Top 14 bệnh viện khám tổng quát TPHCM uy tín và  tốt nhất

Bệnh viện khám tổng quát TPHCM là địa chỉ để bạn kiểm tra sức khỏe tổng thể. Dưới sự tiến bộ không ngừng của toàn cầu, việc thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ đã trở nên phổ biến hơn đối với nhiều người ở Việt Nam. Việc kiểm tra định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện và chữa trị các vấn đề sức khỏe từ rất sớm. 

Bệnh viện khám tổng quát TPHCM

Bệnh viện khám tổng quát TPHCM

Trong bài viết này, Top Address muốn giới thiệu đến bạn danh sách các bệnh viện khám tổng quát uy tín ở Sài Gòn có cơ sở y tế hàng đầu dành cho kiểm tra sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Review 14 bệnh viện khám tổng quát TPHCM nhanh và tốt nhất

Vị trí: Thành phố Hồ Chí Minh 
Giờ hoạt động: Tùy vào từng bệnh viện mà thời gian hoạt động khác nhau. Hầu hết các bệnh viện khám tổng quát TPHCM sẽ mở cả ngày tuy nhiên giờ  sử dụng dịch vụ khám trong giờ hành  chính
Giá tham khảo: Tùy vào từng bệnh viện mà gói khám tổng quát sẽ khác nhau. Thông thường sẽ giao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ
Dịch vụ: Các bệnh viện khám tổng quát TPHCM đều kiểm tra các dịch vụ sau: tra ngoại khoa, da liễu, tai mũi họng, nội khoa, phụ khoa, hoặc xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, nước tiểu,…
Đánh giá: Các bệnh viện được đánh giá cao về chất lượng  tay nghề  cũng như chuyên môn giỏi của Bác sĩ. Cộng vào đó là việc sử dụng các thiết bị tiên tiến để  việc chuẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất. 

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế đầu tư mạnh về trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Nên bạn không khó để tìm một địa chỉ khám uy tín ở Sài Gòn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một bệnh viện uy tín, phù hợp và tiện lợi để khám sức khỏe không phải lúc nào cũng đơn giản. Nếu bạn quan tâm đến các bệnh viện đáng tin cậy cho việc kiểm tra sức khỏe tổng quát tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy xem qua danh sách bệnh viện khám tổng quát TPHCM sau đây để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Địa chỉ khám tổng quát TPHCM

Địa chỉ khám tổng quát TPHCM

  GỢI Ý: Top 14 địa chỉ xét nghiệm đông máu TPHCM an toàn và uy tín

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy Là một trong những bệnh viện khám tổng quát TPHCM uy tín. Chợ Rẫy đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại. Hàng ngày, bệnh viện này tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân đến kiểm tra và điều trị. 

Bệnh viện Chợ Rẫy khám tổng quát Sài Gòn

Bệnh viện Chợ Rẫy khám tổng quát Sài Gòn

Nếu bạn muốn kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Chợ Rẫy.  Bạn có thể đến Khoa Khám bệnh hoặc Khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu để đăng ký. Bác sĩ sẽ thực hiện khám và đề xuất các xét nghiệm và chụp chiếu cần thiết.

Nếu bạn khám tại Khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu thì sẽ khám theo  danh mục dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho những người có nhu cầu.  Bệnh viện Chợ Rẫy cam kết hỗ trợ tốt nhất với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại hàng đầu. 

Xét nghiệm máu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Xét nghiệm máu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, bệnh viện chỉ tiếp nhận 20-30 ca bệnh mỗi ngày. Trước khi đến khám sức khỏe tổng quát, bạn nên đặt lịch hẹn qua số điện thoại tổng đài  để tránh thời gian chờ đợi không cần thiết.

Bệnh viện Chợ Rẫy địa chỉ khám tổng quát TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy địa chỉ khám tổng quát TPHCM

Thông tin liên hệ Bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Địa chỉ: 201B Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Giờ mở cửa: Mở cả ngày
 • Giá tham khảo: 2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.8/5
 • Số điện thoại: 02838554138 – 02838554137
 • Website: http://www.choray.vn/
 • Email: bvchoray@choray.vn

  ĐỌC THÊM: Top 10 dịch vụ chăm sóc người bệnh TPHCM nổi tiếng nhất

2. Bệnh viện Đại học Y Dược –  Bệnh viện khám tổng quát hàng đầu TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược được thành lập từ năm 1994, là một trong những bệnh viện khám tổng quát Sài Gòn. Đặc điểm nổi bật của bệnh viện này là hình thức Trường – Viện. Nên liên kết chặt chẽ giữa bệnh viện và trường Đại học Y dược TPHCM.

Tư vấn khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Tư vấn khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược được đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có sự giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Họ liên tục nghiên cứu và hợp tác với các bác sĩ tại các bệnh viện hàng đầu trên thế giới. Tại bệnh viện này, bạn có thể đăng ký khám các dịch vụ bao gồm xét nghiệm máu, đo điện tim, siêu âm bụng…

Quy trình khám tổng quát tại bệnh viện Đại học Y dược rất thuận tiện, và bệnh nhân có nhiều tùy chọn để đăng ký. Điều quan trọng, đối với các cuộc hẹn vào buổi chiều hoặc sáng thứ 7, việc đến đăng ký sớm có lợi để tránh chờ đợi đến ngày tiếp theo.

Bệnh viện Đại học Y Dược khám tổng quát uy tín ở Sài Gòn

Bệnh viện Đại học Y Dược khám tổng quát uy tín ở Sài Gòn

Hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất tại bệnh viện được trang bị hiện đại, đáp ứng toàn diện cho từng chuyên khoa. Điều này cho phép bệnh viện cung cấp dịch vụ khám và điều trị từ cơ bản đến chuyên sâu cho bệnh nhân. 

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Thông tin liên hệ Bệnh viện Đại học Y Dược:

 • Địa chỉ: Số 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 6:30 – 16:30
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.3/5
 • Số điện thoại: 02838444771
 • Website: http://bvdaihoccoso3.com.vn/
 • Fanpage: FB.com/benhviendaihocyduoc 

  ĐỌC THÊM: Top 10 bệnh viện khám tâm lý TPHCM tận tình và chu đáo nhất

3. Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là điểm đến quen thuộc cho người dân TPHCM. Bác sĩ tại Bệnh viện sẽ tùy theo từng trường hợp cụ thể như lứa tuổi, giới tính, tiền sử bệnh. Sau đó sẽ chỉ định các bước kiểm tra cụ thể hoặc thời gian tái khám khi cần.

Khu vực làm thủ tục khám ở bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Khu vực làm thủ tục khám ở bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Quy trình kiểm tra sức khỏe ở đây thường bao gồm: việc kiểm tra thể lực, tim mạch, huyết áp, cân nặng, chiều cao. Kiểm tra tổng quát để xác định các vấn đề về thần kinh, hô hấp, tim mạch. Ngoài ra, có thể có siêu âm bụng tổng quát và phân tích nước tiểu.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn khám tổng quát uy tín

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn khám tổng quát uy tín

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại. Nhằm mục đích phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị. Các thiết bị từ máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hoá, máy siêu âm, đến máy chụp X-quang kỹ thuật số và máy cắt lớp vi tính 64 dãy đều được cung cấp.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn Địa chỉ khám bệnh chất lượng

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn Địa chỉ khám bệnh chất lượng

Thông tin liên hệ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn:

 • Địa chỉ: Số 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 11:30 và  12:30–16:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.3/5
 • Số điện thoại: 02839902468
 • Website: http://www.hoanmysaigon.com/
 • Fanpage: FB.com/HoanMySaiGon

  GỢI Ý: Top 14 phòng khám Đông Y TPHCM uy tín, nổi tiếng nhất

4. Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện khám tổng quát uy tín ở TPHCM. Bệnh viện này ra đời nhằm áp dụng công nghệ cao trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện Gia An 115 sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại. Được xây dựng để đáp ứng các chuyên khoa sâu như tim mạch, chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu, và phục hồi chức năng.

Bệnh viện Gia An 115 khám sức khỏe Sài Gòn

Bệnh viện Gia An 115 khám sức khỏe Sài Gòn

Không chỉ có sự đầu tư vào cơ sở vật chất, bệnh viện còn có đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm. Bao gồm các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu từ bệnh viện Nhân dân 115 và các nơi uy tín khác. Do đó, chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Gia An 115 luôn được đánh giá cao.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Gia An 115

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Gia An 115

Để đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát của cộng đồng, bệnh viện phân loại các đối tượng khám và tư vấn gói kiểm tra phù hợp. Bạn có thể chọn từ các gói kiểm tra sức khỏe tổng quát phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của bệnh viện hoặc nhắn tin vào fanpage để đặt lịch trước.

Khám bệnh tại Bệnh viện Gia An 115 TPHCM

Khám bệnh tại Bệnh viện Gia An 115 TPHCM

Thông tin liên hệ Bệnh viện Gia An 115:

 • Địa chỉ: Số 5 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
 • Giá tham khảo: 60.000.000 VNĐ – 1.000.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.5/5
 • Số điện thoại: 02862885886
 • Website: https://giaan115.com/
 • Fanpage: FB.com/BenhvienGiaAn115

  GỢI Ý: Top 14 phòng khám răng hàm mặt TPHCM uy tín nhất, hay được lui tới

5. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định, một địa chỉ uy tín về khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM. Từng bắt đầu với 450-500 giường bệnh nội trú và 1000 lượt khám chữa bệnh ngoại trú. Hiện nay, bệnh viện đón hơn 4000 lượt khám chữa bệnh ngoại trú mỗi ngày.

khám sức khỏe tổng quát uy tín Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Khám sức khỏe tổng quát uy tín Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ chuyên khoa. Chương trình khám sức khỏe tổng quát tại đây bao gồm các gói kiểm tra sức khỏe cho từng đối tượng. Bao gồm nhóm cơ bản, tim mạch, ung thư, hô hấp cơ xương khớp, mạch máu não và sức khỏe phụ khoa. Điều này giúp bác sĩ theo dõi sức khỏe và điều trị hiệu quả. Đồng thời việc này giúp  tiết kiệm chi phí và thời gian cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Để đăng ký kiểm tra sức khỏe, bạn có thể đến tầng trệt khu khám bệnh hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của bệnh viện để được tư vấn và đăng ký. Đảm bảo tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện thuận lợi cho bạn đi thăm khám.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định khám tổng quát Sài Gòn

Bệnh viện Nhân dân Gia Định khám tổng quát Sài Gòn

Thông tin liên hệ Bệnh viện Nhân dân Gia Định:

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM
 • Giờ mở cửa: Thứ hai – Thứ 6: 07:00–12:00 và 13:00–16:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.3/5
 • Số điện thoại: 02838412692
 • Website: http://bvndgiadinh.org.vn/
 • Fanpage: FB.com/bvnhandangiadinh 

  ĐỌC THÊM: Top 14 Địa chỉ tư vấn hiếm muộn TPHCM chất lượng, đáng tin cậy nhất Sài Gòn

6. Bệnh viện quân Y 175

Bệnh viện quân Y 175 là bệnh viện khám tổng quát uy tín ở TPHCM.  Bệnh viện quân Y 175 gắn liền với lịch sử của Việt Nam. Bệnh viện đã trở thành một trong những bệnh viện đa khoa chuyên sâu lớn mạnh nhất ở miền Nam. Bệnh viện này cam kết mang đến dịch vụ y tế chất lượng. 

Bệnh viện quân Y 175 Địa chỉ khám sức khỏe TPHCM

Bệnh viện quân Y 175 Địa chỉ khám sức khỏe TPHCM

Cơ sở vật chất hiện đại cho cộng đồng. Họ không ngừng phát triển để trở thành bệnh viện đa khoa tuyến cuối chuyên sâu. Bệnh viện quân Y 175 sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy SPECT, PECT/CT, MRI 3.0T, hệ thống máy xạ trị gia tốc LINAC, xạ trị áp sát… 

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện quân Y 175 nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện quân Y 175 nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao để chăm sóc bệnh nhân. Chịu trách nhiệm khám chữa bệnh cho cán bộ Đảng – Nhà nước và nhân dân, nên rất uy tín tại TPHCM. Bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện hoặc gọi điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, bạn nên gọi trước và đặt lịch với bệnh viện. Vì hàng ngày bệnh viện phải tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện quân Y 175 khám tổng quát uy tín ở Sài Gòn

Bệnh viện quân Y 175 khám tổng quát uy tín ở Sài Gòn

Thông tin liên hệ Bệnh viện quân Y 175:

 • Địa chỉ: Số 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.6/5
 • Số điện thoại: 19001175
 • Website: https://benhvien175.vn/
 • Fanpage: FB.com/BVQY175 

  ĐỌC THÊM: Top 14 phòng khám tai mũi họng TPHCM uy tín chất lượng tốt nhất

7. Bệnh viện Nhân dân 115 – Dịch vụ khám tổng quát TPHCM

Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ khám tổng quát chất lượng TPHCM hàng đầu. Bệnh viện đã trở thành một bệnh viện hạng 1 với 1600 giường bệnh và 42 khoa, phòng. 

Bệnh viện Nhân dân 115 Tư vấn khám sức khỏe

Bệnh viện Nhân dân 115 Tư vấn khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện không ngừng nâng cao trang thiết bị y tế. Hiện có máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt, máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy chụp Pet/CT phát hiện ung thư sớm. Đội ngũ gồm 2000 cán bộ và nhân viên y tế có chuyên môn sâu và kinh nghiệm. Khám sức khỏe tổng quát tại đây do bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại thực hiện.

Bệnh viện Nhân dân 115 khám sức khỏe uy tín ở TPHCM

Bệnh viện Nhân dân 115 khám sức khỏe uy tín ở TPHCM

Bệnh viện hiện có 3 khu hỗ trợ khám sức khỏe tổng quát: khoa Khám bệnh, khoa Khám theo yêu cầu và phòng khám VIP – Doanh nhân. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật sáng, tùy khu. 

Đặt lịch trước bằng cách gọi số điện thoại của bệnh viện. Bác sĩ hướng dẫn quá trình kiểm tra sức khỏe. Bao gồm cả các khám cơ bản và chuyên sâu nếu cần. Thời gian thực hiện từ 2 đến 3 giờ, tùy theo quy trình.

Bệnh viện Nhân dân 115 sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi

Bệnh viện Nhân dân 115 sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi

Thông tin liên hệ Bệnh viện Nhân dân 115:

 • Địa chỉ: 88 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: Thứ hai – Thứ sáu: 06:30–16:30
 • Giá tham khảo: 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 2.3/5
 • Số điện thoại: 02838684539
 • Website: http://benhvien115.com.vn/
 • Fanpage:  FB.com/benhviennhandan115

8. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn là Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM. Với 12 chuyên khoa hoạt động, bao gồm khoa Khám bệnh, khoa Nội tổng hợp, khoa Hồi sức cấp cứu, và khoa Chấn thương chỉnh hình…

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Bệnh viện là địa chỉ uy tín cho khám và chữa bệnh đa khoa cho người dân TPHCM và khu vực lân cận. Bệnh viện trang bị nhiều thiết bị hiện đại như máy nội soi, máy theo dõi nhịp tim, và các thiết bị về miễn dịch, sinh hóa, huyết học, và sinh học phân tử.  Cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ cán bộ y tế chuyên môn cao đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Địa chỉ khám tổng quát TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Địa chỉ khám tổng quát TPHCM

 Bệnh viện cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát cho từng nhóm đối tượng khác nhau, hỗ trợ tối ưu thời gian khám. Hoạt động trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, giúp bạn chọn thời gian khám phù hợp.

Kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Thông tin liên hệ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn:

 • Địa chỉ: 125 Đ. Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: Thứ hai – Thứ ba: 07:00–11:30 và 12:30–18:00
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.2/5
 • Số điện thoại: 02838291711
 • Website: http://benhviendakhoasaigon.vn/
 • Fanpage: FB.com/bvdksg

  GỢI Ý: Top 10 địa chỉ Phòng khám phụ khoa TPHCM uy tín an toàn nhất

9. Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương thành lập từ năm 1963. là một trong những bệnh viện khám tổng quát TPHCM lâu đời. Ban đầu, bệnh viện tập trung vào chuyên môn sản và nhi, sau đó mở rộng thành bệnh viện đa khoa hạng 1 dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM.

Đội ngũ nhân viên Bệnh viện Trưng Vương

Đội ngũ nhân viên Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương luôn nâng cao trình độ của đội ngũ bác sĩ để hỗ trợ khám và chữa bệnh tận tâm cho người dân. Khi bạn đến khám tổng quát tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn đến từng chuyên khoa tuỳ thuộc vào mục đích khám và tình trạng bệnh lý của bạn. 

Bệnh viện Trưng Vương khám sức khỏe uy tín TPHCM

Bệnh viện Trưng Vương khám sức khỏe uy tín TPHCM

Quy trình khám bao gồm kiểm tra ngoại khoa, da liễu, tai mũi họng, nội khoa, phụ khoa, hoặc xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, nước tiểu,… Thời gian khám và chữa bệnh tại bệnh viện Trưng Vương là trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (sáng thứ 7 từ 7 – 12 giờ). Để thuận tiện, bạn nên đặt lịch hẹn trước ít nhất một ngày để rút ngắn thời gian chờ. 

Bệnh viện Trưng Vương khám tổng quát chất lượng TPHCM

Bệnh viện Trưng Vương khám tổng quát chất lượng TPHCM

Thông tin liên hệ Bệnh viện Trưng Vương:

 • Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8:00 -16:30
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.2/5
 • Số điện thoại: 02854484949
 • Website: http://bvtrungvuong.vn/
 • Fanpage: FB.com/bvtrungvuong

  ĐỌC THÊM: Top 6 địa chỉ Phòng khám vật lý trị liệu Gò Vấp hiệu quả đáng tin cậy

10. Bệnh viện Thống Nhất – Bệnh viện khám tổng quát chất lượng TPHCM

Bệnh viện Thống Nhất là một địa chỉ khám tổng quát chất lượng TPHCM. Bệnh viện có đội ngũ y tế với nhiều bác sĩ và nhân viên y tế có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân.

Không gian đăng ký khám tại bệnh viện Thống Nhất Sài Gòn

Không gian đăng ký khám tại bệnh viện Thống Nhất Sài Gòn

Bệnh viện Thống Nhất có nhiều chuyên khoa và phòng khám đa dạng như: nội khoa, nhi khoa, sản khoa, tim mạch, da liễu, mắt, tai mũi họng, và nhiều chuyên ngành khác. Bệnh viện Thống Nhất đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Bao gồm máy móc chẩn đoán tiên tiến như máy CT, máy MRI, và các thiết bị khám bệnh hiện đại khác.

Bệnh viện Thống Nhất khám tổng quát sức khỏe Sài Gòn

Bệnh viện Thống Nhất khám tổng quát sức khỏe Sài Gòn

Quá trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thống Nhất bao gồm kiểm tra ngoại khoa, xét nghiệm máu, x-ray, siêu âm, và các xét nghiệm khác tùy theo nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Bạn có thể đặt lịch khám trước thông qua điện thoại hoặc trực tiếp tại bệnh viện. Điều này giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và thuận tiện cho bệnh nhân.

Kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Thống Nhất Sài Gòn

Kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Thống Nhất Sài Gòn

Thông tin liên hệ Bệnh viện Thống Nhất:

 • Địa chỉ:  Số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: Thứ hai – Thứ bảy: 06:00–11:30 và 13:00–16:30
 • Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.2/5
 • Số điện thoại: 028 3864 2142
 • Website: http://bvtn.org.vn/
 • Fanpage:https://www.facebook.com/BenhvienThongNhatTPHCM/?locale=vi_VN

  ĐỌC THÊM: Top 10 phòng khám tai mũi họng quận 7 chất lượng tốt, uy tín nhất TPHCM

11. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Vạn Hạnh  là một trong những bệnh viện khám tổng quát uy tín ở Sài Gòn được nhiều người đánh giá cao. Bệnh viện này được trang bị các thiết bị y tế hiện đại. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều chuyên khoa khác nhau, bao gồm nội, ngoại, tiêu hóa, thần kinh, da liễu, phụ khoa…

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh khám tổng quát Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh khám tổng quát Sài Gòn

Bệnh viện Vạn Hạnh cung cấp nhiều gói khám tổng quát đa dạng cho mọi độ tuổi. Bao gồm các gói dành cho người dưới 30 tuổi, từ 30-40 tuổi, từ 40-60 tuổi, và trên 60 tuổi. Ngoài ra, bệnh viện còn có dịch vụ khám tầm soát ung thư cho những người được chỉ định bởi bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Khi bạn đến Bệnh viện Vạn Hạnh, đội ngũ nhân viên y tế sẽ tư vấn và đề xuất gói khám sức khỏe phù hợp dựa trên tình trạng sức khỏe và nhu cầu của bạn. Giúp đảm bảo rằng quá trình khám sức khỏe sẽ tập trung vào những khía cạnh quan trọng nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài chính. 

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh địa chỉ khám tổng quát TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh địa chỉ khám tổng quát TPHCM

Thông tin liên hệ Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh:

 • Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Hẻm 781 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 07:00–11:30 và 13:30–17:00
 • Giá tham khảo: 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.4/5
 • Số điện thoại: 02838632553
 • Website: http://benhvienvanhanh.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vanhanhhospital/?locale=vi_VN

  GỢI Ý: Top 11 địa chỉ phòng khám dinh dưỡng cho trẻ TPHCM uy tín

12. Bệnh viện STO Phương Đông

Bệnh viện STO Phương Đông là một cơ sở y tế có uy tín và đội ngũ chuyên gia y tế chất lượng. Đây là Địa chỉ khám tổng quát TPHCM, bệnh viện hoạt động với tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện này cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng, bao gồm khám tổng quát và các chuyên khoa khám bệnh. 

Không gian đăng ký khám tại STO Phương Đông

Không gian đăng ký khám tại STO Phương Đông

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện STO Phương Đông được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Bệnh viện này cũng trang bị các thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo việc chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

STO Phương Đông bệnh viện khám tổng quát uy tín ở Sài Gòn

STO Phương Đông bệnh viện khám tổng quát uy tín ở Sài Gòn

Thông tin chi tiết về các dịch vụ và chuyên khoa tại Bệnh viện STO Phương Đông.  Bạn có thể tìm thấy trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin về lịch khám và chi phí. Việc đặt lịch trước sẽ giúp bạn tiết kiệm  và sắp xếp thời gian hợp lý cho lịch trình của mình.

Tư vấn khám sức khỏe tại bệnh viện STO Phương Đông

Tư vấn khám sức khỏe tại bệnh viện STO Phương Đông

Thông tin liên hệ Bệnh viện STO Phương Đông:

 • Địa chỉ: 79 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 16:30
 • Giá tham khảo: 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.1/5
 • Số điện thoại: 02838686386
 • Website: http://www.sto.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienstophuongdong/?locale=vi_VN

  GỢI Ý: Top 10 địa chỉ Phòng khám chữa hiếm muộn ở Tp.HCM hiệu quả chất lượng

13. Bệnh viện Pháp Việt (FV) – Địa chỉ khám tổng quát uy tín ở Sài Gòn

Bệnh viện Pháp Việt (FV) tại Việt Nam đứng hàng đầu trong lĩnh vực y tế. FV được xây dựng tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế cao cấp. FV chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2003 và có khả năng phục vụ hơn 1.750 lượt khám ngoại trú và 220 bệnh nhân nội trú hàng ngày. 

Đội ngỹ y bác sĩ Bệnh viện Pháp Việt

Đội ngỹ y bác sĩ Bệnh viện Pháp Việt

Với đội ngũ hơn 950 nhân viên, trong đó có 130 bác sĩ, FV cung cấp các dịch vụ y tế đa chuyên khoa. Bao gồm Cấp Cứu, Trung tâm Điều trị Ung thư, Kiểm tra Sức khỏe Tổng quát, Sản khoa nội trú, chăm sóc đặc biệt cho người lớn, trẻ em, Nội khoa, Ngoại khoa, Chẩn đoán hình ảnh (với máy MRI), xét nghiệm..

Bệnh viện Pháp Việt Địa chỉ khám tổng quát chất lượng TPHCM

Bệnh viện Pháp Việt Địa chỉ khám tổng quát chất lượng TPHCM

Tập trung vào sức khỏe và chăm sóc bệnh nhân với tiêu chuẩn quốc tế cao là trọng tâm của FV.  Năm 2007, FV trở thành bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng nhận HAS. Và từ đó, FV tiếp tục đạt được chứng nhận chất lượng y tế hàng đầu thế giới từ JCI. Do đó FV nhanh chóng trở thành bệnh viện khám tổng quát TPHCM uy tín nhất

FV bệnh viện khám tổng quát uy tín ở TPHCM

FV bệnh viện khám tổng quát uy tín ở TPHCM

Thông tin liên hệ Bệnh viện Pháp Việt FV:

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
 • Giá tham khảo: 2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 3.2/5
 • Số điện thoại: 02854113333
 • Website: https://www.fvhospital.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienFV/?locale=vi_VN

  ĐỌC THÊM: Top 10 Phòng khám nha khoa quận Tân Phú bác sĩ giỏi, tận tâm

14. Trung tâm Medic Hòa Hảo

Trung tâm Medic Hòa Hảo là bệnh viện khám tổng quát TPHCM thành lập từ năm 1990. Là một địa điểm hàng đầu cho khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM. Nơi này đã khẳng định sự uy tín và chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Đăng ký khám tổng quát tại Medic Hòa Hảo

Đăng ký khám tổng quát tại Medic Hòa Hảo

Trung tâm này nổi bật với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho cả các khám cơ bản và chuyên sâu. Đội ngũ nhân viên y tế có kinh nghiệm và đội ngũ bác sĩ được đào tạo thường xuyên để cải thiện kỹ năng chuyên môn.

Medic Hòa Hảo cung cấp nhiều dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Mỗi dịch vụ có quy trình khám riêng biệt, nhưng luôn bao gồm các dịch vụ cơ bản như khám ngoại khoa, siêu âm bụng, siêu âm tim, điện tim, và xét nghiệm nhóm máu. 

Medic Hòa Hảo Địa chỉ khảm sức khỏe tổng quát

Medic Hòa Hảo Địa chỉ khảm sức khỏe tổng quát

Chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ xuất sắc đã khiến Medic Hòa Hảo trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho sức khỏe của nhiều người. Để tiết kiệm thời gian bạn nên đặt lịch trước khi khám qua số điện thoại.

Xét nghiệm máu tại Medic Hòa Hảo

Xét nghiệm máu tại Medic Hòa Hảo

Thông tin liên hệ Trung tâm Medic Hòa Hảo:

 • Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 04:00–17:00
 • Giá tham khảo: 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 2.5/5
 • Số điện thoại: (028) 39270284
 • Website: medic.com.vn
 • Fanpage: FB.com/TTYKMedic 

Lời kết

Trên đây là danh sách các bệnh viện khám tổng quát TPHCM  uy tín và chất lượng. Ở các bệnh viện này không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Mà còn sử dụng các máy móc tân tiến hiện đại nhất để hỗ trợ cho việc chẩn đoán chính xác. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được một bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Những thắc mắc liên quan về bệnh viện khám tổng quát TPHCM

Những bệnh viện khám tổng quát TPHCM nào được đánh giá cao nhất?

Tại TPHCM có rất nhiều bệnh viện để  bạn có thể thăm khám sức khỏe. Trong số các bệnh viện tại Sài Gòn bạn có thể tham khảo bệnh viện sau: Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn..

Các bệnh viện khám tổng quát TPHCM sẽ khám những gì?

Hầu hết các bệnh viện khám tổng quát Sài Gòn đều có các gói khám tổng quát. Khi khám tổng quát bạn sẽ được khám các dịch vụ như: kiểm tra ngoại khoa, nội khoa, kiểm tra thị lực, xét nghiệm máu…

Thời gian khám và chờ kết quả của các bệnh viện khám tổng quát TPHCM là bao lâu? 

Tùy vào từng Địa chỉ khám tổng quát TPHCM mà thời gian khám và chờ kết quả sẽ khác nhau. Tuy nhiên thời gian khám và chờ kết quả sẽ khoảng từ 3 đến 4 tiếng. Thời gian khám và kết quả khám còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nên để biết thêm thông tin bạn nên gọi đến bệnh viện mà bạn sẽ thăm khám.

5/5 - (8 bình chọn)

Đánh giá bài viết này