Top 6 địa chỉ Bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM uy tín hàng đầu

Bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM – Trong hành trình khám phá và ứng dụng những tiến bộ y học hiện đại, việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ những bậc thầy y khoa đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống đương đại.

Bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM

Bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM

Và trong lĩnh vực điều trị vô sinh bằng phương pháp trực tiếp gắn liền với hy vọng và phấn khích – Phôi thai trong ống nghiệm (IVF), Thành phố Hồ Chí Minh đã nổi lên như một điểm đến uy tín với những bác sĩ hàng đầu, những chuyên gia tận tâm đồng hành cùng những cặp vợ chồng khao khát có con.

Top những bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM tốt nhất

Cùng Top Address tìm hiểu về những bác sĩ làm IVF giỏi tại TPHCM, những người đã góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Khu vực

Thành phố HCM

Kinh nghiệm

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), làm việc tại các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Phương pháp

Bác sĩ thường kết hợp IVF với ICSI để tăng khả năng thụ tinh. Họ cũng sử dụng PGD để đảm bảo chất lượng phôi trước khi cấy phôi, giúp giảm nguy cơ các vấn đề di truyền.

Đánh giá

Đội ngũ bác sĩ luôn duy trì tâm trạng tích cực bằng cách thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực IVF và luôn tham gia các hội thảo chuyên ngành.

Top những bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM tốt nhất

Top những bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM tốt nhất

  XEM THÊM: Top 15 địa chỉ Phòng khám đa khoa TpHCM uy tín nhất

1. Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc –  Bác sĩ làm IVF TPHCM uy tín

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh liên quan đến Sản khoa, Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc đã xây dựng được lòng tin và sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân. Nhằm tối ưu hóa quá trình điều trị và theo dõi, Bác sĩ không chỉ đảm nhiệm vai trò Trưởng khoa Hiếm muộn tại bệnh viện Hùng Vương, mà còn mở riêng một Phòng khám sản phụ khoa tại Quận 1.

Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc

Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc

Phòng khám hiện tại cung cấp một loạt dịch vụ chất lượng như tư vấn tiền sản, điều trị viêm nhiễm cổ tử cung, thực hiện phương pháp tránh thai bằng vòng, chăm sóc và điều trị các vấn đề về phụ khoa, cung cấp thuốc âm đạo, và chăm sóc toàn diện về Sản phụ khoa.

Bác sĩ làm IVF TPHCM uy tín

Bác sĩ làm IVF TPHCM uy tín

Đặc biệt, dịch vụ điều trị vô sinh và hiếm muộn đã thu hút rất nhiều cặp vợ chồng. Phương pháp IVF tại đây đã nhận được đánh giá tích cực về hiệu suất thành công.

Phòng khám của Bác sĩ Lộc được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo chất lượng quá trình chẩn đoán và điều trị.

BS.CK2 Lý Thái Lộc

BS.CK2 Lý Thái Lộc

Hơn nữa, không gian phòng khám rộng rãi và sạch sẽ, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh và phòng tránh nhiễm khuẩn.Khi cặp vợ chồng có nhu cầu sử dụng phương pháp IVF, họ sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn và kiểm tra tình trạng sức khỏe để lập kế hoạch điều trị phù hợp.

Thông tin liên hệ Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc:

 • Địa chỉ: 286/20A Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 08 3836 9792
 • Fanpage: FB.com/BS.lythailoc
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Mức giá: chưa cập nhật
 • Đánh giá: 4,2/ 5

2. Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Phòng khám do Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan trực tiếp quản lý và điều hành. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa – Hiếm muộn. Tiến sĩ y học Ngọc Lan, với danh xưng PGS – TS, đã thành công trong việc điều trị nhiều trường hợp vô sinh bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ khám và điều trị. Đồng thời tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan chấp nhận tiếp nhận bệnh nhân tại phòng khám tư nhân ngoài giờ hành chính. Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, máy móc tiên tiến nhập khẩu từ các quốc gia phát triển. Và được duy trì định kỳ để đảm bảo tính chính xác của các kết quả chẩn đoán.

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Phòng khám Ngọc Lan đã nhận được sự tin tưởng của nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn về vô sinh – hiếm muộn.

Để thực hiện phương pháp này, yêu cầu sự tinh thông chuyên môn cùng với hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, nhằm tăng tỷ lệ thành công và đảm bảo an toàn cho quá trình này. Quá trình thực hiện IVF tại đây tuân theo quy trình khoa học và giữ mức chi phí hợp lý, là những điểm nổi bật mà Phòng khám Bác sĩ Lan mang lại

PGS.TS.BS.Vương T.Ngọc Lan - IVF

PGS.TS.BS.Vương T.Ngọc Lan – IVF

Thông tin liên hệ Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan:

 • Địa chỉ: 55/25 – 27 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902 312 301
 • Website: phongkhamngoclan.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Mức giá: chưa cập nhật
 • Đánh giá: 4,5/ 5

3. Bác sĩ Lê Thị Minh Châu –  Bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM chất lượng

BS Lê Thị Minh Châu hiện tại đảm nhận vị trí Trưởng khoa Hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ. Nổi tiếng là một chuyên gia vượt trội trong lĩnh vực chữa trị hiếm muộn tại TPHCM.

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Với kiến thức chuyên môn sâu rộ và nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ đã thành công trong việc điều trị hiệu quả nhiều ca vô sinh và hiếm muộn. Cải thiện sức khỏe sinh sản cho rất nhiều bệnh nhân. Không chỉ trong phạm vi làm việc tại bệnh viện. BS Châu còn dành thời gian chăm sóc bệnh nhân tại phòng khám riêng.

Bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM chất lượng

Bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM chất lượng

Không chỉ xuất sắc về kiến thức chuyên môn. BS Lê Thị Minh Châu còn tạo dựng uy tín bằng lòng nhiệt huyết và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám và điều trị. Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến và không gian chờ tiện nghi. Tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân trong quá trình chờ đợi khám. Quá trình làm việc tại đây luôn tuân thủ các quy trình vô trùng và vô khuẩn.

TS.BS Lê Thị Minh Châu

TS.BS Lê Thị Minh Châu

Dịch vụ điều trị vô sinh và hiếm muộn tại phòng khám của bác sĩ làm IVF TPHCM Châu được đánh giá cao bởi nhiều cặp vợ chồng. Phương pháp IVF tại đây không chỉ đạt tỷ lệ thành công cao, mà còn được thực hiện nhanh chóng và với mức giá hợp lý. Mọi thủ tục tuân thủ theo tiêu chuẩn y tế và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ Bác sĩ Lê Thị Minh Châu:

 • Địa chỉ: 114/3 Đường Bàn Cờ, P.3, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0908 429 006
 • Email: dr.lethiminhchau@gmail.com
 • Website: bslethiminhchau.com
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Mức giá: chưa cập nhật
 • Đánh giá: 4,3/ 5

  ĐỌC THÊM: Top 13 địa chỉ Siêu âm thai 5D ở TPHCM nổi tiếng nhiều mẹ lựa chọn nhất

4. Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Trong việc tìm kiếm bác sĩ chuyên về phương pháp IVF tại TP.HCM. Lựa chọn đáng xem xét là Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và đã từng công tác tại những bệnh viện danh tiếng như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, và Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế, Bác sĩ Hà đã thể hiện sự uy tín và chất lượng trong việc điều trị.

Phòng khám Sản Phụ Khoa Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Phòng khám Sản Phụ Khoa Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Bác sĩ Hà không chỉ hoạt động trong khung giờ làm việc bệnh viện. Mà còn mở cửa phòng khám tư nhân để tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân. Mỗi người đến đây đều được Bác sĩ Hà tiếp xúc trực tiếp, thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn về những phương án điều trị phù hợp nhất. Nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Quy trình thăm khám tại đây được thiết kế đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Việc thực hiện phương pháp IVF để giải quyết vấn đề vô sinh – hiếm muộn đối với nhiều cặp vợ chồng. Đã được Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà thực hiện một cách thành công. Đạt được kết quả cao và độ an toàn đáng tin cậy. Bác sĩ Hà đã giúp mang niềm hạnh phúc làm cha làm mẹ đến với nhiều cặp vợ chồng.

Thông tin liên hệ Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà:

 • Địa chỉ: 13A Đống Đa F2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 851 0194
 • Website: bacsi-songha.com
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Mức giá: chưa cập nhật
 • Đánh giá: 4,7/ 5

5. Bác sĩ đông y chữa hiếm muộn Nguyễn Thùy Ngoan –  Bác sĩ làm IVF TPHCM tốt nhất

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, một trong những chuyên gia, bác sĩ làm IVF TPHCM hàng đầu về chữa trị hiếm muộn. Đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Ông sinh ra và lớn lên tại Bến Tre vào năm 1960, trong một gia đình có truyền thống Y học Cổ truyền. Những bí quyết về bài thuốc Đông y đã được truyền lại qua các thế hệ. Mang lại khả năng đặc biệt trong việc điều trị các vấn đề về hiếm muộn.

Bác sĩ đông y chữa hiếm muộn Nguyễn Thùy Ngoan

Bác sĩ đông y chữa hiếm muộn Nguyễn Thùy Ngoan

Với hơn 35 năm tận tụy hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đã thành công trong việc điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân hiếm muộn và vô sinh. Sự am hiểu sâu rộ về Y học Cổ truyền đã đồng hành cùng ông. Từ việc tư vấn cho các cặp vợ chồng đang gặp khó khăn đến việc phát triển bài thuốc Đông y độc đáo để giúp họ vượt qua khó khăn này.

Bác Sĩ Đông Y Nguyễn Thùy Ngoan

Bác Sĩ Đông Y Nguyễn Thùy Ngoan

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang là người đứng đầu tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn. Nơi mà các cặp vợ chồng có thể tìm đến để được tư vấn và hỗ trợ. Quá trình công tác của ông cũng rất đáng kể: từng là Giảng viên chuyên môn tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM. Và là Nguyên Trưởng khoa Y học Cổ truyền tại Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Bác sĩ làm IVF TPHCM tốt nhất

Bác sĩ làm IVF TPHCM tốt nhất

Thông tin liên hệ Bác sĩ đông y chữa hiếm muộn Nguyễn Thùy Ngoan:

 • Địa chỉ: 483 Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
 • Số điện thoại: 0286 286 0111
 • Giờ làm việc: 7:30 – 19:30 các ngày trong tuần
 • Website: https://ccrd.org.vn/
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Mức giá: chưa cập nhật
 • Đánh giá: 4,3/ 5

6. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương đã góp phần quan trọng trong việc thực hiện các phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giúp nhiều cặp vợ chồng vượt qua khó khăn về vô sinh và hiếm muộn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

Bà là người sáng lập phòng khám chuyên về phụ khoa và điều trị vô sinh – hiếm muộn. Bác sĩ Sương tốt nghiệp tại Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh và có kinh nghiệm làm việc tại Pháp.

Với kiến thức và chuyên môn, bà đã dành nhiều năm công tác tại Khoa Hiếm muộn tại Bệnh viện Hùng Vương. Việc bà thành lập Phòng khám Sản Phụ khoa riêng. Mang ý nghĩa là đáp ứng tốt hơn nhu cầu thăm khám và điều trị, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa - Bác Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bác Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu tại phòng khám. Mọi bước trong quy trình, từ vô trùng, vệ sinh cho đến sát khuẩn. Đều được tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm. Cách tiếp cận khám bệnh và thực hiện IVF tại đây tuân theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mang lại sự an toàn và tỷ lệ thành công cao.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS. Nguyễn Thị Ngọc Sương

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Nguyễn Thị Ngọc Sương

Thông tin liên hệ Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương:

 • Địa chỉ: 6, Đường số 16, Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 367 1408
 • Fanpage: FB.com/BS.nguyenthingocsuong
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Mức giá: chưa cập nhật
 • Đánh giá: 4,1/ 5

Lời kết

Trong cuộc hành trình tìm kiếm ánh sáng cho những đám mây u tối của vô sinh. Những bác sĩ làm IVF TPHCM không chỉ đem đến kiến thức chuyên môn uyên thâm. Mà còn đắp đổi cả tấm lòng nhân ái và hy vọng.

Họ không ngừng nỗ lực để mang lại những kết quả tốt đẹp nhất cho các cặp đôi. Chia sẻ niềm vui khi một mầm sống mới nở rộ. Những chuyên gia này không chỉ là những bác sĩ. Mà còn là những người bạn đồng hành trong cuộc hành trình đầy thử thách và kỳ diệu của cuộc sống.

Những câu hỏi thường gặp về bác sĩ làm IVF giỏi ở TPHCM:

Bác sĩ đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)?

Các BS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Làm việc tại các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Bác sĩ có các bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến thụ tinh trong ống nghiệm không?

Bác sĩ đã đạt được các bằng cấp hàng đầu trong ngành. Bao gồm bằng Tiến sĩ y khoa và chứng chỉ chuyên sâu về thụ tinh trong ống nghiệm.

Bác sĩ đã từng thực hiện bao nhiêu chu kỳ IVF thành công?

Bác sĩ đã thành công nhiều chu kỳ IVF. Giúp nhiều cặp vợ chồng có con sau những nỗ lực không mấy kỳ vọng.

Rate this post

Đánh giá bài viết này