Top 10 địa chỉ công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM an toàn, chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM đang là một nhu cầu phổ biến được nhiều quan tâm, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.  Dịch vụ vệ sinh, khử trùng chuyên nghiệp TPHCM đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho tất cả mọi người. Vậy công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn nào uy tín?

Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM

Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM

Hãy để Top Address giới thiệu cho bạn các công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn Sài Gòn thông qua top 10 địa chỉ công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn giúp bạn tìm được địa chỉ ưng ý để không gian sống, làm việc của bạn được sạch sẽ và bảo vệ tốt nhất.

Review 10 công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM được đánh giá tốt

Vị trí: Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ hoạt động Các dịch vụ được hoạt động 24/24 nhằm đảm bảo nhanh, chất lượng ở mọi lúc mọi nơi.
Chất lượng Các công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo không gian sống và làm việc được bảo vệ tốt nhất, không gây hại cho con người, động vật và không gây ô nhiễm môi trường.
Dịch vụ: Họ cung cấp các dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp, từ việc phun thuốc cho không gian nội thất đến xử lý các khu vực tiếp xúc công cộng như cửa hàng, văn phòng, nhà hàng và bệnh viện.
Đánh giá:

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện. Họ có kiến thức, chuyên môn cao sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn về quá trình diệt khuẩn, giúp bạn hiểu rõ về các bước và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Các công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM sẽ sử dụng các phương pháp và sản phẩm diệt khuẩn hiệu quả, đảm bảo diệt sạch các vi khuẩn, vi rút và tác nhân gây bệnh. Họ cũng cam kết sử dụng các sản phẩm an toàn cho con người, không gây hại cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

  ĐỌC THÊM: Top 14 công ty in ấn quảng cáo TPHCM uy tín, chất lượng cao

Dịch vụ sát khuẩn, khử trùng uy tín

Dịch vụ sát khuẩn, khử trùng uy tín

1. Công ty Clean Kore

Bạn là người quan tâm đến sức khoẻ và yêu thích không gian sạch sẽ? Clean Korea sẽ là đối tác lý tưởng dành riêng cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng uy tín TPHCM để đảm bảo môi trường sống và làm việc của bạn luôn tươi mát và an toàn.

Clean Korea - Dịch vụ khử trùng uy tín TPHCM

Clean Korea – Dịch vụ khử trùng uy tín TPHCM

Tại đây, có các dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn Corona, xịt côn trùng tại nhà riêng, công ty, và chung cư. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Đã được đào tạo để hiểu rõ về các phương pháp diệt khuẩn, sử dụng các sản phẩm và thiết bị hiện đại.

TRung tâm khử trùng Clean Korea

TRung tâm khử trùng Clean Korea

Clean Korea cam kết thông báo chi tiết quy trình thực hiện phun khử trùng phù hợp với lịch trình của bạn. Đặc biệt, với các quán ăn hay doanh nghiệp đòi hỏi không gian làm việc. Chúng tôi sẽ đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. 

Khử trung Clean Korea

Khử trung Clean Korea

Thông tin liên hệ Clean Korea

 • Địa chỉ: 370 Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 034 855 1004

  GỢI Ý: Top 12 đại chỉ Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM uy tín

2. Công ty khử khuẩn diệt côn trùng Phúc Nguyễn

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM đáng tin cậy? Hãy trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao của công ty khử khuẩn – diệt côn trùng Phúc Nguyễn. Với cam kết loại bỏ đến 99% vi khuẩn và vi trùng trong không khí. Đảm bảo mang lại môi trường sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Khử trùng khu xưởng diệt côn trùng Phúc Nguyễn

Khử trùng khu xưởng diệt côn trùng Phúc Nguyễn

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phun khử trùng từ khu vực lớn đến từng ngóc ngách nhỏ. Đảm bảo loại bỏ tối đa các vi khuẩn và ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp. Bạn sẽ cảm nhận được không gian sạch sẽ, tươi mát và an tâm hơn rất nhiều.

Khử trùng khu xưởng Công ty khu diệt côn trùng Phúc Nguyễn

Khử trùng khu xưởng Công ty khu diệt côn trùng Phúc Nguyễn

Với thái độ làm việc nhiệt tình, hòa nhã và tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và hỗ trợ khách hàng. Đồng thời còn cam kết báo giá chính xác và không có tình trạng phát sinh chi phí bất ngờ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Diệt con trùng tại nhà hiệu quả cao

Diệt con trùng tại nhà hiệu quả cao

Thông tin liên hệ Công ty khử khuẩn diệt côn trùng Phúc Nguyễn

 • Địa chỉ: 271 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 0938 489 089

  ĐỌC THÊM: Top 14 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM đạt chuẩn, uy tín

3. Công ty Y dược HPD

Để tạo môi trường sạch sẽ và quan tâm tới sức khoẻ cho gia đình, bạn hãy đặt niềm tin vào Công ty Y dược HPD. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn, diệt côn trùng TPHCM. Với sự cấp phép và hợp tác từ Bộ Y tế, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ đáng tin cậy và an toàn.

Công ty Y dược HPD tại khu xưởng

Công ty Y dược HPD tại khu xưởng

Chúng tôi sử dụng Cloramin B và Biosun – hai loại dung dịch được Bộ Y tế cấp phép. Đảm bảo hiệu quả và an toàn trong việc tiêu diệt virus. Quy trình phun khử khuẩn của chúng tôi tuân thủ đúng kỹ thuật và chế độ 5K, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người.

Hoạt động tại Công ty Y dược HPD

Hoạt động tại Công ty Y dược HPD

Công ty Y dược HPD đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín Công ty Hữu Phúc Duyên và nhiều doanh nghiệp lớn khác. Chi phí cho các gói khử trùng tại đây cũng rất hợp lý, phù hợp với ngân sách của cá nhân, doanh nghiệp và gia đình. 

Dịch vụ Công ty Y dược HPD tại khu xưởng

Dịch vụ Công ty Y dược HPD tại khu xưởng

Thông tin liên hệ Công ty Y dược HPD

 • Địa chỉ: 423/18/2 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2200 0315

4. Công ty CP Tập đoàn ISS – Khử trùng và vệ sinh chuyên nghiệp

Bạn đang phân vân không biết nên dịch vụ khử trùng và diệt khuẩn an toàn TPHCM của công ty nào? Hãy để Công ty CP Tập đoàn ISS đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Với mục tiêu tạo ra một môi trường sạch sẽ và an toàn. ISS Group cung cấp những giải pháp tích hợp và đa dạng.

Công ty CP Tập đoàn ISS - Khử trùng và vệ sinh chuyên nghiệp

Công ty CP Tập đoàn ISS – Khử trùng và vệ sinh chuyên nghiệp

Quy trình phun khử trùng của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm sạch mọi bề mặt một cách cẩn thận. Chúng tôi hiểu rằng sự sạch sẽ và sức khoẻ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một môi trường sống và làm việc sạch sẽ.

Đội ngũ Công ty CP Tập đoàn ISS

Đội ngũ Công ty CP Tập đoàn ISS

ISS Group cung cấp dịch vụ 24/24, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng đến và hỗ trợ bạn. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn và chuẩn bị mọi điều cần thiết dựa trên thông tin về không gian và môi trường của bạn.

Vệ sinh diệt khuẩn Công ty CP Tập đoàn ISS

Vệ sinh diệt khuẩn Công ty CP Tập đoàn ISS

Thông tin liên hệ Công ty CP Tập đoàn ISS

 • Địa chỉ:Số 68, đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 22 66 22 11

  GỢI Ý: Top 10 đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM giá rẻ, uy tín

5. Công ty Đại Toàn Việt Pest Contro 

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại, Đại Toàn Việt Pest Control là đơn vị hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun khử trùng uy tín TPHCM. Đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Công ty Đại Toàn Việt Pest Contro

Công ty Đại Toàn Việt Pest Contro

Chúng tôi hiểu rằng sự sạch sẽ và sức khoẻ là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên môn và trang bị đồ bảo hộ kỹ lưỡng. Đồng thời sử dụng các dung dịch Cloramin B và Cloramin T để đảm bảo môi trường an toàn và không gian sạch sẽ. 

Công ty Đại Toàn Việt Pest Contro diệt khuẩn khử trùng

Công ty Đại Toàn Việt Pest Contro diệt khuẩn khử trùng

Quy trình làm việc của chúng tôi chuyên nghiệp, nhanh chóng và gọn gàng. Tại đây, chúng tôi đảm bảo những khu vực khó tiếp cận và các vị trí tiềm ẩn nguy cơ vi khuẩn trong không gian sống. Giúp bạn yên tâm hơn về sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp.

Diệt khuẩn khử trùng tại Công ty Đại Toàn Việt Pest Contro

Diệt khuẩn khử trùng tại Công ty Đại Toàn Việt Pest Contro

Thông tin liên hệ Công ty Đại Toàn Việt Pest Contro

 • Địa chỉ: 57/18, Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, TP.Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại:  02866 731 184

6. Công ty diệt côn trùng Anh Thư – Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn

Với tiêu chí đưa sự sạch sẽ và sức khoẻ đến với mọi người của công ty diệt côn trùng Anh Thư! Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ khử trùng và diệt khuẩn chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm và chất lượng hàng đầu.

Công ty diệt côn trùng Anh Thư - diệt côn trùng sạch sẽ, an toàn

Công ty diệt côn trùng Anh Thư – diệt côn trùng sạch sẽ, an toàn

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi không ngừng cập nhật và rèn luyện kỹ năng tốt nhất trong các khóa tập huấn do Bộ Y Tế và Cục Bảo vệ Thực vật tổ chức. Với sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu sắc, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng, từ nhỏ tới lớn.

Công ty diệt côn trùng Anh Thư

Công ty diệt côn trùng Anh Thư

Đội ngũ nhân viên văn phòng của chúng tôi luôn thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình miễn phí và nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát miễn phí để đưa ra mức giá hợp lý cho bạn.

Diệt côn trùng Công ty Anh Thư

Diệt côn trùng Công ty Anh Thư

Thông tin liên hệ Công ty diệt côn trùng Anh Thư

 • Địa chỉ: 87/7 Đinh Tiên Hoàng, P. 3 – Q. Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0938 040 014

  ĐỌC THÊM: Top 12 Công ty thiết kế, thi công quán trà sữa TPHCM đẹp nhất

7. Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Để đảm bảo sức khoẻ và môi trường sống sạch sẽ cho gia đình, công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế (IFC) là đối tác tin cậy của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, IFC đã trở thành một trong những công ty dọn dẹp và diệt khuẩn TPHCM hàng đầu và có mặt trên khắp cả nước. 

Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế (IFC) - Công ty khử trùng uy tín

Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế (IFC) – Công ty khử trùng uy tín

IFC đầu tư đồng bộ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn đến trang thiết bị, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất cho bạn. Các dịch vụ đa dạng mà IFC cung cấp như xông hơi khử trùng, khử khuẩn và diệt khuẩn cho các tổ chức như công ty, trường học, bệnh viện và cho gia đình cá nhân. 

Diệt khuẩn chất lượng cao an toàn

Diệt khuẩn chất lượng cao an toàn

Hãy liên hệ với IFC ngay để bảo vệ bạn, gia đình và cộng đồng khỏi các nguy cơ bệnh tật. Chúng tôi cam kết mang đến mức chi phí phù hợp với tất cả người dùng, đồng thời đảm bảo tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

Hoạt động Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Hoạt động Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế (IFC)

 • Địa chỉ:  450/6, Đường 442, KP2, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 944 221

  GỢI Ý: Top 13 dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM uy tín, giao xe tận nơi

8. Thái Dương Pestcontrol – Sạch sẽ và bảo vệ sức khoẻ của bạn

Thái Dương PestControl – công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng uy tín TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Đội diệt khuẩn Thái Dương Pestcontrol

Đội diệt khuẩn Thái Dương Pestcontrol

Dịch vụ khử trùng của Thái Dương PestControl đã được chứng minh hiệu quả tại các tỉnh thành như TPHCM, Hà Nội, Bình Dương và nhiều nơi khác. Với dịch vụ phun khử khuẩn này, bạn có thể giảm thiểu mức độ ô nhiễm và bệnh tật, mang lại không khí trong lành và tăng hiệu suất làm việc.

Thái Dương Pestcontrol - Sạch sẽ và bảo vệ sức khoẻ của bạn

Thái Dương Pestcontrol – Sạch sẽ và bảo vệ sức khoẻ của bạn

Để đảm bảo hiệu quả của phun thuốc khử trùng, chúng tôi đặt sự chính xác và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng thuốc khử trùng chính hãng và áp dụng phương pháp phun thuốc đúng cách để đảm bảo tiêu diệt vi khuẩn và diệt côn trùng hiệu quả.

Thông tin liên hệ Thái Dương Pestcontrol

 • Địa chỉ:  37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0948 868 379

  ĐỌC THÊM: Top 7 Địa chỉ In catalog tại Hà Nội nổi tiếng đáng tin cậy

9. Công ty TKT cleaning- Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn

TKT Cleaning – là một trong những công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành và sứ mệnh mang lại không gian sạch hơn, đẹp hơn và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Công ty TKT cleaning - Khử trùng hiệu quả và an toàn

Công ty TKT cleaning – Khử trùng hiệu quả và an toàn

TKT Cleaning cung cấp dịch vụ khử trùng và tiêu độc bằng công nghệ phun xịt tiên tiến, sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường. Hệ thống khử trùng của chúng tôi đã được EPA xác nhận diệt 99,99% các bào tử khó diệt nhất, bao gồm cả C.diffcile Spore – mầm bệnh nguy hiểm.

Công ty TKT cleaning vệ sinh uy tín

Công ty TKT cleaning vệ sinh uy tín

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo bài bản và luôn hiểu rằng sức khỏe của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Hãy để TKT Cleaning mang đến cho gia đình bạn không gian sạch sẽ, tươi mới và an lành. Chúng tôi cam kết đảm bảo sức khỏe và sự an tâm cho bạn và gia đình của bạn.

Đội ngũ công ty Công ty diệt khuẩn

Đội ngũ công ty Công ty diệt khuẩn

Thông tin liên hệ Công ty TKT cleaning

 • Địa chỉ: 161 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0286 683 0930

  GỢI Ý: Top 12 địa chỉ Giặt rèm cửa tại nhà ở TPHCM cao cấp nhất

10. Công ty TNHH TM DV Cleancity Việt Nam – Phun thuốc khử trùng chất lượng

Cleancity Việt Nam – công ty dọn dẹp và diệt khuẩn TPHCM đồng hành cùng bạn trong hành trình cải thiện môi trường sạch- an toàn- khỏe mạnh.Cleancity Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu pha thuốc, trang bị đồ bảo hộ cho nhân viên, xử lý các đồ dùng vật dụng trước khi phun xịt, chuẩn bị máy móc, Cleancity Việt Nam cam kết mang đến cho bạn một môi trường sạch sẽ, an toàn và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Công ty TNHH TM DV Cleancity Việt Nam

Công ty TNHH TM DV Cleancity Việt Nam

Các sản phẩm và dịch vụ của Cleancity Việt Nam đều được chứng nhận bởi sở y tế và sử dụng hóa chất, thuốc khử khuẩn đạt tiêu chuẩn an toàn. Lượng thuốc được phun chuẩn, không để dư thừa thuốc trên bề mặt sàn. Hóa chất khử khuẩn không gây độc hại, không ăn mòn đồ vật và thân thiện với môi trường.

Dịch vụ vệ sinh an toàn uy tín

Dịch vụ vệ sinh an toàn uy tín

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TM DV Cleancity Việt Nam

 • Địa chỉ: 36/70/4 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạch, TPHCM
 • Điện thoại: 0847 262 626

Lời kết

Như vậy, đó là top 10 công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Các công ty này đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, uy tín và hiệu quả trong việc tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus và mầm bệnh. 

Những thắc mắc liên quan đến top 10 công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM

Đâu là Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM có chi phí phù hợp nhất?

Công ty Y dược HPD là một trong những công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM có chi phí phù hợp nhất. Công ty cung cấp dịch vụ khử trùng với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ đảm bảo. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí.

Những lưu ý khi đến các công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM?

Khi đến các công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM, bạn nên tham khảo kỹ các thông tin về dịch vụ, giá cả và chất lượng của công ty trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. – Bạn nên chọn các công ty có uy tín và được khách hàng đánh giá cao để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn nào được đánh giá tích cực từ khách hàng?

Công ty CP Tập đoàn ISS và công ty TNHH khử trùng quốc tế (IFC) là hai công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn TPHCM được đánh giá tích cực từ khách hàng. Cả hai công ty có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trách nhiệm, đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong việc tiêu diệt các loại vi khuẩn và mầm bệnh. 

5/5 - (8 bình chọn)

Đánh giá bài viết này