Top 12 đại chỉ Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM uy tín

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCMViệc nhập xuất hàng hóa qua biên giới quốc gia đòi hỏi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định hải quan và thủ tục liên quan. Đối với doanh nghiệp và cá nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh, quá trình này có thể trở nên phức tạp và đầy rủi ro nếu không được thực hiện đúng cách.

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM đã xuất hiện như một giải pháp tối ưu, giúp giảm bớt gánh nặng và lo ngại trong quá trình nhập xuất hàng hóa qua biên giới. Vì vậy Top Address sẽ giới thiệu đến cho các bạn những địa chỉ uy tín sau đây!

giảm bớt gánh nặng và lo ngại trong quá trình nhập xuất hàng hóa

giảm bớt gánh nặng và lo ngại trong quá trình nhập xuất hàng hóa

Vị trí

Nằm ngay các quận trung tâm TPHCM

Dịch vụ cung cấp

Ủy thác xuất nhập khẩu, thủ tục đăng ký kiểm định, xin cấp chứng nhận hợp quy, dán nhãn năng lượng, xin giấy phép nhập khẩu, xuất khẩu từ A-Z nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ

Các công ty cung cấp dịch vụ này thường có đội ngũ chuyên gia hiểu rõ về quy trình và luật pháp hải quan để đảm bảo bạn tuân thủ mọi quy định.

Đánh giá

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực, đảm bảo tuân thủ các quy định hải quan, giảm nguy cơ vi phạm pháp luật, và tối ưu hóa quy trình nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa.

  GỢI Ý: Top 13 dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM uy tín, giao xe tận nơi

1. Dịch vụ hải quan Khuê Việt – Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ hải quan Khuê Việt, với hơn 10 năm kinh nghiệm đắt giá trong lĩnh vực khai báo hải quan, giao nhận xuất nhập khẩu, đặc biệt tự hào về mối quan hệ đáng tin cậy với cán bộ hải quan, đã và đang khẳng định mình như một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp và cá nhân tham gia vào thị trường quốc tế.

Dịch vụ hải quan Khuê Việt

Dịch vụ hải quan Khuê Việt

Khuê Việt cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất, với mức chi phí cạnh tranh nhất và thời gian lấy hàng nhanh nhất. Tại Khuê Việt, luôn tận tâm phục vụ, đảm bảo các thủ tục hàng hóa và vận chuyển được hoàn thành kịp thời và đúng yêu cầu của khách hàng.

Khuê Việt cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín

Khuê Việt cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín

Dù bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực xuất nhập khẩu hay là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, Khuê Việt tin tưởng sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Khuê Việt tin tưởng sẽ làm hài lòng

Khuê Việt tin tưởng sẽ làm hài lòng

Thông tin liên hệ Dịch vụ hải quan Khuê Việt:

 • Địa chỉ: 98/1 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 028 35881667
 • Fax: 028 2237 1369
 • Hotline: 0934 013738
 • Email: khuuphamtran@gmail.com
 • Website: http://www.dichvuhaiquankhueviet.com/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30
 • Đánh giá: 4,5/5

2. Dịch vụ hải quan – Vận chuyển quốc tế Mison Trans

Mison Trans là một đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ hải quan và vận chuyển quốc tế toàn diện. Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Dịch vụ hải quan – Vận chuyển quốc tế Mison Trans

Dịch vụ hải quan – Vận chuyển quốc tế Mison Trans

Dịch vụ chính gồm khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM. Đảm nhận mọi thủ tục khai báo, hoàn thiện bộ chứng từ xuất nhập khẩu, tính toán thuế, đăng ký kiểm tra chuyên ngành, và khai báo thông qua phần mềm Ecus. Mison Trans còn thiết lập liên hệ với các hãng tàu và đại lý hàng không để đảm bảo quá trình vận chuyển suôn sẻ.

Đảm nhận mọi thủ tục khai báo, hoàn thiện

Đảm nhận mọi thủ tục khai báo, hoàn thiện

Tại Mison Trans, luôn chú trọng đến tốc độ, chính xác và tiện lợi. Đội ngũ nhân viên thậm chí sẽ kiểm tra thực tế hàng hóa trước khi thông quan để đảm bảo an toàn và chính xác.

luôn chú trọng đến tốc độ, chính xác và tiện lợi

luôn chú trọng đến tốc độ, chính xác và tiện lợi

Thông tin liên hệ Dịch vụ hải quan – Vận chuyển quốc tế Mison Trans:

 • Địa chỉ: 104 Đường số 1, P. 4, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 19006 36348
 • Email: st1@misontrans.com
 • Website: misontrans.com
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30
 • Đánh giá: 4,7/5

  ĐỌC THÊM: Top 14 Dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa TPHCM giá tốt, uy tín

3. Công Ty TNHH Knight Logistics

Công Ty TNHH Knight Logistics, thành lập từ năm 2004, đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Với một loạt các dịch vụ chất lượng, công ty này đã thu hút sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp và khách hàng.

Công Ty TNHH Knight Logistics

Công Ty TNHH Knight Logistics

Knight Logistics chuyên trong việc khai báo hải quan trọn gói, một dịch vụ quan trọng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Công ty thực hiện mọi thủ tục cần thiết liên quan đến khai báo hải quan, bao gồm thông quan hàng hóa, tính toán thuế, phân loại hàng hóa và xin giấy phép xuất nhập khẩu. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

Knight Logistics chuyên trong việc khai báo hải quan trọn gói

Knight Logistics chuyên trong việc khai báo hải quan trọn gói

Điều đặc biệt là Knight Logistics cung cấp thông tin chi tiết về chi phí dịch vụ khai báo hải quan, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý ngân sách của họ. Công ty này cũng hỗ trợ vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa, đảm bảo quá trình nhập khẩu và xuất khẩu diễn ra một cách suôn sẻ.

Knight Logistics cung cấp thông tin chi tiết về chi phí dịch vụ

Knight Logistics cung cấp thông tin chi tiết về chi phí dịch vụ

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH Knight Logistics:

 • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Kicotrans, 46 Bạch Đằng, P, 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 9898 02
 • Email: lamd@knight.com.vn
 • Website: http://www.knight.com.vn
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00
 • Đánh giá: 4,5/5

4. Uni Global Logistics

Uni Global Logistics là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, và họ là chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ logistics tích hợp theo chiều dọc. Có trụ sở tại TPHCM và Bình Dương, Uni Global Logistics mang đến một loạt các dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ khai báo hải quan trọn gói, vận chuyển đường biển và đường hàng không.

Uni Global Logistics

Uni Global Logistics

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM là một trong những điểm mạnh của công ty này. Họ giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục khai báo hải quan một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, Uni Global Logistics còn cung cấp quá cảnh hàng hóa tại các địa điểm như Lào, Campuchia, và Đảo, tuỳ thuộc vào tính chất của hàng hóa và yêu cầu của khách hàng.

Uni Global Logistics còn cung cấp quá cảnh hàng hóa

Uni Global Logistics còn cung cấp quá cảnh hàng hóa

Công ty này cũng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển “Door to Door,” tức là họ lo các thủ tục hàng hóa và giấy tờ thông quan từ A đến Z. Tất cả dịch vụ đều được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, và họ luôn cập nhật thông tin hàng hóa để đảm bảo sự an tâm của khách hàng.

lo các thủ tục hàng hóa và giấy tờ thông quan từ A đến Z

lo các thủ tục hàng hóa và giấy tờ thông quan từ A đến Z

Thông tin liên hệ Uni Global Logistics:

 • Địa chỉ: 3/F, Tòa nhà Đinh Lễ Tower, Đường Đinh Lễ, P. 12, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3943 5743
 • Email: info@uni-global.com.vn
 • Website: uni-global.com.vn
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30
 • Đánh giá: 4,5/5

  XEM THÊM: Top 12 dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM chuyên nghiệp nhất

5. Công ty TNHH Giao nhận Cầu Vồng – Rainbow Logistics

Một trong những dịch vụ nổi bật của công ty là khai báo hải quan trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của họ thực hiện các thủ tục khai báo hải quan theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính chính xác và tốc độ.

Công ty TNHH Giao nhận Cầu Vồng – Rainbow Logistics

Công ty TNHH Giao nhận Cầu Vồng – Rainbow Logistics

Rainbow Logistics cũng tỏ ra mạnh mẽ trong việc cung cấp các dịch vụ giao nhận và vận chuyển quốc tế, cả bằng đường hàng không và đường biển, cùng với việc môi giới bảo hiểm. Đặc biệt, họ cung cấp dịch vụ khai báo hải quan trọn gói cho các công ty tại TPHCM, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức.

cung cấp các dịch vụ giao nhận và vận chuyển quốc tế

cung cấp các dịch vụ giao nhận và vận chuyển quốc tế

Đội ngũ nhân viên tại Rainbow Logistics có chuyên môn cao, chịu trách nhiệm và hoàn thành các thủ tục khai báo hải quan nhanh chóng và chính xác, giúp khách hàng yên tâm về quá trình nhập khẩu và xuất khẩu của họ.

Đội ngũ nhân viên tại Rainbow Logistics có chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên tại Rainbow Logistics có chuyên môn cao

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Giao nhận Cầu Vồng – Rainbow Logistics:

 • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 828 88 73
 • Email: info@rbwlogistics.com.vn
 • Website: rbwlogistics.com.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 16:30
 • Đánh giá: 4,2/5

6. CTY TNHH International L&A

Công ty TNHH International L&A, mặc dù mới thành lập vào năm 2016, đã nhanh chóng xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM. Sự uy tín của họ đã được kiểm chứng thông qua sự phát triển nhanh chóng và sự phục vụ tận tâm.

CTY TNHH International L&A

CTY TNHH International L&A

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM của Công ty International L&A là một phần quan trọng của sự thành công của họ. Đội ngũ nhân viên tại đây đã được đào tạo chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết các thủ tục giấy tờ hải quan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên tại đây đã được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại đây đã được đào tạo chuyên nghiệp

Công ty này cung cấp một loạt các dịch vụ khai báo hải quan đa dạng. Bao gồm xuất nhập khẩu kinh doanh, xuất nhập khẩu gia công, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế và các loại hình quá cảnh khác.

cung cấp một loạt các dịch vụ khai báo hải quan đa dạng

cung cấp một loạt các dịch vụ khai báo hải quan đa dạng

Thông tin liên hệ CTY TNHH International L&A:

 • Địa chỉ: 29, Đường 19A, KDC Phong Phú 4, Ấp 3, X. Phong Phú, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0933 958 190
 • Email: info@lalogisticsco.com
 • Website: internationallaco.com
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30
 • Đánh giá: 4,6/5

  ĐỌC THÊM: Top 14 dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trọn gói, giá rẻ

7. Công ty TNHH Speed Logistics

Công ty TNHH Speed Logistics đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM. Với uy tín, chất lượng và trách nhiệm hàng đầu, công ty này đã thu hút sự tin tưởng của nhiều công ty lớn trong việc hợp tác.

Công ty TNHH Speed Logistics

Công ty TNHH Speed Logistics

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM là lĩnh vực mà Speed Logistics tự hào chuyên môn. Đội ngũ nhân viên tại đây không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà còn được chứng nhận bởi Tổng cục Hải quan, đảm bảo khả năng xử lý các thủ tục và giấy tờ thông quan một cách nhanh chóng và chính xác.

Speed Logistics tự hào chuyên môn

Speed Logistics tự hào chuyên môn

Khách hàng của Speed Logistics luôn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc, đồng thời hỗ trợ các công việc khác khi cần thiết.

đảm bảo về chất lượng dịch vụ

đảm bảo về chất lượng dịch vụ

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Speed Logistics:

 • Địa chỉ: 219B Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3516 6112
 • Email: info@speedlogs.vn
 • Website: speedlogs.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 16:00
 • Đánh giá: 4,7/5

8. CTy TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần

Không chỉ với khai báo hải quan, An Pha Trần còn đa dạng hóa dịch vụ với lĩnh vực logistics, vận chuyển nội địa, chuyển hàng theo đường biển, đường hàng không, và vận chuyển hàng dự án. Đặc biệt, công ty này được biết đến với danh tiếng uy tín, trách nhiệm, và tốc độ phục vụ nhanh chóng.

CTy TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần

CTy TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần

An Pha Trần đang hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp lớn để đảm bảo việc khai báo hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất/nhập khẩu được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty gồm 50 người, trong đó có 10 người có nhiệm vụ đảm bảo khai báo hải quan.

An Pha Trần đang hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp

An Pha Trần đang hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp

Công ty An Pha Trần đã xây dựng danh sách đối tác ấn tượng, bao gồm các tên tuổi lớn như Unilever, Nhựa Đồng Tâm, Công ty dây và cáp Sacom, Công ty TNHH Techtronic Industries… Thời gian khai báo hải quan tại đây được cam kết trong khoảng 1-2 ngày, và các lô hàng hàng không có thể được xử lý trong vòng 24 giờ.

Công ty An Pha Trần đã xây dựng danh sách đối tác ấn tượng

Công ty An Pha Trần đã xây dựng danh sách đối tác ấn tượng

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Speed Logistics:

 • Địa chỉ: 5 – 7 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 554 80 98
 • Email: dung.logs@atl.vn
 • Website: vanchuyenhanggiatot.com
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00
 • Đánh giá: 4,2/5

  GỢI Ý: Top 12 dịch vụ tổ chức, trang trí sinh nhật TPHCM đẹp, nhanh chóng

9. CTy TNHH Giao nhận vận tải V-Link Logistics

Công ty TNHH Giao nhận vận tải V-Link Logistics là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TP.HCM nhanh chóng, chính xác và đảm bảo nhất.

CTy TNHH Giao nhận vận tải V-Link Logistics

CTy TNHH Giao nhận vận tải V-Link Logistics

V-Link Logistics cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng, bao gồm vận chuyển hàng hóa theo đường biển và nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế, quản lý kho bãi và đóng gói hàng hóa, xử lý xuất nhập khẩu ủy thác và đại diện thương mại.

V-Link Logistics cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng

V-Link Logistics cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng

Khách hàng luôn được đảm bảo về sự tư vấn và hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ, chi phí và quyền lợi của khách hàng để đảm bảo sự hiểu rõ từ phía đối tác.

Khách hàng luôn được đảm bảo về sự tư vấn và hỗ trợ

Khách hàng luôn được đảm bảo về sự tư vấn và hỗ trợ

Thông tin liên hệ CTy TNHH Giao nhận vận tải V-Link Logistics:

 • Địa chỉ: 132/10/1, Đường Số 8, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6652 9039
 • Email: info@v-link.vn
 • Website: v-link.vn
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00
 • Đánh giá: 4,4/5

10. Công ty TNHH Giao nhận vận tải biển Liên Anh

Công ty TNHH Giao nhận vận tải biển Liên Anh, thành lập vào năm 2000, đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM, Việt Nam. Tự hào là một đơn vị uy tín và trách nhiệm, cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, vận chuyển nội địa, và khai báo hải quan trọn gói chất lượng hàng đầu.

Công ty TNHH Giao nhận vận tải biển Liên Anh

Công ty TNHH Giao nhận vận tải biển Liên Anh

Đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng trong lĩnh vực Shipping và Freight Forwarding, cam kết hoàn thành thủ tục vận chuyển và khai báo hải quan một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tư vấn viên nhiệt huyết luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn đắc đáo cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng

Đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng

Công ty Liên Anh cung cấp đầy đủ các dịch vụ khai báo hải quan. Bao gồm xin giấy phép từ các cơ quan chức năng, hoàn thuế, công bố an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng gói, bốc xếp hàng hóa tại kho, thông quan cho mọi loại hình hàng hoá và giao nhận trọn gói.

Công ty Liên Anh cung cấp đầy đủ các dịch vụ khai báo hải quan

Công ty Liên Anh cung cấp đầy đủ các dịch vụ khai báo hải quan

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Giao nhận vận tải biển Liên Anh:

 • Địa chỉ: 71/3 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 706 990
 • Email: info@lienanhcorp.com
 • Website: lienanhcorp.com
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Đánh giá: 4,1/5

  ĐỌC THÊM: Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng TPHCM uy tín, chất lượng

11. CTy TNHH tiếp vận Thực – Real Logistics

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ tiếp vận đa dạng. Bao gồm khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM và các chi nhánh khác. Vận chuyển hàng hóa nội địa, biển, và hàng không, cho thuê kho bãi, cung cấp chứng từ và tư vấn Xuất nhập khẩu, cũng như bảo hiểm hàng hóa.

CTy TNHH tiếp vận Thực – Real Logistics

CTy TNHH tiếp vận Thực – Real Logistics

Real Logistics tập trung vào việc tối ưu hóa thời gian thực hiện các dịch vụ khai báo hải quan. Thường chỉ mất 1-2 ngày hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào loại hàng hóa. Họ cam kết luôn cập nhật thông tin vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp. Giúp họ theo dõi tiến độ công việc dễ dàng.

Real Logistics tập trung vào việc tối ưu hóa thời gian

Real Logistics tập trung vào việc tối ưu hóa thời gian

Đội ngũ nhân viên của Real Logistics đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Trong thủ tục hải quan và xử lý giấy tờ. Đảm bảo rằng mọi nhu cầu của doanh nghiệp sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của Real Logistics đều là những chuyên gia

Đội ngũ nhân viên của Real Logistics đều là những chuyên gia

Thông tin liên hệ CTy TNHH tiếp vận Thực – Real Logistics:

 • Địa chỉ: 87 Đường B4, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3636 3888
 • Email: hcm@reallogistics.net
 • Website: http://reallogistics.net
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 16:00
 • Đánh giá: 4,2/5

12. Dịch vụ hải quan Sài Gòn Tiến Đoàn

Dịch vụ hải quan Sài Gòn Tiến Đoàn là đối tác đáng tin cậy. Cho mọi khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Cam kết đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả cho quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.

Dịch vụ hải quan Sài Gòn Tiến Đoàn

Dịch vụ hải quan Sài Gòn Tiến Đoàn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Và am hiểu sâu rộng về quy trình hải quan. Sẽ loại bỏ mọi phiền toái trong việc chuẩn bị chứng từ và khai hải quan. Cung cấp dịch vụ tư vấn về quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Giúp bạn hiểu rõ các điều khoản thanh toán. Như L/C, T/T, D/P và chuẩn bị chứng từ thanh toán phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Sài Gòn Tiến Đoàn sẽ giúp bạn truyền tờ khai. Và mở tờ khai một cách nhanh chóng và đảm bảo luôn thanh lý kịp thời. Cung cấp nhiều phương tiện vận chuyển. Như container (FCL) và xe tải (LCL) để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và đúng thời hạn.

Cung cấp nhiều phương tiện vận chuyển

Cung cấp nhiều phương tiện vận chuyển

Thông tin liên hệ Dịch vụ hải quan Sài Gòn Tiến Đoàn:

 • Địa chỉ: 374 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Fax: 028 6281 4457
 • Email: sgtiendoan@saigontiendoan.com
 • Website: http://www.saigontiendoan.com/
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 16:30
 • Đánh giá: 4,2/5

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM đã và đang đóng vai trò quan trọng. Trong việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và cộng đồng kinh doanh. Việc chọn lựa một đối tác uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đồng thời giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc làm thủ tục hải quan.

Những câu hỏi thường gặp về các dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói là gì tại TPHCM vậy Top Address?

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM là một dịch vụ cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực hải quan. Chúng giúp các doanh nghiệp và cá nhân nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quy định hải quan một cách đầy đủ và chính xác.

Các khoản phí liên quan đến dịch vụ khai báo hải quan tại TPHCM là gì?

Các khoản phí có thể bao gồm phí dịch vụ của công ty khai báo hải quan, các loại thuế và lệ phí hải quan, phí vận chuyển và xử lý giấy tờ. Các khoản phí này sẽ thay đổi dựa trên loại hàng hóa, giá trị và quốc gia xuất xứ.

Thời gian cần thiết để hoàn thành việc khai báo hải quan tại TPHCM là bao lâu?

Thời gian xử lý hải quan có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hàng hóa, quy định hải quan, và tình hình tại cảng biển hoặc sân bay. Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói thường cố gắng làm việc một cách nhanh chóng để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Rate this post

Đánh giá bài viết này