Top 12 địa chỉ cung cấp gia sư Toán ở Hà Nội uy tín nhất

Gia sư Toán ở Hà Nội là nơi giúp bạn làm chủ môn Toán – bộ môn đòi hỏi sự nhạy bén, tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề. Hơn nữa đây cũng mà môn môn học bắt buộc theo xuyên suốt trong chương trình giáo dục.

Gia sư Toán ở Hà Nội

Gia sư Toán ở Hà Nội

Để giúp các bật phụ huynh và học sinh tìm kiếm một nơi dạy toán thật sự chất lương, Top Address muốn gợi ý đến bạn top 12 địa chỉ cung cấp gia sư toán uy tín tại Hà Nội.

Top 12 địa chỉ cung cấp gia sư Toán ở Hà Nội uy tín nhất

Toán là một môn học quan trọng đòi hỏi học sinh phải có tư duy logic và kỹ năng giải quyết tốt. Môn học này cũng yêu cầu học sinh phải nắm bắt nhiều kiến thức, công thức, định lý. Các tiền đề, điều này khiến cho nhiều học sinh gặp khó khăn trong học tập.

Gia sư Toán ở Hà Nội

Gia sư Toán tại Hà Nội

Để giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ gia sư toán ở Hà Nội, dưới đây là danh sách 12 địa chỉ được nhiều bật phụ huynh và học sinh đánh giá cao.

Vị trí Trung tâm thành phố Hà Nội
Chủ đề Địa chỉ cung cấp gia sư toán uy tín tại Hà Nội
Giá cả Giá cả thuê gia sư toán tại Hà Nội có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ của gia sư (sinh viên, giáo viên, giáo sư). Số lượng học sinh trong một buổi, thời gian dạy/tuần, môn học và cấp độ (tiểu học, THCS, THPT, đại học), và địa điểm dạy học.
Dịch vụ

Ở Hà Nội có rất nhiều dịch vụ thuê gia sư để phục vụ nhu cầu học tập đa dạng của học sinh từ mọi lứa tuổi và trình độ. 

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn gia sư, bạn nên xem xét kỹ lưỡng nhu cầu, khả năng học của con bạn để đảm bảo chọn được gia sư phù hợp nhất.

Đánh giá Dịch vụ gia sư toán ở Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp, đội ngũ gia sư toán chuyên nghiệp và môi trường học tập thân thiện.

  GỢI Ý: Tìm hiểu top 10 địa chỉ Trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

1. Gia Sư Việt – Nơi ươm mầm tri thức

Gia Sư Việt luôn tự hào với đội ngũ gia sư Toán ở Hà Nội có chuyên môn cao. Các gia sư đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ với thành tích học tập xuất sắc.

Gia sư Việt

Gia sư Việt

Tại đây, các gia sư sẽ rà soát kiến thức, đánh giá điểm mạnh và điểm cần cải thiện của từng học sinh để lên giáo trình phù hợp. Sau khi tư vấn và tìm gia sư theo yêu cầu của phụ huynh, trung tâm tiếp tục theo dõi và giám sát quá trình học. Sẵn sàng điều chỉnh phương pháp giảng dạy và giáo trình khi cần.

Gia sư Việt

Trung tâm gia sư Việt

Gia Sư Việt luôn lắng nghe góp ý từ phụ huynh và học sinh, cam kết đồng hành cùng học sinh suốt quá trình học tập để có kết quả tốt nhất. Mức học phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấp độ, số buổi và thời gian học.

Gia sư Việt

Gia sư Toán Việt

Thông tin liên hệ Gia sư Việt:

 • Địa chỉ:

Trụ sở chính: Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Cơ sở 1: 46 Trúc Khuê, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 8 Ngõ 110 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Cơ sở 3: 2A Ngõ 39/29 Khương Hạ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 • Điện thoại:

Số điện thoại bàn: 024 6266 8288 – 024 6263 8868 (08:00 – 18:00)

Hotline: 090 462 8800 – 096 446 0088

 • Email: giasuviet2002@gmail.com
 • Website: https://giasuviet.com.vn/
 • Fanpage: FB.com/giasuviet.com.vn
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
 • Giá tham khảo: 150.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 4,9/5

  ĐỌC THÊM: Bật mí top 11 Địa chỉ học vẽ ở Hà Nội được đánh giá cao

2. Gia sư Quốc Tử Giám – Khơi nguồn sáng tạo

Gia Sư Quốc Tử Giám là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp. Không ngừng nỗ lực để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất thông qua hình thức giáo dục trực quan, sáng tạo và dễ hiểu. Cùng với đội ngũ gia sư giỏi, nhiệt huyết, và có kinh nghiệm.

Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám

Môi trường học tập linh hoạt, tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh, từ Toán cấp 1 cho đến cấp 3. Đặc biệt, trung tâm cung cấp 2 buổi học thử miễn phí. Cho phép học sinh và phụ huynh đánh giá chất lượng giảng dạy và quyết định liệu có muốn tiếp tục hợp tác. Mức học phí phụ thuộc vào gia sư là giáo viên hay sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu tài chính của mỗi gia đình.

Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám tại Hà Nội

Bên cạnh việc củng cố kiến thức căn bản, Gia sư Quốc Tử Giám còn giúp học sinh nâng cao kỹ năng giải quyết các bài toán khó. Ở đây cũng có các gia sư chuyên luyện thi Toán cho kỳ thi THPT Quốc gia, đảm bảo cho học sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.

Gia sư Quốc Tử Giám

Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám

Thông tin liên hệ Gia sư Quốc Tử Giám:

 • Địa chỉ: 152 Nguyễn An Ninh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 038 307 0388
 • Email: giasusuphamtainha.hn@gmail.com
 • Website: giasusuphamtainha.com
 • Fanpage: FB.com/giasuquoctugiamhanoi
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
 • Giá tham khảo: 100.000VNĐ – 200.000/buổi
 • Đánh giá:  4,8/5

  ĐỌC THÊM: Bật mí top 11 Địa chỉ học vẽ ở Hà Nội được đánh giá cao

3. Gia sư Thanh Xuân – Cùng bạn chạm tới ước mơ

Đây là trung tâm đã xây dựng được danh tiếng vững chắc sau nhiều năm hoạt động. Trở thành một trong những trung tâm gia sư nổi tiếng ở thủ đô cùng chương trình học luôn được cập nhật và cải tiến liên tục. 

Gia sư Thanh Xuân

Gia sư Thanh Xuân

Trung tâm có đội ngũ gia sư Toán có kỹ năng sư phạm cao, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo hỗ trợ học sinh từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, giúp các em nắm vững kiến thức. Phong cách dạy trực quan, khoa học giúp học sinh ghi nhớ kiến thức lâu dài, khuyến khích tự học. Thiết kế bài tập về nhà để các em củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng.

Gia sư Thanh Xuân

Trung tâm gia sư Thanh Xuân

Các gia sư tại trung tâm đều là giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm của các trường đại học lớn. Học đang làm việc tại các trường THCS, THPT. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa hoặc là gia sư sinh viên đang theo học tại các trường đại học và đã có kinh nghiệm.

Gia sư Thanh Xuân

Gia sư Toán Thanh Xuân

Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ gia sư, từ Toán cấp 1 đến luyện thi đại học. Đội ngũ gia sư tận tâm, chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng học sinh, giúp họ đạt được kết quả tốt.

Thông tin liên hệ Gia sư Thanh Xuân:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0389 873 840
 • Email: daytothanoi@gmail.com
 • Website: giasuthanhxuan.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/giasuthanhxuan.edu.vn
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
 • Giá tham khảo: 120.000VNĐ – 300.000VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 4,5/5

  ĐỌC THÊM: Top 11 địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Lâm Đồng chất lượng

4. Gia sư Hà Minh – Nơi biến giấc mơ thành sự thật

Gia sư Hà Minh là một trong những trung tâm gia sư Toán ở Hà Nội uy tín. Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Toán cho các học sinh từ cấp 1 đến các lớp chuyên luyện thi THPT và đại học.

Gia sư Hà Minh

Trung tâm gia sư Hà Minh

Đội ngũ gia sư Toán của trung tâm sẽ soạn giáo trình phù hợp với khả năng của từng học sinh. Từ việc củng cố kiến thức nền tảng tới bổ sung kiến thức nâng cao.

Gia sư Hà Minh

Gia sư Hà Nội Hà Minh

Để kích thích hứng thú, đội ngũ gia sư của trung tâm luôn cải tiến phương pháp giảng dạy. Thay vì giảng dạy một chiều, gia sư khuyến khích  học sinh tham gia tích cực, đề xuất hướng giải cho các dạng đề.

Gia sư Hà Minh

Gia sư Hà Minh

Bên cạnh củng cố kiến thức trong sách giáo khoa, gia sư sẽ giao cho các em một số dạng bài tập kích thích tư duy. Đồng thời, hướng dẫn các em phát triển thói quen tự học và khám, giúp hình thành tư duy độc lập và phát triển bản thân toàn diện.

Thông tin liên hệ Gia sư Hà Minh:

 • Địa chỉ: 48 Tô Hiệu, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 251 0771
 • Fanpage: FB.com/trungtamgiasuhaminh
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 150.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 5/5

  ĐỌC THÊM: Top 5 địa chỉ Trung tâm tiếng Hàn Đà Lạt hiệu quả với chi phí thấp

5. Gia sư Trí Đức – Ươm mầm tài năng

Gia sư Trí Đức là một trung tâm gia sư Toán uy tín tại Hà Nội. Trung tâm đã xây dựng được uy tín và đạt được sự tín nhiệm từ phụ huynh và học sinh nhờ vào chất lượng giảng dạy và thái độ nhiệt tình.

Gia sư Trí Đức

Trung tâm gia sư Trí Đức

Trung tâm chịu trách nhiệm cung cấp gia sư Toán ở Hà Nội cho học sinh từ lớp 1 đến luyện thi đại học. Đội ngũ gia sư của trung tâm được cam kết với trình độ chuyên môn cao đảm bảo truyền đạt kiến thức hiệu quả.

Gia sư Trí Đức

Gia sư Toán Trí Đức

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, linh hoạt về giờ giấc, giúp học sinh tiết kiệm thời gian di chuyển và dễ dàng sắp xếp lịch học.

Gia sư Trí Đức

Gia sư Trí Đức

Gia sư Trí Đức cam kết thực hiện hợp đồng rõ ràng với phụ huynh, đảm bảo sự minh bạch. Trung tâm luôn đặt lợi ích và sự phát triển của học sinh lên hàng đầu. Đồng thời sẵn sàng đối mặt và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ Gia sư Trí Đức:

 • Địa chỉ: 109 Ngõ 144 Quan Nhân, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0829 44 3828
 • Email: gianggs@gmail.com
 • Website: giasutriduc.org
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasuductri.vn/?locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 3,5/5

  ĐỌC THÊM: Tìm hiểu top 10 địa chỉ Trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

6. Gia sư GrowGreen – Nền tảng giáo dục uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm đã ghi điểm với lòng tin từ đông đảo phụ huynh và học sinh, cũng như là lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn sinh viên tìm việc làm gia sư. Có hợp đồng rõ ràng và chính sách bảo vệ quyền lợi cho cả học sinh và gia sư.

Gia sư GrowGreen

Gia sư Hà Nội GrowGreen

GrowGreen sở hữu đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Quý phụ huynh có thể lựa chọn gia sư là giáo viên chuyên nghiệp hoặc sinh viên đang theo học tại các trường đại học. Tại đây, chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ gia sư tận tâm, nhiệt tình và sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh.

Gia sư GrowGreen

Gia sư GrowGreen

Đối với các em còn yếu, giáo trình sẽ được xây dựng từ cơ bản, giúp các em hoàn thành những bài tập đơn giản và tăng cường kiến thức nền tảng.

Gia sư GrowGreen

Trung tâm gia sư GrowGreen

Dần dần, các em sẽ được tiếp cận kiến thức nâng cao và thách thức với các bài toán khó. Khi đã có kiến thức nền tảng, gia sư của trung tâm sẽ hướng dẫn các em tự suy nghĩ, tìm cách giải quyết để phát triển khả năng tư duy logic và tự học. 

Thông tin liên hệ Gia sư GrowGreen:

 • Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 666 640
 • Email: contact@growgreen.edu.vn
 • Website: growgreen.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/growgreen.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30 (Thứ 2 – Thứ 6)
 • Giá tham khảo: 120.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 5/5

  ĐỌC THÊM: Khám phá Top 12 địa chỉ Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội ngon uy tín chất lượng

7. Gia sư Bách Khoa Hà Nội – Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu

Thuộc sở hữu của Đại học Bách Khoa Hà Nội, Gia sư Bách Khoa Hà Nội tự hào về chất lượng giảng dạy và trình độ của đội ngũ gia sư. Những giáo viên, cựu sinh viên của trường đều có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức.

Gia sư Bách Khoa Hà Nội

Gia sư Bách Khoa Hà Nội

Phương pháp dạy trực quan, dễ hiểu của trung tâm đã được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm. Điều này giúp các em học sinh củng cố và nâng cao kiến thức một cách hiệu quả, từ đó tiến bộ trong học tập.

Gia sư Bách Khoa Hà Nội

Gia sư dạy Toán Bách Khoa Hà Nội

Gia sư Bách Khoa Hà Nội không chỉ chuyên về môn Toán mà còn cung cấp các gia sư chất lượng ở các môn học khác như Văn, Anh, Hóa… Học phí tại trung tâm được tư vấn rõ ràng, minh bạch, cam kết hoàn trả nếu chất lượng giảng dạy không đúng như đã tư vấn.

Gia sư Bách Khoa Hà Nội

Trung tâm gia sư Bách Khoa Hà Nội

Với đội ngũ gia sư Toán ở Hà Nội có kiến thức vững vàng, trung tâm hứa hẹn giúp các em vượt qua khó khăn trong môn học thú vị này. Học Toán không còn là nỗi lo, mà trở thành niềm vui với sự hỗ trợ tận tâm .

Thông tin liên hệ Gia sư Bách Khoa Hà Nội:

 • Địa chỉ: Phòng 204, Nhà B13 – Đại học Bách Khoa Hà Nội – 1 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 727 2046
 • Email: huonglan.hust@gmail.com
 • Website: giasubachkhoahanoi.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasubachkhoahn/
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:30                 
 • Giá tham khảo: 150.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 4,3/5

  ĐỌC THÊM: Top 15 địa chỉ trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội tốt nhất

8. Gia sư Hồng Hà – Luôn đặt lòng tin khách hàng lên hàng đầu

Với hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp gia sư, Trung tâm Gia sư Hồng Hà đã khẳng định đây là một trong những nơi đáng tin cậy cho Học trò Việt. Không ngừng cải thiện quy trình làm việc cũng như khắt khe trong việc tuyển dụng gia sư.

Gia sư Hồng Hà

Trung tâm gia sư Hồng Hà

Trung tâm mang đến dịch vụ gia sư Toán từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi THPT cho đến đại học. Đội ngũ gia sư luôn tận tâm đánh giá học sinh và trao đổi cụ thể với gia đình đưa ra cách giảng dạy phù hợp.

Gia sư Hồng Hà

Gia sư Hồng Hà

Ngoài ra, gia sư cũng thường xuyên tiếp xúc và trò chuyện với gia đình để phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con em mình. Nếu có bất kỳ thái độ học tập không tốt, gia sư sẽ tận tâm trao đổi để tìm ra những hướng khắc phục phù hợp. 

Gia sư Hồng Hà

Gia sư Hồng Hà dạy Toán

Đội ngũ gia sư không chỉ sở hữu kiến thức vững vàng mà còn đổ đầy tâm huyết. Họ dành hết tâm sức và thời gian để giúp các em cải thiện kết quả học tập một cách bền vững.

Thông tin liên hệ Gia sư Hồng Hà:

 • Địa chỉ: Ngõ 9 – Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 370 823
 • Email: Giasuhongha191@gmail.com
 • Website: giasuhonghahanoi.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Giasuhonghathudo/
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 5/5

  ĐỌC THÊM: Top 4 địa chỉ dậy Piano Đà Lạt nổi tiếng bậc nhất bạn nên thử

9. Gia sư Nhật Minh – Địa chị đáng tin cậy và uy tín

Gia sư Nhật Minh là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp gia sư Toán tại Hà Nội. Nơi đây không chỉ tập trung vào kết quả học tập. Mà còn quan tâm đến việc thay đổi thái độ của học sinh đối với môn Toán. Giúp các em vượt qua nỗi sợ học Toán và có niềm tin vào bản thân.

Gia sư Nhật Minh

Gia sư Nhật Minh

Quá trình dạy và học tại Gia sư Nhật Minh được thiết kế tỉ mỉ và linh hoạt. Đầu tiên, gia sư sẽ đánh giá học lực và xác định những kiến thức cần bổ sung. Tiếp theo, họ sẽ soạn giáo trình tùy chỉnh, phù hợp với từng học sinh.

Gia sư Nhật Minh

Trung tâm gia sư Nhật Minh

Bên cạnh đó, tại đây còn đáp ứng linh hoạt yêu cầu của phụ huynh. Trung tâm có thể thỏa thuận về trình độ gia sư, giới tính, thời gian, và số buổi học. Điều này giúp học sinh có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học.

Gia sư Nhật Minh

Gia sư Nhật Minh dạy Toán

Đội ngũ gia sư Toán của Gia sư Nhật Minh tận tâm, nhiệt huyết, và chuẩn sư phạm. Phụ huynh có thể dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tụy ngay từ buổi học đầu tiên.

Thông tin liên hệ Gia sư Nhật Minh:

 • Địa chỉ: 7C4 Ngõ 261, Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 160 3038
 • Email: trungtamgiasunhatminh@gmail.com
 • Website: giasunhatminh.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/GiaSuNhatMinhHaNoi
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cừa
 • Giá tham khảo: 130.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 5/5

  ĐỌC THÊM: Top 11 địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Lâm Đồng chất lượng

10. Gia sư Gia Bảo – Nơi lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh

Trung tâm Gia sư Gia Bảo là lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh đang tìm địa chỉ cung cấp gia sư Toán uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ càng, bao gồm các sinh viên và giáo viên có kiến thức vững và đam mê giảng dạy.

Gia sư Gia Bảo

Trung tâm gia sư Gia Bảo

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Toán cho học sinh ở các cấp, luyện thi THPT và luyện thi đại học. Luôn lắng nghe yêu cầu của phụ huynh để tìm được gia sư phù hợp với con em mình.

Gia sư Gia Bảo

Gia sư Gia Bảo

Đội ngũ gia sư tận tâm sẽ giúp học sinh củng cố và trang bị thêm kiến thức nâng cao để cải thiện điểm số. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức một chiều mà còn rèn tính tự học nhằm tăng khả năng tư duy của học sinh.

Gia sư Gia Bảo

Gia sư Gia Bảo dạy Toán

Đội ngũ gia sư còn chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi để học sinh tránh mất điểm oan và giữ tâm lý vững vàng trong kỳ thi. Đối với học sinh lớp 12, gia sư cũng hỗ trợ định hướng nghề nghiệp và con đường học tập tương lai.

Thông tin liên hệ Gia sư Gia Bảo:

 • Địa chỉ: 17 Ngách 13/42 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0975 154 298
 • Email: quangbay81@gmail.com
 • Website: giasugiabao.net
 • Fanpage: FB.com/giasugiabaouytin
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 4,2/5

  ĐỌC THÊM: Top 6 địa chỉ Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt mới và tốt nhất!

11. Gia sư Bảo Anh – Nâng tầm tri thức Việt

Với nhiều năm hoạt động, Gia sư Bảo Anh hiện đang sở hữu một đội gia sư giỏi và có kinh nghiệm. Trung tâm cam kết về chất lượng giảng dạy, cho dù gia sư là sinh viên hay giáo viên.

Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh

Đội ngũ gia sư của trung tâm tuân thủ các nguyên tắc giảng dạy nghiêm ngặt. Trong đó, nội dung học phải bám sát sách giáo khoa và nhanh chóng cập nhật các cải tiến từ Bộ giáo dục và đào tạo.

Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh tại Hà Nội

Phương pháp giảng dạy tại Gia sư Bảo Anh tập trung vào việc đặt học sinh vào trung tâm, giúp họ phát huy khả năng và tận dụng thế mạnh của bản thân. Gia sư không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng, giúp các em học tập tích cực và chủ động.

Gia sư Bảo Anh

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Trung tâm Gia sư Bảo Anh còn tiên phong trong việc phát triển hình thức dạy online. Với hình thức này, học sinh sẽ được học qua Zoom và nhận đầy đủ tài liệu cần thiết. Học tập linh hoạt về thời gian và có học phí thấp hơn đáng kể so với học trực tiếp.

Thông tin liên hệ Gia sư Bảo Anh:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 927 1260
 • Email: giasubaoanh@gmail.com
 • Website: giasubaoanh.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasubaoanh/?locale=vi_VN
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 21:30
 • Giá tham khảo: 70.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 4,8/5

  ĐỌC THÊM: Top 5 địa chỉ Trung tâm tiếng Hàn Đà Lạt hiệu quả với chi phí thấp

12. Gia sư Dân Trí – Địa điểm thuê gia sư đáng tin cậy tại Hà Nội

Gia sư Dân Trí có đội ngũ gia sư giảng dạy toán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng, giá cả hợp lý. Đội ngũ giảng viên giỏi làm cố vấn chuyên môn và tư vấn để phụ huynh hiểu rõ hơn về tâm lý học theo lứa tuổi của con em.

Gia sư Dân Trí

Gia sư Dân Trí dạy Toán

Trung tâm Gia sư Dân Trí chọn kỹ lưỡng gia sư từ đội ngũ các sinh viên giỏi của các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội. Những sinh viên này không chỉ có học lực tốt nhất cả nước. Mà còn sở hữu kỹ năng truyền đạt và phương pháp dạy hiện đại, tính cách năng động, nhiệt tình và yêu thích nghề dạy học.

Gia sư Dân Trí

Gia sư Dân Trí

Học sinh đăng ký tại trung tâm sẽ được trải nghiệm 2 buổi dạy miễn phí để xem xét mức độ phù hợp với bản thân. Trung tâm cũng cam kết xóa tình trạng sợ học, bồi đắp kiến thức mà học sinh hỏng trong 8 tuổi dạy.

Gia sư Dân Trí

Gia sư Dân Trí tại Hà Nội

Trong quá trình học, nếu phụ huynh thấy gia sư không đạt yêu cầu sẽ được đổi ngay lập tức. Trung tâm cũng thường xuyên phối hợp cùng gia đình để điều chỉnh phương pháp học sao cho hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Gia sư Dân Trí:

 • Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6686 6637 – 0974 85 9119 – 0908 159 119
 • Email: giasudantri9119@gmail.com
 • Website: http://giasudantri.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasudantrihanoi/
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
 • Giá tham khảo: 120.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/buổi
 • Đánh giá: 5/5

  ĐỌC THÊM: Tìm hiểu top 10 địa chỉ Trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm gia sư Toán ở Hà Nội

Hầu hết các trung tâm gia sư tại Hà Nội đều cung cấp dịch vụ gia sư Toán. Tuy nhiên, không ít trung tâm thiếu chuyên nghiệp dẫn đến nhiều tình huống không mong muốn. 

Gia sư Toán ở Hà Nội

Gia sư Toán ở Hà Nội

Đối với các bậc phụ huynh đang lựa chọn địa chỉ cung cấp gia sư Toán, hãy tham khảo những tiêu chí sau để đảm bảo chất lượng giảng dạy:

 • Chọn trung tâm có kinh nghiệm lâu năm: Hãy ưu tiên lựa chọn các trung tâm gia sư đã hoạt động lâu năm, có uy tín trong cộng đồng. Những trung tâm này thường có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và tư duy giáo dục phong phú.
 • Kiểm tra chính sách học thử: Nhiều trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí. Giúp học sinh đánh giá chất lượng dạy xem gia sư có phù hợp với bản thân hay không.
 • Gia sư giỏi, lý lịch rõ ràng: Đội ngũ gia sư nên được kiểm tra về trình độ, kiến thức và lý lịch. Điều này giúp phụ huynh yên tâm khi tìm dịch vụ gia sư tại nhà cho con em mình.
 • Tinh thần trách nhiệm: trung tâm có tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ phụ huynh, học sinh và gia sư giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập.
 • Học phí hợp lý: Hãy tham khảo học phí của trung tâm trước khi ký hợp đồng. Yêu cầu giải đáp về học phí và các vấn đề liên quan để tránh nhầm lẫn và đảm bảo tính minh bạch

Lời kết

Dạy kèm tại nhà là một hình thức học hiệu quả. Đặc biệt với những em có khả năng tiếp thu chậm hoặc khó khăn trong nắm kiến thức căn bản. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các phụ huynh và học sinh có thêm sự yên tâm khi tìm kiếm dịch vụ gia sư Toán tại Hà Nội

Những thắc mắc liên quan đến gia sư Toán ở Hà Nội

Đội ngũ gia sư có chất lượng và đáng tin cậy không?

Đội ngũ gia sư của trung tâm được tuyển từ các sinh viên giỏi và giáo viên có kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy.

Trung tâm có chính sách học thử miễn phí để kiểm tra chất lượng giảng dạy của gia sư không?

Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí giúp đánh giá chất lượng giảng dạy trước khi quyết định học tập.

Trung tâm có hỗ trợ giúp đỡ phụ huynh và học sinh trong quá trình học tập không?

Trung tâm luôn hỗ trợ phụ huynh, học sinh trong quá trình học tập, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn phương pháp học tập phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này