Top 5 địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt lấy liền, đẹp nhất hiện nay

Tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt – Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và số lượng doanh nghiệp ngày càng gia tăng, việc chụp ảnh thẻ đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu.

Đặc biệt, ảnh thẻ đóng vai trò quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc, đó là bước đầu tiên quan trọng mà nhà tuyển dụng nhìn nhận ứng viên. Vì vậy, việc có những tấm ảnh thẻ đẹp, lịch sự và sống động là điều cần thiết.

Tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt

Tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt

Nhằm giúp bạn đạt được những tấm ảnh thẻ hoàn hảo nhất, Top Address xin giới thiệu các tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt lấy ngay với chất lượng tốt nhất. Các cửa hàng này cam kết mang đến cho bạn những bức ảnh thẻ tuyệt vời, không chỉ làm nổi bật ngoại hình của bạn mà còn phản ánh đầy đủ cá tính riêng.

Review địa chỉ các tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt chất lượng bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đang cần tìm một tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt uy tín và chất lượng, hãy đến ngay các cửa hàng Topaddress.vn giới thiệu ngay sau đây. Bạn sẽ không chỉ tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn được tư vấn về phong cách và gợi ý các tư thế chụp ảnh phù hợp với bạn.

Khu vực

Thành phố Đà Lạt

Chủ đề

Tiệm chụp ảnh thẻ chất lượng, lấy liền tại Đà Lạt.

Dịch vụ

Các cửa hàng đều cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy liền với chất lượng tốt nhất, sẵn sàng chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá

Tổng thể, chất lượng hình ảnh cho ra rất đạt chuẩn, khiến khách hàng hài lòng.

Review địa chỉ các tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt chất lượng bạn không nên bỏ qua

Review địa chỉ các tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt chất lượng bạn không nên bỏ qua

  ĐỌC THÊM: Top 10 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh Đà Lạt thư giãn, giải tỏa stress

1. Cửa hàng Ảnh Đà Lạt – Tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt nổi tiếng

Cửa hàng Ảnh Đà Lạt là trung tâm chụp ảnh thẻ với nhiều năm kinh nghiệm đáng tin cậy. Khách hàng đa dạng, từ nhân viên văn phòng đến các bạn học sinh trung học cuối cấp, đều tin tưởng lựa chọn cửa hàng này để có những bức ảnh thẻ chất lượng phục vụ cho công việc và hồ sơ học tập. Phong cách chụp tự nhiên và đơn giản của cửa hàng đã tạo nên sự uy tín suốt nhiều năm qua.

Tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt nổi tiếng

Cửa hàng Ảnh Đà Lạt – Tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt nổi tiếng

Với cam kết tạo ra những bức ảnh thẻ đẹp, chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng, Cửa hàng Ảnh Đà Lạt luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Cửa hàng Ảnh Đà Lạt

Cửa hàng Ảnh Đà Lạt

Mức giá sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng có lấy ảnh liền hay không, cũng như số lượng ảnh cần rửa. Cửa hàng cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, đồng thời tôn trọng sự đa dạng của nhu cầu của khách hàng, giúp họ tự tin với những bức ảnh thẻ đẹp nhất.

Cửa hàng Ảnh Đà Lạt chụp cực đẹp

Cửa hàng Ảnh Đà Lạt chụp cực đẹp

Thông tin liên hệ về Cửa hàng Ảnh Đà Lạt:

 • Địa chỉ: 1365 Trạm Hành, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0977993303
 • Email: bytran2710@gmail.com
 • Facebook: httpswww.facebook.comChupAnh49
 • Giá tham khảo khoảng: 25.000 VNĐ – 40.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa 08:00 – 18:00

  ĐỌC THÊM: Cập nhật top 10 địa chỉ nặn mụn Đà Lạt uy tín hiệu quả

2. Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt – Địa điểm chụp ảnh thẻ chất lượng, uy tín

Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt là địa điểm đáng tin cậy chuyên chụp ảnh thẻ lấy ngay với giá rẻ và nhiều kích thước khác nhau. Với trang bị hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, trung tâm luôn phục vụ nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa điểm chụp ảnh thẻ chất lượng, uy tín

Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt – Địa điểm chụp ảnh thẻ chất lượng, uy tín

Trung tâm không ngừng đổi mới công nghệ chụp và cải tiến các công cụ, máy móc để tạo ra những bức ảnh thẻ sắc nét, nổi bật với đường nét rõ ràng trên khuôn mặt. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt

Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt

Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tấm thẻ đẹp trong thời gian ngắn. Nếu bạn không thể đến trực tiếp, bạn cũng có thể gửi ảnh qua email của Trung tâm, nhân viên tận tình sẽ tư vấn và chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn.

Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt chụp lấy ngay

Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt chụp lấy ngay

Hơn thế nữa, Trung tâm Ảnh màu kỹ thuật số Đà Lạt còn chuyên nhận phóng ảnh các cỡ và phục chế ảnh cũ với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Nơi đây cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và dịch vụ đáng tin cậy, giúp bạn giữ lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong hình ảnh sắc nét và chất lượng.

Thông tin liên hệ về Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt:

 • Địa chỉ: 15 Khu Hòa Bình, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3822 751
 • Giá tham khảo: khoảng 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00

3. Trung tâm Ảnh Màu Như Huỳnh – Nơi chụp ảnh thẻ danh tiếng tại Đà Lạt

Trung tâm Ảnh Màu Như Huỳnh đã khẳng định vị thế uy tín với danh tiếng của mình, thu hút nhiều nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và tay nghề giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh để tạo nên sự sắc nét.

Nơi chụp ảnh thẻ danh tiếng tại Đà Lạt

Trung tâm Ảnh Màu Như Huỳnh – Nơi chụp ảnh thẻ danh tiếng tại Đà Lạt

Khách hàng khi ghé tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt này sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng, cùng với sự đảm bảo mang đến những bức ảnh thẻ tuyệt đẹp, phù hợp với cả công việc và nhu cầu cá nhân.

Trung tâm Ảnh Màu Như Huỳnh

Trung tâm Ảnh Màu Như Huỳnh

Ngoài việc chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa và rửa ảnh khi khách hàng có nhu cầu. Cho dù là ảnh chụp từ điện thoại di động, họ cũng sẵn lòng giúp bạn hoàn thiện tác phẩm của mình.

Ảnh Màu Như Huỳnh luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng 

Về mức giá, Trung tâm luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Và đánh giá mức giá cạnh tranh cao, phù hợp với thị trường. Thời gian lấy ảnh cũng ảnh hưởng đến giá cả. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc chu đáo luôn là ưu tiên hàng đầu.

Trung tâm Ảnh Màu Như Huỳnh Đà Lạt

Trung tâm Ảnh Màu Như Huỳnh Đà Lạt

Đến với Trung tâm Ảnh màu Như Huỳnh. Bạn sẽ không chỉ tận hưởng chất lượng tuyệt vời của các bức ảnh thẻ mà còn nhận được sự tận tâm. Và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tại đây. Hãy để Trung tâm trở thành địa điểm tin cậy và lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu chụp ảnh. Và chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

Thông tin liên hệ về Trung tâm Ảnh Màu Như Huỳnh:

 • Địa chỉ: 28, Phan Đình Phùng, Phường 2, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 02633824154
 • Giá tham khảo: khoảng 35.000 VNĐ – 50.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 20:00

  XEM THÊM: Top 14 địa chỉ studio chụp ảnh cưới Đà Lạt uy tín và chất lượng

4. Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn – Điểm chụp ảnh thẻ lấy liền, nhanh chóng

Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn tự hào là địa điểm uy tín chuyên chụp ảnh thẻ với chất lượng đảm bảo. Khách hàng khi đến đây sẽ được đảm bảo có bức ảnh thẻ ưng ý, đẹp mắt và lịch sự. Phù hợp với nhu cầu công việc và cá nhân.

Điểm chụp ảnh thẻ lấy liền, nhanh chóng

Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn – Điểm chụp ảnh thẻ lấy liền, nhanh chóng

Cửa hàng đảm bảo quy trình chụp ảnh thẻ hoàn toàn chuyên nghiệp. Hình ảnh được chụp rất sắc nét, tôn vinh những đường nét trên khuôn mặt. Giúp bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả. Phòng chụp ảnh tại đây hiện đại, đảm bảo đủ ánh sáng. Giúp bạn tự tin sở hữu những bức hình đẹp nhất.

Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn

Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn

Hơn thế nữa, Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn còn cung cấp dịch vụ rửa ảnh theo nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý và cạnh tranh. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc làm sạch và bảo quản ảnh, họ sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chuyên nghiệp.

Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn Đà Lạt

Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn Đà Lạt

Đến Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp. Và đáng tin cậy từ đội ngũ nhân viên, và được trải nghiệm những dịch vụ ảnh tốt nhất.

Thông tin liên hệ về Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn:

 • Địa chỉ: 7 Đường Bà Triệu, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3832 902
 • Đánh giá: 5/5
 • Giá tham khảo: khoảng 25.000 VNĐ – 40.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 18:00

5. Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng – Nơi cho ra những tấm ảnh thẻ tuyệt vời

Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh. Sở hữu trang thiết bị hiện đại bao gồm máy ảnh, ánh sáng và các dụng cụ hỗ trợ. Giúp chụp ảnh dễ dàng trong mọi điều kiện ánh sáng và đem lại chất lượng ảnh tuyệt vời. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc ảnh thẻ sẽ không đạt yêu cầu khi đến đây.

Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng

Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng

Ngoài ra, Cửa hàng còn trang bị máy in ảnh và phòng rửa ảnh. Giúp bạn lấy ngay ảnh thẻ mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng Đà Lạt

Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng Đà Lạt

Điều tuyệt vời là giá cả rất hợp lý, không gây gánh nặng cho túi tiền của bạn. Hãy đến Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng để trải nghiệm sự chuyên nghiệp. Và tận hưởng chất lượng ảnh thẻ tuyệt đẹp mà bạn hoàn toàn hài lòng.

Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng - Nơi cho ra những tấm ảnh thẻ tuyệt vời

Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng – Nơi cho ra những tấm ảnh thẻ tuyệt vời

Thông tin liên hệ về Cửa hàng Ảnh Màu Trương Hoàng:

 • Địa chỉ: 251 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3552 770
 • Giá tham khảo: khoảng 20.000 VNĐ – 40.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30

  THAM KHẢO: Top 10 địa chỉ Spa Đà Lạt tin cậy, làm đẹp uy tín, giá ưu đãi

Lời kết

Topaddress.vn vừa cung cấp danh sách 5 tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ chụp ảnh thẻ ưng ý tại Đà Lạt nhé.

Những câu hỏi thường gặp về tiệm chụp ảnh thẻ Đà Lạt:

Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp và nhanh nhất ở Đà Lạt là ở đâu Top Address?

Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp và nhanh nhất ở Đà Lạt có thể là Cửa hàng Ảnh màu Anh Tuấn hoặc Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt. Đây là những địa điểm được đánh giá cao về chất lượng và thời gian xử lý nhanh chóng.

Giá chụp ảnh thẻ tại các tiệm ảnh Đà Lạt?

Giá chụp ảnh thẻ tại các tiệm ảnh ở Đà Lạt có thể thay đổi tùy vào loại hình dịch vụ, số lượng ảnh, hay tính năng đặc biệt. Để biết thông tin cụ thể, bạn nên trực tiếp liên hệ với từng tiệm để nhận báo giá chính xác.

Đâu là tiệm chụp ảnh thẻ gần chợ Đà Lạt nhất?

Tiệm chụp ảnh thẻ gần chợ Đà Lạt nhất chính là Trung tâm Ảnh màu Kỹ thuật số Đà Lạt, tọa lạc ngay Khu Hòa Bình sầm uất.

Rate this post

Đánh giá bài viết này