Top 11 địa chỉ phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM uy tín

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM – Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trở thành một ưu tiên hàng đầu của mọi gia đình. Đặc biệt, dinh dưỡng là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ.

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm một phòng khám dinh dưỡng uy tín và chất lượng là một nhiệm vụ quan trọng. Với sự xuất hiện của nhiều cơ sở y tế, tìm ra địa chỉ phù hợp để đảm bảo sức khỏe và phát triển toàn diện cho con cái không còn là điều khó khăn

Contents

Top những phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Top Address khám phá những phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, giúp các bậc phụ huynh an tâm về sức khỏe của con em mình.

Khu vực

Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đề

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ tư vấn dinh dưỡng tại phòng khám này có thể thay đổi tùy theo loại hình dịch vụ và nhu cầu cụ thể

Đánh giá

những địa điểm này thường đưa ra các đánh giá dinh dưỡng chi tiết dựa trên tình trạng sức khỏe và lối sống của trẻ, bao gồm cả việc đề xuất các phương pháp điều chỉnh dinh dưỡng phù hợp.

Top những phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Top những phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay

  TÌM HIỂU: Top 15 địa chỉ Phòng khám đa khoa TpHCM uy tín nhất

1. Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai

Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai hiện đang đảm nhận vai trò Trưởng khoa Dinh dưỡng tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Bà được biết đến như một chuyên gia có phẩm chất đạo đức không tì vết. Điều này làm tăng sự tin tưởng của các phụ huynh đối. Với khả năng thăm khám và điều trị cho trẻ em của họ. Phòng khám của bác sĩ Tuyết Mai hiện nay được coi là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh tại TPHCM.

Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng - TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng – TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

Ngoài việc chăm sóc các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng như kén ăn, suy dinh dưỡng và tình trạng thấp bé. Bác sĩ còn chuyên tư vấn và giải quyết hiệu quả vấn đề thừa cân và béo phì ở trẻ. Quá trình thăm khám được tiến hành một cách tỉ mỉ. Để đảm bảo hiểu rõ nguyên nhân và tình trạng của trẻ. Điều này giúp tạo ra phần ăn hàng ngày phù hợp nhất với giai đoạn phát triển của trẻ.

TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai luôn nhận được tin tưởng của các phụ huynh

Bên cạnh thăm khám và điều trị, phòng khám cung cấp dịch vụ tư vấn về thực đơn phù hợp cho trẻ. Điều này bao gồm dịch vụ dinh dưỡng theo từng độ tuổi.

Những dịch vụ này đã nhận được đánh giá cao về chất lượng từ phía các bậc phụ huynh. Phòng khám đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất hiện đại. Để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thăm khám và chẩn đoán. Nhờ đó, các kết quả đạt được luôn đạt độ chính xác cao, giúp tối ưu hóa quá trình điều trị.

Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai

Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai

Thông tin liên hệ Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai:

 • Địa chỉ: 47/31 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3842 2786
 • Thời gian làm việc: Từ 16:30 – 18:30 các ngày trong tuần
 • Fanpage: Chưa cập nhật
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,4/ 5

2. Phòng khám dinh dưỡng tại Bệnh viện nhi đồng 1

Bệnh viện Nhi đồng 1 đứng đầu trong việc cung cấp chăm sóc và điều trị y tế cho trẻ em. Bệnh viện này được xem xét là một trong những bệnh viện chuyên khoa Nhi hàng đầu do Sở Y tế TPHCM trực tiếp quản lý. Và nó đang xác lập mình là một nguồn tài trợ đáng tin cậy cho bệnh nhân trên toàn khu vực miền Nam.

Phòng khám dinh dưỡng tại Bệnh viện nhi đồng 1

Phòng khám dinh dưỡng tại Bệnh viện nhi đồng 1

Phòng khám này tự hào về đội ngũ chuyên gia và chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng. Họ chuyên tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ. Bao gồm cả việc ngăn ngừa các vấn đề dinh dưỡng cũng như điều trị suy dinh dưỡng và béo phì một cách hiệu quả.

Bệnh viện Nhi đồng 1

Bệnh viện Nhi đồng 1

Bệnh viện Nhi đồng 1 đặc biệt nổi tiếng với Phòng khám dinh dưỡng của mình

Hầu hết mọi vấn đề dinh dưỡng của trẻ đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng tại nhà. Để phù hợp với tình trạng hiện tại của trẻ.

Bệnh viện Nhi đồng 1 đặc biệt nổi tiếng với Phòng khám dinh dưỡng

Bệnh viện Nhi đồng 1 đặc biệt nổi tiếng với Phòng khám dinh dưỡng

Quy trình thăm khám tại đây không chỉ nhanh chóng mà còn cẩn thận. Đảm bảo rằng tình trạng của trẻ được kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Bệnh viện đã đầu tư vào dụng cụ và trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng tốt của các dịch vụ khám chữa bệnh

Thông tin liên hệ Bệnh viện nhi đồng 1:

 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 39271119
 • Email: bvnhidong@nhidong.org.vn
 • Website: nhidong.org.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,2/ 5

3. Phòng khám Bác sĩ CKI Phạm Mai Đằng

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM do Bác sĩ CKI Phạm Mai Đằng điều hành. Hiện nay được mọi người biết đến như một địa điểm y tế đáng tin cậy và chất lượng. Đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của trẻ nhỏ. Phòng khám này nổi bật với sự linh hoạt trong thời gian làm việc. Cho phép bạn dễ dàng sắp xếp cuộc hẹn khám sau giờ làm việc hoặc vào các ngày cuối tuần.

Phòng khám Bác sĩ CKI Phạm Mai Đằng

Phòng khám Bác sĩ CKI Phạm Mai Đằng

Quy trình thăm khám tại phòng khám này được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu. Bác sĩ CKI Phạm Mai Đằng không chỉ có chuyên môn về dinh dưỡng. Mà còn là một chuyên gia trong việc điều trị các vấn đề bệnh lý đa dạng như vấn đề hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, và thần kinh.

Bác sĩ Phạm Mai Đằng chuyên điều trị các bệnh cho trẻ em

Bác sĩ Phạm Mai Đằng chuyên điều trị các bệnh cho trẻ em

Hiệu quả tối ưu trong việc điều trị các vấn đề bệnh lý 

Mọi bệnh nhân đều được đối xử đúng quy trình, bắt đầu từ quá trình thăm khám, kiểm tra. Và đánh giá tổng quan trước khi lên kế hoạch điều trị riêng biệt. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng khám này đã được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị. Đây được biết đến như một “địa điểm vàng” cho tư vấn chế độ dinh dưỡng của trẻ em. Bác sĩ cung cấp lời khuyên chăm sóc trẻ khi ốm để giúp trẻ mau hồi phục.

Phòng khám Nhi Bs Phạm Mai Đằng

Phòng khám Nhi Bs Phạm Mai Đằng

Bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn thể hiện sự vui vẻ, hòa đồng và thấu hiểu tâm lý của trẻ nhỏ. Điều này giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi đến thăm khám. Chi phí điều trị tại đây phù hợp với đa số đối tượng bệnh nhân, đảm bảo rằng vấn đề tài chính không làm bạn lo lắng.

Thông tin liên hệ Bác sĩ CKI Phạm Mai Đằng:

 • Địa chỉ: Số 100A Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 3844 0948 – 0907 021 551
 • Thời gian làm việc:
 • Thời gian làm việc: từ 17:00 – 20:30 (tất cả các ngày trong tuần), các ngày lễ Tết phòng khám không làm việc.
 • Fanpage: Chưa cập nhật
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,2/ 5

  ĐỌC THÊM: Top 14 địa chỉ phòng khám mắt tư nhân TpHCM uy tín, tốt nhất

4. Phòng khám dinh dưỡng Bác sĩ Đào Thị Yến Phi

Bác sĩ Đào Thị Yến Phi đã xây dựng một danh tiếng uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ, và tên bà đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Hiện nay, bà đang đảm nhiệm vai trò Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng khám dinh dưỡng Bác sĩ Đào Thị Yến Phi

Phòng khám dinh dưỡng Bác sĩ Đào Thị Yến Phi

Bên cạnh đó, bà còn góp mặt trong nhiều vị trí quan trọng khác nhau, bao gồm Hội Dinh dưỡng TPHCM và vai trò Thư ký Thường trực của Hội Dinh dưỡng Lâm sàng TPHCM.

Hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng điều trị

Quy trình khám bệnh được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Đảm bảo rằng mọi điều trị được thực hiện một cách chính xác. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của trẻ. Và sau đó cung cấp những lời khuyên hữu ích cho phụ huynh.

TS.BS Đào Thị Yến Phi

TS.BS Đào Thị Yến Phi

Bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng mà còn luôn không ngừng nỗ lực để cập nhật kiến thức và kỹ năng. Bà đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng ở khu vực phía Nam.

Bác sĩ Yến Phi - chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại miền Nam

Bác sĩ Yến Phi – chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại miền Nam

Bác sĩ có khả năng đối phó với nhiều vấn đề như trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, chậm phát triển, và biếng ăn. Sau khi thăm khám, bà sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng sức khỏe của trẻ.

Thông tin liên hệ Bác sĩ Đào Thị Yến Phi:

 • Địa chỉ: 159/7 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 982 579
 • Thời gian khám bệnh: Từ 17:30 – 20:30 các ngày trong tuần (Lưu ý lịch khám có thể thay đổi)
 • Fanpage: Chưa cập nhật
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,1/ 5

5. Phòng khám dinh dưỡng Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang

Phòng khám của Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang đã đánh dấu vị trí quan trọng trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ trong thời gian gần đây. Bác sĩ này nổi tiếng với kiến thức chuyên môn vượt trội và sự hiện diện của mình tại Pháp đã làm phong phú thêm kinh nghiệm của bà. Đặc biệt, bà còn từng làm việc tại những bệnh viện hàng đầu, đánh bại các thách thức khó khăn trong ngành y.

Phòng khám dinh dưỡng Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang

Phòng khám dinh dưỡng Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang

Khi đặt chân đến phòng khám của Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang. Các bé sẽ được kiểm tra một cách toàn diện. Đảm bảo mức độ khách quan cao nhất. Quá trình này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định phác đồ điều trị phù hợp nhất cho tình trạng sức khỏe của mỗi bé. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhi, giúp họ nhanh chóng hồi phục và phát triển khỏe mạnh.

Phòng khám Bác sĩ Nhi khoa Hứa Thị Mỹ Trang

Phòng khám Bác sĩ Nhi khoa Hứa Thị Mỹ Trang

Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang với kiến thức chuyên môn vượt trội 

Bác sĩ không chỉ xuất sắc về chuyên môn, mà còn thân thiện và nhiệt tình với các bệnh nhi. Do đó, sau mỗi cuộc khám, trẻ em thường tỏ ra vui vẻ và hào hứng hơn.

Phòng khám nhi khoa dinh dưỡng BS Mỹ Trang

Phòng khám nhi khoa dinh dưỡng BS Mỹ Trang

Các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng như biếng ăn, tăng cân chậm. Hoặc kém phát triển cân nặng đều được giải quyết kịp thời thông qua phương pháp điều trị cá nhân hóa. Phòng khám có không gian thoải mái, rộng rãi để đảm bảo sự thoải mái cho trẻ và phụ huynh trong thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang:

 • Địa chỉ: số 399/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 091 362 0862
 • Fanpage: Chưa cập nhật
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 16:30 – 20:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,3/ 5

6. Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Công Minh

Phòng khám dinh dưỡng do Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Công Minh quản lý. Đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người trong thời gian gần đây. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ này đã xây dựng uy tín bằng khả năng điều trị nhanh chóng, thu hút sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh. Vì vậy, nếu bạn đang đắn đo giữa các lựa chọn, đây là một đề xuất không thể bỏ qua.

Phòng khám dinh dưỡng Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Công Minh

Phòng khám dinh dưỡng Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Công Minh

Với sự thành thạo và kiến thức sâu rộng của mình. Bác sĩ nhanh chóng đối phó với các vấn đề như thiếu cân, béo phì và khắc phục chúng. Hiện tại, ông cũng đảm nhận vai trò Trưởng khoa Dinh dưỡng tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố. Mặc dù bận rộn với công việc này, ông vẫn dành thời gian tại phòng khám tư để phục vụ nhiều bệnh nhân hơn.

BS. Nhi khoa & Dinh dưỡng - Thạc sĩ, BS. Chuyên khoa II Dương Công Minh

BS. Nhi khoa & Dinh dưỡng – Thạc sĩ, BS. Chuyên khoa II Dương Công Minh

Phòng khám hoạt động ngoài giờ, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian đưa trẻ đến kiểm tra sức khỏe. Quy trình khám và chẩn đoán tại đây nhanh chóng và không cần thực hiện các thủ tục phức tạp. Giúp tránh được thời gian chờ đợi dài ở các bệnh viện lớn.

Phòng Khám Nhi khoa Ths.Bs Dương Công Minh

Phòng Khám Nhi khoa Ths.Bs Dương Công Minh

Phụ huynh sẽ được tư vấn và thiết kế thực đơn dinh dưỡng phù hợp với sự phát triển toàn diện của trẻ. Điều này giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe cụ thể mà trẻ gặp phải.

Thông tin liên hệ Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Công Minh:

 • Địa chỉ: số 176/27 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 729 684
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:30 – 20:00
 • Fanpage: Chưa cập nhật
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,5/ 5

7. Phòng khám Dinh Dưỡng Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan đang đảm nhiệm vị trí phó khoa Dinh dưỡng tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Với danh tiếng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị vấn đề dinh dưỡng của trẻ em.

Phòng khám Dinh Dưỡng Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Phòng khám Dinh Dưỡng Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Kinh nghiệm dày dạn cùng tinh thần làm việc một cách nghiêm túc và trách nhiệm. Đã xây dựng sự tin tưởng ngày càng mạnh mẽ từ phía các phụ huynh và bệnh nhân. Khi họ quyết định đến phòng khám của bà.

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan là một nơi đáng tin cậy

Phòng khám Dinh Dưỡng của Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan không chỉ được biết đến là một nơi đáng tin cậy. Mà còn được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Đây là một điểm đến không thể bỏ lỡ khi trẻ em gặp phải các vấn đề dinh dưỡng như thiếu chất, còi xương, thừa cân, hoặc chậm phát triển. Bác sĩ đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất để tạo ra một môi trường thoải mái cho các bệnh nhi.

Phòng khám Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Phòng khám Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Ngoài ra, có wifi miễn phí, nước uống, và tài liệu giải trí để giữ trẻ vui vẻ trong thời gian chờ khám. Bác sĩ luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Giúp đảm bảo chuẩn đoán chính xác và kế hoạch điều trị hiệu quả.

Ngoài Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan, phòng khám còn có đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu và luôn nhiệt tình với các bệnh nhân. Đặc biệt là trẻ em, để giúp họ cảm thấy thoải mái trong quá trình khám bệnh.

Thông tin liên hệ Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan:

 • Địa chỉ: 666/46/31F Đường 3/2 ( số cũ 90A/D29 Lý Thường Kiệt ), phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0918011357
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật từ 17:30 – 20:00
 • Fanpage: Chưa cập nhật
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,6/ 5

  ĐỌC THÊM: Top 15 Spa massage body trị liệu TPHCM thư giãn hiệu quả nhất

8. Phòng khám Nhi khoa và Dinh dưỡng của Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Hoa

Phòng khám Nhi khoa và Dinh dưỡng do Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Hoa quản lý và điều hành. Được xem là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM. Bác sĩ Hoa không chỉ là một chuyên gia về dinh dưỡng, mà còn là Phó chủ tịch Hội Dinh dưỡng – Thực phẩm TPHCM và từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Dinh dưỡng tại Bệnh viện Nhi đồng 1 trong nhiều năm.

Phòng khám Nhi khoa và Dinh dưỡng của Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Hoa

Phòng khám Nhi khoa và Dinh dưỡng của Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Hoa

Chi phí thăm khám và tư vấn tại đây không quá gánh nặng. Phù hợp với nhiều gia đình trong tình hình kinh tế hiện nay. Điều này giúp cho việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho con em của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Trung tâm uy tín hàng đầu về dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM

Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ dinh dưỡng quan trọng như điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng, chữa trị thừa cân – béo phì, giải quyết vấn đề biếng ăn – chậm lớn, tư vấn dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ. Và xây dựng chế độ ăn theo từng bệnh lý và cơ địa riêng của từng trẻ.

BS.CKII. Nguyễn Thị Hoa

BS.CKII. Nguyễn Thị Hoa

Bác sĩ và nhân viên luôn thân thiện và niềm nở đối với trẻ nhỏ. Thường sẵn sàng chuẩn bị đồ chơi hoặc bánh kẹo để làm dịu các bé trong quá trình thăm khám và điều trị. Bác sĩ Hoa luôn nhiệt tình trong việc tư vấn về chế độ ăn uống cho phụ huynh. Và giải thích rõ về những sai lầm và thói quen chăm sóc con không khoa học. Điều này giúp xây dựng chế độ ăn phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của trẻ em.

Thông tin liên hệ Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Hoa:

 • Địa chỉ: 165/1B Văn Thân, Phường 8, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3854 3746
 • Thời gian khám bệnh: Từ 17:00 – 20:00 thứ 2 – thứ 6 (thứ 7, chủ nhật nghỉ)
 • Fanpage: Chưa cập nhật
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,2/ 5

9. Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome

Nutrihome, một hệ thống phòng khám dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM hàng đầu tại Việt Nam. Nổi bật với quy mô lớn và sứ mệnh toàn diện trong chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng. Đây không chỉ là một phòng khám thông thường, mà là một trung tâm chuyên sâu về dinh dưỡng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome

Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome

Tại Nutrihome, bạn sẽ được tiếp cận với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm phong phú. Như PGS.TS.BS Lê Bạch Mai, TS.BS Đào Thị Yến Phi, TS.BS Phạm Thị Thu Hương, ThS.BS Lê Thị Ngọc Vân và nhiều chuyên gia khác.

Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome

Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome

Phòng khám dinh dưỡng cho bé hàng đầu ở TP.HCM

Họ sẽ tư vấn và điều trị bạn dựa trên kiến thức khoa học về dinh dưỡng. Một điểm đáng chú ý khác là cơ sở vật chất tại Nutrihome được đầu tư hoàn hảo. Với trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm vi chất, máy phân tích thành phần sữa mẹ, máy xét nghiệm sinh hóa huyết học và máy đo chỉ số khối cơ thể.

Nutrihome

Nutrihome

Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất với các công cụ tối tân. Không chỉ dừng lại ở việc chẩn đoán và điều trị. Nutrihome còn đưa ra giải pháp dinh dưỡng cá nhân hóa. Họ sẽ thiết kế và hướng dẫn bạn về thực đơn dinh dưỡng. Lựa chọn thực phẩm và cách chế biến món ăn phù hợp với bạn dựa trên chỉ định của bác sĩ hoặc yêu cầu riêng của bạn.

Thông tin liên hệ Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome:

 • Địa chỉ: 198 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 633599
 • Website nutrihome.vn, fanpage Nutrihome hoặc đến trực tiếp các cơ sở trong hệ thống.
 • Giờ làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật (không nghỉ trưa, nhận khách cuối lúc 17:00)
 • Website: https://nutrihome.vn/
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,3/ 5

10.  Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Thời đại hiện đại, dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển toàn diện của trẻ. Chúng ta đã nhận thấy sự gia tăng đáng kể trong vấn đề về dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ em, từ việc ứng phó với tình trạng thiếu dinh dưỡng đến cân nặng thừa và các vấn đề về chất lượng thức ăn.

Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Với sự cần thiết của việc giám sát dinh dưỡng đúng cách, Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn đã phát triển một bộ phận chuyên môn về dinh dưỡng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn.

Hệ thống Y tế Vinmec

Hệ thống Y tế Vinmec

Phòng khám dinh dưỡng cho bé hàng đầu ở TP.HCM

Tại đây, bạn có thể tìm thấy các chuyên gia dinh dưỡng được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong việc tối ưu hóa dinh dưỡng cho con cái. Dịch vụ không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, mà còn bao gồm việc đánh giá và theo dõi sự phát triển dinh dưỡng của trẻ, giúp phát hiện và giải quyết các vấn đề sớm hơn.

Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Trung tâm Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Điều này không chỉ đảm bảo rằng con yêu của bạn sẽ có một tình trạng dinh dưỡng tốt hơn, mà còn giúp họ phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn. Chính vì vậy, nên ghi nhớ địa chỉ này và cân nhắc sử dụng dịch vụ của Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn khi cần tới. Điều này là một bước quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe và phát triển của tương lai của con bạn.

Thông tin liên hệ Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn:

 • Địa chỉ: số 2 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q. 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3520 3366
 • Giờ làm việc: 8:00 – 12:00 từ thứ 2 – thứ 6 và 13:00 – 17:00 thứ 7. Nghỉ chiều thứ 7 và Chủ nhật.
 • Website: https://www.vinmec.com/vi/
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,2/ 5

11. Trung tâm dinh dưỡng Online TPHCM

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM, thành lập từ năm 1989, đã từ lâu trở thành một điểm đáng tin cậy đối với những người có quan tâm đến sức khỏe dinh dưỡng, đặc biệt là trẻ em. Ban đầu, trung tâm tập trung vào việc giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ em, nhưng vào năm 2002, nó mở rộng phạm vi hoạt động để phục vụ cả người lớn và trẻ em.

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM

Trung tâm này không chỉ được chứng nhận về chất lượng, tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2000, mà còn trở thành một trong những địa điểm hàng đầu cho thăm khám dinh dưỡng không chỉ ở TPHCM mà còn trên cả quốc gia. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để thăm khám và tư vấn dinh dưỡng, Trung tâm dinh dưỡng TPHCM là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trung Tâm Dinh Dưỡng ở TPHCM

Trung Tâm Dinh Dưỡng ở TPHCM

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Trung tâm dinh dưỡng TPHCM đã xây dựng uy tín là địa chỉ hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Họ đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng và hiện đang tập trung vào mở rộng sự hợp tác quốc tế để đem lại giá trị tốt nhất trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

Trung Tâm Dinh Dưỡng Online

Trung Tâm Dinh Dưỡng Online

Thông tin liên hệ Trung tâm dinh dưỡng TPHCM:

 • Địa chỉ: 180 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3844 5990 – 08 3991 5147
 • Đường dây nóng: 08 3991 5370 – 08 3991 5372
 • Fax: 08 3844 8405
 • Email: tt.dinhduong@tphcm.gov.vn
 • Thời gian làm việc:
  • Từ thứ 2 – thứ 6: Vào 7:30 – 17:30
  • Thứ 7: Từ 7:30 – 11:30, và từ 15:30 – 19:30
  • Chủ nhật: Từ 7:30 – 11:30
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,1/ 5

Lời kết

Như vậy, việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ là một phần quan trọng không thể thiếu trong hành trình phát triển của họ.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, những phòng khám dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM uy tín và chất lượng đã và đang đóng góp đáng kể vào việc nâng cao sức khỏe và phát triển toàn diện của trẻ em. Vì vậy, dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn một phòng khám dinh dưỡng phù hợp sẽ là một quyết định thông minh, giúp xây dựng một tương lai khỏe mạnh và mạnh mẽ cho thế hệ mai sau.

Những câu hỏi thường gặp về phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM:

Phòng khám dinh dưỡng này có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng được đào tạo và có kinh nghiệm không Top Address?

Phòng khám dinh dưỡng này có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng có bằng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em.

Phòng khám này có cung cấp các dịch vụ dinh dưỡng tư vấn cho trẻ em ở độ tuổi nào?

Phòng khám dinh dưỡng này cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho trẻ từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên.

Thời gian chờ đợi để được hẹn lịch và thăm khám tại phòng khám này là bao lâu?

Thời gian chờ đợi thường tùy thuộc vào lịch trình hiện tại và tình trạng sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, phòng khám này cố gắng sắp xếp cuộc hẹn một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Rate this post

Đánh giá bài viết này