Top 12 địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM chất lượng tốt nhất

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCMTrong thế giới ngày nay, việc tạo nên không gian sống và làm việc ấn tượng, thoải mái và tinh tế đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống. Thiết kế nội thất không chỉ là việc sắp xếp đồ đạc trong một không gian mà còn là nghệ thuật kết hợp sự sáng tạo và kiến thức kỹ thuật để tạo ra môi trường sống.

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM

Hãy để Top Address giúp bạn lựa chọn được những địa chỉ uy tín nhất.

Top những địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM uy tín nhất hiện nay

Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngôi nhà của các tâm hồn nghệ sĩ và những người yêu thẩm mỹ nội thất, có rất nhiều địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM uy tín và chất lượng, giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trong lĩnh vực này.

Top những địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM uy tín nhất hiện nay

Top những địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM uy tín nhất hiện nay

Khu vực

Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đề

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM

Cơ hội việc làm

 mang lại cho họ cơ hội làm việc trong và ngoài nước với sự tự tin và kiến thức chuyên môn cần thiết

Đánh giá

Cam kết của trường là sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ thạo các nguyên tắc cơ bản về thiết kế nội thất và hiểu rõ về các loại vật liệu

1. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM uy tín

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ở thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như một trung tâm đào tạo hàng đầu về thiết kế nội thất. Tại đây, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức cơ bản và quan trọng cho lĩnh vực này trong các buổi học lý thuyết, mà còn có cơ hội tiến hành thực tế trên các dự án và công trình thực tế.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Phương pháp giảng dạy tại trường có tính sáng tạo và đầy sáng tạo, điều này làm cho trường trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu thích lĩnh vực này. Mỗi buổi học mang lại kiến thức hữu ích mà không bao giờ làm bạn cảm thấy buồn chán; thay vào đó, nó thúc đẩy sự hào hứng và sự phấn khích.

Phương pháp giảng dạy tại trường có tính sáng tạo và đầy sáng tạo

Đội ngũ giảng viên tại trường được chọn lựa kỹ càng, họ là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, đam mê, và tận tụy với sứ mệnh đào tạo. Trong suốt quá trình học, họ luôn đứng sát bên, hỗ trợ và tương tác thường xuyên với học sinh, giúp họ hiểu rõ hơn và phát triển khả năng xử lý các tình huống thực tế trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy tại trường có tính sáng tạo

Phương pháp giảng dạy tại trường có tính sáng tạo

Cam kết của trường là sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ thạo các nguyên tắc cơ bản về thiết kế nội thất và hiểu rõ về các loại vật liệu. Họ sẽ trở thành thành thạo trong việc sử dụng các phần mềm thiết kế như Sketchup, AutoCad và 3DS Max. Những kỹ năng này

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM uy tín

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM uy tín

Thông tin liên hệ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên:

 • Địa chỉ: Đường số 5A, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02862 884 499
 • Website: hcmus.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,2/5

  GỢI Ý: Tổng hợp top 12 trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM chất lượng

2. Green Academy Vietnam

Green Academy Vietnam, một trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại TPHCM, nổi bật như một lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê lĩnh vực này. Được thành lập với vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc, Green Academy tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng cao.

Green Academy Vietnam

Green Academy Vietnam

Chương trình học tại đây không chỉ tập trung vào việc đào tạo lập trình, thiết kế và tiếng Hàn, mà còn hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo và bức phá trong thiết kế nội thất.

Khóa học thiết kế nội thất tại Green Academy được đánh giá rất cao về chất lượng. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế có giá trị tại cả Việt Nam và Hàn Quốc. Điều này mang lại cho họ cơ hội làm việc trong và ngoài nước với sự tự tin và kiến thức chuyên môn cần thiết.

tập trung vào việc đào tạo lập trình, thiết kế

tập trung vào việc đào tạo lập trình, thiết kế

Các học viên tại Green Academy được trang bị kỹ năng vẽ tay và phác thảo, cùng với sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế nội thất 3D. Họ cũng học cách áp dụng nguyên lý sáng tạo và kiến thức về phong thủy hiện đại và vật lý để tạo ra các thiết kế độc đáo.

được trang bị kỹ năng vẽ tay và phác thảo

được trang bị kỹ năng vẽ tay và phác thảo

Thông tin liên hệ Green Academy Vietnam:

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02839 260 022
 • Email: contact@greenacademy.edu.vn
 • Website: thietkenoithat.greenacademy.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/greenacademy.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,1/5

3. Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng – Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM chất lượng

Tại viện, bạn sẽ tìm thấy một loạt các khóa học hữu ích để bổ sung kỹ năng cho các học viên, đồng thời chú trọng vào việc áp dụng kiến thức thực tế. Không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà còn giúp bạn chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng

Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những chuyên gia có trình độ cao, họ đã được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng và tích lũy nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các công ty tư vấn và thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có trình độ cao

Trong quá trình học, giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền đam mê và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giúp bạn phát triển một nền tảng vững chắc cho tương lai công việc. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có thể dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ môi trường làm việc nào và thực hiện công việc một cách hiệu quả sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những chuyên gia có trình độ cao

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những chuyên gia có trình độ cao

Đặc biệt, Viện luôn ở bên cạnh học viên sau khi họ hoàn thành khóa học, cung cấp hỗ trợ và tư vấn thông qua các nhóm trên mạng xã hội, giúp bạn tiếp tục phát triển sau khi tốt nghiệp và dễ dàng ứng tuyển vào các công ty và doanh nghiệp mà bạn yêu thích mà không cần thời gian dài để làm quen.

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM chất lượng

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM chất lượng

Thông tin liên hệ Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng:

 • Địa chỉ: 10 Đường 3/2, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 768 111
 • Email: khoahocxaydung.edu.vn@gmail.com
 • Website: khoahocxaydung.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/khoahocxaydung.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,4/5

4. Picasso

Chương trình đào tạo của Picasso được thiết kế để phù hợp với mọi người, bất kể bạn đã có kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu. Chương trình này cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm kiến thức về kiến trúc nội thất, phần mềm thiết kế, quy trình công việc và kỹ năng thực hành.

Picasso tạo điều kiện để học viên có thể ứng dụng những kiến thức thực tế này vào công việc của họ.

Picasso

Picasso

Picasso là một Studio hàng đầu tại TP.HCM trong việc đào tạo Thiết kế Nội thất thông qua phương pháp dạy kèm chất lượng. Picasso tập trung vào việc giảng dạy chất lượng hơn là số lượng học viên.

Lớp học kèm của Picasso dành riêng cho những người đang làm việc và cần nâng cao kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không giống như các trung tâm đông đúc khác, Picasso tạo ra một môi trường học tập ấm cúng và chuyên nghiệp để giúp học viên cảm thấy thoải mái nhất.

Picasso là một Studio hàng đầu

Picasso là một Studio hàng đầu

Picasso giới hạn chỉ 5 học viên mỗi nhóm để đảm bảo chất lượng đào tạo và tương tác tốt giữa giảng viên và học viên. Lịch học tại Picasso rất linh hoạt và đào tạo nhanh chóng, điều này đồng nghĩa với việc đào tạo theo nhu cầu cụ thể của từng học viên.

đảm bảo chất lượng đào tạo

đảm bảo chất lượng đào tạo

Thông tin liên hệ Picasso:

 • Địa chỉ: 20/34 đường số 8, p.11, q. Gò vấp, Tp. HCM
 • Hotline: 0938 991 457
 • Email: dohoapicasso@gmail.com
 • Website: https://thietkenoithat.picasso.edu.vn/
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,3/5

5. Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA – Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM hàng đầu

Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA được coi là một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn đầu tư vào việc học thiết kế nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của trung tâm này nằm ở việc thiết kế các khóa học mang tính ứng dụng cao, đồng thời cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA

Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA

Tại DOA, việc học diễn ra hoàn toàn trên máy tính, cho phép học viên thực hành một cách hiệu quả. Hơn nữa, chương trình học được cá nhân hóa, phù hợp với từng trình độ, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng và hiểu bài sâu sắc.

Điều quan trọng là sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu về chuyên ngành. Điều này giúp đảm bảo rằng học viên không chỉ hiểu bài mà còn có sự giải đáp cho mọi thắc mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập.

việc học diễn ra hoàn toàn trên máy tính

việc học diễn ra hoàn toàn trên máy tính

Trung tâm cam kết tạo ra mọi điều kiện để phát triển tiềm năng của học viên, giúp họ nâng cao trình độ cá nhân. Điều này mang lại cơ hội tốt cho tương lai, khi họ có thể tìm kiếm việc làm ưng ý, thực hiện đam mê trong môi trường làm việc tuyệt vời và đáng giá công sức, kiến thức họ đã tích lũy.

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM hàng đầu

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM hàng đầu

Thông tin liên hệ Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA:

 • Địa chỉ: 420 Nơ Trang Long, q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0905 570 288
 • Email: dohoakientruc.vn@gmail.com
 • Website: dohoakientruc.vn
 • Fanpage: FB.com/dohoakientruc.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,5/5

6. Arena Multimedia

Một điểm mạnh của Arena Multimedia là sự tích lũy hơn 25 năm kinh nghiệm. Trong việc mở và quản lý các trung tâm đào tạo trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại hơn 450,000 học viên từ 20 quốc gi. Khác nhau đã trải qua chương trình học tại Arena Multimedia. Tại Việt Nam, Arena đã phát triển trong suốt 17 năm, hoạt động tại 6 cơ sở đặt tại các thành phố lớn.

Arena Multimedia

Arena Multimedia

Mục tiêu của trung tâm trong tương lai là trở thành một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu. Tạo ra một cộng đồng sáng tạo cho các tài năng trv. Và do đó Arena luôn không ngừng đổi mới và nâng cao kiến thức của mình.

Arena Multimedia – Một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu

Đội ngũ giảng viên tại Arena Multimedia đều là những chuyên gia hàng đầu. Trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội dung đa phương tiện. Bao gồm giải trí và thiết kế nội thất. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức và kỹ năng cơ bản cho học viên. Mà còn chia sẻ những thông tin thú vị và hữu ích có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

trung tâm đào tạo hàng đầu

trung tâm đào tạo hàng đầu

Những học viên tốt nghiệp tại Arena Multimedia thường tỏa sáng. Và có uy tín trong ngành công nghiệp sáng tạo của Việt Nam, nơi mà sự sáng tạo đóng vai trò quan trọng. Chương trình học tại đây cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp mà không đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu lớn. Phù hợp với nhiều người từ mọi tầng lớp và tình hình tài chính.

Những học viên tốt nghiệp tại Arena Multimedia thường tỏa sáng

Những học viên tốt nghiệp tại Arena Multimedia thường tỏa sáng

Thông tin liên hệ Arena Multimedia:

 • Địa chỉ: 212 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 1525
 • Email: arena@aprotrain.com
 • Website: arena-multimedia.vn
 • Fanpage: FB.com/arena.multimedia.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,6/5

7. Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Nếu bạn đang trong tìm kiếm một nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu hành trình học thiết kế nội thất. Không có sự lựa chọn nào tốt hơn Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Tại đây, bạn sẽ được học với một đội ngũ giáo viên vô cùng xuất sắc. Họ không chỉ có kiến thức sâu về lĩnh vực này mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức và yêu thương học viên.

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Hơn nữa, Trường liên kết chặt chẽ với Công ty Tư vấn & Thiết kế Japan CBS để cung cấp các khóa học ngắn hạn. Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ đam mê ngành này. Chú trọng vào việc phát triển kỹ năng đồ họa. Nhằm chuẩn bị cho bạn sẵn sàng tham gia vào quá trình thiết kế nội thất thực tế.

Trường luôn đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ đam mê ngành

Mỗi buổi học tại trường không chỉ là việc lắng nghe lý thuyết. Mà còn bao gồm những bài tập thực hành chuyên sâu được cá nhân hóa để đánh giá và cải thiện từng học viên. Điều này đảm bảo chất lượng giảng dạy tối ưu. Giúp bạn tự tin với kỹ năng của mình khi tốt nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ

Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ

Phương pháp đào tạo tại trường luôn tuân theo nguyên tắc thực tiễn và thiết thực. Mục tiêu cuối cùng là trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiđể. Để tự tin bước vào lĩnh vực thiết kế nội thất chuyên nghiệp, mà không gặp khó khăh. Và hoàn toàn tự tin khi làm việc trong môi trường ngành nghề này.

nguyên tắc thực tiễn và thiết thực

nguyên tắc thực tiễn và thiết thực

Thông tin liên hệ Trường Đại học Bách Khoa TPHCM:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838 651 70
 • Fanpage: FB.com/truongdaihocbachkhoatphcm
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,1/5

8. Trung tâm Đồ hoạ 3DKID – Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM công nghệ tiên tiến

Trung tâm Đồ họa 3DKID nằm tại TPHCM và chuyên tạo ra những chuyên gia về đồ họa. Thiết kế nội thất và kiến trúc đầy tài năng. Sứ mệnh của trung tâm là góp phần đào tạo một thế hệ trẻ có kiến thức và kỹ năng vượt trộk. Không chỉ phục vụ thị trường Việt Nam mà còn phục vụ cả thế giới.

Trung tâm Đồ hoạ 3DKID

Trung tâm Đồ hoạ 3DKID

3DKID  hiện thực hóa mục tiêu này bằng cách xây dựng các chương trình đào tạo linh hoạt. Và đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành. Điều này giúp học viên nắm bắt nhanh chóng các xu hướng mới nhất. Và cập nhật kiến thức về các công nghệ và phần mềm tiên tiến trong thời gian ngắn.

chương trình đào tạo linh hoạt

chương trình đào tạo linh hoạt

Sau khi tốt nghiệp, học viên của 3DKID sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Giúp họ tự tin và sẵn sàng để tham gia vào lĩnh vực công việc của mình. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm, cho phép họ phát triển tài năng và đảm bảo thu nhập ổn định.

3DKID đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất để tạo ra môi trường học tập tốt nhất. Phòng học của 3DKID rộng rãi, sang trọng và luôn được duy trì vệ sinh.

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM công nghệ tiên tiến

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM công nghệ tiên tiến

Thông tin liên hệ Trung tâm Đồ hoạ 3DKID:

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0936 181 457
 • Email: 3dkidgraphic@gmail.com
 • Website: dohoa3dkid.vn
 • Fanpage: FB.com/dohoa3dkid
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,2/5

9. Trung tâm Thời Đại Mới IDC

Khi nói về nơi đào tạo thiết kế nội thất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không thể không nhắc đến Trung tâm Thời Đại Mới IDC. Điểm mạnh của trung tâm này nằm ở việc họ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nghiên cứu, và phát triển. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng và đồ họa.

Trung tâm Thời Đại Mới IDC

Trung tâm Thời Đại Mới IDC

Ngoài ra, Trung tâm Thời Đại Mới còn tự hào về sự thâm niên của họ. Đứng đầu trong việc sáng tạo và sử dụng công nghệ thông tin để phục vụ các lĩnh vực như xây dựng và thiết kế nội thất. Nhờ điều này, họ luôn tiếp tục nắm bắt các xu hướvà. Và nhu cầu mới của học viên và luôn đặt ra mục tiêu tạo ra môi trường học tập tốt nhất có thể.

Đứng đầu trong việc sáng tạo

Đứng đầu trong việc sáng tạo

Xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế

Mục tiêu hàng đầu của Trung tâm Thời Đại Mới là đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp. Học viên sẽ có khả năng thực hiện các nhiệm vụ trong công việc hoặc tìm kiếm một môi trường thích hợp để. Để phát triển tài năng của họ, giúp họ áp dụng kiến thức. Và kỹ năng họ đã học và tích luỹ trong thời gian dài.

Chương trình học tập tại Trung tâm Thời Đại Mới được xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, điều này làm cho nội dung giảng dạt. Tập trung vào việc mô phỏng các tình huống thực tế, giúp học viên hiểu rõ và tiếp thu nhanh hơn.

xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm

xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm

Thông tin liên hệ Trung tâm Thời Đại Mới IDC:

 • Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 221 486
 • Email: idcedu@idcvn.com.vn
 • Fanpage: FB.com/thoidaimoiidc
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,5/5

10. Việt Academy – Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM chất lượng bật nhất

Việt Academy, sau một thời gian ngắn từ khi thành lập và phát triển. Đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này đã thu hút sự tin tưởng của nhiều ngưvà. Và được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm trong việc đào tạo.

Việt Academy

Việt Academy

Các khóa học tại Việt Academy được thiết kế linh hoạt để phù hợp với các học viên có nền tảng khác nhau. Dành cho những người mới bắt đầu tiếp cận lĩnh vực thiết kế nội thất hoặc đã có kiến thức căn bản. Về các phần mềm như SketchUp, 3DS Max và AutoCAD, Việt Academc.

Cung cấp cơ hội để họ nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình. Điều này giúp họ mở ra nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp của họ.

thiết kế linh hoạt để phù hợp với các học viên

thiết kế linh hoạt để phù hợp với các học viên

Việt Academy có đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong ngành. Những người đã tham gia vào nhiều dự án thiết kế và xây dựng. Điều này đảm bảo rằng học viên không chỉ được học từ những người có trình độ chuyên môn cmà. Mà còn học được những kiến thức cụ thể và có liên quan đến thực tế.

Đặc biệt, học viên luôn nhận được sự hỗ trợ và khuyến khích để phát triển. Những ý tưởng sáng tạo và áp dụng chúng một cách hiệu quả.

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM chất lượng bật nhất

Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM chất lượng bật nhất

Thông tin liên hệ Việt Academy:

 • Địa chỉ: 22/1 Nguyễn Văn Sĩ, q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0975 344 486
 • Website: vietacademy.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,3 / 5

11. Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Chương trình giảng dạy được xây dựng và thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn. UK QAA – một tổ chức nổi tiếng về đánh giá chất lượng giáo dục tại Vương quốc Anh. Kết hợp với phương pháp đào tạo sáng. Giúp học viên tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Đối với khóa học thiết kế nội thất, bạn sẽ được học cách thiết kế và sắp xếp ánh sáng, màu sắc, vật dụng và vật liệu. Trong các loại công trình như nhà ở, biệt thự, căn hộ, với sự tập trung đặc biệt vào phần thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư mạnh mẽ. Với các phòng học máy tính rộng lớn, hiện đại và tuân theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây tạo ra môi trường thoải mái và tiện nghi, giúp học viên thảo luận sáng tạo và làm quen với kiến thức và kỹ năng mớđ. Đây sẽ là tài sản quý báu để theo đuổi ngành nghề trong tương lai.

Chương trình học đa dạng

Chương trình học đa dạng

Trung tâm cam kết rằng sau khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ nắm vững kiến thức về tư duy và bố trí công năng phù hợp với môi trường hiện tại. Có khả năng vẽ phác thảo và sử dụng thành thạo các phần mềm như 3D Max, Photoshop, Sketchup, AutoCad. Và thiết kế phối cảnh không gian ba chiều, cũng như lập bản vẽ và hồ sơ thiết kế.

Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư mạnh mẽ

Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư mạnh mẽ

Thông tin liên hệ Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT:

 • Địa chỉ: 219 Xô Viết Nghệ Tĩnh, q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0937 483 969
 • Email: tuvan@kent.vn
 • Website: kent.vn
 • Fanpage: FB.com/TrungTamKent
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,1/5

12. Trường đại học kiến trúc TPHCM

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM tự hào là một địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu. Trường đã đào tạo nên nhiều kiến trúc sư nổi tiếng và có lịch sử phát triển lâu đời.

Trường đại học kiến trúc TPHCM

Trường đại học kiến trúc TPHCM

Ban đầu, bạn sẽ tiếp cận với những khái niệm cơ bản nhất về không gian và vẽ kiến trúc. Từ đó, bạn sẽ tiến xa hơn với các kiến thức chuyên sâu về phần mềm hỗ trợ triển khai dự án nội thất. Không chỉ dừng lại ở việc chuyển đổi cách suy nghĩ. Bạn còn sẽ được khám phá và thử nghiệm những ý tưởng sáng tạo và đột phá.

kiến thức chuyên sâu về phần mềm hỗ trợ

kiến thức chuyên sâu về phần mềm hỗ trợ

Ngoài ra, chương trình học còn đưa bạn vào thế giới thú vị của nhiều môn học khác. Bổ trợ kiến thức của bạn và giúp bạn trở thành một chuyên gia nội thất đa năng.

Cuối cùng, bạn sẽ thực hiện một dự án tổng hợp về một chủ đề nội thất do chính bạn lựa chọn. Đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng và kiến thức đã tích lũy. Bằng việc bảo vệ dự án trước hội đồng, bạn sẽ nhận được chứng chỉ chuyên. Và sẵn sàng thực hiện thiết kế dự án nội thất riêng của bạn.

Bổ trợ kiến thức

Bổ trợ kiến thức

Thông tin liên hệ Trường đại học kiến trúc TPHCM:

 • Địa chỉ:
  • Số 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 48 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 8222 748 & 0283 7228 277
 • Email: viendaotaoquocte@uah.edu.vn
 • Website: http://www.uah.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihockientructphochiminh.uah
 • Giờ mở cửa: 8:00- 18:00
 • Mức giá: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,2/5

Lời kết

Như vậy, việc lựa chọn một địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM uy tín không chỉ giúp bạn phát triển sự sáng. Và kiến thức chuyên môn mà còn mở ra cơ hội tương lai trong một lĩnh vực đầy triển vọng.

Dù bạn đang theo đuổi sự nghiệp thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là đam mê thú. Việc học tại các trường và tổ chức uy tín luôn là một bước đi đúng đắn để thực hiện ước mơ của mình và góp phần làm đẹp thế giới xung qua.

Những câu hỏi thường gặp về Địa chỉ học thiết kế nội thất TPHCM

Những địa điểm này có uy tín trong ngành thiết kế nội thất không Top Address?

Địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM nên được kiểm tra về uy tín bằng cách tìm hiểu về lịch sử, chương trình học, và phản hồi tích cực từ học viên

Chương trình học tại đây có phù hợp không?

Để đánh giá tính phù hợp, bạn cần xem xét nội dung chương trình, các môn học, và cách chúng được giảng dạy để xem liệu chúng có phù hợp với sự phát triển cá nhân của bạn hay không.

Học phí tại trường là hợp lý và có phù hợp không?

So sánh học phí của những địa điểm này với các địa điểm khác và xem liệu bạn có thể đáp ứng được hay không. Hãy cân nhắc cả các khoản hỗ trợ tài chính và học bổng nếu có.
 

Rate this post

Đánh giá bài viết này