Top 14 phòng khám tai mũi họng TPHCM uy tín chất lượng tốt nhất

Phòng khám tai mũi họng TPHCM là địa điểm để thăm khám và chữa trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Do thời tiết thay đổi thất thường và ô nhiễm môi trường. Nên tỷ lệ người mắc các bệnh về tai mũi họng trong những năm gần đây tăng cao.

Phòng khám tai mũi họng TPHCM

Phòng khám tai mũi họng TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin liên quan đến các địa điểm điều trị các vấn đề về tai mũi họng. Top Address xin giới thiệu đến bạn top 14 phòng khám chuyên khoa về tai mũi họng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ phù hợp cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình hơn.

Danh sách 14 địa chỉ Phòng khám tai mũi họng TPHCM bạn nên biết

Phòng khám tai mũi họng TPHCM hiện nay đang có rất nhiều. Không chỉ các phòng khám tại các bệnh viện lớn mà còn có các phòng khám tư chất lượng và uy tín. Tuy nhiên trong đó cũng có một số phòng khám chưa được cấp phép nên không đảm bảo độ an toàn, nên bạn cần tìm hiểu kỹ.

Bạn đang phân vân không biết nên khám ở đâu vừa rẻ lại vừa chất lượng. Dưới đây là danh sách 14 địa chỉ Phòng khám tai mũi họng TPHCM bạn nên lưu lại.

Vị trí Thành Phố Hồ Chí Minh
Giờ hoạt động Tùy thuộc vào các phòng khám tai mũi họng TPHCM mà giờ hoạt động của họ cũng sẽ khác nhau. Thông thường các Phòng khám tai mũi họng ở sài gòn sẽ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8:00 -17:00.
Giá tham khảo Mức giá khám tai mũi họng ở TPHCM sẽ giao động từ 150.000VNĐ – 500.000VNĐ
Dịch vụ Tại các địa chỉ phòng khám tai mũi họng TPHCM hầu hết sẽ có các dịch vụ cơ bản là Thăm khám tình trạng tai mũi họng. Điều trị các loại bệnh từ đơn giản đến phức tạp như: Đốt họng hạt, hút mũi, vệ sinh tai…
Đánh giá  Phòng khám tai mũi họng TPHCM được đánh giá khá tốt từ đội ngũ y bác sĩ. Không chỉ đội ngũ y bác sĩ chất lượng mà thiết bị ở các phòng khám cũng hiện đại,đảm bảo chất lượng.

  THAM KHẢO: Top 10 địa chỉ Phòng khám nam khoa ngoài giờ TPHCM hiệu quả

Địa chỉ phòng khám tai mũi họng TPHCM

Địa chỉ phòng khám tai mũi họng TPHCM

1. Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM – Địa chỉ chuyên về các bệnh về Tai mũi họng

Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM là địa chỉ chuyên về các bệnh về Tai mũi họng. Ở đây chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề về đường hô hấp trên như viêm amidan, viêm thanh quản, viêm mũi dị ứng, và viêm tai giữa, và còn nhiều bệnh khác.

Bệnh viện tai mũi họng TPHCM

Bệnh viện tai mũi họng TPHCM

Phòng khám này có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực tế. Điều này giúp việc thăm khám và điều trị diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong những trường hợp cần can thiệp ngoại khoa, bệnh nhân sẽ được chuyển đến các chuyên khoa tương ứng để tiện lợi cho việc điều trị.

Bệnh viện tai mũi họng Quận 3 TPHCM

Để thuận tiện cho lịch trình các nhân bạn có thể gọi điện đến tổng đài bệnh viện để đặt lịch khám. Phòng khám một ngày tiếp nhận một lượng hạn chế bệnh nhân nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi thăm khám tại đây.

Bác sĩ tại Bệnh viện tai mũi họng TPHCM

Ngoài ra tại bệnh viện sẽ có phòng khám chuyên gia. Khi đến với phòng khám này bạn sẽ được ưu tiên trong quy trình khám bệnh. Bạn sẽ được cấp thuốc, đo thính lực, tiến hành các xét nghiệm như CT scan, chụp X-Quang, và xét nghiệm. 

Thông tin liên hệ Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM:

 • Địa chỉ: Số 153 – 155 – 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 400.000 VNĐ – 500.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00 
 • Điện thoại: 02839317381
 • Website: http://taimuihongtphcm.vn/
 • Đánh giá: 3.3/5 

2. Phòng Khám Quốc Tế EXSON – Phòng khám tai mũi họng TPHCM nổi tiếng

Phòng Khám Quốc Tế EXSON là một trong những phòng khám tai mũi họng TPHCM nổi tiếng. Phòng khám cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị nhiều vấn đề khác nhau ở tai mũi họng. Đây cũng là một địa điểm nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Phòng Khám Quốc Tế EXSON

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, đây là lựa chọn hàng đầu cho kiểm tra sức khỏe và điều trị. Phòng khám tiếp nhận cả người lớn và trẻ em. Trang bị máy móc cận lâm sàng giúp chẩn đoán và điều trị nhanh chóng.

Không gian tại Phòng Khám Quốc Tế EXSON

Các Bác sĩ tại EXSON có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh thường gặp như: viêm họng, amidan, xoang, viêm tai giữa. Các bác sĩ sẽ tiến hành tìm nguyên nhân và đề xuất phương án điều trị tốt nhất. Đặc biệt không lạm dụng kháng sinh và sử dụng thuốc một cách cân nhắc.

Địa chỉ khám tai mũi họng Exson TPHCM

Địa chỉ khám tai mũi họng Exson TPHCM

Ngoài việc tập trung vào lĩnh vực Tai mũi họng. Phòng khám EXSON còn cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác. Bạn có thể tham khảo thêm như Cơ xương khớp, Tiêu hóa gan mật,… 

Thông tin liên hệ Phòng Khám Quốc Tế EXSON:

 • Địa chỉ: Số 722 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 300.000VNĐ – 500.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00 
 • Điện thoại: 02838570670
 • Website: http://exson.com.vn/
 • Đánh giá: 4.3/5 

  XEM THÊM: Top 10 địa chỉ Phòng khám phụ khoa TPHCM uy tín an toàn nhất

3. Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix uy tín về mắt và tai mũi họng

Phoenix là phòng khám uy tín về Mắt và Tai Mũi Họng tại Sài gòn. Nơi đây là điểm đến hàng đầu của nhiều khách hàng. Phòng khám chuyên khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe hô hấp như: viêm amidan, viêm họng, viêm tai giữa và viêm mũi dị ứng.

Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix TPHCM

Đội ngũ bác sĩ tại Phoenix có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Các bác sĩ đã thực hiện thành công các phẫu thuật tiên tiến nên tay nghề và chất lượng của bác sĩ được phoenix đảm bảo.

Phoenix - Phòng khám tai mũi họng TPHCM

Phoenix – Phòng khám tai mũi họng TPHCM

Không gian phòng khám rộng rãi, và sử dụng trang thiết bị hiện đại. Phoenix tập trung vào chẩn đoán chính xác thông qua khám lâm sàng, nội soi và các xét nghiệm cho bệnh lý hô hấp. Phòng khám còn áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Phoenix

Phòng khám Phoenix luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi trường hợp. Ngoài chất lượng y tế, phòng khám ấn tượng bởi tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chu đáo, với mục tiêu đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix:

 • Địa chỉ: Số 20 đường Đ. Phước Hưng, Phường 8, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 200.000 – 300.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 đến thứ 7 từ 16:00 – 19:00 
 • Điện thoại: 028 3856 7666 
 • Email: phoenixmedvn@gmail.com
 • Website: www.phoenixmed.vn
 • Đánh giá: 4.6/5

4. Phòng khám Đa khoa Vigor Health nổi tiếng ở Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là phòng khám tai mũi họng nổi tiếng ở Sài Gòn. Phòng khám có vị trí đắc địa tại số 102A đường Trương Định, Quận 3. Kết hợp cùng trang bị hiện đại và chuyên nghiệp đã làm nên đặc điểm nổi bật của phòng khám này.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Vigor Health có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt, phòng khám này nổi tiếng với khám sức khỏe định kỳ và các dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán về tai mũi họng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vigor Health đã xây dựng uy tín và lòng tin của khách hàng.

Không gian tại Phòng khám Vigor Health

Không chỉ về chất lượng y tế, phòng khám Vigor Health còn ấn tượng với thái độ niềm nở, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Quy trình khám khoa học, phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Địa chỉ khám tai mũi họng Vigor Health

Địa chỉ khám tai mũi họng Vigor Health

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Vigor Health chuyên về khám sức khỏe và không thực hiện một số phương pháp điều trị tai mũi họng. Trong trường hợp cần, khách hàng sẽ được tư vấn và chuyển hướng đến các bệnh viện uy tín để được điều trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ Phòng khám Đa khoa Vigor Health:

 • Địa chỉ: Số 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 2400.000 – 300.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00 
 • Điện thoại: 02839312889
 • Website: http://vigorhealth.com.vn/
 • Đánh giá: 4.5/5

  THAM KHẢO: Top 6 địa chỉ Phòng khám vật lý trị liệu Gò Vấp hiệu quả đáng tin cậy

5. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn

Tâm Anh không chỉ là một bệnh viện khám tai mũi họng ở TPHCM thông thường. Nó được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn. Chú trọng vào chuyên môn khám chữa bệnh và mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho bệnh nhân.

Phòng khám tai mũi họng TPHCM - Tâm Anh

Phòng khám tai mũi họng TPHCM – Tâm Anh

Tâm Anh đã ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám và điều trị. Ở đây có rất nhiều dịch vụ từ thăm khám đến chữa bệnh như: Phẫu thuật nạo VA và cắt amidan, Chỉnh hình màn hầu, Phẫu thuật điều trị bệnh về thanh quản,Phẫu thuật u nang vùng cổ…

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Khoa tai mũi họng của bệnh viện Tâm Anh sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại đến từ nước hàng đầu. Bệnh viện đã sử dụng một số thiết bị là máy nội soi xion của đức, máy đo thính lực interacoustic của đan mạch và rất nhiều thiết bị khác.

Không gian Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Ngoài thiết bị máy móc hiện đại, Tâm Anh còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên y tế tận tâm và chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tận tình. 

Thông tin liên hệ Bệnh viện đa khoa Tâm Anh:

 • Địa chỉ: Số 2B Đ. Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Mức giá tham khảo: 120.000 – 300.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7:30 – 16:30 
 • Điện thoại: 02871026789
 • Email: info@hcm.tahospital.vn
 • Website: https://tamanhhospital.vn/
 • Đánh giá: 2.9/5 

6. Bệnh viện Đa khoa FV – Bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu

Bệnh viện Đa khoa FV là bệnh viện khám tai mũi họng ở TPHCM đứng trong danh sách các bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu. Mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại TPHCM. Tại đây, ưu tiên hàng đầu luôn là chất lượng, và hiệu quả sau mỗi ca chữa trị.

Bệnh viện Đa khoa FV

Đội ngũ y bác sĩ đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Khoa Tai mũi họng tại bệnh viện Đa khoa FV có đa dạng các dịch vụ. Luôn đem đến sự an tâm cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ.

Khám tai mũi họng tại Bệnh viện Đa khoa FV

Khám tai mũi họng tại Bệnh viện Đa khoa FV

Đặc biệt các dịch vụ ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, lấy sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân làm tiền đề. Nơi đây luôn mang đến cho các bệnh nhân chất lượng tốt nhất.

Không gian tại Bệnh viện Đa khoa FV

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chi phí khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa FV có thể khá cao và tương đương với Bệnh viện Quốc tế Vinmec. Nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Đa khoa FV:

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 900.000 – 1.200.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa:
  Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00

         Thứ 7: 8h00 – 12h00

 • Điện thoại: 02854113333
 • Email: information@fvhospital.com
 • Website: https://www.fvhospital.com/
 • Đánh giá: 3.1/5 

  ĐỌC THÊM: Top 10 phòng khám tai mũi họng quận 7 chất lượng tốt, uy tín nhất TPHCM

7. Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Bùi Quang Duy

Phòng khám tai mũi họng TPHCM Bác sĩ Bùi Quang Duy có Giá khám tai mũi họng rẻ nhất ở TPHCM do Bác sĩ Quang Huy đứng đầu. Tuy là một phòng khám ngoài nhưng nhờ vào chuyên môn cao cùng sự đầu tư của bác sĩ. Nơi đây nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều bệnh nhân.

Phòng khám bác sĩ Bùi Quang Duy TPHCM

Bác sĩ Bùi Quang Duy là một trong những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa Tai – Mũi – Họng và Nhi khoa. Ông đang hoạt động trong vai trò bác sĩ chính và được xem là một trong những cột mốc quan trọng của khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Nhi đồng 1.

Phòng khám tai mũi họng TPHCM - bác sĩ Bùi Quang Duy

Phòng khám tai mũi họng TPHCM – bác sĩ Bùi Quang Duy

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ bệnh nhân, ông đã xây dựng được niềm tin vững chắc từ phía các bệnh nhân đến thăm khám.

Bác sĩ Bùi Quang Duy

Vì là phòng khám tư nên giờ mở cửa của phòng khám sẽ ngoài giờ hành chính. Điều này khá là thuận tiện cho bố mẹ đưa các bé đi khám. Để đặt lịch khám thì bạn có thể gọi trực tiếp cho bác sĩ để đặt lịch.

Thông tin liên hệ Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Bùi Quang Duy:

 • Địa chỉ: Số 301 Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 100.000 – 300.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00 
 • Điện thoại: 0913608181
 • Đánh giá: 5/5

8. Phòng khám đa khoa Tân Cảng – Địa chỉ khám tai mũi họng ở Sài Gòn

Phòng khám đa khoa Tân Cảng là Địa chỉ khám tai mũi họng ở Sài Gòn. Các bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn và tay nghề cao và đến từ các bệnh viện danh tiếng.

Phòng khám tai mũi họng TPHCM - Tân Cảng

Phòng khám tai mũi họng TPHCM – Tân Cảng

Phòng khám đa khoa Tân Cảng đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Qua đó giúp đội ngũ y bác sĩ thực hiện khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Nên bạn có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Không gian tại phòng khám đa khoa Tân Cảng

Ngoài sự đầu tư vào cơ sở vật chất, Phòng khám đa khoa Tân Cảng còn tổ chức quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn khoa học. Giúp thời gian khám chữa bệnh được rút ngắn. Phòng khám luôn ưu tiên lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu.

Phòng khám đa khoa Tân Cảng TPHCM

Và để phục vụ bạn một cách toàn diện, Phòng khám đa khoa Tân Cảng mở cửa đến 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đến khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính.

Thông tin liên hệ Phòng khám đa khoa Tân Cảng:

 • Địa chỉ: Số 1295B Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 200.000 – 500.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: Từ thứ hai đến thứ sáu: 07:30 – 11:00; 13:30 – 20:00
 • Điện thoại: 02873073979
 • Đánh giá: 3.7/5

  ĐỌC THÊM: Top 10 địa chỉ Phòng khám tâm lý trẻ em ở TPHCM chất lượng tốt

9. Phòng Khám Đa Khoa Thành Công – Top đầu về chẩn đoán và điều trị tai mũi họng

Phòng Khám Đa Khoa Thành Công luôn đứng trong top đầu về chẩn đoán và điều trị các bệnh tai mũi họng ở TPHCM. Để đảm bảo chất lượng chẩn đoán và điều trị, phòng khám sở hữu trang thiết bị hiện đại và đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ tiên tiến.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Phòng khám có cả phương pháp điều trị nội khoa và ngoại khoa. Đã thành công trong các ca phẫu thuật chỉnh vẹo vách ngăn, cắt polyp mũi xoang, nạo VA và cắt amidan. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại đây có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu tay nghề cao và lòng đam mê y đức.

Phòng khám tai mũi họng TPHCM - Thành Công

Phòng khám tai mũi họng TPHCM – Thành Công

Đặc biệt, phòng khám đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp cắt đốt bằng Laser CO2. Đem lại lợi ích về thời gian, xâm lấn thấp, và độ an toàn cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Không gian tại phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Với sự kết hợp giữa công nghệ và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn. Phòng khám Tai Mũi Họng Thành Đông là địa chỉ hàng đầu cho khám và điều trị các vấn đề tai mũi họng của cộng đồng trong khu vực.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Thành Công:

 • Địa chỉ: Số 36 ĐƯỜNG CN4, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Mức giá tham khảo: 100.000 – 300.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa:
  Thứ 2 – Thứ 2 từ 7:30 – 18:00
  Chủ nhật: 7:30 – 11:30 
 • Điện thoại: 02838159435
 • Website: https://www.thanhcongclinic.com/
 • Đánh giá: 4.1/5

10. Phòng khám đa khoa An Sương – Cơ sở y tế tư nhân

Phòng khám tai mũi họng TPHCM An Sương là một cơ sở y tế tư nhân. Là phòng khám Chữa bệnh tai mũi họng ở TPHCM được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra phòng khám còn có dịch vụ sản phụ khoa, nhi, răng hàm mặt và da liễu.

Phòng khám đa khoa An Sương

Phòng khám được xây dựng với một hạ tầng hiện đại, trang thiết bị và máy móc tiên tiến. Hơn nữa phòng khám An Sương có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phổ biến của tai mũi họng rất tốt.

Khám tai mũi họng tại phòng khám An Sương

Khám tai mũi họng tại phòng khám An Sương

Bạn sẽ được bác sĩ tận tâm thăm khám, tư vấn về phương pháp điều trị và hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc. Đội ngũ bác sĩ ở đây đặt sự chú trọng vào việc điều trị từ nguyên nhân gốc để kiểm soát bệnh hoàn toàn. Không phụ thuộc vào việc sử dụng thuốc giảm triệu chứng.

Không gian phòng khám tai mũi họng TPHCM - An Sương

Không gian phòng khám tai mũi họng TPHCM – An Sương

Ngoài ra, phòng khám An Sương còn cung cấp chương trình miễn giảm chi phí cho những người tham gia Bảo hiểm y tế.

Thông tin liên hệ Phòng khám đa khoa An Sương:

 • Địa chỉ: Số 57 Đ. Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 200.000 – 500.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa:
  Thứ 2- Thứ 7: 7:00 – 21:00
  Chủ nhật: 7:00 – 12:00
 • Điện thoại: 090 813 03 81
 • Email: pkdkansuong@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pkdkansuong
 • Đánh giá: 3.8/5

  GỢI Ý: Tìm hiểu top 12 địa chỉ Phòng khám nhi TPHCM an toàn hiệu quả

11. Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị – Phòng khám tai mũi họng TPHCM

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị là phòng khám tai mũi họng TPHCM với hơn 5 năm xây dựng và phát triển. Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị có tổng diện tích lên đến 1200m2 và được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ.

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Mỗi ngày phòng khám này có khả năng tiếp nhận và điều trị rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ nổi tiếng ở đây như Bác sĩ CKII Lê Hồng Hà và Bác sĩ Nguyễn Đức Hương.

Không gian phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Ngoài ra, phòng khám đã đầu tư vào các thiết bị và máy móc nội soi hiện đại. Do đó có thể hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến Tai mũi họng. Đến nơi đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Hữu Nghị - Phòng khám tai mũi họng TPHCM

Hữu Nghị – Phòng khám tai mũi họng TPHCM

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị mở cửa cả tuần vì vậy bạn có thể thăm khám vào cuối tuần. Để tiết kiệm thời gian và tránh phải chờ đợi quá lâu, bạn nên gọi điện để đặt lịch khám trước khi đến.

Thông tin liên hệ Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị:

 • Địa chỉ: Số 503 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 120.000 – 300.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 07:30–11:30 ; 13:00–18:00 
 • Điện thoại: 02838953238
 • Website: https://hoanmy.com/vn/huunghiclinic.html
 • Đánh giá: 3.8/5

12. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Cơ sở y tế tư nhân chuẩn quốc tế

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là một cơ sở y tế tư nhân tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế và tập trung vào chuyên ngành Tai Mũi Họng. Mặc dù đã mở rộng để cung cấp một số chuyên khoa khác, nhưng chuyên môn về Tai Mũi Họng vẫn là điểm mạnh hàng đầu của bệnh viện.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Đặc biệt, họ đã đầu tư vào hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của Olympus. Qua đó có thể phát hiện sớm các dấu hiệu của các bệnh lý Tai Mũi Họng như Ung thư vòm họng, Ung thư hốc mũi và Ung thư thanh quản.

Khoa tai mũi họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện cũng sử dụng công nghệ Nội soi Hoạt nghiệm dây thanh. Nên việc chẩn đoán chính xác các vấn đề liên quan đến dây thanh dễ dàng hơn.

Khám tai mũi họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng

Khám tai mũi họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng

Bệnh viện này sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên môn với kiến thức sâu và kinh nghiệm đa dạng. Cơ sở cũng trang bị máy móc và thiết bị tân tiến. Điều đặc biệt cần lưu ý là thái độ chuyên nghiệp và tận tâm của tất cả nhân viên tại đây.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn:

 • Địa chỉ: Số 1-3 Đ. Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 400.000 – 500.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa:
  Thứ 2 – Thứ 7: 07:30–19:45
  Chủ nhật: 08:00–11:45
 • Điện thoại: 02838213456
 • Email: INFO@TAIMUIHONGSG.COM
 • Website: https://taimuihongsg.com/
 • Đánh giá: 3.7/5

  XEM THÊM: Top 10 địa chỉ bác sĩ chữa trầm cảm TPHCM giỏi và kinh nghiệm 

13. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare Quận Tân Bình

Golden Healthcare là một trung tâm y tế uy tín tại quận Tân Bình. Nổi tiếng với dịch vụ khám và điều trị Tai mũi họng. Khoa Tai Mũi Họng tại Golden Healthcare được trang bị các thiết bị hiện đại, đặc biệt là máy nội soi.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đa phần đã được đào tạo tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Không chỉ thế mà không gian bệnh viện vô cùng thoáng, tạo không khí thoải mái cho bệnh nhân.

Không gian tại đa khoa quốc tế Golden Healthcare

Để đảm bảo khám và điều trị bệnh hiệu quả và chính xác, Golden Healthcare đã tích hợp hệ thống nội soi vào quy trình chăm sóc sức khỏe. Điều này giúp bác sĩ quan sát sâu bên trong mũi và các khe mũi thông qua hình ảnh sắc nét và chính xác.

Khám tai mũi họng tại Golden Healthcare

Khám tai mũi họng tại Golden Healthcare

Danh sách dịch vụ khám và điều trị Tai mũi họng tại Golden Healthcare bao gồm: nội soi tai mũi họng, Phát hiện và loại bỏ dị vật trong tai mũi họng, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng. Ngoài ra còn có dịch vụ Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt.

Thông tin liên hệ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare:

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 100.000 – 300.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa:
  Thứ 2 – Thứ 7: 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Điện thoại: 0369031818
 • Email: info@goldenhealthcarevn.com
 • Website: http://goldenhealthcarevn.com/
 • Đánh giá: 4.7/5

14. Bệnh viện Gia An 115 – Địa chỉ phòng khám tai mũi họng TPHCM uy tín

Bệnh viện Gia An 115 là địa chỉ phòng khám tai mũi họng TPHCM. Chuyên khoa Tai mũi họng của bệnh viện là lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm địa chỉ thể thăm khám, chữa bệnh về tai mũi họng.

Bệnh viện Gia An 115

Về trang thiết bị nội soi, bệnh viện đã đầu tư mạnh vào công nghệ hiện đại để hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán một cách chính xác nhất. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế.

Khám tai mũi họng tại Bệnh viện Gia An 115

Khám tai mũi họng tại Bệnh viện Gia An 115

Tại bệnh viện này, bạn có thể tìm đến để khám và điều trị một loạt. Bệnh viện chuyên khám và chữa các bệnh như: viêm tai giữa, thủng nhĩ, lấy dị vật tai, viêm xoang, V.A, Amidan,…. Ngoài phòng khám về tai mũi họng thì bệnh viện còn có nhiều khoa khám bệnh khác nhau.

Không gian tại bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115 được thành lập thông qua sự hợp tác giữa sektor công và tư với Bệnh viện Nhân dân 115. Do đó, bệnh viện Gia An nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, và các bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Gia An 115:

 • Địa chỉ: Số 5 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mức giá tham khảo: 150.000 – 300.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 16h00
 • Điện thoại: 02862885886
 • Website: https://giaan115.com/
 • Đánh giá: 5/5 

  GỢI Ý: Top 10 địa chỉ bác sĩ nội tiết giỏi tại TPHCM giỏi, khám tốt nhất

Lời kết 

Trên đây là danh sách Phòng khám tai mũi họng TPHCM chất lượng và uy tín. Vì vấn đề tai mũi họng hiện nay đang rất phổ biến nên bạn cần lưu lại những địa chỉ phòng khám để phòng lúc cần. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phòng khám phù hợp nhất.

Những thắc mắc liên quan về Phòng khám tai mũi họng TPHCM

Phòng khám tai mũi họng TPHCM nào uy tín nhất?

Có nhiều phòng khám tai mũi họng TPHCM uy tín để bạn lựa chọn. Có thể tham khảo một số phòng khám như: Phòng khám kỹ thuật cao phoenix, Phòng Khám Quốc Tế EXSON…

Làm thế nào để đặt lịch hẹn khám tai mũi họng tại TPHCM?

Để đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới phòng khám để đặt lịch. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các ứng dụng đặt lịch trực tuyến mà phòng khám đó áp dụng như đặt qua fanpage, website…

Các triệu chứng nào của tai mũi họng thì cần tới phòng khám để thăm khám?

Nếu bạn gặp các triệu chứng như: đau họng kéo dài, khó thở, ho, và nhiễm khuẩn tai mũi họng là những dấu hiệu bạn nên đến phòng khám tai mũi họng.

5/5 - (7 bình chọn)

Đánh giá bài viết này