Top 10 địa chỉ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè uy tín nhất

Phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè là nơi giúp bạn giải quyết được các vấn đề liên quan đến răng miệng tận gốc. Huyện Nhà Bè cách xa trung tâm thành phố nên di chuyển đến các bệnh viện thường mất thời gian và nhiều công sức. Chính vì thế việc lựa chọn các phòng khám nha khoa Nhà Bè uy tín và chất lượng sẽ giúp chữa trị nhanh chóng vấn đề về răng miệng của bạn.  

Phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè

Phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè

Vậy đâu là địa chỉ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè mà bạn nên tin tưởng? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm khi chọn dịch vụ. Cùng Top Address khám phá ngay top 10 địa chỉ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè chất lượng nhất nhé!

 

Top 10 phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè tận tình và chu đáo nhất

Vị trí: huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ hoạt động: Mở cửa hàng ngày từ 8:00 – 20:00
Mức giá tham khảo: Tùy vào dịch vụ và phòng khám bạn chọn mà giá sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên mức chênh lệch giữa các phòng khám sẽ không quá nhiều. Trung bình, giá của các phòng khám dao động từ 50.000 – 100.000.000 VNĐ.
Dịch vụ: Điều trị các vấn đề về răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, đau răng, niềng răng, viêm nha chu, viêm lợi,… Các phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè rất chu đáo với khách hàng. Họ sẽ tư vấn bạn trước khi thăm khám và sau khi bạn sử dụng dịch vụ xong. Điều này khiến khách hàng an tâm về dịch vụ họ lựa chọn và đảm bảo quá trình khám răng diễn ra thuận lợi nhất.
Đánh giá: Phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp giải quyết tận gốc tất cả các vấn đề cho khách hàng. 

  ĐỌC THÊM: Top 11 Địa chỉ niềng răng tại TPHCM được đánh giá cao nhất

Dịch vụ Nha khoa huyện Nhà Bè

Dịch vụ Nha khoa huyện Nhà Bè

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng thì lựa chọn phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè để xử lý là sự lựa chọn hợp lý nhất. Những phòng khám tư nhân này vẫn có đầy đủ các dịch vụ và dụng cụ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

1. Trung tâm nha khoa Nhà Bè

Trung tâm nha khoa Nhà Bè là địa chỉ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè nổi tiếng tại đây. Cơ sở này đã hoạt động được nhiều năm và đã khẳng định được uy tín trong lòng người hâm mộ. 

Địa chỉ Trung tâm Nha khoa Nhà Bè

Địa chỉ Trung tâm Nha khoa Nhà Bè

Tại địa chỉ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè này, bạn sẽ được gặp gỡ các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng hàm mặt một cách hiệu quả. Hơn nữa, họ còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi kiểm tra xong.

Trung tâm Nha khoa Nhà Bè - Địa chỉ phòng khám nha khoa chất lượng huyện Nhà Bè

Trung tâm Nha khoa Nhà Bè – Địa chỉ phòng khám nha khoa chất lượng huyện Nhà Bè

Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và vật dụng y tế hiện đại. Do đó giúp việc kiểm tra và điều trị trở nên linh hoạt và chính xác hơn. Trung tâm Nha khoa Nhà Bè cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng như nhổ răng, trám răng, cạo vôi và đánh bóng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng.

Đội ngũ bác sĩ tận tâm của Trung tâm Nha khoa Nhà Bè

Đội ngũ bác sĩ tận tâm của Trung tâm Nha khoa Nhà Bè

Thông tin liên hệ Trung tâm Nha khoa Nhà Bè:

 • Địa chỉ: 2085 Huỳnh Tấn Phát, KP 6, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 19:30
 • Điện thoại: 0383 246 115
 • Đánh giá: 5/5 

  GỢI Ý: Top 12 địa chỉ Trồng răng Implant tại TPHCM dịch vụ xuất sắc nhất

2. Nha khoa Thành Vinh

Nha khoa Thành Vinh là một trong những phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè vô cùng nổi tiếng tại đây. Đây là nơi sẽ khám và tư vấn miễn phí cũng như cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm thẩm mỹ đa khoa. Vì thế nên Nha khoa Thành Vinh được rất nhiều người tin tưởng và trải nghiệm.

Phòng khám nha khoa Thành Vinh huyện Nhà Bè

Phòng khám nha khoa Thành Vinh huyện Nhà Bè

Nha khoa Thành Vinh sở hữu đội ngũ nha sĩ tài năng. Họ không chỉ có kiến thức sâu về nha khoa mà còn đam mê và tâm huyết trong công việc. Không gian tại phòng khám đa khoa huyện Nhà Bè này cũng được đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp bạn không bị mệt mỏi khi chờ đợi lâu.

Nha sĩ có chuyên môn cao tại Nha khoa Thành Vinh

Nha sĩ có chuyên môn cao tại Nha khoa Thành Vinh

Ngoài ra, Nha khoa Thành Vinh nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng. Một số dịch vụ được nhiều người đặt nhất bao gồm: trám răng thẩm mỹ, cung cấp răng hàm giả tháo lắp và các dịch vụ cao cấp như bọc răng sứ mỹ và răng sứ cercon. 

Nha khoa Thành Vinh - uy tín và chất lượng

Nha khoa Thành Vinh – uy tín và chất lượng

Thông tin liên hệ Nha khoa Thành Vinh:

 • Địa chỉ: 2017 Huỳnh Tấn Phát, Huyện Nhà Bè, 2017 Huỳnh Tấn Phát, TT. Nhà Bè, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00 
 • Điện thoại: 0903 235 833
 • Website: nhakhoathanhvinh.com 
 • Đánh giá: 4/5 

  ĐỌC THÊM: Top 11 Địa chỉ phòng khám nha khoa chữa tủy răng TPHCM uy tín

3. Nha khoa Á Âu – Phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè chất lượng 

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng thì phòng khám Nha khoa Á Âu chính là dịch vụ nha khoa chất lượng huyện Nhà Bè bạn nên tham khảo. Tại đây có không gian mở, thoáng đãng và cơ sở hạ tầng tiện nghi. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái và có thể nghỉ ngơi khi chờ đợi.

Nha khoa Á Âu - Dịch vụ nha khoa huyện Nhà Bè uy tín

Nha khoa Á Âu – Dịch vụ nha khoa huyện Nhà Bè uy tín

Tại Nha khoa Á Âu, họ chuyên tâm vào việc mang lại cho bạn một nụ cười mới và sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Với các dịch vụ như nhổ răng, trám răng thẩm mỹ, niềng răng và chỉnh nha, tẩy trắng răng, và bọc răng sứ,… Phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Địa chỉ phòng khám Nha khoa Á Âu

Địa chỉ phòng khám Nha khoa Á Âu

Đội ngũ nha sĩ tại Nha khoa Á Âu nổi tiếng là bác sĩ Văn Trí Thiện. Với nhiều năm kinh nghiệm, ông không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn tận tâm với từng quy trình điều trị. Mọi hoạt động thăm khám và thẩm mỹ đều được ông trực tiếp giám sát và thực hiện. Do đó giúp mang đến sự hiệu quả và tin tưởng cho các khách hàng.

Phòng khám Nha khoa Huyện Nhà Bè nổi tiếng - Nha khoa Á Âu

Phòng khám Nha khoa Huyện Nhà Bè nổi tiếng – Nha khoa Á Âu

Thông tin liên hệ Nha khoa Á Âu:

 • Địa chỉ: 11 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00 
 • Điện thoại: 0938 904 595
 • Đánh giá: 4,2/5 

  GỢI Ý: Top 10 địa chỉ xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín nhất

4. Nha khoa Phước Kiển

Nha khoa Phước Kiển là một trong những phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè nổi tiếng trong việc thăm khám nha khoa với giá hợp lý nhất. Tại đây có đa dạng các dịch vụ như điều trị nha khoa tổng quát, phục hồi tủy răng, phục hồi răng gãy và mẻ, làm răng giả, niềng răng,….

Nha khoa Phước Kiển - DỊch vụ nha khoa chất lượng huyện Nhà Bè

Nha khoa Phước Kiển – DỊch vụ nha khoa chất lượng huyện Nhà Bè

Không gian phòng khám không quá rộng rãi nên bạn có thể đến vào buổi sáng. Điều này đồng nghĩa với việc không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Nếu bạn đang ở khu vực Nhà Bè, phòng khám cũng chấp nhận đặt hẹn trước để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Do đó buổi khám răng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Nha khoa Phước Kiển - Tận tâm và nhiệt huyết

Nha khoa Phước Kiển – Tận tâm và nhiệt huyết

Đội ngũ y bác sĩ tại đây là những người chuyên nghiệp và tận tâm với từng bệnh nhân. Họ cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với nụ cười tự tin sau mỗi lần điều trị.

Thông tin liên hệ Nha khoa Phước Kiển:

 • Địa chỉ: 1277 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 08:00–20:00
 • Điện thoại: 028 3781 6782
 • Đánh giá: 3,7/5 

5. Nha khoa Việt Mỹ

Nha khoa Việt Mỹ là địa chỉ nha khoa có tiếng tại huyện Nhà Bè và TPHCM. Họ đã xây dựng được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng bằng nhiều dịch vụ chất lượng. Việc có chi nhánh tại Nhà Bè sẽ giúp việc di chuyển của người dân trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Địa chỉ phòng khám nha khoa Việt Mỹ huyện Nhà Bè

Địa chỉ phòng khám nha khoa Việt Mỹ huyện Nhà Bè

Tại Nha khoa Việt Mỹ Nhà Bè, đội ngũ nha sĩ cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Những dịch vụ đa dạng tại đây bao gồm khám và tư vấn liệu trình chữa trị, cạo vôi và đánh bóng răng, nhổ răng cho trẻ nhỏ và người lớn, tiểu phẫu răng khôn mọc lệch, trám răng, gắn răng sứ kim loại, niềng răng, cấy ghép Implant, và tẩy trắng răng.

Không gian tại Phòng khám Nha khoa Việt Mỹ

Không gian tại Phòng khám Nha khoa Việt Mỹ

Họ tự hào với đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào sự chuyên nghiệp của Nha khoa Việt Mỹ. Hơn nữa phòng khám còn cung cấp dịch vụ y tế hiện đại. Do đó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ.

Nha khoa Việt Mỹ - Phòng khám Nha khoa huyện Nhà Bè nổi tiếng

Nha khoa Việt Mỹ – Phòng khám Nha khoa huyện Nhà Bè nổi tiếng

Thông tin liên hệ Nha khoa Việt Mỹ:

 • Địa chỉ: 262/1 Đường Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00 
 • Điện thoại:  028 3636 0303
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietmynhabe/ 
 • Đánh giá: 3,3/5 

  GỢI Ý: Top 12  bác sĩ nam khoa giỏi TPHCM được nhiều người biết đến

6. Nha khoa Phước Lộc – Địa chỉ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè nổi tiếng 

Nha khoa Phước Lộc không chỉ là nơi để điều trị nha khoa, mà còn là nơi để xây dựng nụ cười tự tin và sức khỏe răng miệng cho mọi người. Các bác sĩ tại Phước Lộc không chỉ giỏi về kỹ thuật mà còn luôn tận tâm với sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha khoa Phước Lộc

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha khoa Phước Lộc

Không gian tại Phước Lộc được thiết kế với khuôn viên rộng lớn, sạch sẽ và thoáng đãng. Hơn nữa, Nha khoa Phước Lộc còn đầu tư vào hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng và từ các nhãn hàng uy tín trên thế giới. Điều này đảm bảo rằng mỗi quy trình điều trị đều diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Nha khoa Phước Lộc - Địa chỉ nha khoa đáng tin cậy huyện Nhà Bè

Nha khoa Phước Lộc – Địa chỉ nha khoa đáng tin cậy huyện Nhà Bè

Với dịch vụ không ngừng đổi mới và sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nên chất lượng mà dịch vụ nha khoa huyện Nhà Bè mang đến chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy để Nha khoa Phước Lộc chăm sóc cho nụ cười và sức khỏe răng miệng của bạn.

Phòng khám nha khoa nổi tiếng huyện Nhà Bè - Nha khoa Phước Lộc

Phòng khám nha khoa nổi tiếng huyện Nhà Bè – Nha khoa Phước Lộc

Thông tin liên hệ Nha khoa Phước Lộc:

 • Địa chỉ: 113 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 08:00–12:00, 14:00–20:00
 • Điện thoại: 0918 573 182
 • Fanpage: http://nhakhoaphuocloc.com/ 
 • Đánh giá: 3,7/5 

  ĐỌC THÊM: Top 15 bệnh viện phụ sản TPHCM an toàn và được tin tưởng nhất hiện nay

7. Nha khoa Long Thới

Tại Nha khoa Long Thới là nơi cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng tại huyện Nhà Bè. Họ cam kết mang đến sự Uy tín – Chất lượng – Không đau. Điều này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc răng của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Long Thới có kinh nghiệm lâu năm

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Long Thới có kinh nghiệm lâu năm

Tại Nha khoa Long Thới, phòng khám cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng và nhiều dịch vụ khác. Mỗi quy trình điều trị được tiếp cận với sự kỹ lưỡng và tâm trí tinh tế, giúp giải quyết triệt để vấn đề hiện tại một cách hiệu quả nhất. 

Đa dạng các dịch vụ khám răng tại Nha khoa Long Thới

Đa dạng các dịch vụ khám răng tại Nha khoa Long Thới

Đồng thời, họ đặc biệt giá trị vào việc cung cấp sự chăm sóc ân cần, tận tâm đến từng chi tiết nhỏ. Phòng khám không chỉ muốn khách hàng thoải mái trong mỗi cuộc hẹn, mà còn muốn họ hiểu rõ về các phương pháp điều trị và thẩm mỹ. Từ đó giúp họ tự tin trong quá trình quyết định chăm sóc sức khỏe răng của mình.

Thông tin liên hệ Nha khoa Long Thới:

 • Địa chỉ:  74 Đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 08:00–20:00
 • Điện thoại: 028 6271 3420
 • Đánh giá: 3,4/5 

  GỢI Ý: Top 14 bệnh viện khám tổng quát TPHCM uy tín và  tốt nhất

8. Nha khoa An Tiến

Nha khoa An Tiến là địa chỉ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng. Họ không ngừng nỗ lực và tiếp thu kiến thức mới nhất trong ngành để không chỉ nâng cao trình độ chuyên môn. 

Nha khoa An Tiến - Dịch vụ nha khoa chất lượng

Nha khoa An Tiến – Dịch vụ nha khoa chất lượng

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa An Tiến có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Họ luôn trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất để nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Công nghệ tiên tiến tại nha khoa An Tiến giúp tối ưu hóa quá trình thăm khám và điều trị hiệu quả hơn so với việc sử dụng công nghệ cũ.

Nha khoa An Tiến - Chuyên thăm khám các vấn đề răng miệng

Nha khoa An Tiến – Chuyên thăm khám các vấn đề răng miệng

Phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên sâu của nha khoa. Bao gồm cấy ghép Implant, chỉnh nha, làm răng sứ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt, với dịch vụ phục hình răng sứ, họ áp dụng công nghệ CAD/CAM để chế tác những chiếc răng sứ với độ chính xác cao nhất. Đồng thời, phòng khám cam kết cung cấp thẻ bảo hành cho mỗi chiếc răng sứ chính hãng sau khi quá trình phục hình hoàn tất.

Không gian tại phòng khám nha khoa An Tiến

Không gian tại phòng khám nha khoa An Tiến

Thông tin liên hệ Nha khoa An Tiến:

 • Địa chỉ: 937 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Điện thoại: 028 6681 1424
 • Đánh giá: 5/5 

  ĐỌC THÊM: Top 10 bác sĩ điều trị khó ngủ mất ngủ TPHCM được nhiều người biết đến nhất

9. Nha khoa Minh Trí – dịch vụ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè tận tâm 

Nha khoa Minh Trí là nha khoa nổi tiếng phương châm “Tận tâm với khách hàng”. Họ hiểu rõ sự tự ti và những lo lắng của bạn khi phải đối mặt với các vấn đề về răng miệng. Vì vậy, phòng khám không chỉ dừng lại ở việc điều trị, mà còn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ phòng khám Nha khoa Minh Trí

Địa chỉ phòng khám Nha khoa Minh Trí

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Nha khoa Minh Trí là các chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị chuyên nghiệp và còn tư vấn cụ thể. Hơn nữa, họ cũng phân tích rõ để giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu nhất, với mức chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ nha khoa chất lượng huyện Nhà Bè - Nha khoa Minh Trí

Địa chỉ nha khoa chất lượng huyện Nhà Bè – Nha khoa Minh Trí

Điều làm nổi bật nha khoa Minh Trí không chỉ là dịch vụ điều trị tại thời điểm hiện tại, mà còn là chăm sóc khách hàng sau điều trị. Phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè này đặt trọng trách ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Họ cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình duy trì và nâng cao sức khỏe răng miệng của bạn.

Nha khoa Minh Trí - Dịch vụ nha khoa nổi tiếng huyện Nhà Bè

Nha khoa Minh Trí – Dịch vụ nha khoa nổi tiếng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ Nha khoa Minh Trí:

 • Địa chỉ: 6 Huỳnh Tấn Phát, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Điện thoại: 028 6273 1289
 • Đánh giá: 5/5 

  GỢI Ý: Top 14 địa chỉ xét nghiệm đông máu TPHCM an toàn và uy tín

10. Nha khoa Thiệu Toán

Nha khoa Thiệu Toán là địa chỉ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè nổi tiếng. Nha khoa này có đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm trong nghề. Tất cả các bác sĩ đều có nhiều năm trong lĩnh vực nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Phòng khám Nha khoa Thiệu Toán

Phòng khám Nha khoa Thiệu Toán

Trước khi chữa trị, bạn đều trải qua quy trình thăm khám kỹ càng. Sau đó, bạn sẽ được nghe tư vấn về tình hình răng miệng và cách khắc phục. Chính điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm về dịch vụ cũng như ghé lại vào lần sau.

Nha khoa Thiệu Toán - Mang lại cho bạn nụ cười tự tin

Nha khoa Thiệu Toán – Mang lại cho bạn nụ cười tự tin

Sự đông đảo của khách hàng đến với Nha khoa Thiệu Toán đã chứng minh được chất lượng dịch vụ của phòng khám này. Hãy đến ngay với Nha khoa Thiệu Toán để tự tin hơn về nụ cười cũng như ngoại hình của bạn nhé!

Thông tin liên hệ Nha khoa Thiệu Toán:

 • Địa chỉ: 4/6 Huỳnh Tấn Phát, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Điện thoại: 0903 715 916 
 • Đánh giá: 4,5/5

  ĐỌC THÊM: Top 10 dịch vụ chăm sóc người bệnh TPHCM nổi tiếng nhất

Lời kết

Trên đây là top 10 địa chỉ phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè chất lượng và uy tín nhất. Khi lựa chọn dịch vụ nha khoa tại các phòng khám này chắc hẳn bạn sẽ được thăm khám tình hình răng miệng kỹ càng. Từ đó, họ sẽ tư vấn cho bạn các biện pháp hợp lý và tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của bạn. Chính sự tận tâm và nhiệt huyết đó mà khách hàng thường quay lại ủng hộ. Top Address tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại các phòng khám này!

Những thắc mắc liên quan về phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè

Phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè nào đông khách nhất?

Những điều khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại phòng khám này là vì sự tận tâm và chuyên nghiệp. Hơn nữa, với cơ sở vật chất hiện đại cũng là điểm cộng lớn. Những phòng khám nha khoa được khách ghé đông nhất chính là: Nha khoa Á Âu, Nha khoa Việt Mỹ, Nha khoa Thành Vinh, Nha khoa Minh Trí, Trung tâm nha khoa Nhà Bè,…

Đâu là phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè có mức giá hợp lý nhất?

Mức giá của các phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè sẽ có sự khác nhau nhưng không quá lớn. Điều này còn phụ thuộc vào dịch vụ và phòng khám mà bạn tin tưởng. Tuy nhiên, mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung bạn có thể tham khảo như Nha khoa Long Thới, Nha khoa Phước Kiển, Nha khoa Minh Trí,… 

Cần lưu ý gì khi chọn phòng khám nha khoa huyện Nhà Bè?

Việc đầu tư vào răng miệng là việc quan trọng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến cả gương mặt của bạn. Do đó, khi chọn phòng khám nha khoa bạn cần lưu ý những điều sau:
Lựa chọn những phòng khám có kinh nghiệm cao và chuyên môn sâu.
Tránh lựa chọn những phòng khám chui, đội ngũ nha sĩ thiếu kinh nghiệm.
Tránh xa những địa chỉ nhận nhiều lời phản hồi kém từ cộng đồng.
Tránh xa những địa chỉ nha khoa có cơ sở vật chất không đảm bảo. 
Ưu tiên chọn các phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiếng.

5/5 - (15 bình chọn)

Đánh giá bài viết này