhân và tăng khả năng tập trung.

Phụ huynh có thể lựa chọn phương pháp can thiệp tại nhà, từ hỗ trợ, thăm khám. Đến các bài tập giúp trẻ tập trung và giảm tăng động. Đăng Minh cung cấp kiến thức về tăng động, giảm chú ý và phương pháp can thiệp để phụ huynh hiểu rõ hơn về con mình.

Trung tâm can thiệp Đăng Minh Hà Nội

Trung tâm can thiệp Đăng Minh Hà Nội

Mức học phí sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và độ tuổi của trẻ cũng như kinh nghiệm của giáo viên. Phụ huynh nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí.

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Đăng Minh

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Đăng Minh

Thông tin liên hệ Trung tâm can thiệp Đăng Minh:

 • Địa chỉ: CC Kim Văn Kim Lũ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 097 948 1988
 • Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
 • Website: canthiepdangminh.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/canthiepsomdangminh/
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: Từ 3.500.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,4/5

3. Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng tâm lý – Giáo dục Khai Tâm

Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng tâm lý – Giáo dục Khai Tâm là một địa chỉ đáng tin cậy. Chuyên can thiệp cho trẻ tăng động, giảm chú ý để giúp họ trưởng thành vui vẻ và hòa nhập tốt hơn.

Trung tâm Khai Tâm kết hợp hai phương pháp giảng dạy tập trung và can thiệp cá nhân. Tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển, tập trung hơn và ứng xử phù hợp. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm và yêu trẻ.

Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng tâm lý – Giáo dục Khai Tâm

Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng tâm lý – Giáo dục Khai Tâm

Trung tâm Khai Tâm luôn đầu tư để giáo viên được cập nhật kiến thức. Nâng cao trình độ chuyên môn, từ đó cung cấp phương pháp giảng dạy tốt nhất cho trẻ. Cách tiếp cận can thiệp được dựa trên tình trạng cụ thể của từng trẻ, đảm bảo hiệu quả tối đa.

Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tâm Lý - Giáo Dục Khai Tâm Center

Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tâm Lý – Giáo Dục Khai Tâm Center

Với nhiều năm kinh nghiệm, Trung tâm Khai Tâm đã hỗ trợ nhiều trẻ tăng động, giảm chú ý, tự kỷ, trẻ chậm phát triển và trẻ khuyết tật. Trung tâm nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ nhiều gia đình. Với hy vọng giúp trẻ phát triển toàn diện, hòa nhập và có thành công trong học tập.

Trung tâm Khai Tâm luôn đầu tư để giáo viên được cập nhật kiến thức

Trung tâm Khai Tâm luôn đầu tư để giáo viên được cập nhật kiến thức

Thông tin liên hệ Giáo dục Khai Tâm:

 • Địa chỉ: 18-TT2 KĐG đất Tứ Hiệp, X. Tứ Hiệp, H. Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 037 829 8355
 • Email: canthiepsomkhaitam@gmail.com
 • Website: giaoduckhaitam.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/khaitamcenter/?locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: Từ 4.000.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,4/5

  GỢI Ý: Top 11 địa chỉ phòng khám dinh dưỡng Hà Nội chất lượng được nhiều phụ huynh lựa chọn

4. Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao tổ chức các hoạt động can thiệp sớm và giáo dục đặc biệt cho trẻ tự kỷ, trẻ tăng động/giảm chú ý, trẻ chậm phát triển và trẻ rối loạn phổ tự kỷ.

Phụ huynh có thể đưa con đến trung tâm để thăm khám. Và nhận được sự hỗ trợ chuyên sâu, can thiệp giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội giúp trẻ vượt qua rào cản cá nhân. Hòa nhập với bạn bè và cuộc sống. Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao cùng phụ huynh trao đổi về tình trạng của trẻ, thảo luận phương pháp giúp trẻ cải thiện tăng động và giảm chú ý ngay tại trung tâm và tại nhà.

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao Hà Nội

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao Hà Nội

Phòng học được sắp xếp gọn gàng và yên tĩnh, tạo điều kiện tốt cho trẻ tập trung. Không gian trung tâm và lớp học đã được loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây nguy hiểm và hạn chế tối đa tình trạng tăng động và phấn khích quá mức gây tổn thương cho trẻ.

Đội ngũ chuyên gia và giáo viên nhiệt tình và kiên nhẫn

Đội ngũ chuyên gia và giáo viên nhiệt tình và kiên nhẫn

Đội ngũ chuyên gia và giáo viên nhiệt tình và kiên nhẫn, có đủ trình độ chuyên môn để can thiệp cho trẻ tăng động và giảm chú ý, hỗ trợ cải thiện sức khỏe và kỹ năng cho trẻ.

Thông tin liên hệ Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao:

 • Địa chỉ: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0912 720 496
 • Website: tretuky.org.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063636040546&locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: Từ 3.500.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,5/5

5. Trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội Trường mầm non NewStar

Trường mầm non NewStar là một trường đặc biệt chuyên về can thiệp trẻ tăng động và giảm chú ý tại Hà Nội.

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội Trường mầm non NewStar

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội Trường mầm non NewStar

Chúng tôi cùng thảo luận và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, nhằm giúp trẻ cải thiện toàn diện và hòa nhập với bạn bè. Trường NewStar có đội ngũ chuyên gia và giáo viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý.

Họ đều là những người nhiệt huyết yêu trẻ, mong muốn trẻ vượt qua rào cản và phát triển tốt. Trường tổ chức can thiệp theo từng tình trạng của trẻ, với sự theo sát, hỗ trợ và quan tâm từ giáo viên, giúp can thiệp đạt hiệu quả cao.

Trường mầm non Ngôi Sao Sáng New Star

Trường mầm non Ngôi Sao Sáng New Star

Ngoài ra, trường cũng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và đồ dùng học tập, tạo môi trường học tập tốt cho trẻ. Chương trình giảng dạy và can thiệp được soạn chi tiết và rõ ràng, phù hợp với từng đối tượng trẻ, đảm bảo chất lượng học tập và phát triển của trẻ.

Trường cũng cung cấp thêm thông tin về phương pháp can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý cho phụ huynh và hỗ trợ cho trẻ ngay tại nhà.

Trường mầm non Ngôi Sao Sáng New Star Hà Nội

Trường mầm non Ngôi Sao Sáng New Star Hà Nội

Thông tin liên hệ Trường mầm non NewStar:

 • Địa chỉ: 32 ngõ 204 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3834 3168
 • Email: newstar.eduvn@gmail.com
 • Website: newstar.cdsptw.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonnewstar/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00
 • Giá tham khảo: Từ 2.500.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,4/5

6. Trường mầm non Cầu Vồng Xanh

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh, thành lập từ năm 2009, đã thành công trong việc can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý, giúp trẻ vượt qua các rào cản và cải thiện phát triển toàn diện.

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh triển khai các hình thức can thiệp trẻ như can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm và can thiệp hòa nhập, giúp trẻ cải thiện toàn diện hơn và hòa nhập với cộng đồng và bạn bè.

Cầu Vồng Xanh

Cầu Vồng Xanh

Đội ngũ giáo viên được đào tạo với kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm phong phú. Họ nhiệt tình và tận tâm với từng trẻ, áp dụng phương pháp giáo dục phù hợp với từng tình trạng của trẻ.

Trường Mầm Non Cầu Vồng Xanh Hà Nội

Trường Mầm Non Cầu Vồng Xanh Hà Nội

Trẻ được can thiệp trực tiếp tại Trường mầm non Cầu Vồng Xanh sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng tốt, trang thiết bị và dụng cụ hiện đại, góp phần vào sự phát triển của trẻ. Lớp học được xây dựng rộng rãi, yên tĩnh, giới hạn những yếu tố gây mất tập trung cho trẻ.

Nhà trường còn thực hiện trao đổi kiến thức và phương pháp với phụ huynh, để can thiệp trẻ tăng động và giảm chú ý cũng có thể được thực hiện ngay tại nhà.

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh

Thông tin liên hệ Trường mầm non Cầu Vồng Xanh:

 • Địa chỉ: 01 Ngõ 30, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.848.9566 – 0902.202.707
 • Email: mncauvongxanh@gmail.com
 • Website: truongtretuky.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cauvongxanh.edu/
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: Từ 3.000.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,6/5

  THAM KHẢO: Top 8 địa chỉ thăm khám và trị liệu tâm lý Hà Nội hiệu quả nhất

7. Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương

Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trẻ tăng động tại Hà Nội.

Trung tâm tập trung vào sự phát triển và sức khỏe của trẻ. Môi trường giáo dục tại đây tạo điều kiện cho trẻ phát triển tiềm năng, hòa nhập vào xã hội và vượt qua các khó khăn cá nhân.

Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương

Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương

Đội ngũ chuyên gia và giáo viên tận tụy, sẵn sàng hỗ trợ trẻ trong mọi khía cạnh. Rất nhiều trẻ đã trải qua sự phát triển đáng kể khi học tại đây, từ việc kiểm soát hành vi đến khả năng tập trung và hòa nhập với bạn bè.

Trẻ khi đến Trung tâm Mai Hương sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra phương án trị liệu phù hợp và hiệu quả. Tùy thuộc vào tình trạng của trẻ, sẽ chọn hình thức can thiệp phù hợp hoặc kết hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ Mai Hương

Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ Mai Hương

Phụ huynh cũng được tham gia vào quá trình can thiệp và hỗ trợ trẻ để đạt được sự phát triển toàn diện. Trung tâm Mai Hương cung cấp các hình thức can thiệp như bán trú, cá nhân, can thiệp gia đình và hòa nhập.

Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ Mai Hương Hà Nội

Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ Mai Hương Hà Nội

Thông tin liên hệ Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương:

 • Địa chỉ: 207 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 873 1873
 • Email: trilieumaihuong@gmail.com
 • Website: canthieptretuky.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtrilieumaihuong?locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: Từ 2.550.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 5/5

8. Trung tâm chuyên biệt Bình Minh

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hàng nghìn trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, chậm phát triển, tăng động, giảm chú ý vượt qua giới hạn và phát triển toàn diện.

Trung tâm Bình Minh tận dụng sự hợp tác với phụ huynh, lắng nghe và chia sẻ các phương pháp can thiệp trẻ năng động giảm chú ý, giúp trẻ có cơ hội rèn luyện cả ở trung tâm và tại nhà. Các bài tập cá nhân được thiết kế riêng biệt, dựa trên hành vi và mức độ can thiệp cần thiết cho từng trẻ.

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh

Trung tâm cũng đặc biệt quan tâm đến môi trường học tập và vui chơi của trẻ. Không gian rộng rãi, yên tĩnh được thiết kế để phù hợp với trẻ năng động và giúp trẻ kiểm soát hành vi. Trang thiết bị học tập hiện đại kích thích sự tò mò của trẻ và giúp trẻ tập trung hơn.

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh Hà Nội

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh Hà Nội

Học tập tại Trung tâm Bình Minh là cơ hội tuyệt vời để trẻ phát triển các kỹ năng còn hạn chế, rèn luyện những điều quan trọng trong cuộc sống và học tập, và phát triển một cách toàn diện và vững chắc hơn.

Trung tâm Bình Minh

Trung tâm Bình Minh

Thông tin liên hệ Trung tâm chuyên biệt Bình Minh:

 • Địa chỉ: 26 Ngõ 126, P. Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0948 866 881
 • Email: tukybinhminh@gmail.com
 • Website: tukybinhminh.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100054211914753
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 10:30
 • Giá tham khảo: Từ 2.990.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,6/5

9. Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm can thiệp trẻ năng động giảm chú ý uy tín tại Hà Nội, hãy cân nhắc đến Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào.

Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và can thiệp thành công cho nhiều trẻ tăng động giảm chú ý, giúp trẻ phát triển toàn diện và có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào

Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào

Trung tâm đã đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, dụng cụ học tập và phòng học rộng rãi, yên tĩnh để tạo môi trường tốt cho trẻ học tập và vui chơi.

Giáo viên tại trung tâm đều có chuyên môn cao, sẵn lòng và yêu trẻ. Họ cam kết tận tâm trong quá trình can thiệp và luôn mong muốn trẻ ngày càng tiến bộ.

Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào Hà Nội

Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào Hà Nội

Dựa trên tình trạng tăng động giảm chú ý của từng trẻ, trung tâm sẽ đưa ra các phương án can thiệp khác nhau nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các hoạt động bán trú như hỗ trợ, phục hồi và chăm sóc cho trẻ tăng động, giảm chú ý, tự kỷ, trẻ khuyết tật trí tuệ…

Trung tâm giáo dục chuyên biệt Hoa Anh Đào

Trung tâm giáo dục chuyên biệt Hoa Anh Đào

Thông tin liên hệ Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào:

 • Địa chỉ: 66 Ngõ 80 phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0983 418 418
 • Email: trungtamchuyenbiethoaanhdao@gmail.com
 • Website: daytretuky.vn
 • Fanpage: FB.com/daytretuky.org
 • Giờ mở cửa: 07:15 – 21:00
 • Giá tham khảo: Từ 3.000.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,2/5

  ĐỌC THÊM: Top 15 địa chỉ phòng khám nhi Hà Nội uy tín được nhiều bà mẹ quan tâm

10. Sao Mai – trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội hàng đầu

Trung tâm Sao Mai đã tồn tại từ năm 1995 với mục đích can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý và giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Trung tâm không ngừng xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động và nhân văn để phục vụ trẻ nhỏ. Trung tâm Sao Mai luôn coi “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” là điều quan trọng nhất.

Sao Mai - trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội hàng đầu

Sao Mai – trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội hàng đầu

Mục tiêu hàng đầu của trung tâm là sự phát triển tốt của trẻ. Đội ngũ tại đây không ngừng cập nhật kiến thức và sáng tạo các phương pháp can thiệp trẻ năng động để giúp trẻ phát triển ổn định và vượt qua khó khăn.

Trung tâm Sao Mai

Trung tâm Sao Mai

Với 90 giáo viên có trình độ và chuyên môn cao, trung tâm chia trẻ thành các nhóm lớp tùy thuộc vào tình trạng của từng em, bao gồm nhóm lớn, nhóm vừa và nhỏ, cùng với nhóm can thiệp cá nhân 1:1.

Trung tâm Sao Mai là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh khi có nhu cầu can thiệp cho trẻ, giảm tình trạng tăng động quá mức và nâng cao khả năng tập trung. Hãy liên hệ với trung tâm để tìm hiểu thêm và nhận sự hỗ trợ tốt nhất cho con em bạn.

Trung tâm Sao Mai Hà Nội

Trung tâm Sao Mai Hà Nội

Thông tin liên hệ Trung tâm Sao Mai:

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 9, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 084 3557 8135
 • Email: morningstarvietnam@gmail.com
 • Website: morningstarcenter.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanphathiensomcanthiepsomtretuky/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30
 • Giá tham khảo: Từ 3.450.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 5/5

11. Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập SCIED

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập SCIED là một tổ chức đáng chú ý trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt tại Việt Nam.

Đầu tiên, SCIED có đội ngũ chuyên gia và giáo viên giàu kinh nghiệm. Họ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và lòng yêu trẻ. Điều này giúp tạo ra môi trường học tập thân thiện, đồng thời giúp trẻ phát triển theo tiềm năng của mình.

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập SCIED

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập SCIED

Thứ hai, SCIED chú trọng vào việc xây dựng phương pháp giảng dạy linh hoạt và phù hợp với từng trẻ. Phương pháp giảng dạy được cá nhân hóa và linh hoạt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và khả năng của từng trẻ.

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập-SCIED

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập-SCIED

Thứ ba, môi trường học tập tại SCIED được thiết kế thoải mái và hiện đại. Từ không gian lớp học, đến trang thiết bị và dụng cụ học tập, tất cả đều được đầu tư kỹ lưỡng. Điều này giúp trẻ cảm thấy thoải mái và tập trung hơn trong quá trình học tập và can thiệp.

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập-SCIED Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập-SCIED Hà Nội

Cuối cùng, SCIED không chỉ chú trọng vào việc can thiệp trẻ trong môi trường trung tâm mà còn tạo cơ hội cho phụ huynh tham gia vào quá trình can thiệp và hỗ trợ trẻ tại nhà. 

Thông tin liên hệ Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hoà nhập SCIED:

 • Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: (04) 37564230
 • Website: cdsptw.edu.vn
 • Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sciedvn/
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 18:00
 • Giá tham khảo: Từ 4.000.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,6/5

12. Trung tâm giáo dục chuyên biệt Trí Đức

Trung tâm giáo dục chuyên biệt Trí Đức đã từng bước khẳng định vị thế và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt tại Hà Nội.

Với đội ngũ chuyên gia uy tín và phương pháp can thiệp hiệu quả, trung tâm đã tạo ra những thay đổi tích cực đáng kể cho trẻ tăng động giảm chú ý. Trẻ khi đến Trung tâm Trí Đức được thăm khám bởi các chuyên gia tại các bệnh viện uy tín.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt Trí Đức

Trung tâm giáo dục chuyên biệt Trí Đức

Từ đó, trẻ sẽ được chia vào các lớp học phù hợp và được thiết kế giáo án tương ứng. Qua từng giai đoạn, sự tiến bộ của trẻ được quan sát rõ rệt.

Trung tâm cung cấp nhiều hình thức can thiệp như bán trú, tại nhà hoặc trực tiếp tại trường mầm non. Dù hình thức nào, Trí Đức cam kết mang đến những thay đổi tích cực trong nhận thức và hành vi của trẻ, giảm tải khiếm khuyết và phát triển kỹ năng cá nhân.

Archives - Tự kỷ Trí Đức

Archives – Tự kỷ Trí Đức

Để nắm bắt sự tiến triển, trẻ sẽ tham gia các bài kiểm tra định kỳ và phụ huynh được tư vấn để chăm sóc và giáo dục tốt nhất tại nhà. Độ chính xác của các dịch vụ khám và tư vấn tại trung tâm đã được đánh giá cao.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt Trí Đức Hà Nội

Trung tâm giáo dục chuyên biệt Trí Đức Hà Nội

Thông tin liên hệ Trung tâm giáo dục chuyên biệt Trí Đức:

 • Địa chỉ: số 200, ngõ 264 Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0974 998 237
 • Website: tukytriduc.com
 • Email: tukytriduc@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064931923825
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: Từ 2.800.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,4/5

13. Trung tâm tâm lý – Giáo dục An Nguyên

Trung tâm tâm lý – Giáo dục An Nguyên tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu can thiệp cho các nhóm trẻ đặc biệt như trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ thiểu năng trí tuệ và trẻ chậm nói.

Trung tâm tâm lý – Giáo dục An Nguyên

Trung tâm tâm lý – Giáo dục An Nguyên

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức lớp học phát triển kỹ năng sống cho trẻ và tập huấn cho giáo viên và phụ huynh về chăm sóc và giáo dục trẻ đặc biệt tại nhà. Các hoạt động được thiết kế để vừa chơi vừa học, giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.  

Trung tâm An Nguyên tận dụng lợi thế kết hợp các phương pháp can thiệp chuyên môn cùng với trị liệu tâm lý. Điều này giúp trẻ tăng động giảm chú ý cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn trong quá trình học.

Trung Tâm Tâm Lý - Giáo dục An Nguyên

Trung Tâm Tâm Lý – Giáo dục An Nguyên

Không gian lớp học của trung tâm An Nguyên được thiết kế an toàn và linh hoạt. Trẻ tăng động có thể tham gia trang trí lớp theo các chủ đề như Tết, Noel hoặc Trung thu. Gia đình sẽ được thông tin cập nhật về các hoạt động can thiệp và giáo dục cho trẻ, đảm bảo phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Trung Tâm Tâm Lý - Giáo dục An Nguyên Hà Nội

Trung Tâm Tâm Lý – Giáo dục An Nguyên Hà Nội

Thông tin liên hệ Trung tâm tâm lý – Giáo dục An Nguyên:

 • Địa chỉ: Số 01, ngõ 292, đường Hà Huy Tập, TT Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0868 928 323
 • Email: tamlygiaoducannguyen@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027247102572
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: Từ 3.200.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,4/5

14. Trường mầm non đặc biệt Myoko

Trường mầm non đặc biệt Myoko là một trường mầm non dành riêng cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Trường có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu, mà còn có khả năng tương tác và tạo mối quan hệ tốt với trẻ.

Trường mầm non đặc biệt Myoko

Trường mầm non đặc biệt Myoko

Trường có chương trình giáo dục đa dạng và linh hoạt, tùy chỉnh cho từng trẻ theo nhu cầu của mỗi em. Các hoạt động giáo dục được thiết kế để khuyến khích sự phát triển toàn diện, bao gồm cả khả năng vận động, kỹ năng xã hội, trí tuệ và ngôn ngữ.

Trường mầm non Myoko

Trường mầm non Myoko

Môi trường học tập được xây dựng để tạo cảm giác an lành và khuyến khích sự khám phá. Lớp học rộng rãi và được trang bị các thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình học tập và phát triển của trẻ.

Trường mầm non đặc biệt Myoko đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự phát triển và hạnh phúc của trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Trường mầm non Đặc Biệt Myoko Hà Nội

Trường mầm non Đặc Biệt Myoko Hà Nội

Thông tin liên hệ Trường mầm non đặc biệt Myoko:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Lô 4B, Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Lô 12 – Biệt thự Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0936 323 885 – 0987 449 223
 • Website: myoko.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MyokoAutism
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: Từ 4.000.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 5/5

15. Trung tâm giáo dục đặc biệt Hoa Nhật Vàng

Trung tâm giáo dục đặc biệt Hoa Nhật Vàng tại Hà Nội đã ghi điểm với chương trình can thiệp giáo dục chất lượng dành cho trẻ tự kỷ, tăng động giảm chú ý và các nhóm trẻ khác.

Không gian học tập của trung tâm Hoa Nhật Vàng được thiết kế để đáp ứng tốt nhất cho trẻ tăng động giảm chú ý, tạo điều kiện để can thiệp hiệu quả.

Trung tâm giáo dục đặc biệt Hoa Nhật Vàng

Trung tâm giáo dục đặc biệt Hoa Nhật Vàng

Trung tâm luôn cập nhật và áp dụng các chương trình giáo dục tiên tiến nhất cho trẻ đặc biệt. Ngoài học trên lớp, các hoạt động xã hội được tổ chức để trẻ có cơ hội trải nghiệm và khám phá, góp phần phát triển cảm xúc và nhân cách.

Giáo Dục Trẻ Đặc Biệt Hoa Nhật Vàng

Giáo Dục Trẻ Đặc Biệt Hoa Nhật Vàng

Các giáo viên tại Hoa Nhật Vàng luôn nhẹ nhàng, kiên nhẫn và kiên trì với trẻ. Hiện tại, trung tâm cung cấp can thiệp cá nhân và bán trú tại Hà Nội. Các chương trình học sẽ được thiết lập hàng tuần và thông tin sẽ được chia sẻ với phụ huynh để cùng hợp tác.

Việc ghi chép sổ nhật ký và đánh giá sự phát triển của trẻ hàng ngày và hàng tuần giúp dễ dàng trao đổi thông tin giữa trung tâm với gia đình của trẻ.

Giáo Dục Trẻ Đặc Biệt Hoa Nhật Vàng Hà Nội

Giáo Dục Trẻ Đặc Biệt Hoa Nhật Vàng Hà Nội

Thông tin liên hệ Trung tâm giáo dục đặc biệt Hoa Nhật Vàng:

 • Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0987 754 956
 • Website: giaoducdacbiethoanhatvang.com
 • Email: giaoducdacbiethoanhatvang@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoanhatvang/
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30
 • Giá tham khảo: Từ 3.250.000 VNĐ/Khóa
 • Đánh giá: 4,4/5

Lời kết

Trên đây là những trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm ra trung tâm can thiệp phù hợp và tốt nhất cho sự phát triển của trẻ em.

Những câu hỏi thường gặp về trung tâm can thiệp trẻ tăng động Hà Nội

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội cung cấp những dịch vụ gì cho trẻ?

Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội cung cấp dịch vụ can thiệp giáo dục cho trẻ có nhu cầu đặc biệt như trẻ tăng động, giảm chú ý, tự kỷ.

Trung tâm có áp dụng phương pháp can thiệp nào cho trẻ tăng động, giảm chú ý?

Trung tâm áp dụng các phương pháp can thiệp như giáo dục cá nhân, can thiệp hành vi, can thiệp tâm lý và các hoạt động rèn kỹ năng cho trẻ.

Lộ trình can thiệp tại trung tâm như thế nào và bao gồm những bước gì Top Address?

Lộ trình can thiệp tại trung tâm được xây dựng dựa trên đặc điểm và nhu cầu riêng của từng trẻ, bao gồm các bước đánh giá, lập kế hoạch can thiệp và đánh giá định kỳ.
 

Rate this post

Đánh giá bài viết này