Top 14 công ty tư vấn định cư Canada TPHCM chuyên nghiệp, uy tín 100%

Công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM đang ngày càng trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin và hỗ trợ cho doanh nghiệp và cá nhân có mong muốn định cư, đầu tư ở Canada. Các công ty này đều có đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm, am hiểu các quy định về nhập cư Canada. Họ sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, tư vấn các chương trình định cư phù hợp. Hỗ trợ bạn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Công ty tư vấn định cư Canada TP HCM

Công ty tư vấn định cư Canada TP HCM

Dưới đây là một số công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM được đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ. Hãy cùng Top Address tham khảo Top 14 công ty tư vấn định cư Canada TPHCM uy tín và chất lượng nhé!

Danh sách 14 công ty tư vấn định cư Canada TPHCM đáng tin cậy

Vị trí Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ hoạt động Các công ty tư vấn định cư Canada tại TP.HCM thường sẽ hoạt động trong giờ hành chính. Tuy nhiên, giờ làm việc cụ thể tùy vào từng công ty.
Giá tham khảo Từ 10.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ tùy từng công ty và dịch vụ
Đánh giá chất lượng Chất lượng của các công ty tư vấn định cư Canada TPHCM thường được đánh giá khá cao về kinh nghiệm, uy tín, chuyên môn, phí dịch vụ, tỷ lệ thành công, khả năng hỗ trợ khách hàng và phản hồi của người dùng cũng rất tích cực.
Đánh giá chất lượng dịch vụ Được đánh giá cao dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau từ mức độ hài lòng của khách hàng. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên. Minh bạch, cạnh tranh của phí dịch vụ. Sự nhanh chóng, hiệu quả của quy trình định cư, và sự uy tín, kinh nghiệm của công ty.

  ĐỌC THÊM: Top 12 đại chỉ Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM uy tín

Dịch vụ tư vấn định cư Canada tại TPHCM

Dịch vụ tư vấn định cư Canada tại TPHCM

Công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM đang ngày càng phát triển với nhiều dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư đa dạng, phong phú về hình thức kinh doanh lẫn chất lượng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư uy tín và đáng tin cậy không hề đơn giản. 

Bạn đang tìm kiếm các đơn vị uy tín trong lĩnh vực này tại TPHCM? Hãy xem ngay danh sách 14 công ty tư vấn định cư Canada TPHCM đường nhiều khách hàng đánh giá sau đây nhé!

1. Harvey Law Group

Harvey Law Group là công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM. Đây là một công ty luật được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey tại Canada. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thị thực khởi nghiệp tại Việt Nam.

Harvey Law Group tư vấn định cư Canada

Harvey Law Group tư vấn định cư Canada

Harvey Law Group sở hữu một đội ngũ luật sư di trú giàu kinh nghiệm và mạng lưới liên kết rộng lớn ở cả Việt Nam và Canada. Không chỉ hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn đầu. Harvey Law Group còn cung cấp dịch vụ toàn diện cho việc hỗ trợ di trú và quá trình đạt quốc tịch.

Dịch vụ tư vấn định cư Canada Harvey Law Group

Dịch vụ tư vấn định cư Canada Harvey Law Group

Harvey Law Group luôn coi trọng lợi ích của khách hàng. Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đảm bảo rằng mọi yêu cầu và thắc mắc được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. 

Đội ngũ Harvey Law Group

Đội ngũ Harvey Law Group

Thông tin liên hệ Harvey Law Group:

 • Địa chỉ: Bitexco Financial Tower – Lầu 40, Phòng 02, Số 2 đường Hải Triều P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00
 • Điện thoại: 091 444 1016
 • Đánh giá: 4,5/5
 • Email: vietnam@harveylawcorporation.com
 • Website: dautudinhcu.com
 • Fanpage: facebook.com/HLGVietnam

  GỢI Ý: Top 10 đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM giá rẻ, uy tín

2. UCA Immigration

UCA Immigration, một công ty tư vấn định cư Canada TPHCM, đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Được thành lập từ năm 2010. Công ty hợp tác với các đơn vị uy tín như Mercan Group, CMB, Greenberg Traurig…

Hỗ trợ định cư Canada UCA Immigration

Hỗ trợ định cư Canada UCA Immigration

UCA Immigration cung cấp dịch vụ tư vấn cho các chương trình định cư như SINP, RNIP, OINP, AIPP… Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng từ chuẩn bị hồ sơ cho đến khi được cấp thẻ xanh, visa. Ngoài ra, UCA Immigration còn hỗ trợ khách hàng trong việc ổn định cuộc sống và hòa nhập vào cộng đồng khi định cư ở Canada.

Đội ngũ nhân viên UCA Immigration

Đội ngũ nhân viên UCA Immigration

Đội ngũ nhân viên của UCA Immigration là những người giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Công ty có mạng lưới đối tác rộng lớn và làm việc trực tiếp với các tổ chức giáo dục, văn phòng luật sư di trú và cơ quan có thẩm quyền tại nước ngoài để hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm hồ sơ và ổn định cuộc sống. 

Dịch vụ UCA Immigration tư vấn định cư Canada

Dịch vụ UCA Immigration tư vấn định cư Canada

Thông tin liên hệ UCA Immigration:

 • Địa chỉ: Số 163 – 165 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:30 – 17:30
 • Điện thoại: 0909 281 688
 • Đánh giá: 5/5
 • Website: uca.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/uca.com.vn/

  ĐỌC THÊM: Top 14 dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trọn gói, giá rẻ

3. KORNOVA – Dịch vụ tư vấn định cư Canada TPHCM

Kornova Immigration Consultants cũng là một trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM. Công ty sáng lập tại Canada vào năm 1988 thuộc tập đoàn KORNOVA Investments Ltd. Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, công ty đã hỗ trợ thành công cho nhiều gia đình Việt an cư Canada.

Định cư Canada với dịch vụ tại KORNOVA

Định cư Canada với dịch vụ tại KORNOVA

Đội ngũ cố vấn, tư vấn của Kornova Immigration Consultants là thành viên của Hiệu hội Đầu tư Mỹ, Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada, Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ. Họ có kinh nghiệm phong phú và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ tư vấn định cư Canada KORNOVA

Dịch vụ tư vấn định cư Canada KORNOVA

Các chương trình định cư Canada của KORNOVA bao gồm Manitoba, Quebec, Pei, trình độ cao, New Brusnwick, Saskatchewan và Start up visa. Thông tin về các chương trình định cư Canada được công ty cung cấp rõ ràng, chi tiết trên website và fanpage.

KORNOVA hỗ trợ định cư Canada

KORNOVA hỗ trợ định cư Canada

Thông tin liên hệ KORNOVA: 

 • Địa chỉ: Số 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00
 • Điện thoại: 028 3829 0430
 • Đánh giá: 4,6/5
 • Website: kornova-viet.com
 • Fanpage: facebook.com/kornova.tuvandinhcumycanada1

  GỢI Ý: Top 14 Trung tâm ngoại ngữ TPHCM uy tín chất lượng hàng đầu

4. Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ tư vấn định cư Canada TPHCM thì công ty Viva Consulting là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một công ty dịch vụ di trú và định cư. Được sáng lập bởi Doanh doanh Nguyễn Uyên cùng với các cố vấn hàng đầu về Di Trú. 

Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Công ty được thành lập với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái giúp người Việt nắm bắt và hiểu rõ các thông tin, chương trình di trú và định cư trên toàn cầu. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho nhiều chương trình định cư, trong đó định cư Canada là một trong những thế mạnh.

Hỗ trợ định cư Canada Viva Consulting Service

Hỗ trợ định cư Canada Viva Consulting Service

Viva Consulting cung cấp thông tin và dịch vụ tư vấn cho các chương trình định cư Canada như BC PNP, diện đầu tư doanh nhân, SINP và chương trình Caregive. Viva Consulting có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Đội ngũ Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Công ty Viva Consulting cam kết minh bạch trong việc công bố mức phí, không có bất kỳ khoản phụ thu nào. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây là lý do mà Viva Consulting đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Thông tin liên hệ Viva Consulting Service: 

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:30 – 18:00
 • Điện thoại: 0916 367 088
 • Đánh giá: 5/5
 • Website: vivaconsulting.vn
 • Fanpage: facebook.com/VCS.32NTD/

  ĐỌC THÊM: Top 14 Trung tâm luyện thi Toeic cấp tốc TPHCM cho người đi làm

5. Doslink Migration & Investment

Doslink Migration & Investment, một công ty mới trong lĩnh vực tư vấn định cư và đầu tư Canada, được thành lập vào năm 2016. Chỉ sau hơn 5 năm phát triển, Doslink đã trở thành một địa chỉ uy tín và nổi bật, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Hỗ trợ định cư Canada Doslink Migration & Investment

Hỗ trợ định cư Canada Doslink Migration & Investment

Hiện nay, sau quá trình phát triển không ngừng, Doslink đã có 3 công ty con chuyên về các lĩnh vực như tư vấn đầu tư doanh nghiệp, tư vấn định cư, du học và tư vấn bất động sản.

Văn phòng Doslink Migration & Investment

Văn phòng Doslink Migration & Investment

Doslink cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình định cư Canada. Gồm doanh nhân khởi nghiệp (SUV), đảo Hoàng Tử, Manitoba, Bristish Columbia, New Brunswick, Nova Scotia và định cư diện tay nghề. Các dịch vụ tư vấn đầu tư của công ty rất đa dạng. Thông tin về các chương trình định cư được cung cấp rõ ràng trên website của công ty.

Đội ngũ nhân viên Doslink Migration & Investment

Đội ngũ nhân viên Doslink Migration & Investment

Đội ngũ chuyên viên và nhân viên của Doslink có chuyên môn cao, tận tâm và khách quan. Họ có sự hiểu biết sâu sắc về môi trường bản địa. Công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực về thái độ làm việc, uy tín và chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ Doslink Migration & Investment: 

 • Địa chỉ: 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:30 – 18:00
 • Điện thoại: 090 9209 616
 • Đánh giá: 4,7/5
 • Website: doslink.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/DoslinkVietNam/

  GỢI Ý: Top 13 dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM uy tín, giao xe tận nơi

6. NVS – Tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Châu Âu

NVS – Đầu tư Quốc tế là một công ty tư vấn đầu tư định cư Canada TPHCM, được biết đến với uy tín và chất lượng. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và định cư hơn 15 năm, chuyên cung cấp các giải pháp giúp các gia đình Việt Nam tối ưu hóa hồ sơ của mình, đạt tỷ lệ thẻ xanh cao nhất.

Dịch vụ NVS tư vấn định cư Canada

Dịch vụ NVS tư vấn định cư Canada

NVS hoạt động theo các nguyên tắc uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp và minh bạch. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất và chính xác nhất. NVS cam kết hoàn tiền nếu không đạt được kết quả cuối cùng mong muốn.

Hỗ trợ định cư Canada NVS

Hỗ trợ định cư Canada NVS

Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho các chương trình định cư Canada như đầu tư định cư Quebec, Startup Canada, doanh nhân Saskatchewan, chương trình doanh nhân PEI và doanh nhân BC.

NVS tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Châu Âu

NVS tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Châu Âu

Dịch vụ của NVS được đánh giá cao về chất lượng, với đội ngũ nhân viên cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch và phân tích hồ sơ một cách kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ NVS:

 • Địa chỉ: 161 – 163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Điện thoại: 0914 137 699
 • Đánh giá: 5/5
 • Website: dautuquocte.org
 • Fanpage: facebook.com/dautuquocte.org/

7. ALLY – Đầu tư và định cư Canada

Công ty Ally – Đầu tư và Định cư Toàn cầu là một trong những công ty tư vấn  đầu tư định cư Canada tại TPHCM được biết đến rộng rãi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty hoạt động dựa trên các nguyên tắc chính trực, tận tâm và chuyên nghiệp.

Dịch vụ tư vấn định cưu Canada ALLY

Dịch vụ tư vấn định cưu Canada ALLY

Các chương trình tư vấn định cư Canada của Ally rất đa dạng, chủ yếu là diện tay nghề. Một số chương trình tiêu biểu bao gồm BC PNP (đề cử tỉnh Bang British Columbia), AINP (đề cử tỉnh bang Alberta), SINP (đề cử tỉnh bang Saskatchewan), và MPNP (đề cử tỉnh bang Manitoba).

Hỗ trợ định cư Canada ALLY

Hỗ trợ định cư Canada ALLY

Đội ngũ nhân viên của Ally chuyên nghiệp và tận tâm, hứa hẹn sẽ đồng hành cùng khách hàng cho đến khi họ ổn định cuộc sống ở Canada. Công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực về đội ngũ trẻ, năng động, quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, thanh toán rõ ràng và minh bạch. 

ALLY Đầu tư và định cư Canada

ALLY Đầu tư và định cư Canada

Thông tin liên hệ ALLY:

 • Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:30 – 18:00
 • Điện thoại: 0289 998 9988
 • Đánh giá: 4,9/5
 • Website: aiic.vn
 • Fanpage: facebook.com/allytuvandautudinhcu/

  GỢI Ý: Top 15 Công ty tạp vụ văn phòng TPHCM uy tín, nhanh gọn nhất

8. Villaland – Tư vấn định cư Canada tại TPHCM

Villaland, một công ty tư vấn định cư Canada mới nổi, đã hoạt động trong lĩnh vực này trong 3 năm qua. Công ty hoạt động theo các nguyên tắc tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Villaland tư vấn định cư Canada tại TPHCM

Villaland tư vấn định cư Canada tại TPHCM

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn nhập cư và định cư theo diện tay nghề AIPP. Ngoài ra, Villaland còn tư vấn cho các chương trình khác như Start-up Visa, RNIP, Bristish Columbia, Ontario và New Brunswick – Đầu tư. 

Công ty có 3 gói dịch vụ cho chương trình định cư AIPP dành cho người từ 22 tuổi trở lên, bao gồm gói tiêu chuẩn, gói nâng cao và gói VIP. Tất cả thông tin chi tiết về các chương trình định cư đều được công ty cung cấp một cách rõ ràng và kỹ lưỡng trên website của mình.

Dịch vụ hỗ trợ định cư Canada Villaland

Dịch vụ hỗ trợ định cư Canada Villaland

Mặc dù Villaland là một công ty mới, nhưng đã nhận được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và không gian làm việc sang trọng, lịch sự. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, chuyên sâu, luôn tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết. Họ làm việc với thái độ tận tình, cẩn thận và chu đáo.

Thông tin liên hệ Villaland: 

 • Địa chỉ: 72 đường Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30
 • Điện thoại: 0984 686 488
 • Đánh giá: 5/5
 • Website: villaland.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/VillaLandDinhCuCanada/

  ĐỌC THÊM: Top 10 trung tâm học tiếng Hàn TPHCM uy tín, chất lượng nhất

9. Công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM WESTLIFE

WESTLIFE là một công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM, nổi tiếng với dịch vụ tư vấn, đầu tư định cư Canada đầy đủ. Đây là một công ty có uy tín và lâu năm, được thành lập từ một bộ phận chuyên tư vấn đầu tư, di trú, định cư của Công ty TNHH Luật Việt.

WESTLIFE tư vấn định cư Canada

WESTLIFE tư vấn định cư Canada

Công ty tư vấn nhiều chương trình định cư Canada, bao gồm đầu tư định cư (định cư Bristish Columbia, Quebec, Nova Scotia, Ontario, …), chương trình lao động định cư, chương trình Work Permit ( AINP, SINP, OINP, BC PNP, AFIP, AIPP, …).

Công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM WESTLIFE

Công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM WESTLIFE

 Đội ngũ luật sư của WESTLIFE không chỉ uy tín trong nước mà còn được biết đến rộng rãi ở quốc tế. Nhiều luật sư của công ty có kinh nghiệm làm việc ở các hãng luật nổi tiếng nước ngoài và am hiểu về lĩnh vực đầu tư và di cư.

Hỗ trợ định cư Canada WESTLIFE

Hỗ trợ định cư Canada WESTLIFE

WESTLIFE không chỉ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoàn thiện và xét duyệt hồ sơ mà còn tư vấn cho những trường hợp visa bị từ chối. Hiện nay, công ty có 3 văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội và Hoa Kỳ.

Thông tin liên hệ WESTLIFE:

 • Địa chỉ: 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30
 • Điện thoại: 0911 024 114
 • Đánh giá: 5/5
 • Website: dinhcutoancau.vn
 • Fanpage: facebook.com/dinhcutoancau.vn/

  GỢI Ý: Top 14 Trung tâm dạy học tiếng Pháp TPHCM chất lượng 5 sao

10. Công ty Canada Plaza

Canada, với các chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế và mở cửa chào đón người nhập cư, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty tư vấn định cư Canada uy tín không phải dễ dàng do sự gia tăng của các công ty tư vấn trong lĩnh vực này.

Tư vấn định cư Canada tại Canada Plaza

Tư vấn định cư Canada tại Canada Plaza

Canada Plaza, một công ty tư vấn di trú Canada TPHCM, hỗ trợ định cư, việc làm và đầu tư Canada uy tín tại Việt Nam. Canada Plaza cung cấp dịch vụ tư vấn nhập cư và định cư theo diện tay nghề AIPP, cũng như các chương trình khác như Start-up Visa, RNIP, Bristish Columbia, Ontario và New Brunswick – Đầu tư.

Đội ngũ hỗ trợ tại Công ty Canada Plaza

Đội ngũ hỗ trợ tại Công ty Canada Plaza

Lý do để lựa chọn Canada Plaza không chỉ bởi chi phí hợp lý mà còn bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên. Công ty hợp tác với hai công ty luật tại Canada để giúp quá trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

Văn phòng Công ty Canada Plaza

Văn phòng Công ty Canada Plaza

Canada Plaza luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện dịch vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, Canada Plaza tự tin có thể giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ định cư Canada.

Thông tin liên hệ Canada Plaza:

 • Địa chỉ: LM81-24.OT03, Landmark 81, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, Bình Thạnh, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 8:30 – 18:00
 • Điện thoại: 0967 998 998
 • Điện thoại: 506-801-8857
 • Đánh giá: 4,4/5
 • Website: https://canada.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thexanhquyenluc

11. IMM Group – Công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM

Bạn đang cần tìm công ty tư vấn di trú Canada TPHCM thì nên đến với IMM Group, một tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú tại các quốc gia phát triển . Đây là một phần của Công ty TNHH Luật Việt, và đã trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Đội ngũ tư vấn định cư Canada IMM Group

Đội ngũ tư vấn định cư Canada IMM Group

Các dịch vụ của IMM Group bao gồm tư vấn lấy thẻ thường trú quốc tịch tại các nước Canada, Mỹ, Úc, Caribbean, châu Âu thông qua hình thức đầu tư dự án, thành lập doanh nghiệp hoặc mua bất động sản tại nước ngoài. Họ cũng cung cấp dịch vụ quản lý gia sản, lập kế hoạch kế thừa gia đình và tư vấn đầu tư bất động sản nước ngoài.

Hỗ trợ định cư Canada IMM Group

Hỗ trợ định cư Canada IMM Group

IMM Group xây dựng mối quan hệ vững chắc với các công ty luật có kinh nghiệm, các đơn vị phát triển dự án đặc biệt uy tín và cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực di trú. 

IMM Group tư vấn định cư Canada tại TPHCM

IMM Group tư vấn định cư Canada tại TPHCM

IMM Group luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và giúp các chương trình định cư được trình bày, tư vấn đến nhà đầu tư Việt Nam một cách minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt quy định, mục đích đề ra của Chính phủ các nước.

Thông tin liên hệ IMM Group:

 • Địa chỉ: Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00
 • Điện thoại: 0287 307 2777
 • Đánh giá: 4,7/5
 • Email: info@immgroup.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/immgroup.vn/
 • Website: https://immgroup.com/

  GỢI Ý: Top 14 Trung tâm ngoại ngữ TPHCM uy tín chất lượng hàng đầu

12. Khai Phú Investments & Migration

Tại TP. HCM, Khai Phú Investments & Migration là một công ty tư vấn định cư Canada uy tín. Được thành lập từ năm 2009, Khai Phú hiện là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư.

Văn phòng Khai Phú Investments & Migration

Văn phòng Khai Phú Investments & Migration

Các chương trình tư vấn định cư Canada của Khai Phú bao gồm Chương Trình Đầu Tư Diện Doanh Nhân – Prince Edward Island, Chương Trình Đầu Tư Diện Doanh Nhân – New Brunswick Và Chương Trình Start – Up Visa Canada. Các chương trình của Khai Phú được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu cao cấp và nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khai Phú Investments & Migration tư vấn định cư Canada

Khai Phú Investments & Migration tư vấn định cư Canada

Đội ngũ nhân viên của Khai Phú là những người tận tâm, chuyên nghiệp, luôn đi đầu trong tiếp cận thông tin và xu hướng mới nhất trên thị trường để lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Hiện Khai Phú có các văn phòng lớn tại Việt Nam, Úc, Canada, New Zealand và Mỹ.

Đội ngũ Khai Phú Investments & Migration

Đội ngũ Khai Phú Investments & Migration

Thông tin liên hệ Khai Phú Investments & Migration:

 • Địa chỉ: Tầng 34 tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 8:30 – 18:00
 • Điện thoại: 0901 888 803 – (028) 6291 8889
 • Đánh giá: 4,3/5
 • Website: https://tuvanditru.com/
 • Fanpage: facebook.com/khaiphuimmigration

  ĐỌC THÊM: Top 14 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM đạt chuẩn, uy tín

13. Le Immigration Group

Nếu bạn muốn tìm kiếm mộ Công ty tư vấn định cư Canada giá rẻ TPHCM thì hãy lựa chọn Le Immigration Group. Là Một tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và định cư Canada. 

Hỗ trợ định cư Canada Le Immigration Group

Hỗ trợ định cư Canada Le Immigration Group

Chuyên hỗ trợ doanh nhân và gia đình có nguyện vọng đầu tư và sinh sống lâu dài tại Canada. Với sự hiểu biết sâu rộng về từng hồ sơ khách hàng cùng khả năng xử lý hồ sơ chuyên nghiệp. Le Immigration Group đã giúp khách hàng thành công đặt chân đến đất nước này.

Le Immigration tư vấn định cư Canada

Le Immigration tư vấn định cư Canada

Chuyên gia Di Trú Lê Minh Châu, người sáng lập và điều hành văn phòng, đã tới Canada cùng gia đình từ khi mới 4 tuổi. Nhờ được giáo dục tại Canada, Minh Châu không chỉ thấu hiểu văn hóa và kiến thức về Canada mà còn am hiểu sâu rộng về luật pháp Di Trú và Quốc Tịch. 

Dịch vụ hỗ trợ đinh cư Canada tại Le Immigration

Dịch vụ hỗ trợ đinh cư Canada tại Le Immigration

Các hồ sơ gửi tới văn phòng thường là những hồ sơ khó hoặc hồ sơ kháng cáo. Tuy nhiên, nhờ kiến thức và cách trình bày chuyên nghiệp của Minh Châu, rất nhiều ứng viên đã thành công an cư lạc nghiệp tại Canada.

Thông tin liên hệ Le Immigration Group:

 • Địa chỉ: 277-279, Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Điện thoại: 0937 168 599
 • Đánh giá: 3,6/5
 • Website: https://minhle.ca/
 • Fanpage: facebook.com/leimmigrationvietnam/

  GỢI Ý: Top 14 Công ty quà tặng doanh nghiệp TPHCM chất lượng cao cấp

14. EU Immi – Dịch vụ tư vấn định cư Canada TPHCM

Canada hiện đang là điểm đến hấp dẫn cho nhiều người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Với ba thành phố nằm trong top 10 thành phố có chất lượng cuộc sống cao nhất. Điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của Canada đối với những người muốn định cư. 

Dịch vụ tư vấn định cư Canada EU Immi

Dịch vụ tư vấn định cư Canada EU Immi

EU Immi công ty tư vấn định cư Canada giá rẻ TPHCM. Đây là một công ty chuyên về đầu tư và định cư từ châu Âu, có trụ sở tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh. Công ty có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng luật uy tín, các nhà phát triển dự án và các chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu Canada. 

Nhân sự tại EU Immi

Nhân sự tại EU Immi

EU Immi cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn định cư Canada, bao gồm: Định cư Canada diện tay nghề. Định cư Canada diện doanh nhân . Định cư diện bảo lãnh gia đình, Diện du học định cư và Diện Start-up Visa.

Hỗ trợ định cư Canada EU Immi

Hỗ trợ định cư Canada EU Immi

Thông tin liên hệ EU Immi:

 • Địa chỉ: Tầng 11, Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 8:30 – 18:00
 • Điện thoại: 0961 675 650
 • Đánh giá: 5/5
 • Website: https://euimmi.vn/
 • Fanpage: facebook.com/euimmi.vn

  MỜI BẠN XEM THÊM:

✪  Top 12 đại chỉ Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM uy tín

✪ Top 10 đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM giá rẻ, uy tín

✪  Top 14 dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trọn gói, giá rẻ

Lời kết

Thị trường thành phố đang chứng kiến sự xuất hiện của nhiều công ty tư vấn định cư Canada TPHCM, với các hình thức kinh doanh và chất lượng dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Top Address hy vọng rằng thông tin tổng hợp, đánh giá  của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra công ty tư vấn định cư Canada phù hợp và uy tín, đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Những thắc mắc liên quan về công ty tư vấn định cư Canada TPHCM

Top địa chỉ công ty tư vấn định cư Canada TPHCM đánh giá cao?

Top 3 công ty tư vấn định cư Canada TPHCM được đánh giá cao: Harvey Law Group: Đây là công ty luật quốc tế, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực. UCA Immigration: Là một trong những công ty uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Canada Plaza: Là công ty tư vấn di trú, hỗ trợ định cư, việc làm, đầu tư Canada uy tín nhất  Việt Nam. 

Cần có trình độ tiếng Anh như thế nào để định cư Canada?

Để định cư Canada, bạn cần có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tối thiểu theo tiêu chuẩn CLB (Canadian Language Benchmark). CLB là hệ thống đánh giá năng lực ngôn ngữ của Canada, bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Bộ Di trú Canada chỉ chấp nhận 3 loại bài kiểm tra ngôn ngữ là IELTS, CELPIP và PTE. 

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Canada mất bao lâu?

Thời gian phụ thuộc vào nhiều yếu: Đối với định cư theo diện kết hôn, thời gian xử lý hồ sơ hiện chỉ còn 12 tháng. Đối với định cư theo diện tay nghề liên bang là 6 tháng cho 80% số hồ sơ. Đối với định cư theo diện kinh nghiệm Canada là 4 tháng cho 80% số hồ sơ. Đối với định cư theo diện doanh nhân là khoảng 7 – 9 tháng. Đối với visa du lịch Canada khoảng 1 đến 3 tháng. 

5/5 - (12 bình chọn)

Đánh giá bài viết này