Top 10 Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCMTrải qua hàng thập kỷ phát triển đầy năng động và sự biến đổi không ngừng, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay đã trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch quốc tế đầy quyến rũ.

Sự phát triển này đã dẫn đến nhu cầu vô cùng quan trọng: sân lấp mặt bằng. Các công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc biến đổi và phát triển không gian đô thị của thành phố này.

Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM

Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM

Trong bài viết này, Top Address sẽ khám phá những công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM uy tín nhất hiện nay, những đơn vị đã tạo ra những kết quả ấn tượng và đóng góp tích cực vào sự phồn thịnh của thành phố huyền thoại này.

những công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM uy tín

những công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM uy tín

Khu vực

Thành phố HCM

Thời gian dự án

Thời gian hoàn thành dự án thường phụ thuộc vào quy mô và phức tạp của dự án,  cam kết làm việc hiệu quả để hoàn thành sớm nhất.

Mức giá

Cung cấp mức giá cạnh tranh và luôn linh hoạt trong việc đề xuất giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của khách hàng

Đánh giá

Rất nhiều khách hàng đã tỏ ra hài lòng với chất lượng và hiệu suất của công ty

  GỢI Ý: Top 15 Công ty tạp vụ văn phòng TPHCM uy tín, nhanh gọn nhất

1. Công ty Tiến Thành – Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM

Công ty Tiến Thành hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm như cừ tràm, cừ dừa phên tre, và cừ bạch đàn, và đã xây dựng một danh tiếng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp này. Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm, công ty đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại khu vực TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ và Bình Dương.

Công ty Tiến Thành

Công ty Tiến Thành

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nổi bật, công ty còn cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, công ty hiểu rõ khách hàng và luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tốt nhất phù hợp với ngân sách của họ. Đội ngũ công nhân tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại cho phép Công ty Tiến Thành thực hiện các dự án san lấp mặt bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dù đó là mặt nền có độ cao không đồng nhất, công ty có đủ kỹ thuật để san phẳng bằng cách sử dụng xà bần, đất hoặc cát.

cung cấp các sản phẩm nổi bật

cung cấp các sản phẩm nổi bật

Công ty Tiến Thành đã thực hiện nhiều dự án san lấp mặt bằng đa dạng, từ nhà ở, chung cư, nhà xưởng đến các khu đô thị, bệnh viện và các công trình xây dựng lớn khác. Sau khi thực hiện khảo sát và thống nhất phương án thi công, công ty có khả năng tính toán chi phí, lập kế hoạch thi công và đảm bảo tiến độ, giúp khách hàng có một mặt bằng hoàn thiện đúng hẹn.

Công ty Tiến Thành đã thực hiện nhiều dự án

Công ty Tiến Thành đã thực hiện nhiều dự án

Thông tin liên hệ Công ty Tiến Thành:

 • Địa chỉ: 311/1D, Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902 494 761
 • Email: hiepphatbt@gmail.com
 • Website: bancutram.com.vn
 • Fanpage: FB.com/cutramtienthanh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,3 / 5

2. Công ty TNHH VLXD Vạn Thành Công

Công ty Vạn Thành Công, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh, đặt mình làm điểm đến đáng tin cậy cho các dự án xây dựng. Với đa dạng các sản phẩm như đá, cát xây dựng, tôn lợp, thép ống và thép hộp, cùng với dịch vụ đổ xà bần và san lấp mặt bằng chất lượng, công ty này đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường.

Công ty TNHH VLXD Vạn Thành Công

Công ty TNHH VLXD Vạn Thành Công

Công ty Vạn Thành Công có sẵn ba phương pháp san lấp mặt bằng: sử dụng đất, xà bần hoặc cát, và kỹ sư kinh nghiệm sẽ tư vấn lựa chọn phương án phù hợp nhất tùy thuộc vào đặc điểm của công trình.

Bảng báo giá chi tiết và minh bạch giúp khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn, với mức giá cạnh tranh và không chênh lệch quá nhiều so với các đối thủ. Thực tế, giá có thể biến động theo thị trường và các yếu tố như vị trí của công trình, đường sá, và quy mô của mặt bằng cần san lấp.

Công ty Vạn Thành Công có sẵn ba phương pháp san lấp

Công ty Vạn Thành Công có sẵn ba phương pháp san lấp

Công ty Vạn Thành Công đáp ứng nhu cầu san lấp mặt bằng cho nhiều loại công trình, bao gồm bệnh viện, chung cư, nhà dân, khu đô thị và khu công nghiệp. Với nguồn cung cấp vật liệu đá, cát, và xà bần luôn sẵn sàng, chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng và đảm bảo tiến độ của dự án.

đáp ứng nhu cầu san lấp mặt bằng cho nhiều loại công trình

đáp ứng nhu cầu san lấp mặt bằng cho nhiều loại công trình

Thông tin liên hệ Công ty TNHH VLXD Vạn Thành Công:

 • Địa chỉ: 27/316 Thống Nhất, P.15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0935 234 999
 • Website: vlxdvanthanhcong.vn
 • Fanpage: FB.com/vlxdvanthanhcong
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,2 / 5

  ĐỌC THÊM: Top 15 địa chỉ Công ty thiết kế shop TpHCM đẹp, trọn gói, uy tín

3. Vận Tải Long Châu

Công ty Vận Tải Long Châu, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, đã xây dựng danh tiếng của mình như một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đáng tin cậy. Ngoài ra, họ còn mở rộng lĩnh vực hoạt động bằng cách cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng, tháo dỡ nhà cũ, đào đất, cuốc móng và ép cừ vây. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 6000 dự án hoàn thành, họ đã chứng minh khả năng của mình trong ngành.

Vận Tải Long Châu

Vận Tải Long Châu

Khách hàng lựa chọn Vận Tải Long Châu không chỉ vì tiến độ nhanh chóng mà còn vì quy trình chuyên nghiệp của họ. Đối với các dự án lớn, công ty có khả năng điều phối tối đa 15 xe ben chuyên dụng, 5 xe tải lớn và 15 xe cuốc đất để đảm bảo tiến độ thi công được thực hiện một cách hiệu quả.

Đội ngũ lái xe cơ giới của họ có nhiều kinh nghiệm và đã tham gia vào việc san lấp mặt bằng cho nhiều công trình lớn và phức tạp. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên và nhân công của họ đều có kỹ năng chuyên môn cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

tiến độ nhanh chóng

tiến độ nhanh chóng

Vận Tải Long Châu có khả năng thực hiện san lấp mặt bằng cho các loại công trình, bất kể kích thước của chúng. Điều này làm cho họ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà thầu uy tín.

Vận Tải Long Châu có khả năng thực hiện san lấp mặt bằng cho các loại công trình

Vận Tải Long Châu có khả năng thực hiện san lấp mặt bằng cho các loại công trình

Thông tin liên hệ Vận Tải Long Châu:

 • Địa chỉ: 99 Đường số 49, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 09 333 888 80
 • Email: longchau2018@gmail.com
 • Website: epcuvaylongchau.com
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,5 / 5

4. Công ty VLXD Hiệp Hà

VLXD Hiệp Hà, một trong những đơn vị hàng đầu về san lấp mặt bằng tại Thành phố Hồ Chí Minh, đứng vững trên nền tảng của uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Hiệp Hà cam kết cung cấp giải pháp thi công an toàn và chuyên nghiệp cho mọi dự án.

Công ty VLXD Hiệp Hà

Công ty VLXD Hiệp Hà

Khách hàng khi hợp tác với Hiệp Hà có sự linh hoạt khi lựa chọn từ bốn loại vật liệu chất lượng cao: xà bần, cát, đất và đá cấp phối. Kỹ sư của Hiệp Hà sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn loại vật liệu phù hợp nhất cho dự án của bạn sau khi thực hiện cuộc tư vấn cụ thể.

Khách hàng khi hợp tác với Hiệp Hà có sự linh hoạt

Khách hàng khi hợp tác với Hiệp Hà có sự linh hoạt

Hiệp Hà hiểu rằng một quá trình san lấp mặt bằng chất lượng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và quy trình rõ ràng. Trước khi Hiệp Hà báo giá, Hiệp Hà thực hiện một cuộc khảo sát kỹ thuật tỉ mỉ, bao gồm đo đạc, trắc địa và tính toán khối lượng vật liệu. Điều này giúp đảm bảo rằng đưa ra giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn.

Quá trình san lấp mặt bằng của Hiệp Hà được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, bao gồm khảo sát thực địa, lên kế hoạch thi công, báo giá chi tiết, dọn dẹp mặt bằng, loại bỏ lớp đất trên, san lấp mặt bằng và đào hầm, dầm mặt bằng, và thi công rãnh thoát nước.

đòi hỏi sự chuyên nghiệp và quy trình rõ ràng

đòi hỏi sự chuyên nghiệp và quy trình rõ ràng

Thông tin liên hệ Công ty VLXD Hiệp Hà:

 • Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 67 2222
 • Website: vlxdhiepha.com
 • Fanpage: FB.com/Vatlieuxaydunghiepha
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,3 / 5

  XEM THÊM: Top 12 địa chỉ thông cống nghẹt TPHCM triệt để, uy tín, giá rẻ

5. Công ty TNHH XD TM Phạm Tường

Công ty TNHH XD TM Phạm Tường đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực san lấp mặt bằng và cung cấp vật liệu xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với một danh tiếng vững chắc, họ là đối tác lý tưởng cho việc san lấp nền đất trong và ngoại thành của TP.HCM.

Điểm mạnh lớn nhất của công ty là kinh nghiệm dày đặc trong lĩnh vực này, cho phép họ xử lý mọi công trình, từ nhỏ đến lớn, với sự chuyên nghiệp không đối thủ.

Công ty TNHH XD TM Phạm Tường

Công ty TNHH XD TM Phạm Tường

Công ty Phạm Tường có đội ngũ kỹ sư tài năng, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong khu vực. Họ không chỉ làm việc chăm chỉ mà còn mang đến sự chất lượng và sáng tạo. Khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ sư sẽ tận tâm tư vấn về các giải pháp thi công tối ưu, phù hợp với ngân sách và đặc điểm riêng của từng dự án.

Trước khi đưa ra bất kỳ phương án nào, họ sẽ thực hiện mô phỏng thực địa, xác định thiết kế mặt bằng sau khi san lấp và tính toán chi tiết kế hoạch và biện pháp thực hiện.

Công ty Phạm Tường có đội ngũ kỹ sư tài năng

Công ty Phạm Tường có đội ngũ kỹ sư tài năng

Công ty cũng đầu tư mạnh mẽ vào các loại xe cơ giới, máy móc, và thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình san lấp mặt bằng. Điều này đảm bảo rằng họ có thể thực hiện việc san lấp một cách hiệu quả và chính xác.

Công ty cũng đầu tư mạnh mẽ vào các loại xe cơ giới

Công ty cũng đầu tư mạnh mẽ vào các loại xe cơ giới

Thông tin liên hệ Công ty TNHH XD TM Phạm Tường:

 • Địa chỉ: 281C Lương Định Của, P. An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0901 32 42 52
 • Email: vlxdphamtuong5@gmail.com
 • Website: vlxdphamtuong.com
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,5 / 5

6. Công ty Xây dựng VINA CMC

Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực san lấp mặt bằng, Công ty Xây dựng VINA CMC đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Cam kết đem đến sự an toàn, hiệu quả, và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, VINA CMC luôn tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất dựa trên ngân sách của bạn.

Công ty Xây dựng VINA CMC

Công ty Xây dựng VINA CMC

VINA CMC sở hữu đa dạng các loại vật liệu san lấp, từ xà bần, cát, đất đến các tùy chọn khác. VINA CMC chuyên tư vấn khách hàng về các ưu điểm và hạn chế của từng loại vật liệu, đảm bảo rằng bạn có sự lựa chọn đúng đắn dựa trên giá trị và yêu cầu công trình của mình.

Để đảm bảo chất lượng thi công, VINA CMC đầu tư mạnh vào các thiết bị hiện đại, bao gồm máy đào, máy xúc lật, xe lôi, xe rùa, máy lu đầm nén, và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

VINA CMC sở hữu đa dạng các loại vật liệu san lấp

VINA CMC sở hữu đa dạng các loại vật liệu san lấp

Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc thi công nào, VINA CMC luôn thực hiện chuẩn bị kỹ lưỡng. Điều này bao gồm việc thiết lập bản vẽ kỹ thuật, đảm bảo nguyên vật liệu sẵn sàng, tính toán các công cụ cần thiết, và thậm chí cả việc dựng lều cho dự án kéo dài. VINA CMC cũng đảm bảo các thủ tục hành chính như khai báo tạm trú và xin giấy phép được thực hiện đúng quy định trước khi thi công.

VINA CMC luôn thực hiện chuẩn bị kỹ lưỡng

VINA CMC luôn thực hiện chuẩn bị kỹ lưỡng

Thông tin liên hệ Công ty Xây dựng VINA CMC:

 • Địa chỉ: Tòa nhà CMC – 42A Cống Lỡ, P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0977 686 777
 • Email: vlxdvinacmc@gmail.com
 • Website: vatlieuxaydungcmc.vn
 • Fanpage: FB.com/vlxdvinacmc
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,6 / 5

  ĐỌC THÊM: Top 15 địa chỉ Thiết kế thi công quán cafe TPHCM đẹp, trọn gói

7. Red Dragon (Công ty Hồng Long)

Red Dragon, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và vận tải biển, đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ qua nhiều năm hoạt động. Tuy nổi tiếng với khả năng tổ chức các dự án biển, họ cũng xuất sắc trong việc thi công các công trình dân dụng, san lấp mặt bằng, và chuẩn bị cơ sở hạ tầng.

Red Dragon (Công ty Hồng Long)

Red Dragon (Công ty Hồng Long)

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác để san lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng. Như nhà ở, nhà máy, kho lưu trữ, chung cư hoặc khu công nghiệp. Thì Red Dragon là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Họ đã đầu tư đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và xe cơ giới. Để đảm bảo quá trình thi công diễn ra đúng tiến độ. Điều này giúp họ thực hiện các dự án một cách hiệu quả và nhanh chóng.

san lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng

san lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng

Ngoài trang thiết bị, Red Dragon có đội ngũ kỹ sư tài năng và lái xe có kinh nghiệm rộng lớn. Cùng với công nhân tay nghề cao. Đội ngũ này không chỉ có kiến thức chuyên môn. Mà còn giỏi trong việc giải quyết các tình huống khó khăn. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hợp tác đáng nhớ và đáng tin cậy.

Red Dragon có đội ngũ kỹ sư tài năng và lái xe có kinh nghiệm rộng lớn

Red Dragon có đội ngũ kỹ sư tài năng và lái xe có kinh nghiệm rộng lớn

Thông tin liên hệ Red Dragon (Công ty Hồng Long):

 • Địa chỉ: 88 Đường số 7, P. An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3915 3879
 • Website: reddragoncons.com
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,4 / 5

8. Công ty Xây dựng Đại Thanh

Công ty Xây dựng Đại Thanh đặt mình làm một đơn vị uy tín và đáng tin cậy cho việc lựa chọn công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM. Với nền tảng kinh nghiệm sâu rộng, họ tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng.

Công ty Xây dựng Đại Thanh

Công ty Xây dựng Đại Thanh

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, công ty không ngừng đổi mới. Và áp dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công. Đội ngũ của Xây dựng Đại Thanh bao gồm những kỹ sư có sự hiểu biết sâu rộng và đội thợ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Kỹ sư của công ty đảm nhận việc khảo sát công trình. Tính toán chính xác khối lượng vật liệu. Và lập kế hoạch thi công chi tiết. Sau khi thống nhất, đội ngũ thợ làm việc với cam kết tiến độ đã đề ra.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao

Xây dựng Đại Thanh hiện nay nhận thực hiện san lấp mặt bằng cho nhiều loại công trình. Như nhà ở, nhà xưởng, chung cư, bệnh viện, khu đô thị, và nhiều công trình khác. Bên cạnh dịch vụ san lấp, công ty còn cung cấp phá dỡ công trình, đào móng, xây dựng hạ tầng, cải tạo nhà ở và nhà xưởng. Nếu bạn chọn gói dịch vụ trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể.

thực hiện san lấp mặt bằng cho nhiều loại công trình

thực hiện san lấp mặt bằng cho nhiều loại công trình

Thông tin liên hệ Công ty Xây dựng Đại Thanh:

 • Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0935 680 567
 • Email: xaydung.daithanh86@gmail.com
 • Website: xaydungdaithanh.vn
 • Fanpage: FB.com/xaydungdaithanh.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,6/ 5

  GỢI Ý: Top 12 dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM chuyên nghiệp nhất

9. Xây dựng Hoàng Giang Lương

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hoàng Giang Lương hoạt động trong ngành công nghiệp xây dựng. Và sửa chữa, đặc biệt là trong các lĩnh vực như xây dựng nhà ở, công trình công nghiệp, và công trình dân dụng.

Hoàng Giang Lương cũng chuyên thực hiện các dự án liên quan đến thi công chống thấm, chống dột, đào móng, ép cọc bê tông. Và thậm chí cả việc mua xác và phá dỡ công trình trước khi tiến hành san lấp mặt bằng.

Xây dựng Hoàng Giang Lương

Xây dựng Hoàng Giang Lương

Phương châm hoạt động của Hoàng Giang Lương luôn là “Trao cơ hội cho Hoàng Giang Lương, mang niềm tin và bền vững đến cho chủ đầu tư”. Hoàng Giang Lương đã tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Và tự hào được lựa chọn bởi nhiều khách hàng khi họ cần dịch vụ san lấp mặt bằng.

Hoàng Giang Lương nổi bật với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng công việc. Cùng với quy trình hoạt động nhanh chóng và có sự kiểm soát chi tiết từng bước.

mang niềm tin và bền vững đến cho chủ đầu tư

mang niềm tin và bền vững đến cho chủ đầu tư

Đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ sư được đào tạo chuyên sâu. Cùng với đội công nhân lành nghề và siêng năng. Nhờ có đội ngũ mạnh mẽ này, Hoàng Giang Lương có thể đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng và kịp thời. Đối với các dự án cần thiết phải hoàn thành trong thời gian ngắn. Hoàng Giang Lương sẵn sàng làm việc ngoài giờ để đảm bảo tiến độ được duy trì.

các kỹ sư được đào tạo chuyên sâu

các kỹ sư được đào tạo chuyên sâu

Thông tin liên hệ Xây dựng Hoàng Giang Lương:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: 210/9 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng: 109 Nguyễn Thị Nhung KDC Vạn Phúc 1, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 563 758
 • Email: xaydunghgl@gmail.com
 • Website: xaydunghgl.com
 • Fanpage: FB.com/xaydunghoanggiangluong
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 •  Đánh giá: 4,1 / 5

10. Xây dựng Linh Tuấn

Xây dựng Linh Tuấn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Và luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Và hoàn thiện quy trình làm việc của mình. Với sự đa dạng trong các lĩnh vực như đào móng nhà, cho thuê xe cơ giới, và san lấp mặt bằng. Chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các giải pháp. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong quá trình xây dựng.

Xây dựng Linh Tuấn

Xây dựng Linh Tuấn

Khi bạn lựa chọn Xây dựng Linh Tuấn, bạn đang chọn một đối tác đáng tin cậy. Trong việc thiết kế và thi công xây dựng. Linh Tuấn cam kết mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu. Hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, Linh Tuấn cũng không quên đảm bảo bảo vệ môi trường. Bằng cách sử dụng vật liệu tái chế như xà bần và các tài nguyên thiên nhiên khác như cát và đất. Đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn bạn về phương pháp thi công. Và lựa chọn vật liệu phù hợp để đảm bảo mọi công trình đều đạt được chất lượng tốt nhất.

một đối tác đáng tin cậy

một đối tác đáng tin cậy

Một điểm mạnh nữa của Linh Tuấn là khả năng thực hiện các dự án với tiến độ nhanh chóng và cam kết bàn giao đúng hẹn. Linh Tuấn luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Và nếu có bất kỳ phản hồi nào, Linh Tuấn sẽ làm việc chăm chỉ. Để đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn được đáp ứng.

thực hiện các dự án với tiến độ nhanh chóng

thực hiện các dự án với tiến độ nhanh chóng

Thông tin liên hệ Xây dựng Linh Tuấn:

 • Địa chỉ: 247/1 Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0924 824 333
 • Email: xaydunglinhtuan@gmail.com
 • Website: xaydunglinhtuan.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,6 / 5

  ĐỌC THÊM: Top 12 dịch vụ tổ chức, trang trí sinh nhật TPHCM đẹp, nhanh chóng

Những công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM uy tín không chỉ đóng vai trò quan trọng. Trong việc biến đổi hình dáng của thành phố. Mà còn góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân đô thị. Với sự cam kết, kỹ năng chuyên nghiệp và quyết tâm không ngừng. Họ đã và đang thay đổi diện mạo của TPHCM. Biến nó thành một nơi sống và làm việc tốt đẹp hơn.

Điều này là một minh chứng rõ ràng về sự phát triển bền vững của một thành phố. Và sự đóng góp của các công ty san lấp mặt bằng không thể xem nhẹ.

Những câu hỏi thường gặp về Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM

Có những dự án nổi bật nào mà công ty đã tham gia tại TPHCM vậy Top Address?

Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM đã tham gia vào nhiều dự án quan trọng tại TPHCM, bao gồm việc san lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng căn hộ, trường học và cơ sở hạ tầng.

Công ty có bảo đảm chất lượng và an toàn trong quá trình san lấp mặt bằng không?

Đúng vậy, chất lượng và an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM tuân theo các tiêu chuẩn an toàn và sử dụng các phương pháp và thiết bị hiện đại để đảm bảo công việc được thực hiện an toàn và hiệu quả.

Công ty có kế hoạch bảo vệ môi trường khi thực hiện san lấp mặt bằng không?

Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM cam kết bảo vệ môi trường. Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM sử dụng các phương pháp san lấp mặt bằng bền vững và tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường tại TPHCM.

Rate this post

Đánh giá bài viết này