Nâng mũi sụn sườn là gì? Ưu và nhược điểm của phương pháp? Giá ra sao?

Nâng mũi sụn sườn – Nâng mũi bằng sụn sườn là giải pháp giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm ở vùng mũi. Đây là kỹ thuật cho thấy được bước tiến vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, thật không quá khó để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như mơ với kỹ thuật nâng mũi sụn sườn.

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn

Hãy cùng Top Address tìm hiểu sâu hơn về phương pháp thẩm mỹ này để giúp bạn tự tin hơn khi quyết định phẫu thuật nhé!

Contents

1. Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là gì?

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là một quy trình thẩm mỹ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Nhằm cải thiện hình dáng và vẻ ngoại hình của mũi bằng cách điều chỉnh sụn sườn mũi. Kỹ thuật này tập trung vào việc điều chỉnh các yếu tố về kích thước, hình dáng và góc nghiêng của sụn sườn. Để tạo ra một kết quả mũi tự nhiên, hài hòa và tương thích với các đặc điểm khuôn mặt của người thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là gì

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là gì

Phương pháp nâng mũi sụn sườn đóng vai trò điều chỉnh hình dáng mũi. Bằng cách sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể của người thực hiện. Tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng mũi và mong muốn cá nhân, bác sĩ sẽ lựa chọn áp dụng kỹ thuật nâng mũi với sụn sườn toàn phần hoặc kết hợp với sụn nhân tạo.

Không chỉ mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà phương pháp phẫu thuật nâng mũi này. Còn giúp bạn sở hữu gương mặt hài hòa, thanh thoát hơn. Theo đó, phần sụn vùng xương sườn của bạn sẽ được sử dụng thay vì dùng các chất liệu nhân tạo như trước đây. Phần sụn sườn mềm, cong tự nhiên nên rất phù hợp với kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi, từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi.

2. Đánh giá ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

2.1. Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Tại sao nên chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn? Ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi đẹp. Song vấn đề an toàn khi tham gia thẩm mỹ còn khiến nhiều người e ngại. Với phương pháp nâng mũi sụn sườn, mọi lo lắng về tính an toàn cũng như các biến chứng sau thẩm mỹ được giải bỏ.

Ưu - nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Ưu – nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Tương thích cao với cơ thể

Do chất liệu sụn nâng mũi là sụn sườn tự thân. Nên không gây kích ứng, dị ứng như khi sử dụng các loại sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, tuy phần sụn được lấy từ sườn nhưng rất nhanh chóng thích ứng. Và hòa hợp được với vùng cơ xương, da mũi. Điều này giúp chiếc mũi đẹp được duy trì lâu dài, khỏi lo các vấn đề sụn biến dạng, lệch hay cong vẹo…

Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng

Phần lớn nguyên nhân gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống gây thủng vùng da đầu mũi. Là do sụn nhân tạo quá cứng, không thể hòa hợp với vùng da mũi nhạy cảm. Với sụn sườn tự thân, tình trạng này được cải thiện quá đáng kể do các hoạt động đào thải trong cơ thể vẫn diễn ra thuận lợi.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Nếu trước đây, việc áp dụng các phương pháp nâng mũi thường để lại sẹo. Khiến chiếc mũi tuy cao nhưng nhìn không mấy tự nhiên thì hiện nay. Nâng mũi với sụn sườn tự thân đã đánh tan đi lo ngại này. Bởi, sau khi phẫu thuật và lành thương, đường mổ nằm khuất sâu phía trong mũi. Giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên theo thời gian.

Những ƯU & NHƯỢC điểm của nâng mũi sụn sườn bạn nên biết

Những ƯU & NHƯỢC điểm của nâng mũi sụn sườn bạn nên biết

2.2. Nhược điểm khi nâng mũi bằng sụn sườn

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà nâng mũi sụn sườn. Mang lại lý giải vì sao chúng ta nên lựa chọn. Thì phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này cũng tồn tại một vài những nhược điểm bao gồm:

 • Thời gian thực hiện kéo dài bởi vì giống như các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân khác. Nâng mũi sụn sườn phải tiến hành thêm phẫu thuật lấy sụn sườn từ bên trong cơ thể nên thời gian thực hiện sẽ lâu hơn.
 • Đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ rất cao vì quy trình nâng mũi tương đối phức tạp. Do có thêm khâu cắt xương sườn để lấy sụn. Nên nâng mũi sụn sườn cần phải được tiến hành bởi một bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Nâng mũi sụn sườn tự thân không dành cho mọi người. Bởi vì khi càng lớn tuổi thì càng khó lấy sụn sườn hơn.
Nâng mũi sụn sườn có đau không

Nâng mũi sụn sườn có đau không

3. Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Ngày nay, các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được coi là tiêu chuẩn vàng trong ngành thẩm mỹ. Có thể kể đến kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi bằng sụn sườn cũng nhận được không ít sự quan tâm của các chị em. Nó có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các thủ thuật  trước đây. Và dường như có thể áp dụng phù hợp cho mọi dáng mũi khác nhau.

Sụn sườn được cho là loại sự tốt nhất trong các loại sụn tự thân dùng để nâng mũi. Vì được lấy từ chính cơ thể nên nó thường có độ tương thích rất cao. Có thể nói là tuyệt đối. Do đó mà nhiều người thường lựa chọn phương pháp này để hạn chế được tình trạng kích ứng. Và ngăn chặn được quá trình đào thải xảy ra. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc rằng hiệu quả của phương pháp này có thể tồn tại vĩnh viễn hay không?

Trên lý thuyết cho rằng phương pháp này có thể tồn tại vĩnh viễn. Vì hầu như độ tương thích của chúng khiến cho kết quả có thể tồn tại lâu dài. Bạn không cần phải lo lắng rằng chúng sẽ gây ra các kích ứng như sử dụng sụn nhân tạo. Đối với thủ thuật làm đẹp này có thể nói thời gian duy trì chính là ưu điểm vượt trội nhất.

4. Nâng mũi sụn sườn có thể giữ được bao lâu

Như đã nói, nâng mũi bằng sụn sườn có thể tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, vấn đề này có được đảm bảo hay không thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố này có thể xuất phát từ nơi thực hiện hoặc cũng có thể là do chính bản thân bạn.

Theo đó, kết quả thẩm mỹ có thể giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề của các bác sĩ. Nếu cơ sở bạn lựa chọn kém chất lượng. Trình độ của các bác sĩ không đủ để tiến hành một ca nâng mũi sụn sườn hoàn chỉnh thì nguy cơ dẫn đến biến chứng sẽ rất cao.

Vấn đề tiếp theo có thể kể đến chính là quá trình chăm sóc của mỗi người. Đây là vấn đề được đặt lên hàng đầu không chỉ đối với phương pháp này mà với tất cả các kỹ thuật làm đẹp khác.

Nâng mũi sụn sườn có thể giữ được bao lâu

Nâng mũi sụn sườn có thể giữ được bao lâu

Kết quả tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Theo đó, cách vệ sinh vùng mũi sau khi chỉnh sửa cần phải được tiến hành đúng cách. Nếu không bạn sẽ rất dễ bị nhiễm trùng và khiến cho kết quả thẩm mỹ nhanh chóng bị mất đi.

Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo rằng sụn sườn được đặt vào đúng vị trí mũi. Đối với những bác sĩ trình độ kém có thể làm cho phần sụn này bị lệch đi. Đây chính là nguyên nhân khiến cho sóng mũi sau khi thực hiện không ngay ngắn. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến phần da mũi hoặc cũng có thể sẽ làm xảy ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ. Buộc bạn phải tiến hành tháo sụn ngay lập tức.

Thế nên, có thể kết luận rằng, nâng mũi bằng sụn sườn có thể tồn tại bao lâu. Hay có thể giữ vĩnh viễn hay không thì còn là vấn đề của từng cá nhân khác nhau. Nhưng nếu so sánh với các phương pháp khác thì nó dường như đã có thời gian duy trì lâu nhất.Kết quả tùy thuộc vào nhiều yếu tố

5. Khách hàng nào nên chọn nâng mũi sụn sườn

Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp sẽ có những đối tượng áp dụng riêng biệt. Theo đó, tại bệnh viện thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi hiện tại. Và tư vấn kỹ thuật áp dụng đạt hiệu quả cao nhất. Với nâng mũi sụn sườn, các đối tượng sử dụng thích hợp nhất là:

 • Người trên 18 tuổi, có cơ địa ổn định, không mắc bệnh tim mạch hay các vấn đề về đông máu. Hoặc trẻ dưới 18 tuổi không may bị hỏng mũi (phải đi cùng người bảo hộ).
 • Người không may bị hỏng chiếc mũi do tai nạn, các sự cố ngoài ý muốn.
 • Khách hàng đã từng tham gia vào dịch vụ nâng mũi nhưng không hài lòng, có ý định chỉnh sửa mũi.
 • Các đối tượng sở hữu mũi lệch, mũi gãy, gồ, xuyên vẹo… có thể sử dụng dịch vụ để sở hữu chiếc mũi thẳng đẹp hơn.
 • Những khách hàng có mong muốn nâng mũi nhưng bị kích ứng, dị ứng với sụn nhân tạo.
Khách hàng nào nên chọn nâng mũi sụn sườn

Khách hàng nào nên chọn nâng mũi sụn sườn

6. Những lưu ý đặc biệt quan trọng khách hàng cần nắm rõ khi nâng mũi sụn sườn

Nếu bạn đang ấp ủ mong muốn thực hiện nâng mũi sụn sườn. Để cải thiện diện mạo của mình thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua 3 lưu ý quan trọng khi nâng mũi bằng sụn sườn dưới đây:

Khi nâng mũi bằng sụn sườn không nên nâng quá cao

Hiện nay, không ít người vẫn “thần thánh” hoá chiếc mũi cao như người phương Tây. Và cho rằng phải nâng mũi cao tây mới là đẹp, là sang chảnh, là quý phái. Tuy nhiên, nếu quyết định lựa chọn nâng mũi sụn sườn thì bạn không nên nâng mũi quá cao vì tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn chỉ thực sự phù hợp. Cho những ai muốn sở hữu một chiếc mũi nâng cao tự nhiên, hài hoà với tỉ lệ khuôn mặt.

Khi nâng mũi bằng sụn sườn không nên nâng quá cao

Khi nâng mũi bằng sụn sườn không nên nâng quá cao

Khách hàng càng lớn tuổi càng khó lấy sụn sườn

Nếu bạn đã lớn tuổi thì không nên lựa chọn nâng mũi bằng sụn sườn. Bởi vì khi lớn tuổi, sụn sườn sẽ khó lấy ra hơn và có chất lượng kém hơn do quá trình canxi hoá. Khiến cho sụn sườn không giữ được những phẩm chất cần thiết để nâng mũi.

Ngoài ra, những người lớn tuổi nếu chọn nâng mũi sụn sườn. Hoặc các phương pháp nâng sửa mũi bằng sụn tự thân khác sẽ mất nhiều thời gian hơn mới có thể bình phục so với khi còn trẻ tuổi.

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu khắc phục mũi hỏng do phẫu thuật, tai nạn

Phẫu thuật nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín. Không có bác sĩ giỏi sẽ luôn tiềm ẩn cực kỳ nhiều rủi ro làm cho mũi bị hỏng. Ngoài ra, một số trường hợp mũi bị lệch vẹo do tai nạn hay do những dị tật bẩm sinh. Nâng mũi bằng sụn sườn chính là giải pháp mà các chuyên gia lựa chọn. Để chỉnh sửa mũi hỏng cho các trường hợp này.

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu khắc phục mũi hỏng do phẫu thuật, tai nạn

Sụn sườn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích gần như tuyệt đối. Nên khi cấy ghép nâng mũi, cụ thể là dựng trụ mũi. Sẽ nhanh chóng đồng nhất với các mô vùng mũi và ngăn chặn biến chứng xảy ra.

7. Các biến chứng nâng mũi sụn sườn và cách khắc phục

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn hay các loại sụn tự thân khác. Đều sẽ có thể phát sinh các biến chứng nếu lựa chọn nâng sửa mũi tại một cơ sở không có uy tín. Các biến chứng sau khi nâng mũi sụn sườn có thể kể đến như sau:

Mũi bị hoại tử

Việc nâng mũi bằng sụn sườn có độ an toàn cao, không bị teo đi theo thời gian. Nhưng vì nó có thể kết hợp với sụn nhân tạo nên tiềm ẩn rủi ro. Vì nâng mũi tại những cơ sở kém uy tín, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kém chất lượng dễ gây ra tình trạng hoại tử tại vùng mũi.

Mũi bị hoại tử

Mũi bị hoại tử

Mũi lung lay, lệch vẹo sau nâng

Tay nghề bác sĩ nâng mũi kém cỏi, không cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình phẫu thuật. Có thể mang lại một chiếc mũi dễ bị lung lay và cong vẹo sau khi hoàn thành phẫu thuật. Do sụn sườn không được đặt đúng chỗ, không chắc chắn.

Mũi lung lay, lệch vẹo sau nâng

Mũi lung lay, lệch vẹo sau nâng

Khả năng nhiễm trùng cao

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn hay nâng mũi bằng sụn tự thân phải thực hiện. Không chỉ thực hiện công đoạn nâng mũi không mà còn cả phẫu thuật để lấy sụn tự thân ra khỏi cơ thể. Do đó nếu như cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo điều kiện vô trùng trong quá trình xử lý dụng cụ phẫu thuật. Và phòng mổ có thể khiến cho tình trạng nhiễm trùng vết thương xảy ra.

Tuy vậy, dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi còn có thể gây ra. Bởi sự chủ quan trong khâu chăm sóc hậu phẫu của chính khách hàng. Do vậy bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ khi chăm sóc mũi tại nhà.

Khả năng nhiễm trùng cao

Khả năng nhiễm trùng cao

Thủng da đầu mũi

Đây cũng là một biến chứng xảy ra do yếu tố chuyên môn yếu kém của đội ngũ bác sĩ nâng mũi tại các cơ sở không có uy tín. Khi cấy ghép nâng mũi, bác sĩ không tính toán cẩn thận tỉ lệ sụn sườn dùng để nâng mũi. Cụ thể sụn quá dài khiến cho da đầu mũi bị chèn ép, lâu ngày sẽ đâm thủng da đầu mũi để lộ ra ngoài.

Để khắc phục các biến chứng này, bạn cần tìm đến một địa chỉ chuyên chỉnh sửa mũi hỏng có uy tín. Nhằm tiến hành tháo sụn nâng mũi để xử lý các biến chứng. Tốt nhất bạn nên đề phòng nguy cơ này bằng cách lựa chọn nâng mũi tại những bác sĩ giỏi, địa chỉ nâng mũi uy tín ngay từ ban đầu.

Thủng da đầu mũi

Thủng da đầu mũi

8. Sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, chi phí nâng mũi thường dao động từ 10 đến 80 triệu VNĐ. Tùy vào mỗi cơ sở, trung tâm thẩm mỹ thì mức giá sẽ có sự khác nhau.

Sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu

Sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu

9. Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Bên cạnh quá trình thẩm mỹ thuận lợi, một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà sau phẫu thuật. Cũng quyết định rất nhiều đến kết quả cuối cùng. Do đó, bạn cần tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ, lưu ý chăm sóc mũi như sau:

 • Tuần đầu tiên sau nâng mũi cần hạn chế tối đa việc tác động (dù là nhẹ nhất) tới mũi và vùng da cận kề.
 • Vệ sinh mũi và vùng da mũi thường xuyên bằng nước muối chuyên dụng. Sử dụng băng gạc mềm mịn, không cho bụi bẩn tiếp xúc vào vết thương.
 • Sử dụng thuốc theo đơn kê của bác sĩ đúng giờ. Không được tự ý uống thuốc, bôi thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ phẫu thuật.
 • Chú ý đến chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý. Tư thế ngủ cũng tác động khá nhiều tới quá trình lành thương, bạn cần nằm thẳng. Hạn chế ngủ nghiêng để tránh ảnh hưởng tới dáng mũi trong giai đoạn lành thương.
 • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, hạn chế các loại thực phẩm gây sẹo, mủ, sưng viêm…
Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi

10. Làm sao để nâng mũi bằng sụn sườn có thể duy trì lâu dài?

Phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bạn phải trải qua một quá trình tìm kiếm địa chỉ tin cậy. Lựa chọn phương pháp phù hợp và chăm sóc tốt. Những điều này đòi hỏi phải mất rất nhiều thời gian để đáp ứng, chưa kể đến chi phí lớn bạn phải bỏ ra cũng khá lớn.

Làm sao để nâng mũi bằng sụn sườn có thể duy trì lâu dài

Làm sao để nâng mũi bằng sụn sườn có thể duy trì lâu dài

Vì thế, nhiều người rất muốn duy trì kết quả sau khi tiến hành nâng mũi bằng sụn sườn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Sau đây là một số gợi ý để bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Tìm hiểu kỹ về sụn sườn

Bạn nên hiểu rằng, nâng mũi bằng sụn sườn có thật sự phù hợp với bạn hay không. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu có thể quyết định thời gian tồn tại của kết quả thẩm mỹ. Mặc dù được cho là thủ thuật có thể mang lại độ an toàn cao cũng như có thể giữ được lâu dài. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người có cơ địa nhạy cảm. Vùng da mũi mỏng có thể cần phải cân nhắc khi thực hiện phương pháp này.

Tìm hiểu kỹ về sụn sườn

Tìm hiểu kỹ về sụn sườn

Bên cạnh đó, những người đang mắc phải một số bệnh lý về tim mạch, huyết áp, máu khó đông,… có thể sẽ không được tiến hành thực hiện. Vì chúng có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe, các kết quả không giữ được lâu và có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra, những người đang sử dụng các loại thuốc chống đông máu nên khai báo đầy đủ với bác sĩ về thời gian sử dụng.

11. Nâng mũi bằng sụn sườn kết hợp với sụn tự thân nên lưu ý gì?

Kết quả thẩm mỹ của hầu hết các phương pháp làm đẹp đều phụ thuộc rất nhiều đến chất lượng sụn. Nếu quá trình thực hiện chỉ có sụn tự thân thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Trong một số trường hợp bắt buộc bạn phải kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học. Thì bạn nên đảm bảo một số vấn đề, nhất là về độ tương thích của chúng đối cơ thể.

Nâng mũi bằng sụn sườn kết hợp với sụn tự thân nên lưu ý gì

Nâng mũi bằng sụn sườn kết hợp với sụn tự thân nên lưu ý gì

Mặc dù đã được cấp phép lưu hành trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng của FDA. Nhưng ngoại trừ trường hợp một số cơ sở sử dụng hàng nhái kém chất lượng. Điều này không chỉ làm cho thời gian tồn tại bị giảm nhiều mà nguy cơ dẫn đến các biến chứng cũng xảy ra rất cao.

Do đó, hãy đảm bảo địa chỉ bạn lựa chọn sử dụng các loại sụn có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Và được chứng nhận từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

12. Độ tuổi phù hợp để nâng mũi bằng sụn sườn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp cải thiện các khuyết điểm của mũi tương đối phức tạp. Nó không chỉ đòi hỏi về tay nghề của các bác sĩ phải cao mà còn đòi hỏi sức khỏe của bạn phải đảm bảo. Để có thể tiến hành một cách an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Theo đó, độ tuổi thích hợp để có thể tiến hành nâng mũi bằng sụn sườn thường dao động từ 20 – 45 tuổi. Bởi lẽ, đây chính là độ tuổi mà sức khỏe của bạn đang ở giai đoạn ổn định nhất. Nếu tuổi lớn hơn, các kết quả có thể sẽ bị ảnh hưởng. Vì quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng.

Độ tuổi phù hợp để nâng mũi bằng sụn sườn

Sụn cũng mất đi độ đàn hồi và dẻo dai khiến cho các kết quả không được như mong muốn. Bên cạnh đó, nó có thể sẽ phải mất nhiều thời gian. Để hình thành lại nhưng chất lượng lại không được như ban đầu.

13. Địa chỉ thực hiện

Một địa chỉ thực hiện uy tín sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi tiến hành các phương pháp làm đẹp. Chính vì vậy, bạn nên đảm bảo vấn đề này thông qua các tiêu chí sau đây:

 • Nơi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn phải có giấy phép hoạt động. Và đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn và chất lượng của Bộ y tế.
 • Có đội ngũ các y bác sĩ với tay nghề cao và trình độ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Cơ sở vật chất, các máy móc và trang thiết bị phải được trang bị đầy đủ và hiện đại. Phải có phòng phẫu thuật và các phòng chức năng riêng biệt. Đồng thời đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
 • Khi tiến hành phải đảm bảo các quy trình đầy đủ.
 • Địa chỉ thực hiện đã thực hiện thành công cho nhiều người và nhận được những phản hồi tích cực.
Địa chỉ thực hiện Nâng mũi bằng sụn sườn

Địa chỉ thực hiện Nâng mũi bằng sụn sườn

Hiện nay, các cơ sở làm đẹp được hình thành rất nhiều và gây ra khó khăn trong quá trình lựa chọn. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ lớn. Có các chuyên khoa làm đẹp riêng biệt. Điều này sẽ đảm bảo các bác sĩ luôn có một kiến thức sâu trong lĩnh vực nhất định. Sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn chính xác cũng như cam kết được kết quả thực hiện đúng như mong muốn. Và tồn tại trong thời gian lâu dài.

14. Chăm sóc sau khi nâng mũi để kéo dài thời gian tồn tại

Để có được một kết quả tốt thì trước khi tiến hành bạn nên giữ tâm lý của mình thoải mái. Đồng thời, sau khi thực hiện cũng nên tuân thủ theo các phương pháp chăm sóc dưới đây để có thể duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cụ thể, sau khi nâng mũi bạn nên hạn chế hoạt động quá mạnh, nếu bạn là người thường xuyên tập thể thao thì nên cố gắng không thực hiện trong khoảng 1 tháng để mũi và vết thương ở sụn có thời gian để phục hồi và ổn  định. Bên cạnh đó, nên hạn chế đeo kính hoặc đeo khẩu trang quá chật, tránh xông hơi trong giai đoạn này vì sẽ gây ra các rủi ro không thể lường trước được.

Chăm sóc sau khi nâng mũi để kéo dài thời gian tồn tại

Chăm sóc sau khi nâng mũi để kéo dài thời gian tồn tại

Song song đó, bạn nên chú ý vệ sinh vùng mũi mỗi ngày bằng nước muối sinh lý. Hạn chế các loại thức ăn có thể gây ra kích ứng và sẹo cho vùng da nhạy cảm sau khi phẫu thuật như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản,… Đồng thời, nên thực hiện việc tái khám theo đúng chỉ định của các bác sĩ để có thể theo dõi được quá trình phục hồi và phát hiện các biểu hiện bất thường để có thể kịp thời điều trị.

Lời kết

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về phương pháp định hình lại mũi bằng nâng mũi sụn sườn. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thêm hiểu biết về phương pháp này, từ đó cải thiện gương mặt ngày càng xinh đẹp và hài hòa hơn.

 

Những câu hỏi liên quan đến nâng mũi sụn sườn:

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn có đau không Top Address?

Không ít khách hàng lo ngại khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sẽ rất đau đớn. Thế nhưng sự thật lại không phải vậy vì trước khi tiến hành phẫu thuật bóc tách sụn sườn và phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ phương pháp vô cảm cục để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn bao lâu thì đẹp?

Từ 1 đến 2 tuần đầu sau khi phẫu thuật nâng sửa mũi bằng sụn sườn, chiếc mũi bắt đầu bình phục và ổn định, tình trạng sưng bầm tím tái cũng thuyên giảm hẳn. Nhưng để mũi bình phục hoàn toàn, vững chắc như mũi tự nhiên thì cần phải mất từ 6 tháng trở lên.

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn có được vĩnh viễn không?

Khả năng duy trì kết quả bền vững sau khi phẫu thuật nâng mũi sửa mũi với những công nghệ hiện nay có thể kéo dài trong rất nhiều năm. Tuy nhiên tính bền vững của dáng mũi còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, chất lượng sụn nâng mũi, cơ địa, cách chăm sóc sau phẫu thuật.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này