Top 14 Công ty dịch vụ thám tử TPHCM chất lượng nhất

Công ty dịch vụ thám tử TPHCM hiện nay đã mở rộng hoạt động không chỉ trong thành phố mà còn trên toàn quốc và thậm chí cả ở nước ngoài. Điều này đảm bảo rằng mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách toàn diện.

Công ty dịch vụ thám tử tphcm

Công ty dịch vụ thám tử tphcm

Nếu bạn đang phân vân và chưa biết lựa chọn công ty nào, hãy xem qua 14 gợi ý dưới đây từ Top Address để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Danh sách 14 Công ty dịch vụ thám tử TPHCM đáng tham khảo

Vị trí Thành phố Hồ Chí Minh 
Giờ hoạt động Cả ngày
Giá cả 4.500.000 VNĐ-8.000.000 VNĐ
Dịch vụ Công ty dịch vụ thám tử TPHCM đáng tin cậy với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ hiện đại, và duy trì mức độ bí mật cao
Đánh giá Cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín, đa dạng và hiệu quả. Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề cá nhân và doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và an toàn

  GỢI Ý: Top 10 dịch vụ livestream sự kiện talk show TPHCM chất lượng, uy tín nhất

Công ty dịch vụ thám tử tp hcm

Công ty dịch vụ thám tử tp hcm

Các công ty dịch vụ thám tử TPHCM hiện nay đã mở rộng danh mục dịch vụ của mình, bao gồm theo dõi vụ ngoại tình, giám sát học sinh – sinh viên, thu hồi nợ, và tìm kiếm định vị số điện thoại. Để thu hút khách hàng, họ không chỉ làm việc nhanh chóng mà còn chuyên nghiệp. Cam kết cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy.

1.  Hoàng Chung – Công ty dịch vụ thám tử TPHCM

Dịch vụ thám tử TPHCM uy tín Hoàng Chung không chỉ đặt “Uy tín – Chuyên nghiệp – Bảo mật” lên hàng đầu, mà còn nhận được lòng tin và sự chọn lựa của nhiều khách hàng không ngạc nhiên. 

Hoàng Chung cung cấp dịch vụ thám tử tại tphcm

Hoàng Chung cung cấp dịch vụ thám tử tại tphcm

Công ty này tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ uy tín. Đầu tư mạnh vào việc trang bị thiết bị hiện đại nhất cho đội ngũ thám tử. Nhằm đảm bảo mang lại kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ thám tử uy tín Hoàng Chung

Dịch vụ thám tử uy tín Hoàng Chung

Những điểm đáng chú ý tại Hoàng Chung bao gồm nguyên tắc làm việc hàng đầu về bảo mật thông tin. Sự hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 từ các chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm. Thông tin chính xác và uy tín được chú trọng.

Cùng với việc sử dụng trang thiết bị tối tân và hiện đại để hoàn thành mọi nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp mang lại kết quả tốt nhất. Giúp khách hàng giảm thiểu các chi phí không cần thiết.

Thông tin liên lạc Hoàng Chung:

 • Địa chỉ: 105 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Giá tham khảo: từ 1.200.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0949 743 489
 • Website: https://thamtuhoangchung.com/

  ĐỌC THÊM: Top 10 công ty mua xác nhà công trình uy tín, giá cạnh tranh nhất Sài Gòn

2.  Hoàng Long

Khi bạn chọn dịch vụ Thám tử TPHCM của Hoàng Long, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin của mình. Cam kết không bao giờ tiết lộ thông tin của khách hàng vì lợi ích riêng. Sẵn sàng hoàn tiền nếu thông tin cung cấp không chính xác.

Dịch vụ thám tử tphcm Hoàng Long

Dịch vụ thám tử tphcm Hoàng Long

Để đảm bảo sự xác thực của thông tin và bằng chứng, công ty dịch vụ thám tử TPHCM liên tục nâng cao và đổi mới các thiết bị hỗ trợ trong quá trình điều tra.

Cung cấp một loạt các dịch vụ thám tử chất lượng. Gồm điều tra và theo dõi vụ ngoại tình, giám sát theo yêu cầu. Điều tra chủ nhân số điện thoại, kiểm tra hàng giả và hàng nhái. Xác minh lý lịch, cung cấp dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp.

Hoàng Long cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Hoàng Long cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Cam kết cung cấp kết quả nhanh chóng và liên tục thông qua điện thoại, tin nhắn Viber, Zalo, và Email, giúp bạn yên tâm và tin tưởng khi chọn địa chỉ công ty thám tử TPHCM đáng tin cậy làm đối tác đáng tin cậy của mình.

Thông tin liên lạc Hoàng Long:

 • Địa chỉ: 

CS1: 82 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

CS2: 165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

 • Giá tham khảo: từ 800.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0948 363 080 và 0982 048 844
 • Website: http://thamtutuhoanglong.com/
 • Email: hoanglongthamtutu@gmail.com

  GỢI Ý: Top 10 công ty du lịch tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín nhất Sài Gòn

3.  Hạnh Phúc

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp ở TPHCM Hạnh Phúc không chỉ là những nhà thám tử chuyên nghiệp mà còn là những người đã trải qua đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những tay nghề này không chỉ giỏi về kỹ năng chuyên môn mà còn có sự đa dạng trong kinh nghiệm điều tra. 

Thám tử uy tín Hạnh Phúc

Thám tử uy tín Hạnh Phúc

Khi bạn chọn Thám tử Hạnh Phúc, bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ nhân viên mà còn giải quyết các vấn đề cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả điều này đến với một mức giá hợp lý, đảm bảo bạn nhận được dịch vụ chất lượng.

Hạnh Phúc cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Hạnh Phúc cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Lý do bạn nên lựa chọn Thám tử Hạnh Phúc:

 • Luôn đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 • Nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong việc giải quyết các vụ án từ đơn giản đến phức tạp. 
 • Sử dụng công nghệ hàng đầu

Thông tin liên lạc Hạnh Phúc:

 • Địa chỉ: 207A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Giá tham khảo: từ 1.000.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 077 669 2468 và 0938 293 116
 • Website: https://congtydichvuhanhphuc.vn/

  ĐỌC THÊM: Top 10 địa chỉ bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM an toàn và hiệu quả nhất

4.  Thám Tử Minh Châu

Thám Tử Minh Châu là một trong những đơn vị thám tử tư hàng đầu tại Sài Gòn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Được thành lập từ năm 1989 tại Hà Nội và sau đó chuyển trụ sở về khu vực phía Nam. 

Thám Tử Minh Châu TP HCM

Thám Tử Minh Châu TP HCM

Địa chỉ công ty thám tử TPHCM đáng tin cậy tự hào với phương châm làm việc “kịp thời, chính xác, bí mật và an toàn”, luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Điều đặc biệt ở Thám Tử Minh Châu chính là việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ tiên tiến.

Dịch vụ thám tử Minh Châu

Dịch vụ thám tử Minh Châu

Giúp đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao nhất. Bạn còn có thể thuê sử dụng các thiết bị này khi cần thiết. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp ở TPHCM được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng vũ trang và các trường đại học, đảm bảo có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý mọi tình huống. 

Top công ty thám tử uy tín ở Sài Gòn không chỉ cam kết đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và gói chi phí trọn gói, giúp bạn tiếp cận các giải pháp tối ưu và tiện lợi. 

Thông tin liên lạc Thám Tử Minh Châu:

 • Địa chỉ: 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Giá tham khảo: từ 1.500.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0927 227 007 – 0982 583 314
 • Website: https://thamtuminhchau.vn/

  GỢI Ý: Top 10 công ty sản xuất dây đeo thẻ tại TPHCM nổi tiếng, uy tín bậc nhất

5. Gia Đình

Thám tử Gia Đình xứng đáng là một trong những địa chỉ hàng đầu trong danh sách các dịch vụ thám tử uy tín. Với uy tín vững chắc tại TPHCM và trên cả nước, công ty này là biểu tượng của sự tin cậy và nổi tiếng. 

Gia Đình cung cấp dịch vụ thám tử tp hcm

Gia Đình cung cấp dịch vụ thám tử tp hcm

Được cấp dưới bình chọn là thứ tư, Thám tử Gia Đình không ngừng chứng tỏ đẳng cấp qua nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Tại Thám tử Gia Đình, họ không chỉ đơn thuần cung cấp các dịch vụ thám tử mà còn xây dựng niềm tin bền vững. 

Điều này được chứng minh thông qua việc sử dụng trang thiết bị và phần mềm hiện đại nhất trong quá trình điều tra và thu thập thông tin. họ chú trọng đến việc áp dụng công nghệ tiên tiến để xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

Thám tử uy tín Gia Đình

Thám tử uy tín Gia Đình

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp ở TPHCM có kinh nghiệm, luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí 24/7. Địa chỉ công ty thám tử TPHCM đáng tin cậy không chỉ giúp khách hàng giải quyết vấn đề, mà còn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho mỗi tình huống cụ thể.

Thông tin liên lạc Gia Đình:

 • Địa chỉ: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Dakao, Quận 1, TPHCM
 • Giá tham khảo: từ 1.300.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0918 101 109
 • Website: http://dichvuthamtugiadinh.com/

  ĐỌC THÊM: Top 10 địa chỉ công ty thi công sàn gỗ tự nhiên được nhiều người lựa chọn

6.  Minh Tâm

Dịch vụ thám tử TPHCM uy tín Minh Tâm được thành lập bởi một đội ngũ thám tử tư kỳ cựu, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực điều tra thông tin. Uy tín của công ty được chứng minh qua sự đánh giá cao từ phía khách hàng, nhờ vào sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của họ. 

Minh Tâm cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Minh Tâm cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Với nhiều thế mạnh trong các dịch vụ tra cứu thông tin, số điện thoại, và điều tra ngoại tình, họ cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách toàn diện và chính xác.

Điểm đặc biệt của địa chỉ công ty thám tử TPHCM đáng tin cậy không chỉ nằm ở chuyên môn cao và kiến thức sâu về lĩnh vực này, mà còn ở sự hiểu biết sâu rộng về con người, ngành nghề và các hoàn cảnh gia đình. 

Thám tử Minh Tâm

Thám tử Minh Tâm

Điều này cho phép họ cung cấp những ý kiến tham vấn chính xác và hợp tác chặt chẽ với khách hàng để giải quyết mọi tình huống một cách hiệu quả. Dịch vụ thám tử TPHCM của họ cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối và giải quyết các vấn đề một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Thông tin liên lạc Minh Tâm:

 • Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Giá tham khảo: từ 800.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0901 149 369 và 0912 717 278
 • Website:  https://congtythamtuminhtam.com/dich-vu-tham-tu/dich-vu-tham-tu-tai-binh-duong/

  GỢI Ý: Top 10 địa chỉ cho Thuê văn phòng ảo TPHCM nổi tiếng nhất

7.  Thiên Minh – Địa chỉ công ty thám tử TPHCM đáng tin cậy

Công ty thám tử Thiên Minh không chỉ là một trong những công ty thám tử đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành thám tử tại Việt Nam, mà còn là biểu tượng của uy tín và chất lượng. Với tiêu chí “Sự Thật Luôn Là Chân Lý”, họ cam kết cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và chuẩn xác nhất.

Công ty thám tử Thiên Minh

Công ty thám tử Thiên Minh

Đội ngũ thám tử của top công ty thám tử uy tín ở Sài Gòn không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn được đào tạo theo chuẩn quốc tế, liên tục nâng cao kỹ năng để hoàn thiện và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty thám tử tư tại TPHCM được khuyên dùng sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ và tối ưu hóa công tác làm việc của đội ngũ nhân viên, giúp họ hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

Thiên Minh cung cấp dịch vụ thám tử

Thiên Minh cung cấp dịch vụ thám tử

Với trụ sở chính đặt tại TPHCM Sài Gòn, họ cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thám tử tư chất lượng nhất. họ không chỉ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề mà còn khám phá sự thật đằng sau những câu chuyện khó tin nhất.

Thông tin liên lạc công ty Thiên Minh:

 • Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Giá tham khảo: từ 1.000.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0933 200 360
 • Website: https://thamtuthienminh.com/

  ĐỌC THÊM: Top 14 công ty in ấn quảng cáo TPHCM uy tín, chất lượng cao

8.  Nhân Đức

Khi quyết định thuê một đơn vị thám tử, việc quan trọng tiếp theo là tìm kiếm một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy tại TP.HCM. Một lời khuyên đáng xem xét trong việc giải quyết vấn đề này là chọn công ty Dịch vụ Thám tử Nhân Đức. Một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Dịch vụ thám tử uy tín Nhân Đức

Dịch vụ thám tử uy tín Nhân Đức

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp ở TPHCM Nhân Đức đều là những thám tử chuyên nghiệp, đã được đào tạo một cách kỹ lưỡng theo chuẩn quốc tế về nghề thám tử. Họ sở hữu kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ xuất sắc, cùng với một lịch sử điều tra đa dạng và phong phú. 

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử Nhân Đức

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử Nhân Đức

Sự tận tâm của nhân viên kết hợp với kinh nghiệm hàng nhiều năm làm việc giúp họ luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt huyết. Khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại Công ty Dịch vụ Thám tử Nhân Đức, khách hàng không chỉ được đảm bảo chất lượng mà còn cam kết về hiệu quả. 

Top công ty thám tử uy tín ở Sài Gòn không chỉ mang đến giải pháp cho vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp, mà còn đồng hành với bạn trên hành trình tìm kiếm sự thật.

Thông tin liên lạc Nhân Đức:

 • Địa chỉ: 1D/4 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Giá tham khảo: từ 1.200.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0933 907 877
 • Website: https://thamtunhanduc.com/

  GỢI Ý: Top 10 công ty tư vấn visa định cư Mỹ ở TPHCM uy tín, chất lượng

9.   Đại Tín

Ngày nay, các dịch vụ thám tử trở nên phổ biến hơn, bao gồm việc kiểm tra thông tin thân nhân, tìm kiếm người thân, điều tra tư pháp, xử lý trộm cắp nội bộ, ngoại tình và gian lận. 

Công ty thám tử Đại Tín

Công ty thám tử Đại Tín

Để giải quyết những vấn đề này, việc lựa chọn các thám tử thông minh và tài ba là quan trọng. Trong quá trình này, việc chọn một dịch vụ thám tử phù hợp và đáng tin cậy rất quan trọng, và công ty thám tử Đại Tín ở TPHCM đã đáp ứng được nhu cầu đó.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử TPHCM đã được đào tạo một cách kỹ lưỡng và được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để thực hiện mọi yêu cầu hợp pháp của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. 

Đại Tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín TP HCM

Đại Tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín TP HCM

Những chuyên gia này không chỉ có kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn hiểu rõ về tâm lý con người, các ngành nghề và tình hình gia đình. Điều này cho phép họ tư vấn và giải quyết mọi tình huống khó khăn cùng với khách hàng. 

Thông tin liên lạc Đại Tín:

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1 ( toà nhà Khang Thông), TPHCM
 • Giá tham khảo: từ 700.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0902 88 00 26
 • Website: https://thamtudaitin.net/

  ĐỌC THÊM: Top 13 dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM uy tín, giao xe tận nơi

10.  Hoàn Cầu

Văn phòng Thám tử Sài Gòn, thuộc Trung tâm Điều tra và Khai thác Thông tin Hoàn Cầu, là đơn vị dịch vụ thám tử tại TPHCM với uy tín cao và chi phí hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra, theo dõi và thu thập chứng cứ, đây được coi là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử

Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử

Công ty Thám tử Hoàn Cầu có đội ngũ các sĩ quan từ quân đội đã về hưu tham gia trực tiếp trong việc đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ cho các thám tử tư của công ty. Bên cạnh đó, những Việt Kiều đầy đam mê với nghề thám tử cũng tham gia cung cấp hỗ trợ về các thiết bị theo dõi tiên tiến và hiện đại, giúp thu thập chứng cứ chính xác và chi tiết nhất.

Dịch vụ thám tử uy tín Hoàn Cầu

Dịch vụ thám tử uy tín Hoàn Cầu

Họ cũng cung cấp các phương pháp giải quyết vấn đề liên quan đến công việc và xã hội, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Đặc biệt, ngay cả sau khi hợp đồng kết thúc, họ vẫn tiếp tục hỗ trợ và tư vấn để đảm bảo sự thành công và hài lòng trong tương lai.

Thông tin liên lạc Hoàn Cầu:

 • Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
 • Giá tham khảo: từ 1.000.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0933 723 612
 • Website: http://dichvuthamtutu.vn/

  GỢI Ý: Top 12 địa chỉ Giặt rèm cửa tại nhà ở TPHCM cao cấp nhất

11.  247 – Top công ty thám tử uy tín ở Sài Gòn

Với mục tiêu trở thành công ty thám tử hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Thám tử 247 không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thám tử tư. 

247 cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

247 cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Từ việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cho đến việc thực hiện các nhiệm vụ điều tra, công ty luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khâu công việc. Để đạt được sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất, Công ty luôn đầu tư vào đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành. 

Công ty thám tử uy tín 247 Sài Gòn

Công ty thám tử uy tín 247 Sài Gòn

Ngoài ra, công ty đang triển khai chính sách đào tạo và bồi dưỡng nhân viên để nâng cao kiến thức và kỹ năng, cũng như đào tạo các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho các thành viên trong đội ngũ.

Tất cả các nhân viên của Công ty Thám tử 247 đều được đào tạo và rèn luyện kỹ năng một cách nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ đạo đức và quy phạm pháp luật. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty để thu thập những thông tin hữu ích nhất, đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ luật pháp. 

Thông tin liên lạc 247:

 • Địa chỉ: Phòng 401 Nhà 43/4 Đường Thành Thái, Phường 14, Q 10, TPHCM
 • Giá tham khảo:  từ 1.500.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0962 789 247
 • Website: https://thamtu247.com.vn/

  ĐỌC THÊM: Top 12 địa chỉ Sửa chữa điện nước tại nhà ở TPHCM nhanh chóng

12.  Phúc Tâm

Thám tử Phúc Tâm là một trong những đơn vị thám tử hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với văn phòng tại các trung tâm lớn của đất nước như Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng, họ đã đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Dịch vụ thám tử Phúc Tâm

Dịch vụ thám tử Phúc Tâm

Uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty thám tử tư tại TPHCM được khuyên dùng được khách hàng đánh giá cao, thấu hiểu rằng mỗi yêu cầu thuê thám tử đều liên quan đến các vấn đề phức tạp và nhạy cảm trong cuộc sống.

Phúc Tâm cung cấp dịch vụ thám tử tp hcm

Phúc Tâm cung cấp dịch vụ thám tử tp hcm

Các dịch vụ của Thám tử Phúc Tâm rất đa dạng và chuyên nghiệp. Dịch vụ thám tử TPHCM uy tín cam kết bảo mật thông tin và mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ!

Thông tin liên lạc Phúc Tâm:

 • Địa chỉ: Số 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
 • Giá tham khảo:  từ 800.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0911 266 766 | 0944 499 973
 • Website: https://thamtuphuctam.com

13.  Thám tử tư Bảo Minh

Công ty Thám tử tư Bảo Minh đã bắt đầu hoạt động từ năm 2005 với mục tiêu chính là cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng cho khách hàng muốn tìm hiểu về một người nào đó. 

Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử tư

Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử tư

Với hơn 10 năm phát triển, họ đã mở rộng chi nhánh đến nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh, phục vụ cho hơn 5000 khách hàng đánh giá cao dịch vụ của họ. 

Họ tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp cho cả doanh nghiệp và cá nhân, với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Công ty thám tử tư Bảo Minh

Công ty thám tử tư Bảo Minh

Công ty thám tử tư tại TPHCM được khuyên dùng cam kết “Hội tụ Chất lượng – Nâng tầm Thương hiệu” và đặt ra những cam kết sau đối với khách hàng:

 • Cung cấp thông tin chính xác về đối tượng theo dõi trong thời gian ngắn nhất.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của bạn.
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu bạn không hài lòng với thông tin mà họ cung cấp.
 • họ cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối trong mọi dịch vụ mà họ cung cấp.

Thông tin liên lạc Tư Bảo Minh:

 • Địa chỉ: 122/3 Yên Thế, Tòa nhà Saigonicom Building, Phường 2, Tân Bình, TPHCM
 • Giá tham khảo: từ 1.000.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0979 827 007
 • Website: https://thuethamtuuytin.com/
 • Email: thamtubaominh@gmail.com

  ĐỌC THÊM: Top 14 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM đạt chuẩn, uy tín

14.  Lương Gia – Công ty thám tử tư tại TPHCM được khuyên dùng

Công ty Thám tử Lương Gia đã bắt đầu hoạt động kể từ năm 2003 với sự hỗ trợ đặc biệt từ nhiều cơ quan chính phủ Việt Nam. Danh tiếng rộng khắp và uy tín của họ không chỉ giới hạn ở Việt Nam mà còn được công nhận trên thị trường quốc tế. 

Dịch vụ thám tử TP HCM Lương Gia

Dịch vụ thám tử TP HCM Lương Gia

Đội ngũ nhân viên tại các văn phòng này không chỉ có kiến thức chuyên sâu về thám tử tư mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng giá trong các lĩnh vực như an ninh, cảnh sát, luật sư, tư vấn và tham vấn.

Lương Gia cung cấp dịch vụ thám tử TP HCM

Lương Gia cung cấp dịch vụ thám tử TP HCM

Họ tự hào về sự tận tâm và đam mê trong công việc, điều này đã giúp công ty họ nhận được sự tin tưởng từ hàng trăm nghìn khách hàng đến từ mọi ngóc ngách của đất nước. họ luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng, luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của họ và đồng hành cùng họ trên mọi hành trình.

Thông tin liên lạc Lương Gia:

 • Địa chỉ: 525/7/12 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Giá tham khảo:  từ 1.000.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0282 239 0039 & 0282 242 8881
 • Website: https://thamtutuluonggia.com/
 • Email: thamtu@thamtuluonggia.com

  MỜI BẠN XEM THÊM:

✪  Top 14 Công ty cung cấp vật liệu trang trí nội thất TPHCM chất lượng, giá tốt

✪ Top 10 Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại TPHCM uy tín, giá rẻ nhất

✪  Top 10 dịch vụ livestream sự kiện talk show TPHCM chất lượng, uy tín nhất

Lời kết

Trên đây là danh sách 14 công ty dịch vụ thám tử TPHCM được đánh giá cao và tin cậy từ nhiều khách hàng. họ hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết hơn, hãy đừng ngần ngại liên hệ với họ ngay lập tức. chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Những thắc mắc liên quan về Công ty dịch vụ thám tử TPHCM

Công ty dịch vụ thám tử nào được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM?

Có một số công ty dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM, bao gồm Công ty Thám tử Tư Bảo Minh, Thám Tử Phúc Tâm, Thám Tử Gia Đình và Công Ty Thám Tử Sài Gòn. Những công ty này đã được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty dịch vụ thám tử TPHCM nào có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm?

Các công ty như Thám Tử Phúc Tâm, Công Ty Thám Tử Sài Gòn và Thám Tử Gia Đình được biết đến với việc có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử. Điều này giúp họ thực hiện các nhiệm vụ điều tra một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty nào cam kết bảo mật thông tin và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp?

Công Ty Thám Tử Sài Gòn và Công Ty Thám Tử Tư Bảo Minh đều cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và đáp ứng mọi yêu cầu của họ một cách chuyên nghiệp. Họ không chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng cao mà còn đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin của khách hàng trong quá trình làm việc.

5/5 - (10 bình chọn)

Đánh giá bài viết này