Top 10 địa chỉ xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín nhất

Xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM là nơi được trang bị công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm. Các máy móc tiên tiến có khả năng quét, phân tích mẫu bệnh phẩm là một cách tổng thể và chính xác, giúp xác định giun đầu với độ tin cậy cao hơn.

Xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Top Address sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thử nghiệm giun đầu TP.HCM chất lượng. Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và vương miện y tế chuyên môn. Giúp bạn một bước quan trọng để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của bản thân và gia đình.

Top 10 địa chỉ xét nghiệm giun đầu gai uy tín tại TPHCM

Vị trí Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ hoạt động Khoảng từ 150.000 – 1.000.000 VNĐ tùy địa chỉ.
Mức giá tham khảo Hiện nay, có hai loại xét nghiệm giun đầu gai chính được sử dụng. Bao gồm:Xét nghiệm ELISA và Xét nghiệm PCR
Dịch vụ Đội ngũ y bác sĩ có khả năng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân một cách chi tiết, chu đáo và tận tâm và đã được cấp chính quyền địa phương công nhận và có uy tín trong lĩnh vực y tế.
Đánh giá Những phản hồi từ bệnh nhân trước đây thường là các xét nghiệm có độ chính xác cao. Thời gian chờ đợi khá nhanh, thái độ của nhân viên y tế tận tâm. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

  GỢI Ý: Top 14 bệnh viện khám tổng quát TPHCM uy tín và tốt nhất

Xét nghiệm giun đầu gai tại TP HCM

Xét nghiệm giun đầu gai tại TP HCM

Ký sinh trùng Gnathostoma spinigerum hay giun đầu gai. Ký sinh trùng này sống trong lòng ruột. Gây ra các triệu chứng như đau bụng kéo dài, tiêu chảy, buồn nôn, nôn nao, mệt mỏi và sốt. Sau đó, chuyển đến các phần khác của cơ thể. Như da, mô mềm, hệ thần kinh và các cơ quan nội tạng.

Để tránh các biến chứng, việc tìm kiếm các địa chỉ xét nghiệm giun đầu gai uy tín ở Tp.HCM là rất quan trọng. Việc thử nghiệm sớm giúp phát hiện sự trùng lặp sinh vật và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả. Dưới đây là 10 địa chỉ xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM đáng tin cậy mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

1.Phòng xét nghiệm Galaxy – Chẩn đoán xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Phòng thử nghiệm Galaxy là một trong những địa chỉ hàng đầu. Được thành lập để đáp ứng nhu cầu thực tế, đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại. Tập trung vào các kỹ thuật cận lâm sàng, đặc biệt là xét nghiệm ký sinh trùng.

Phòng thí nghiệm Galaxy liên tục cập nhật công nghệ và máy móc để rút ngắn thời gian trả kết quả và giảm sai sót trong thử nghiệm cận lâm sàng. Cơ sở này thực hiện xét nghiệm Gnathostoma IgG để kỳ vọng bệnh giun đầu gai và các loại giun khác. 

Chẩn đoán xét nghiệm giun đầu gai tại Galaxy

Chẩn đoán xét nghiệm giun đầu gai tại Galaxy

Kỹ thuật viên sẽ lấy mẫu máu và xét nghiệm ELISA tiến hành để phát hiện kháng thể IgG. Xác định bệnh nhân có nhiễm giun đầu gai hay không. Ngoài ra, còn thực hiện thử nghiệm đo lượng bạch cầu và tìm điểm sâu trong các ổ áp xe, nhọt, vết sẹo mụn trên da.

Galaxy xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Galaxy xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Phòng xét nghiệm Galaxy luôn tối ưu quy trình để tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Không chỉ trong quá trình xét nghiệm mà còn chờ kết quả. Bên cạnh đó, trả kết quả theo yêu cầu bằng cách gửi tin nhắn qua Zalo hoặc email. 

Phòng xét nghiệm Galaxy xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Phòng xét nghiệm Galaxy xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Thông tin liên hệ Phòng xét nghiệm Galaxy

 • Địa chỉ: 877 – 879 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00
 • Điện thoại: 093 8201 205 
 • Đánh giá: 4,0/5

  ĐỌC THÊM: Top 10 bác sĩ điều trị khó ngủ mất ngủ TPHCM được nhiều người biết đến nhất

2. Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TP. HCM 

Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng là một tổ chức y tế hàng đầu về xét nghiệm giun đầu gai uy tín tại TP.HCM. Viện đang phát triển nhiều phương pháp xét nghiệm như ELISA, xét nghiệm công thức máu để xác định sự tăng cường của bạch cầu ái toan và có thể soi trực tiếp để tìm đặc hiệu. 

Chẩn đoán xét nghiệm giun đầu gai Viện Sốt rét Ký sinh trùng Côn trùng TP. HCM 

Chẩn đoán xét nghiệm giun đầu gai Viện Sốt rét Ký sinh trùng Côn trùng TP. HCM

Với kinh nghiệm lâu năm và đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, các thử nghiệm tại đây mang lại kết quả nhanh chóng, độ nhạy cao và chính xác. Ngoài mạnh về cơ sở vật chất, Viện còn có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhạy bén với các dấu hiệu lâm sàng.

Viện Sốt rét Ký sinh trùng Côn trùng TP. HCM 

Viện Sốt rét Ký sinh trùng Côn trùng TP. HCM

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, thư viện đã tối ưu hóa bệnh chữa bệnh, giảm giảm thủ tục không cần thiết để bệnh nhân không phải chờ đợi lâu. Sau khi có kết quả, bác sĩ tận tâm tư vấn chi tiết về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp để loại bỏ giun khỏi cơ thể.

Đội ngũ y bác sĩ Viện Sốt rét Ký sinh trùng Côn trùng TP. HCM 

Đội ngũ y bác sĩ Viện Sốt rét Ký sinh trùng Côn trùng TP. HCM

Thông tin liên hệ Viện sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Thành phố Hồ Chí Minh 

 • Địa chỉ: 685 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 11:30, 13:30 – 16:30
 • Điện thoại: 028 3923 7117
 • Website: impehcm.org.vn
 • Đánh giá: 4,1/5  

  GỢI Ý: Top 14 địa chỉ xét nghiệm đông máu TPHCM an toàn và uy tín

3. Phòng khám Đa khoa Medlatec

Phòng khám Medlatec được trang bị đầy đủ thiết bị cơ sở y tế vô cùng hiện đại để hỗ trợ các xét nghiệm quan trọng trong quá trình dự đoán. Thời gian trả kết quả nhanh chóng là một điều mà Phòng khám đa khoa Medlatec tự hào. 

Xét nghiệm giun đầu gai tại phòng khám Đa khoa Medlatec

Xét nghiệm giun đầu gai tại phòng khám Đa khoa Medlatec

Phòng khám sử dụng mẫu máu để xác định các tiêu chuẩn vàng trong dự đoán bệnh giun đầu gai. Bao gồm bạch cầu ái toan và xét nghiệm Gnathostoma IgG cho kết quả chính xác.

Không gian tại Phòng khám Đa khoa Medlatec

Không gian tại Phòng khám Đa khoa Medlatec

Sử dụng kỹ thuật ELISA để phát hiện kháng thể đặc hiệu, Phòng khám đa khoa Medlatec giúp rút ngắn thời gian thử nghiệm so với trước đây. Độ nhạy của phương pháp này lên tới 80 – 85%, hỗ trợ đạt năng lượng cho các bác sĩ trong kỳ vọng.

Phòng khám Đa khoa Medlatec

Phòng khám Đa khoa Medlatec

Hiện tại, Phòng khám đã đầu tư máy đọc Elx808 để tối ưu hóa quá trình thử nghiệm ký sinh trùng lặp. Để chuẩn bị tốt nhất trước khi đến, bạn nên ăn trước ít nhất 8 giờ và đặt lịch hẹn trước để tránh thời gian chờ đợi không cần thiết.

Thông tin liên hệ đơn vị xét nghiệm Phòng khám Đa khoa Medlatec

 • Địa chỉ: 227 Đ 9A, KDC Trung Sơn, Phường Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Điện thoại: 090 9080 168
 • Website: tasscare.com
 • Email: info@tasscare.com
 • Đánh giá: 3,8/5

  ĐỌC THÊM: Top 10 dịch vụ chăm sóc người bệnh TPHCM nổi tiếng nhất

4. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một cơ sở y tế công lập hàng đầu, đã đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng và kết quả hiệu quả. Xây dựng 4 phòng lấy mẫu bệnh mang lại sự thuận tiện và giải quyết vấn đề quá tải, đồng thời giúp bệnh nhân khám phá và thử nghiệm một cách hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ cao, đảm bảo tiến trình thử nghiệm giun đầu gai diễn ra thú vị và mang lại kết quả nhanh chóng. Bệnh nhân tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương không phải chờ đợi lâu khi thực hiện xét nghiệm ký sinh trùng.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương xét nghiệm giun đầu gai

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương xét nghiệm giun đầu gai

Về mặt chi phí, bệnh viện có giá trị hợp lý và thấp hơn so với các xét nghiệm trung tâm thử nghiệm tư nhân. Bạn có thể sử dụng bảo hiểm y tế để giảm bớt chi phí khám phá và xét nghiệm. Bệnh viện cũng cung cấp thiết lập lịch hẹn trực tuyến và xét nghiệm tại nhà để đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm thời gian của bệnh nhân.

Xét nghiệm giun đầu gai Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Xét nghiệm giun đầu gai Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Thông tin liên hệ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

 • Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường  8, Quận 5, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 028 3923 4332
 • Email: truyenthong@bvnguyentriphuong.com.vn
 • Website: bvnguyentriphuong.com.vn
 • Đánh giá: 3,5/5

  GỢI Ý: Top 10 bệnh viện khám tâm lý TPHCM tận tình và chu đáo nhất

5. Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare – Trung tâm xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Tasscare một trong những trung tâm xét nghiệm y khoa lâu đời tại TP. HCM  góp phần quan trọng vào lĩnh vực y tế suốt hơn 10 năm. Hệ thống máy móc và thiết bị y tế của Tasscare được đầu tư và cập nhật liên tục, nâng cao độ chính xác và rút ngắn thời gian cần thiết để đưa ra kết quả.

Đội ngũ bác sĩ Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare

Đội ngũ bác sĩ Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare

Đặc biệt, xét nghiệm miễn dịch ELISA đã được ứng dụng để kiểm soát các loại giun sán, bao gồm cả giun đầu gai. Kỹ thuật này đáng chú ý với độ nhạy cảm cao, không gây khó chịu và mang lại kết quả trong thời gian ngắn.

Trung tâm xét nghiệm giun đầu gai y khoa Tasscare

Trung tâm xét nghiệm giun đầu gai y khoa Tasscare

Ngoài dịch vụ thử nghiệm giun đầu gai, Tasscare còn cung cấp gói dịch vụ sẵn sàng lọc và điều khiển nhiều loại giun sán gây bệnh ở người. Gói dịch vụ này mang lại sự ưu đãi về chi phí nên việc thực hiện các dịch vụ riêng biệt.

Xét nghiệm giun đầu gai Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare

Xét nghiệm giun đầu gai Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare

Thông tin liên hệ về Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tasscare

 • Địa chỉ: 227 Đ 9A, KDC Trung Sơn, Phường  Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Điện thoại: 0909 080 168
 • Email: info@tasscare.com
 • Website: tasscare.com
 • Đánh giá: 4,0/5

  ĐỌC THÊM: Top 14 phòng khám răng hàm mặt TPHCM uy tín nhất, hay được lui tới

6. Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM

Bệnh viện Nhiệt đới là cơ sở y tế chuyên khoa tập trung chẩn đoán, điều trị các bệnh truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới. Chi phí xét nghiệm khác nhau như xét nghiệm sán lá gan lớn có giá 172.000 VNĐ, xét nghiệm giun đũa, sán dây chó có giá 290.000 VNĐ.

Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM

Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM

Sự hợp tác với Wellcome Trust đảm bảo rằng nhân viên y tế luôn được cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực y học nhiệt đới. Ngược lại, điều này giúp đưa ra các chẩn đoán chính xác và kế hoạch điều trị hiệu quả cho những bệnh nhân đang phải đối mặt với nhiều loại bệnh nhiệt đới.

Chẩn đoán xét nghiệm giun sán tại Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM

Chẩn đoán xét nghiệm giun sán tại Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM

Cơ sở vật chất phòng thí nghiệm của bệnh viện nổi tiếng về độ chính xác và hiệu quả. Khiến đây trở thành lựa chọn ưu tiên không chỉ của bệnh nhân mà còn của các bác sĩ và nhà nghiên cứu y tế. 

Xét nghiệm giun đầu gai Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM

Xét nghiệm giun đầu gai Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM

Minh bạch về giá đối với các xét nghiệm cho phép các cá nhân lập kế hoạch chi phí y tế phù hợp và đưa ra quyết định sáng suốt về sức khỏe của mình.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM 

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: Cả ngày
 • Điện thoại: 028 3923 5804
 • Website: bvbnd.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvbnd/
 • Đánh giá: 3,8/5

  GỢI Ý: Top 14 Địa chỉ làm hàm răng giả tháo lắp TPHCM nổi tiếng chất lượng

7. Viện Pasteur TP.HCM

Viện Pasteur TP.HCM, tọa lạc tại trung tâm Thành phố là cơ sở y tế đáng tin cậy cung cấp nhiều dịch vụ chẩn đoán, nổi bật là xét nghiệm ký sinh trùng, sinh học phân tử và nuôi cấy vi sinh.

Viện Pasteur TPHCM

Viện Pasteur TPHCM

Viện Pasteur TP.HCM còn tự hào về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia lành nghề. Có chuyên môn về bệnh truyền nhiễm và ký sinh trùng. Đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được sự chăm sóc và chẩn đoán tốt nhất có thể.

Khuôn viên Viện Pasteur TP.HCM

Khuôn viên Viện Pasteur TP.HCM

Cơ sở vật chất của bệnh viện được trang bị công nghệ tiên tiến hiện đại. Giúp cho việc xét nghiệm được chính xác và hiệu quả. Khoản đầu tư vào thiết bị hàng đầu giúp mang lại kết quả chính xác và chất lượng cao cho bệnh nhân.

Bệnh nhân có thể mong đợi nhận được kết quả nhanh chóng sau khi trải qua các xét nghiệm, thường trong cùng một ngày để bắt đầu các kế hoạch điều trị và can thiệp y tế kịp thời.

Xét nghiệm giun đầu gai tại Viện Pasteur TPHCM

Xét nghiệm giun đầu gai tại Viện Pasteur TPHCM

Hơn nữa, Viện duy trì cơ cấu giá cả minh bạch. Chi phí chung cho các xét nghiệm khác nhau. Bao gồm cả xét nghiệm ký sinh trùng dao động từ 75.000 – 220.000 VNĐ. Tùy tính chất phức tạp và chuyên biệt của xét nghiệm.

Thông tin liên hệ Viện Pasteur TP. HCM

 • Địa chỉ: 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: Sáng 07:00 – 11:00; Chiều 13:00 – 17:00
 • Điện thoại: 028 3823 0352
 • Website: pasteurhcm.gov.vn
 • Đánh giá: 4,1/5 

  ĐỌC THÊM: Top 14 phòng khám tai mũi họng TPHCM uy tín chất lượng tốt nhất

8. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 nổi tiếng với việc điều trị các bệnh truyền nhiễm khác nhau, bao gồm nhiễm ký sinh trùng, viêm não, viêm màng não, nhiễm virus, nhiễm nấm,…

Xét nghiệm giun đầu gai tại bệnh viện Nhân dân 115

Xét nghiệm giun đầu gai tại bệnh viện Nhân dân 115

Khoa sử dụng các kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến để phát hiện và chẩn đoán nhiễm ký sinh trùng một cách chính xác. Một khía cạnh thiết yếu của quá trình chẩn đoán này là xét nghiệm sinh hóa. Nhằm xác định ký sinh trùng trong cơ thể bệnh nhân.

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115

Đối với những cá nhân muốn thực hiện xét nghiệm sinh hóa để phát hiện nhiễm ký sinh trùng, chi phí ước tính khoảng 350.000 VNĐ. Chi phí này bao gồm việc kiểm tra toàn diện và đánh giá y tế tiếp theo cần thiết để đưa ra chẩn đoán chính xác.

Chẩn đoán giun sán tại bệnh viện Nhân dân 115

Chẩn đoán giun sán tại bệnh viện Nhân dân 115

Hơn nữa, khoa duy trì cách tiếp cận lấy bệnh nhân làm trung tâm, đảm bảo rằng các cá nhân nhận được sự chăm sóc và quan tâm toàn diện trong suốt hành trình chẩn đoán và điều trị của họ.

Thông tin liên hệ khu Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: Khu B – Tầng trệt – Khoa Bệnh Nhiệt đới – Số 527 Sư Vạn Hạnh & Số 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 16:30
 • Điện thoại: 028 3868 4539
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Đánh giá: 3,2/5 

  GỢI Ý: Top 10 địa chỉ Phòng khám phụ khoa TPHCM uy tín an toàn nhất

9. Khoa xét nghiệm – Bệnh viện STO Phương Đông

Bệnh viện STO Phương Đông mặc dù dù không nổi tiếng như một số bệnh viện lớn khác. Thực sự là một trong những điểm đến đáng xem xét khi bạn cần xét nghiệm y tế chất lượng. 

Phòng khám tại Bệnh viện STO Phương Đông

Phòng khám tại Bệnh viện STO Phương Đông

Một điểm mạnh của Bệnh viện STO Phương Đông có khả năng xét nghiệm nhanh và chính xác trên nhiều lĩnh vực. Các xét nghiệm huyết học, miễn dịch, hóa sinh, vi sinh, đông máu, ký sinh, sinh học phân tử đều được thực hiện một cách hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện STO Phương Đông

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện STO Phương Đông

Quá trình kiểm tra được tối ưu hóa để mang đến kết quả chính xác và nhanh chóng. Giúp bác sĩ đưa ra đánh giá chính xác về sức khỏe của bệnh nhân. Để biết chi tiết về chi phí xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM tại viện STO Phương Đông, bạn có thể liên hệ với Hotline của bệnh viện. 

Khoa xét nghiệm Bệnh viện STO Phương Đông

Khoa xét nghiệm Bệnh viện STO Phương Đông

Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp thông tin chi tiết về giá cả, các loại xét nghiệm và quy trình thực hiện. Bệnh viện cam kết mang đến dịch vụ y tế chất lượng và tin cậy. Giúp người dân kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe của mình một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ Cơ sở xét nghiệm – Bệnh viện STO Phương Đông

 • Địa chỉ: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: Cả ngày
 • Điện thoại: 028 3868 6386
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienstophuongdong
 • Đánh giá: 3,1/5

  ĐỌC THÊM: Tìm hiểu top 12 địa chỉ Phòng khám nhi TPHCM an toàn hiệu quả

10. Bệnh viện Chợ Rẫy – Bệnh viện xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy với danh tiếng là một trong 50 trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế Westgard VP (Mỹ) dp Six Sigma, bệnh viện này có thể thực hiện cam kết chắc chắn về chất lượng và hiệu quả thử nghiệm.

Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Đạt được tiêu chuẩn quốc tế Westgard VP (Mỹ) dp Six Sigma là một cột đèn quan trọng, chứng minh sự đầu tư và nỗ lực của bệnh viện trong việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao và đáng tin cậy. 

Để đạt được danh hiệu này, các phòng thí nghiệm của bệnh viện phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến thiết bị, phương pháp thử nghiệm, nhân sự, quy trình kiểm tra chất lượng và kết quả thử nghiệm. 

Xét nghiệm giun đầu gai tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Xét nghiệm giun đầu gai tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Với chi phí khoảng 125.000 VNĐ cho việc khám bệnh và sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là một mức giá hợp lý đối với chất lượng và uy tín mà bệnh viện mang lại. 

Dịch vụ xét nghiệm giun sán bệnh viện Chợ Rẫy

Dịch vụ xét nghiệm giun sán bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ về Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: Cả ngày
 • Điện thoại: 028 3855 4138
 • Website: choray.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/choray.vn
 • Đánh giá: 3,8/5

  MỜI BẠN XEM THÊM:

✪  Top 10 Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM uy tín

✪ Top 10 địa chỉ phòng khám trị rụng tóc TPHCM uy tín

✪  Top 14 địa chỉ phòng khám mắt tư nhân TpHCM uy tín, tốt nhất

Lời kết

Các bệnh giun sán, giun đầu, amip,…có thể gây nguy hiểm đến mạng tính toán nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Để đảm bảo sức khỏe, việc tìm kiếm các địa chỉ xét nghiệm giun đầu gai tại TP.HCM là vô cùng quan trọng. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ từ Top Address, bạn có thể lựa chọn cơ sở xét nghiệm đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của mình.

Những thắc mắc liên quan về xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM

Địa chỉ xét nghiệm giun đầu gai tại TPHCM nổi tiếng nhất?

Dựa theo đánh giá của Google và Facebook thì 3 địa chỉ được đánh giá cao nhất là Viện Pasteur TP.HCM, Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare và Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng.

Giun đầu gai hiện nay có lây không?

Giun đầu gai không có khả năng truyền bá từ người sang. Đây là một loại ký sinh trùng có vòng đời chủ yếu ở chó, heo, mèo và động vật hoang dã. Người nhiễm bệnh thường không phải truyền trực tiếp từ người này sang người khác mà thường xuất hiện khi người ta vô tình ăn phải bả thai (ấu trùng) có thể tồn tại trong thực phẩm hoặc nguồn nước nhiễm bệnh.

Cách phòng bệnh Giun đầu gai?

Để phòng tránh nhiễm giun đầu gai, cần chú ý bảo vệ cá nhân, chế độ ăn uống đúng cách, đặc biệt là thực phẩm có nguy cơ cao và kiểm soát bảo vệ môi trường sống.

5/5 - (11 bình chọn)

Đánh giá bài viết này