Top 10 bệnh viện khám tâm lý TPHCM tận tình và chu đáo nhất

Bệnh viện khám tâm lý TPHCM  không chỉ giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả tốt mà còn đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của mình.

Bệnh viện khám tâm lý TPHCM

Bệnh viện khám tâm lý TPHCM

Việc tìm kiếm sự điều trị tâm lý trở nên cực kỳ quan trọng. Những rối loạn tâm lý nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây Top Address sẽ gợi ý cho bạn 10 địa chỉ khám tâm lý TP.HCM, cùng theo chân chúng tôi nhé.

Danh sách 10 bệnh viện khám tâm lý TPHCM  được nhiều người biết đến nhất

Vị trí:

Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Giờ hoạt động: Những bệnh viện khám tâm lý TPHCM  thường bắt đầu đón bệnh nhân từ 8:00 đến 17:00. Tuy nhiên, sẽ có những xê xích chút ít tùy theo từng nơi cụ thể.
Mức giá tham khảo: Tùy thuộc vào thời gian và mức độ bệnh mà giá sẽ giao động từ 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ cho mỗi tiếng hoặc mỗi lượt. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng.
Dịch vụ: Bạn sẽ được điều trị tùy theo mô tả bệnh, chúng tôi có thể tóm tắt một vài bệnh cho bạn tham khảo như sau: Dược lý lâm sàng, Động kinh, Rối loạn lo âu, lo âu lan tỏa, Loạn tâm thần thực thể,…
Đánh giá: Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có thành tích cao và bề dày kinh nghiệm sâu rộng. Hứa hẹn sẽ giải quyết được nút thắt tâm lý bạn đang mắc phải, giúp bạn khỏe mạnh về mặt tinh thần.

Việc tìm kiếm một bệnh viện chất lượng để khám và điều trị tâm lý tại TPHCM. Trong thời điểm hiện tại, sức khỏe tinh thần đã trở thành một mảng quan trọng bên cạnh sức khỏe thể chất. Với sự gia tăng của áp lực và căng thẳng trong cuộc sống, không chỉ người trưởng thành mà cả trẻ em và người cao tuổi đều phải đối mặt với những thách thức về tâm lý.

  GỢI Ý: Top 10 Địa chỉ khám mắt tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Tư vấn tâm lý ở trẻ nhỏ

Tư vấn tâm lý ở trẻ nhỏ

1. Bệnh viện Tâm thần TPHCM – Địa chỉ khám tâm lý TP.HCM

Bệnh viện Tâm thần TPHCM, một biểu tượng lịch sử trong lĩnh vực chăm sóc tâm lý, đã khẳng định vị thế và uy tín của mình. Với hơn một thế kỷ phục vụ cộng đồng, bệnh viện này luôn là nguồn hy vọng cho những ai đang đối mặt với các vấn đề tâm lý, tâm thần.

Phòng khám Bệnh viện Tâm thần TPHCM

Phòng khám Bệnh viện Tâm thần TPHCM

Bệnh viện không chỉ chẩn đoán và điều trị cho người lớn mà còn dành tình yêu và quan tâm đặc biệt cho trẻ em. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo hàng năm và có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị những vấn đề tâm lý nhỏ nhặt.

Tâm lý bệnh nhân trầm cảm

Tâm lý bệnh nhân trầm cảm

Nơi đây nổi tiếng khi chữa được nhiều loại bệnh khó nhằn khác nhau như: Dược lý lâm sàng, Động kinh, Rối loạn lo âu, lo âu lan tỏa, Loạn tâm thần thực thể, Tâm thần nhi, Tâm thần phân liệt, Trầm cảm.

Bệnh viện tâm thần TPHCM

Bệnh viện tâm thần TPHCM

Tại đây, bạn có thể tin tưởng vào sự nhạy bén và am hiểu của đội ngũ bác sĩ. Hãy để bệnh viện này đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm sự ổn định và hạnh phúc.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Tâm thần TPHCM:

 • Địa chỉ: 264 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 24/7
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.2/5
 • Số điện thoại: (028) 3512 1111
 • Website: https://benhvientamthan.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvtttphcm

  ĐỌC THÊM: Top 14 Địa chỉ làm hàm răng giả tháo lắp TPHCM nổi tiếng chất lượng

2. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu tại TPHCM nổi tiếng với Khoa Tâm – Thần kinh. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những chuyên gia hàng đầu với sự tận tâm và đam mê trong lĩnh vực tâm lý.

Trao giải thưởng cho đội ngũ nhân viên

Trao giải thưởng cho đội ngũ nhân viên

Khoa Tâm – Thần kinh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã có hơn 20 năm phát triển và hoàn thiện. Quy trình khám chữa bệnh tiêu chuẩn hóa mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. 

Rối loạn tâm lý ở mọi lứa tuổi

Rối loạn tâm lý ở mọi lứa tuổi

Với 6 đơn vị chuyên sâu, trong đó đơn vị bệnh tâm thần và các rối loạn tâm lý sẽ đảm nhiệm khám tâm lý. Nơi đây ngoài chẩn đoán còn tạo cơ hội cho bệnh nhân thể hiện tâm hồn của họ, giải tỏa những cảm xúc bức bối. 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện tâm lý TP.HCM giúp bạn tìm lại sự ổn định tinh thần, tạo cơ hội để bạn phục hồi. Trong những tình huống cấp thiết bệnh viện sẽ chuyển bệnh nhân đến các cơ sở chuyên sâu về tâm thần. 

Thông tin liên hệ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

 • Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 24/7
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.0/5
 • Số điện thoại: (028) 3927 1119
 • Website: https://bvnguyentriphuong.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BVNTP

  GỢI Ý: Top 5 địa chỉ Phòng khám tim mạch Hà Nội giỏi chất lượng

3. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu, với khoa Thần kinh thành lập từ năm 2014. Đây là địa chỉ uy tín cho những ai đang tìm kiếm sự chăm sóc tinh thần chất lượng .

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo tại Trường Đại học Y Dược TPHCM. Các bác sĩ ở đây có kiến thức chuyên môn, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về sức khỏe tinh thần.

Tâm sự với bệnh nhân

Tâm sự với bệnh nhân

Bệnh viện khám tâm lý TPHCM  quan tâm đặc biệt đến các vấn đề tâm lý gây ra bởi áp lực cuộc sống. Chịu trách nhiệm khám tâm lý và tư vấn tâm lý cho trẻ em và người lớn. Đội ngũ chuyên gia tại đây đã giúp nhiều bệnh nhân ổn định vượt qua những khó khăn về tâm lý.

Tư vấn Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 

Tư vấn Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện luôn ưu tiên trị liệu và tư vấn tâm lý cho bệnh nhân mà không sử dụng thuốc một cách không cần thiết. Điều này giúp giảm thiểu tác dụng phụ và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 24/7
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.0/5 
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269
 • Website: https://www.bvdhyd.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

  ĐỌC THÊM: Top 10 địa chỉ Phòng khám tâm lý trẻ em ở TPHCM chất lượng tốt

4. Bệnh viện Nhi Đồng I- Dịch vụ khám tâm lý tại TP.HCM

Bệnh viện Nhi Đồng I là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám tâm lý cho trẻ em tại TPHCM. Trẻ em cũng phải đối mặt với những vấn đề tâm lý đáng lo ngại. Bệnh viện đã đẩy mạnh đội ngũ nhân sự để đảm bảo rằng bệnh nhi có thể chăm sóc sức khỏe tâm thần một cách nhanh chóng.

Bệnh viện Nhi Đồng I-Phòng khám tâm thần TP.HCM

Bệnh viện Nhi Đồng I-Phòng khám tâm thần TP.HCM

Bệnh viện Nhi Đồng I đã đưa ra dịch vụ đặt lịch hẹn khám tâm lý  để giúp trẻ em tránh cảm giác chờ đợi lâu dài. Khoa Tâm lý tại đây tổng hợp các bác sĩ và chuyên gia tâm lý giỏi, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ này có khả năng chẩn đoán chính xác tình trạng tâm lý đề xuất phương pháp điều trị phù hợp.

Thăm hỏi Bệnh viện Nhi Đồng I

Thăm hỏi Bệnh viện Nhi Đồng I

Bệnh viện hiểu rằng trẻ em cần một cách tiếp cận nhẹ nhàng và không nên sử dụng thuốc một cách dễ dàng.

Đội ngũ bệnh viện Nhi Đồng 1

Đội ngũ bệnh viện Nhi Đồng 1

Do đó, các liệu pháp như trị liệu tâm lý, và ngôn ngữ trị liệu đã được triển khai. Để giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy, và kiểm soát cảm xúc.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Nhi Đồng I:

 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 24/7
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.0/5
 • Số điện thoại: (028) 3927 1119
 • Website: https://nhidong.org.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhidong1.tphcm

  GỢI Ý: Top 15 địa chỉ phòng khám phụ khoa Đà Lạt tốt nhất, bác sĩ giỏi

5. Bệnh viện FV-Phòng khám tâm thần TP.HCM

Khoa Tâm lý lâm sàng tại Bệnh viện FV là địa chỉ khám tâm lý uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ khám tâm lý tốt, đây chính là lựa chọn hàng đầu.

Dịch vụ tại Bệnh viện FV

Dịch vụ tại Bệnh viện FV

Bệnh viện được đầu tư 100% vốn nước ngoài nên cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng. Có dịch vụ đầy đủ, tiện lợi tạo nên không gian thoải mãi cho bệnh nhân.

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV

Khoa Tâm lý lâm sàng tại Bệnh viện FV tập trung vào trị liệu tâm lý để giúp bệnh nhân giải tỏa cảm xúc. Với dịch vụ tốt và không gian hiện đại, Bệnh viện FV là địa chỉ khám tâm lý tốt tại TPHCM mà bạn nên cân nhắc.

Cán bộ tại Bệnh viện FV

Cán bộ tại Bệnh viện FV

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng do tự chủ về tài chính và chi phí cho các cơ sở vật chất nên chi phí điều trị có thể cao hơn. Mục tiêu của Khoa Tâm lý lâm sàng tại Bệnh viện FV là tìm hiểu và hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân có các vấn đề tâm lý. 

Thông tin liên hệ Bệnh viện FV:

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 24/7
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.3/5 (dựa trên 2.6k đánh giá)
 • Số điện thoại: (028) 5411 3333
 • Website: https://www.fvhospital.com/vi/trang-chu/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienFV

  ĐỌC THÊM: Bật mí top 11 địa chỉ bác sĩ khám phụ khoa Hà Nội uy tín nhiều kinh nghiệm

6. Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh tại TPHCM là một cơ sở y tế tư nhân mới. Thu hút bởi đội ngũ bác sĩ Tâm Thần kinh chất lượng cao và quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Đặc biệt, PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng, một trong những bác sĩ Thần kinh hàng đầu với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh-Địa chỉ khám tâm lý TPHCM

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh-Địa chỉ khám tâm lý TPHCM

Điều đặc biệt là phòng khám tâm thần TP.HCM chú trọng vào việc áp dụng các phương pháp trị liệu không sử dụng thuốc.

Dấu hiệu nhân biết tình trạng trầm cảm

Dấu hiệu nhân biết tình trạng trầm cảm

Điều này mang lại sự an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Dịch vụ tại đây không chỉ chất lượng mà còn được cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đội ngũ Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Đội ngũ Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Có đội ngũ chuyên gia tâm lý và bác sĩ có kinh nghiệm đưa ra các giải pháp tiên tiến và hiệu quả cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh:

 • Địa chỉ: LP03-10 Tòa nhà Landmark Plus, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc số 159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00 (thứ 2 – thứ 7), 8:00 – 12:00 (chủ nhật)
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.5/5
 • Số điện thoại: (028) 7300 6848, (028) 3930 6848
 • Website: https://ykhoavanhanh.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ykhoavanhanh

  GỢI Ý: Top 15 địa chỉ các phòng khám viêm nha chu Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

7. Phòng khám Hello Doctor-Địa chỉ khám tâm lý TPHCM

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tâm thần có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn của TP.HCM, Hello Doctor đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các bệnh nhân.

Đội ngũ phòng khám Hello Doctor

Đội ngũ phòng khám Hello Doctor

ThS.BS Nguyễn Thi Phú và BS.CKI Nguyễn Trọng Tuân nổi tiếng với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị cho nhiều loại rối loạn tâm thần và nhiều vấn đề tâm lý khác.

Tư vấn phòng khám Hello Doctor

Tư vấn phòng khám Hello Doctor

Mức giá khám tại Hello Doctor ở tầm trung, phù hợp với nhiều người bệnh. Phòng khám này cũng hỗ trợ đặt lịch hẹn trước, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Phòng khám Hello Doctor

Phòng khám Hello Doctor

Các chuyên gia tại phòng khám tâm thần TP.HCM không chỉ có kiến thức về lĩnh vực tâm lý mà còn có khả năng lắng nghe và hiểu sâu về mặt tinh thần giúp chẩn đoán chính xác và điều trị dứt điểm.

Thông tin liên hệ Phòng khám Hello Doctor:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường số 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM hoặc số 1 Đường số 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 (thứ 2 – thứ bảy), 8:00 – 17:00 (chủ nhật)
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.6/5
 • Số điện thoại: (028) 7300 6167
 • Website: https://hellodoctor.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hellodoctors.vn

  ĐỌC THÊM: Top 10 địa chỉ cắt kính cận Đà Lạt đẹp, uy tín, chính hãng

8. Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân là một trong những cơ sở y tế chuyên về tâm thần và tâm lý tại TPHCM. Với hơn 5 khoa chuyên, bệnh viện cung cấp dịch vụ khám và điều trị nhiều loại rối loạn tâm thần, từ động kinh đến trầm cảm.

Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Bệnh viện khám tâm lý TPHCM  sử dụng các phương pháp chẩn đoán hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm. Mục tiêu của bệnh viện là cung cấp dịch vụ tư vấn, khám và điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân.

Bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Bệnh viện khám tâm lý TPHCM  cam kết sử dụng những phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất để giúp bệnh nhân khắc phục vấn đề tâm thần và tâm lý của họ.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Các phương pháp này đã được chứng minh là hiệu quả trong việc giảm căng thẳng, giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về tâm lý của họ, và phát triển các kỹ năng cần thiết để đối phó với tình trạng tâm thần và tâm lý.

Thông tin liên hệ bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân:

 • Địa chỉ: Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM15
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 15:30
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.3/5
 • Số điện thoại: (028) 3766 100015
 • Website: Đang cập nhật
 • Fanpage: Đang cập nhật

  GỢI Ý: Khám phá top 10 địa chỉ phòng khám Nha khoa tại Quận 1 tốt nhấ

9. Khoa tâm lý tâm thần trẻ em

Khoa tâm lý tâm thần trẻ em thuộc Bệnh viện Tâm Thần TP. HCM đã có  kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các rối loạn tâm thần. Đội ngũ nhân viên đa dạng, bao gồm bác sĩ chuyên khoa Tâm thần và cử nhân tâm lý có nhiều kinh nghiệm.

Khoa tâm lý tâm thần trẻ em

Khoa tâm lý tâm thần trẻ em

Khoa tâm lý tâm thần trẻ em chuyên trong việc chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý như: rối loạn tăng động giảm chú ý,… Và nhiều vấn đề tâm lý khác ở trẻ em. 

Hướng dẫn phụ huynh về tâm lý trẻ em

Hướng dẫn phụ huynh về tâm lý trẻ em

Họ không ngừng tham gia vào các hoạt động giáo dục và nghiên cứu về lĩnh vực này. Đóng góp vào việc xóa bỏ những định kiến và lo ngại xã hội liên quan đến tâm lý và tâm thần.

Tình trạng trầm cảm gặp ở mọi lứa tuổi

Tình trạng trầm cảm gặp ở mọi lứa tuổi

Một trong những ví dụ rõ ràng về cam kết của bệnh viện đối với cộng đồng là việc họ tổ chức các sự kiện từ thiện. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ những người cần giúp đỡ và xây dựng một xã hội thông cảm và hỗ trợ.

 Thông tin liên hệ Khoa tâm lý tâm thần trẻ em:

 • Địa chỉ: Số 165B Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.6/5
 • Số điện thoại: (028) 3844 297216
 • Website: Đang cập nhật
 • Fanpage: Đang cập nhật

  ĐỌC THÊM: Top 6 địa chỉ Bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM uy tín hàng đầu

10. Viện tâm lý Sunnycare

Là một địa chỉ hàng đầu, bệnh viện khám tâm lý TPHCM  Sunnycare tư vấn và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm thần. Sunnycare sử dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến để đưa ra các giải pháp tối ưu cho bệnh nhân.

Viện tâm lý Sunnycare-Phòng khám tâm thần TPHCM

Viện tâm lý Sunnycare-Phòng khám tâm thần TPHCM

Đội ngũ chuyên gia tâm lý và bác sĩ kinh nghiệm cung cấp các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến. Cam kết đóng góp vào việc nâng cao hiểu biết và nhận thức xã hội về tâm thần và tâm lý.

Mạng lưới Viện tâm lý Sunnycare

Mạng lưới Viện tâm lý Sunnycare

Viện tâm lý Sunnycare đã xây dựng được danh tiếng là một địa chỉ hàng đầu tại TPHCM cho việc tư vấn và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm thần.

Trẻ bị rối loạn ở tuối dậy thì

Trẻ bị rối loạn ở tuối dậy thì

Nếu bạn đang đối diện với các vấn đề tâm thần hoặc tâm lý, Viện tâm lý Sunnycare là một lựa chọn đáng tin cậy tại TPHCM.

 Thông tin liên hệ Viện tâm lý Sunnycare:

 • Địa chỉ: LP03-10 Tòa nhà Landmark Plus, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc số A3-01 Tòa nhà The Sun Avenue, số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 18:00
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4.6/5
 • Số điện thoại: (028) 7300 68481718
 • Website: https://sunnycare.vn/1718
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bacsitamlySUNNYCARE

Lời kết

Bệnh viện khám tâm lý TPHCM  là một nơi đáng tin cậy để bạn tìm kiếm sự giúp đỡ khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Bạn sẽ được hỗ trợ để vượt qua những rào cản tâm lý và cải thiện chất lượng cuộc sống. Liên hệ ngay với Dịch vụ khám tâm lý tại TP.HCM để được tư vấn và đặt lịch hẹn.

Những thắc mắc liên quan về bệnh viện khám tâm lý TPHCM

Làm thế nào để biết bản thân mắc vấn đề về tâm lý?

Để biết bản thân có mắc vấn đề về tâm lý hay không, bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu sau:
Bạn cảm thấy buồn, lo lắng, sợ hãi, tức giận mà không rõ nguyên nhân
Bạn có những suy nghĩ bi quan, tự ti, hoặc tự hủy hoại về bản thân
Bạn thường cô lập bản thân, tránh giao tiếp và giao lưu với người khác. 
Bạn thường sử dụng rượu, thuốc lá, ma túy, hoặc các chất gây nghiện khác để giải tỏa căng thẳng hoặc trốn tránh thực tế.

Tâm lý có cần thiết phải đi các dịch vụ khám tâm lý tại TP.HCM không?

Khi tâm lý bị rối loạn, chúng ta có thể gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, như mất tự tin, mất niềm vui, mất hiệu quả công việc. Đi khám bệnh viện khám tâm lý tphcm giúp bạn:
Được chẩn đoán và điều trị nếu bạn mắc các rối loạn tâm lý.
Được tư vấn và hướng dẫn cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
Được hỗ trợ và an ủi khi bạn gặp phải những khó khăn và áp lực.
Được học cách quản lý cảm xúc và stress.

Bệnh viện khám tâm lý tphcm nào là tốt nhất?

Dựa trên các yếu tố như bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất và chi phí, chúng tôi gợi ý cho bạn 3 cơ sở được nhiều người lui tới nhất: Bệnh viện tâm thần, Bệnh viện tâm thần Trung Ương I, Bệnh viện đại học Y Dược TPHCM

5/5 - (12 bình chọn)

Đánh giá bài viết này